5 Dấu hiệu chứng tỏ nàng đang thử thách bạn

Nếu có những dấu hiệu này, có lẽ nên chúc mừng bạn thay vì khiến bạn phải lo lắng. Bởi một khi nàng thử thách bạn, rõ ràng bạn đã được nàng chú ý. Mặc dù điểm số thu hút của bạn đang ở mức tích cực, tuy nhiên cô ấy vẫn cần phải kiểm chứng thêm một số thông tin để quyết định liệu có hẹn hò với bạn hay không?

Đâu là dấu hiệu nàng đang thử thách bạn? Hay đó là dấu hiệu nàng không hứng thú với bạn? Tất cả nó còn phải phụ thuộc vào dấu hiệu đèn xanh của nàng như thế nào. Chính vì thế bạn cần phải đọc được và hiểu rõ những dấu hiệu đèn xanh mà nàng đã thể hiện trước đó kẻo lẫn lộn.

Chờ một lúc lâu mới nhắn lại để vờ như không quan tâm

Cách chúng ta sử dụng điện thoại ngày nay đã khác so với những năm về trước. Đa số chúng ta giao tiếp qua các ứng dụng chat thay vì nhắn tin. Tuy nhiên thói quen thì hầu như chưa thay đổi nhiều.

Chờ một lúc lâu mới nhắn lại. Đấy vừa là một thói quen vừa là dấu hiệu các nàng hay sử dụng để thử thách các chàng. Một dấu hiệu khá phổ biến được con gái thường xuyên sử dụng.

Mục đích là gì ư? Để bạn cảm thấy sốt ruột, lo lắng, và nghĩ về nàng nhiều hơn.

Tuy nhiên nếu tin nhắn đã được gửi đi từ vài ngày trước mà không nhận được hồi âm thì bạn nên xem xét liệu nàng đang chán ngấy bạn hay không?

Nhớ: Đừng quá vồ vập hãy trở thành người điềm tĩnh và chín chắn trong mắt nàng. Nhưng cũng đừng vờ như không quan tâm mà trở nên xa cách. Hãy gây cười bằng 1, 2 câu thú vị, điều đấy sẽ khiến nàng nhắn tin đều đặn trở lại.

“Anh ấy vì mình đến đâu?”

Dấu hiệu số 2 mà nàng đang thử thách bạn, đó là nàng sẽ tìm cách thay đổi mọi thứ liên quan đến bạn.

Ví dụ: “Anh hay để tóc dài nhỉ? Sao anh không dùng thử cắt ngắn hơn chút nữa. Em thấy đẹp hơn.” “Em không thích anh mặc quần jean chút nào!”…

Mục đích là để xem bạn có vì cô ấy mà chấp nhận thay đổi chính mình hay không.

Có rất nhiều thứ phụ nữ khiến bạn thay đổi để tốt hơn. Nhưng bạn nên biết cũng có rất nhiều thứ phụ nữ sẽ khiến bạn ngu đi, nhu nhược hơn. Đánh rơi quyền lực ngay cả trước khi bước vào quan hệ.

“Anh đến đón em đi. Em đang có chuyện cần tâm sự.” Cô ấy nhắn tin lúc bạn đang giờ làm, chạy deadline cong đít. Nhưng bạn chạy đến chỗ cô ấy còn nhanh hơn.

Nhớ: Hãy tinh ý để nhận ra những áp lực của phụ nữ đặt ra cho bạn. Nếu bạn không vì cô ấy, cô ấy sẽ thấy bạn thiếu quan tâm. Nếu bạn vì cô ấy 100%, bạn cũng sẽ nhanh chóng nhàm chán trong mắt cô ấy. Hãy thay đổi vừa đủ thôi nhé.

Tỏ ra dỗi khi bạn dành thời gian cho bạn bè thay vì cô ấy

Dấu hiệu nàng đang thử thách bạn tiếp theo, đó chính là nàng tỏ ra hờn dỗi khi bạn dành thời gian cho những người bạn của mình.

Nếu như vậy, có nghĩa là cô ấy muốn có 100% sự chú ý của bạn. Không muốn bạn quan tâm tới ai… ngoài cô ấy!

Cô ấy có thể tỏ thái độ hoặc nói chuyện nhát gừng thậm chí là nổi đoá với bạn.

Nhớ: Không có vấn đề gì nghiêm trọng cả. Dỗ dành nàng vài câu, tỏ ra nàng rất rất rất quan trọng. Tuy nhiên đừng cố dành 100% thời gian cho nàng. Vì nếu tương lai bạn không thể dành thời gian cho nàng nữa thì ngay lập tức nàng sẽ cảm thấy hụt hẫng. Dẫn đến mối quan hệ đổ vỡ.

Dấu hiệu nàng đang thử thách bạn: Thay đổi kế hoạch vào phút cuối

Hủy hẹn, bỏ bom, cho bạn leo cây thường đến vào những buổi hẹn đầu. Có thể bạn chưa tạo được mấy ấn tượng và cô ấy không thích bạn.

Nhưng một khi bạn đem lại cho cô ấy những trải nghiệm khó quên. Cô ấy sẽ chỉ muốn hẹn hò tiếp cùng bạn. Tuy nhiên cô ấy vẫn huỷ hẹn.

“Tại sao cô ấy lại hủy hẹn. Nếu không thích em thì nói một câu chứ sao lại làm vậy?”

Thật ra cô ấy muốn làm cao, mình mẩy để bạn phải chạy theo và săn đón nhiều hơn. Đó chính là câu trả lời cho bạn trong trường hợp này.

Nhớ: Kiên trì đặt lại lịch hẹn vào buổi sau. Không vội vàng, hấp tấp. Không vì thế mà tỏ ra săn đón nhiệt tình hơn. Bạn phải giữ được chất đàn ông của mình.

Trách móc bạn không hỏi han, vô tâm

Dấu hiệu nàng đang thử thách bạn cuối cùng, đó là tỏ ra trách móc, nói bạn vô tâm khi bạn không hỏi han nhiều và thường xuyên.

Hỏi han quan tâm phụ nữ không bao giờ là đủ. Bạn nên khắc cốt ghi tâm điều này. Thế nên khi cô ấy trách móc bạn không hỏi han, vô tâm thì đó là điểm tích cực. Bởi vì con gái không trách người họ không hứng thú. Họ chỉ trách người mà họ quan tâm mà thôi.

Nhớ: Nói rằng bạn rất quan tâm đến cô ấy, nhưng hỏi han nhiều không phải là cách bạn quan tâm người mình hứng thú. Bạn có cách riêng để làm việc này! Hãy tạo ra những bất ngờ hoặc những hành động thực tế thay vì nói miệng.

Theo: https://kenh4.com/5-dau-hieu-chung-to-nang-dang-thu-thach-ban/