5 Biểu hiện để nhận biết khi con gái giận dỗi

Con gái rất hay giận dỗi, nhiều khi con gái giận rất vô lí khiến các chàng còn chưa kịp hiểu nguyên nhân là gì và mình đã làm sai ở đâu.

Dẫu biết giận hờn là một hương vị đặc biệt của tình yêu đôi lứa. Nó chứng tỏ đối phương có sự nghiêm túc trong mối quan hệ. Tuy nhiên, nó cũng khiến bạn “đứng ngồi không yên”. Do đó, việc tìm ra dấu hiệu khi người yêu tức giận là điều quan trọng, nếu không thì khó lòng mà dỗ dành cô ấy. Dưới đây là những biểu hiện rõ rệt cho thấy cô ấy đang giận dỗi vì điều gì đó:

Cô ấy ngừng liên lạc với bạn

Hãy nhớ một điều đơn giản. Khi con gái giận, cô ấy sẽ không thèm nhắn tin hay gọi điện cho bạn. Hành động này như một lời nhắn rằng: “Tôi đã giận anh rồi đấy”. Bình thường, cô ấy sẽ là người chủ động gợi ý các cuộc hẹn. Nhưng nếu cô ấy không làm điều đó nữa thì có nghĩa là cô ấy đang tức giận bạn về điều gì đó. Việc cô ấy không nghe điện thoại bạn gọi đến hay không đọc tin nhắn facebook cũng là một dấu hiệu.

Cách nàng soạn tin nhắn

Khi phụ nữ soạn tin nhắn cho bạn thật cầu kỳ, kiểu cách như: viết khá dài dòng, có dấu đầy đủ và chèn ký tự đặc biệt, biểu tượng cảm xúc cuối tin nhắn… cũng là biểu hiện cho thấy họ khá quan tâm đến bạn, muốn tâm sự, giãi bày, muốn bạn hiểu họ hơn…

Tuy nhiên khi phụ nữ giận, họ có xu hướng muốn im lặng nhiều hơn. Do đó, khi bạn vẫn vô tư hỏi cô ấy những câu hỏi không liên quan. Nàng sẽ trả lời một cách ậm ừ, cộc lốc như: Uhm, Không, Ok… Nếu bạn thấy cô ấy phản hồi bằng những tin nhắn như thế này thì bạn biết tâm trạng cô ấy đang như thế nào rồi đấy.

Viết nhiều status đầy tính ám chỉ khi con gái giận

Phụ nữ thật sự là loài sinh vật khó hiểu nhất trên trái đất, kể cả khi nàng giận cũng không bao giờ chịu nói ra một cách trực tiếp. Chính vì thế, để giải toả tâm trạng, cô ấy sẽ có khuynh hướng lên mạng xã hội để “rải” nỗi buồn của mình bằng nhiều status bóng gió, ám chỉ cho bạn biết rằng nàng đang rất giận đấy. Hoặc nếu cô nàng là người kiệm lời, thì thay vì viết status, nàng có thể up những tấm hình buồn bã, cô đơn nhằm gửi thông điệp ngầm đến cho bạn, quan trọng là bạn có nhận ra hay không?

Cô ấy chọc tức bạn bằng sự “mỉa mai”

Bình thường cô ấy luôn dùng lời lẽ ngọt ngào với bạn. Nhưng giờ thì nàng nghĩ ra đủ mọi cách chỉ để chọc tức bạn lên, mục đích vừa để trả đũa, vừa để bạn biết cô ấy đang rất tức giận thế nào!

Khi con gái giận và không muốn những hành động yêu thương

Phụ nữ luôn biết cách thể hiện tình cảm hay sự nũng nịu rất đáng yêu, nhất là khi gần bạn. Vì vậy, khi bạn nhận được cái gạt tay lạnh lùng; hoặc không còn một nụ hôn trìu mến đang chờ đón mình. Điều đó chứng tỏ cô ấy đang rất giận đấy.

Tuy nhiên việc cô ấy hay giận dỗi, chỉ minh chứng 1 điều duy nhất: Là cô ấy yêu bạn! Thế nên, đừng quá lo lắng vì tâm lý giận dỗi của phụ nữ. Bởi nó chỉ là chuyện ông chủ tịch xã cậy rỉ mũi ném vỡ ổ khoá uỷ ban mà thôi. Nó là chuyện hàng ngày ở huyện!

Theo: https://kenh4.com/bieu-hien-nang-dang-gian-ban/