Vòng Chú đại bi – Tâm còn chưa thiện, phong thủy vô ích

vòng chú đại bi

“Vòng chú đại bi mang lại tài lộc, may mắn đến với người sở hữu”, “vòng tay chú đại bi có khả năng xua đuổi vận đen, thu hút tài lộc, sự may mắn đến với người đeo” … Đó là một vài trong rất nhiều những dòng quảng cáo về “Vòng tay chú đại bi” tôi đọc được trên các trang tìm kiếm thời gian gần đây. Nghe có vẻ tuyệt vời phải không?

Sẽ ra sao nếu tôi nói với bạn là kể cả bạn đeo cả trăm loại vật phẩm phong thủy hay tâm linh như thế trên người, mà bỏ qua điều quan trọng nhất đó chính là bản thân bạn. Thì mãi bạn cũng không bao giờ đạt được những thứ mơ hồ như bạn muốn trong những dòng quảng cáo kia.

Nếu bạn đồng ý điều này, xin hãy cùng đi với tôi hết bài viết này, bạn sẽ nhận ra những thứ bạn mong cầu sẽ đến với bạn dễ dàng hơn đến như thế nào!

Update - 2019.08.02

Đại bi chú xuất hiện từ đâu và công năng như thế nào?

Chú Đại Bi, Đại bi chú hay Đại Bi Tâm Đà La Ni (Maha Karunika citta Dharani) là bài chú có 84 câu gồm 415 chữ, là bài chú căn bản minh họa công đức nội chứng của Đức Quán Tự Tại Bồ Tát (Avalokiteśvara Bodhisatva). Bài chú này còn có các tên gọi là: Thiên Thủ Thiên Nhãn Quán Thế Âm Đại Bi Tâm Đà La Ni, Quảng Đại Viên Mãn Vô Ngại Đại Bi Tâm Đà La Ni, Thiên Thủ Thiên Nhãn Quán Tự Tại Bồ Tát Quảng Đại Viên Mãn Vô Ngại Đại Bi Tâm Đà La Ni, Thanh Cảnh Đà La Ni…

chú đại bi

Chú đại bi Tiếng Phạn

Theo kinh Đại Bi Tâm Đà La Ni, bài chú này được Bồ tát Quán Thế Âm đọc trước một cuộc tập họp của các Phật, bồ tát, các thần và vương. Cũng như câu Om Mani Padme Hum rất phổ biến ngày nay, Đại Bi chú là chân ngôn phổ biến cùng với phật Quán Thế Âm ở Đông Á, bài chú này thường được dùng để bảo vệ hoặc để làm thanh tịnh.

TRANG ĐẶT HÀNG CHÍNH HÃNG, CÓ BẢO HÀNH

VỀ ĐẦU TRANG ⇑

Nguồn gốc Chú đại bi

Chân ngôn này được trích từ Thiên Thủ Thiên Nhãn Quán Thế Âm Bồ Tát Quảng Ðại Viên Mãn Vô Ngại Ðại Bi Tâm Ðà La Ni Kinh. Trong kinh ngài Quán Thế Âm Bồ Tát bạch Phật rằng:

“Bạch đức Thế Tôn, tôi có chú Đại Bi tâm đà ra ni, nay xin nói ra, vì muốn cho chúng sanh được an vui, được trừ tất cả bệnh, được sống lâu, được giàu có, được diệt tất cả nghiệp ác tội nặng, được xa lìa chướng nạn, được thành tựu tất cả thiện căn, được tiêu tan tất cả sự sợ hãi, được mau đầy đủ tất cả những chỗ mong cầu. Cúi xin Thế Tôn từ bi doãn hứa.”, rồi sau đó đọc Chú Đại Bi.

Bồ tát thuyết chú xong, cõi đất sáu phen biến động, trời mưa hoa báu rơi xuống rải rác, mười phương chư Phật thảy đều vui mừng, thiên ma ngoại đạo sợ dựng lông tóc. Tất cả chúng hội đều được quả chứng.”

VỀ ĐẦU TRANG ⇑

Lợi ích khi trì tụng Đại Bi Chú

Những chuyện linh ứng khi trì tụng chú đại bi.

Sự mầu nhiệm và linh nghiệm của thần Chú Đại Bi là không thể bàn cãi. Nó được dùng để bảo vệ, thanh lọc và cũng có thể chữa tất cả loại bệnh, nhất là những phiền não về tâm.

Bồ Tát Quan Thế Âm đã nói rằng: “Bhagavan, bất kỳ một sinh vật sống nào niệm và giữ thần Chú Đại Bi nếu rơi vào ba con đường tà ác, tôi nguyện không đạt được giác ngộ.

