4 ý tưởng kiểu tóc với dây ruy băng cực hot

Ngoài công dụng gói quà, dây ruy băng còn là công cụ giúp cho tóc xinh hơn đấy, nàng tin không?

Cùng mình tìm hiểu 4 ý tưởng kiểu tóc đáng yêu với dây ruy băng khiến bao chàng xao xuyến dưới đây nhé!

1. Dây ruy băng kết hợp với tóc tết thẳng

Thử đính kết hợp dây ruy băng màu nhẹ cùng tóc tết đơn giản rồi nhẹ nhàng cố định tóc bằng kiểu cột nơ sẽ cho bạn vẻ ngoài trông bất ngờ lắm đấy. Trông sẽ dịu dàng, đáng yêu hơn với kiểu tóc này.

Lấy một phần tóc của 2 bên rồi tết như ảnh. Và đừng quên là trang bị thêm dây ruy băng hồng để cố định và làm điểm nhấn cho mái tóc nhé.

Kiểu tóc này sẽ phù hợp với những trang phục dịu dàng, đáng yêu, hóa “nàng thơ” ngay với kiểu tóc này thôi nào.

Đơn giản mà hầu như nàng nào cũng có thể tự thực hiện chính là đây. Thử tết tóc như ảnh sẽ trông vẻ ngoài thêm ngọt nào, đáng yêu.

Cá tính, năng động hơn với kiểu tóc tết đơn giản. Với outfit tông đen thì đừng ngần ngại mix thêm em ruy băng đen trông thêm phần “ngầu” nhé.

Những mẫu dây ruy băng xinh xĩu cho chị em mình nè!

2. Dây ruy băng kết hợp với tóc búi

Thay vì tết tóc suông thì hãy thử búi chúng lại và cố định bằng ruy băng như ảnh. Với kiểu tóc này thì chấp tất cả nắng nóng của mùa hè nhưng không hề khiến nàng trông kém sắc.

Vừa sang trọng, cá tính, vừa hợp mùa thì “triển” ngay chứ nhỉ.

Chia tóc thành 2 bên như ảnh trên. Thay vì cố định bằng dây chun thì hãy thử ngay với dây ruy băng. Vừa ngọt ngào, đáng yêu nhưng lại cá tính. Kiểu tóc này sẽ rất phù hợp với những cô nàng tuổi “teen”.

Dễ thương, đáng yêu hơn với tóc búi cao và dây ruy băng sáng màu. Thay vì búi thấp như trên thì có thể thử búi cao để tăng thêm phần năng động, tinh nghịch. Với những trang phục thể thao thì em này giúp bạn “đốn tim” không ít anh đâu đấy.

Không thích đáng yêu thì thử ngay kiểu tóc búi sang trọng như này cũng là gợi ý hay cho nàng.

3. Dây ruy băng với kiểu tóc tết 2 bên

Chia tóc thành 2 phần và cuộn tròn chúng như trên ảnh. Nhẹ nhàng kéo tơi những lọn tóc đã được cuộn tròn để kiểu tóc trông tự nhiên hơn. Đừng quên cố định bằng dây ruy băng xanh mát để tăng thêm vẻ dễ thương.

Chia tóc thành 2 phần rồi tết như bình thường. Sau đấy tạo kiểu như ảnh trên và cố định bằng dây ruy băng ren thêm phần ngọt ngào.

Chia tóc 2 bên rồi cuộn tròn lại và tết tóc như ảnh. Nhẹ nhàng cố định bằng dây ruy băng hồng đáng yêu và luồng chúng vào phần tóc tết sẽ rất dễ thương đấy.

4. Dây ruy băng với kiểu tóc đơn giản

Lấy một phần tóc nhỏ trên 2 bên đỉnh đầu như hình và cố định bằng ruy băng yêu thích. Kiểu tóc này có thể trông bạn sang trọng, quyến rũ, thu hút hoặc đáng yêu tùy vào trang phục. Và chắc rằng một điều kiêu tóc này cực kì đơn giản.

Tiện lợi hơn sự kết hợp hoàn hảo 1 trong 2 này. Dùng dây ruy băng để làm dây buộc tóc và làm băng đô trông đơn giản nhưng vô cùng thanh lịch.

Buộc tóc bằng dây ruy băng sẽ trông xinh hơn nếu như dùng chúng tạo thành một chiếc nơ to. Vừa đơn giản nhưng lại vô cùng thu hút.

Nàng đã nắm được “bí kíp” kiểu tóc với dây ruy băng cực hot chưa? Cập nhật ngay để cưa đổ crush bằng những kiểu tóc ngọt ngào, đáng yêu. Và đừng quên là chia sẻ cho hội chị em cùng xinh với nhé!

 

Theo: lamdieu.com. Link nguồn: https://www.lamdieu.com/kieu-toc-voi-day-ruy-bang/