10 kiểu tóc đen cho nàng thêm phần quyến rũ

Ai bảo tóc đen không xinh? Ai bảo tóc đen không quyến rũ? Màu tóc nguyên thủy vẫn xinh không kém đấy.

Hôm nay, với 10 kiểu tóc đen cho nàng thêm quyến rũ sau chắc hẳn sẽ khiến nàng thay đổi suy nghĩ ngay tức khắc nhé!

1. Kiểu tóc đen truyền thống

Với kiểu tóc dài thẳng mái ngố tuyền thống cùng màu đen thuần sẽ giúp năng trông tươi tắn và bắt mắt nếu như kết hợp cùng áo kiểu trễ vai hay đầm nhẹ nhàng.

2. Layer đen

Mẫu layer đang làm mưa, làm gió trong thời gian gần đây. Với mẫu này sẽ làm cho nàng trông gợi cảm và nữ tính hơn và còn làm nhỏ mặt nửa đặc biệt với màu đen truyền thống sẽ giúp nàng trông trẻ trung hơn.

3. Đen ngang vai

Với màu tóc đen tự nhiên mẫu tóc ngắn này sẽ làm cho nàng trông năng động trẻ trung hơn. Với mẫu này nàng có thể kết hợp với các mẫu đồ thoải mái năng động sẽ tự tin bội phần.

4. Đen dài mái lệch

Thêm một mẫu tóc đen nửa cho chị em mình đây với mẫu tóc đơn giản là dài và thẳng tấp đem lại cảm giác thướt tha dịu dàng cho nàng trở thành nàn thơ trong mắt bao người.

5. Tóc đen mái ngộ uốn cúp đuôi

Nàng chuộng phong cách thơ ngây, dễ thương, thì thử để kiểu tóc này nha với màu tóc đen tuyền nổi bật mọi lúc cùng kiểu tóc uốn cụp đuôi và mái ngố trông nàng sẽ trẻ trung và vô cùng đáng yêu.

6. Tóc dài uốn xoăn nàng tiên cá

Nếu nàng đã chán với tóc đen thẳng thì hãy thử với mẫu tóc này với tóc dài đen uốn xoăn gợn nhẹ nhàng giúp nàng trong quyến rũ, gợi cảm, và trở nên nóng bỏng hơn khi kết hợp với váy body.

7. Kiểu tóc đen tự nhiên không tạo kiểu

Với mẫu này trông nàng sẽ vô cùng tự nhiên và trông hiền lành hẳn ra với tóc đen chỉ cần cắt tạo kiểu nhẹ nhàng không cần uốn hoặc duỗi cũng đủ làm nàng trở nên thu hút.

8. Tóc đen dài với quán rẽ ngôi

Mẫu tóc này sẽ giúp nàng trở nên dịu dàng và vô cùng trong sáng long lanh với tóc đen dài kết hợp với tóc mái dài rẻ ngôi. Nàng sẽ trông thướt tha hơn nếu kế hợp cùng đầm hoa nhí.

9. Tóc rẽ ngôi nâu đen

Thêm một mẫu tóc rẽ ngôi cho nàng lựa chọn. Nhưng lần này phần mái ngắn hơn trông lạ mắt hơn điểm nhấn ở mẫu này là tóc màu nâu đen trông nàng sẽ trắng và tươi trẻ hơn.

10. Tóc đen theo phong cách Hàn Quốc

Một mẫu cho nàng mê phong cách Hàn đây, với mẫu này cùng kết hợp với màu tóc đen trông nàng sẽ trẻ trung và không kém phần quyến rũ thu hút mọi ánh nhìn.

Trên đây là 10 kiểu tóc đen cho nàng thêm quyến rũ. Để chọn được kiểu tóc đẹp nàng có thể kết hợp cách chọn kiểu tóc và màu tóc phù hợp cho từng khuôn mặt sẽ cho nàng mẫu tóc ưng ý nhất. Đừng quên theo dõi Làm Điệu để cập nhật xu hướng mới mỗi ngày nhé!

 

Theo: lamdieu.com. Link nguồn: https://www.lamdieu.com/kieu-toc-den-cho-nang-them-phan-quyen-ru/