Nếu bất kỳ người sống nào đang niệm và giữ thần Chú Đại Bi không được tái sinh trong bất kỳ cõi Phật nào, tôi nguyện không đạt được giác ngộ.

Nếu bất kỳ ai khi niệm và giữ thần Chú Đại Bi không có được hạnh phúc và sự hùng biện không giới hạn, tôi nguyện không đạt được giác ngộ.

Nếu bất kỳ người nào đang niệm và giữ thần Chú Đại Bi, nếu không có được bất cứ điều gì trong cuộc sống hiện tại của mình, thì nó không thể gọi là Đà La Ni của Trái Tim Từ Bi, trừ khi nó được sử dụng bởi những người không có đạo đức hay không hoàn toàn chân thành”.

Tất cả những điều này nói lên điều gì?

Thứ nhất, gọi Quán thế âm là bồ tát vì ngài đã nguyện ngày nào tất cả chúng sinh chưa được giải thoát thì ngài không đạt được giác ngộ, nên ta gọi ngài là Bồ tát

Thứ hai, dù cho bạn đang niệm và giữ thần chú Đại bi, nhưng bạn là người không có đạo đức hay sự thành tâm thì bạn sẽ không có bất cứ sự linh nghiệm nào cả.

vòng tay chú đại bi

Chú đại bi tiếng Quan Thoại được khắc rõ nét trên vòng chất liệu vàng 24k

XEM THÊM VỀ SẢN PHẨM

VỀ ĐẦU TRANG ⇑

Nếu những ai niệm Chú Đại Bi thì sẽ không bao giờ bị 15 hình thức chết sau đây:

 • Họ sẽ không chết đói hoặc thiếu thốn.
 • Họ sẽ không chết vì bị áp bức, bỏ tù, bị đánh đập.
 • Họ sẽ không chết dưới kẻ thù thù nghịch.
 • Họ sẽ không bị giết trong trận chiến quân sự.
 • Họ sẽ không bị giết bởi hổ, sói, hoặc những con thú dữ.
 • Họ sẽ không chết vì nọc độc rắn độc hoặc bọ cạp.
 • Họ sẽ không bị chết đuối hoặc bị thiêu chết.
 • Họ sẽ không bị đầu độc cho đến chết.
 • Họ sẽ không chết vì phép thuật.
 • Họ sẽ không chết vì điên rồ.
 • Họ sẽ không bị giết bởi những vụ lở đất hoặc những cây cối ngã.
 • Họ sẽ không chết vì những cơn ác mộng do những người xấu gây ra.
 • Họ sẽ không bị giết bởi ma quỷ hay ác quỷ.
 • Họ sẽ không chết vì những bệnh hiểm nghèo.
 • Họ sẽ không tự sát.
vòng chú đại bi

Một thiết kế khác của vòng chú Đại bi

VỀ ĐẦU TRANG ⇑

Những ai đang giữ và niệm Chú Đại Bi sẽ nhận được 15 điều tốt sau đây:

 • Nơi sinh của họ sẽ luôn luôn có một vị vua tốt.
 • Họ sẽ luôn được sinh ra ở một đất nước tốt.
 • Họ sẽ luôn được sinh ra vào thời điểm tốt.
 • Họ sẽ luôn gặp những người bạn tốt.
 • Các cơ quan của cơ thể sẽ luôn luôn khoẻ mạnh.
 • Trái tim của họ sẽ tinh khiết và đầy đủ.
 • Họ sẽ không vi phạm những điều cấm đoán.
 • Gia đình của họ sẽ tử tế và hài hòa.
 • Họ sẽ luôn có sự giàu có và hạnh phúc.
 • Họ sẽ luôn nhận được sự tôn trọng và giúp đỡ của người khác.
 • Sự giàu có của họ sẽ không bị cướp bóc.
 • Họ sẽ có được mọi thứ họ tìm kiếm.
 • Những con rồng, thần linh và tinh thần tốt sẽ luôn luôn bảo vệ họ.
 • Ở nơi sinh ra, họ sẽ thấy Đức Phật và nghe Pháp.
 • Họ sẽ thức tỉnh với ý nghĩa sâu sắc của Phật Pháp thích hợp mà họ nghe thấy.

Bạn cũng có thể bật Đại bi chú trong những lúc rảnh rỗi, sáng sớm hoặc bất cứ khi nào bạn có thể. Vì đây là năng lượng tốt khi được trì chú bằng tiếng Phạn.

MUA NGAY VÒNG TAY ĐỂ THỰC HÀNH ĐẠI BI CHÚ

VỀ ĐẦU TRANG ⇑

Vòng tay Đại bi chú có nguồn gốc và công năng thế nào?

Vòng tay chú Đại bi này có nguồn gốc từ Thái Lan, một trong những quốc gia coi Đạo Phật là quốc giáo. Phiên bản chú đại bi được khắc trên vòng tay là phiên bản tiếng Trung (Quan Thoại). Điều này gây ra thắc mắc tại sao lại không phải tiếng Phạn hay tiếng Thái vì được làm ra tại Thái Lan.

vòng tay chú đại bi

Giải thích cho điều này vì Ðại Bi Tâm Ðà La Ni Kinh là kinh phổ biến thứ hai chỉ sau Kinh Bát Nhã và tiếng Trung được sử dụng để ghi chép kinh vì sự ngắn gọn, đơn giản và sự phổ biến.

Về công năng, các bạn sẽ tự hỏi vì sao lại khắc kinh trên những vật hình tròn như nhẫn hay vòng tay. Thì nếu các bạn đã một lần đến với Đại bảo tháp Tây Thiên, Vĩnh Phúc. Bạn đã gặp các trụ kim luân như hình ảnh dưới đây.

vong-chu-dai-bi

Kim luân là các trụ được trì chú, bên trong có hàng ngàn cuộn kinh được cuộn tròn lại. Đặc biệt, dưới góc độ pháp số, sự chuyển động của kim luân chuyển chú mang lại công đức ngang bằng việc trì tụng chân ngôn. Một vòng quay bánh xe kim luân chứa 1.000 câu chân ngôn sẽ giúp tích lũy công đức ngang bằng với trì tụng câu chân ngôn này 1.000 lần. Trên thế giới có những Kim luân Vương khổng lồ chứa tới hàng tỉ biến chân ngôn, chẳng hạn như dự án Kim Cương Luân Vương do Đức Pháp Vương Gyalwang Drukpa bảo trợ vừa được an vị đầu năm 2013 tại gần Tháp thiêng Swayambhunath. Với chiều cao 15 mét, trọng lượng 40 tấn, chứa đựng một tỷ bản kinh chú Trăm âm để tịnh hóa nghiệp chướng, đây là một Kim luân Vương đặc biệt thù thắng!

Vòng chú đại bi tuy không được nhiều biến chú như các kim luân kia, nhưng nếu xoay vòng chú đại bi quanh cổ tay một vòng theo chiều kim đồng hồ thì cũng như đã trì được một biến chú đại bi. (Một biến là một lần trì chú gồm 84 câu chú).

NHẬN TƯ VẤN MUA HÀNG

VỀ ĐẦU TRANG ⇑

Cách sử dụng.

Vì đây là một vật phẩm tâm linh, chúng ta nên tránh đeo những khi có sự tiếp xúc ô uế như khi đi vệ sinh, khi quan hệ. Trong sinh hoạt hàng ngày, vòng tay sẽ tự xoay một cách tự nhiên. Nhưng chúng ta cũng nên tự xoay vòng những lúc rảnh rỗi, theo chiều kim đồng hồ để nhận được công đức lợi lạc như khi trì chú.

Khi đeo vòng rồi, khi làm bất cứ điều gì. Hãy nghĩ trước hết đến sự lợi lạc của chúng sinh. Cũng như cách mà Bồ tát Quán thế âm đã phát nguyện cho chúng sinh lợi lạc. Khi đấy thì các nghiệp chướng cản trở bạn sẽ vơi bớt, nhường chỗ cho các thiện duyên đến với bạn.

vòng tay chú đại bi

VỀ ĐẦU TRANG ⇑

Đánh giá.

Vòng tay được chế tác tại Thái Lan, một đất nước nổi tiếng về sự chất lượng nên hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như xuất xứ sản phẩm.

vòng tay chú đại bi

Hình ảnh thật khi mở hộp, chất lượng chế tác cao và sắc nét

Vòng tay được chế tạo có hai kích thước phù hợp với cả nam và nữ.

vòng tay chú đại bi

Vòng tay khi nữ đeo

vòng tay chú đại bi

Vòng tay cho nam

Trên đây là đôi điều tôi đánh giá sau khi tìm hiểu về sản phẩm này. Tóm lại, nếu bạn đeo vòng và làm những điều tốt, thì tự khắc may mắn sẽ đến với bạn. May mắn là thứ không thể cầu, nó đến tự nhiên với những người biết sống cho người khác trước tiên.

ĐẶT MUA TẠI ĐÂY

Tags:

Mangazines

Manners Maketh Man - Cách cư xử tạo nên một người đàn ông. Chưa gã trai nào sinh ra đã là đàn ông, hắn phải học tập để trở thành một người đàn ông.

4.7 3 Đánh giá5 1
Đánh giá chất lượng bài viết
Theo dõi
Thông báo qua email khi
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài viết
Xem tất cả bình luận
0
Bạn đang nghĩ gì? Hãy thảo luận với chúng tôi!x
()
x