5 kiểu tóc ngắn nữ đẹp phong cách Hàn Quốc

Với phái đẹp mà nói việc thay đổi ngoại hình, trang phục kiểu tóc mới để làm mới mình là điều vô cùng cần thiết. Việc lựa chọn một kiểu tóc phù hợp với gương mặt của bạn sẽ giúp nhan sắc bạn thăng lên mấy bậc.

Những kiểu tóc nữ ngắn đẹp phong cách Hàn Quốc sau đây đã được tận dụng triệt để giúp nâng tầm phong cách cũng như đem lại sự thay đổi mới mẻ cho các nàng.

1. Tóc tự nhiên

Đây là kiểu tóc nữ ngắn đẹp và đơn giản nhất nhưng vẫn mang lại vẻ ngoài xinh xắn cho nàng.

Xu hướng tóc ngắn Hàn không mái trong thời gian gần đây được các bạn gái ưa chuộng. Kiểu tóc đơn giản và có thể tôn lên được những đường nét trên gương mặt của bạn.

2. Tóc cụp đuôi

Kiểu tóc mái cụp phần đuôi rất phù hợp những bạn nữ có gương mặt gầy, nhờ có mái tóc này giúp gương mặt bạn trông đầy đặn và ưa nhìn hơn dù bạn xuất hiện ở đâu.

Nhiều chị em thay đổi diện mạo chỉ bằng kiểu tóc này và thực sự phù hợp mang đến sự thanh lịch và quyến rũ.

3. Tóc ngắn mái ngố

Phải thừa nhận một điều rằng khi để mái ngố giúp bạn che được những khuyết điểm trên gương mặt, mang đến sự xinh đẹp và cuốn hút hơn bao giờ hết.

Toác ngắn ngang vai mang đến sự trẻ trung kết hợp để mai ngố nét trẻ lại được tăng lên nhiều lần. Nếu bạn không tin có thể thử chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

4. Tóc ngắn mái thưa

Kiểu tóc mái thưa này thật sự chưa bao giờ hết hết hot, kết hợp tóc ngắn năng động tạo vẻ ngoài tươi mới và xinh đẹp hơn bao giờ hết.

Tóc mái thưa giúp bạn che đi phần trán nhiều khuyết điểm. Và mái ngố giúp bạn trẻ hơn nhiều so với tuổi thật của mình, tạo vẻ ngoài trẻ trung như tuổi đôi mươi.

5. Tóc xoăn lượn sóng

Thời gian gần đây các cô gái lại đổ xô lựa chọn kiểu tóc này, bởi sự cá tính và trẻ trung sang chảnh mà nó mang lại. Chắc chắn với tạo hình cũng như thay đổi diện mạo này bạn sẽ hài lòng vì sự thay đổi mới mẻ này.

Kiểu tóc uốn lượn sóng này đặc biệt hợp với khuôn mặt V-line góp phần làm cho khuôn mặt nhẹ nhàng và thanh toát hơn.

Tóc ngắn giúp tôn lên vẻ trẻ trung năng động và giúp các bạn nữ ăn gian tuổi một cách hiệu quả. Các nàng đã sẵn sàng cho “công cuộc” thay đổi diện mạo cho tóc chưa? Với kiểu tóc ngắn nữ đẹp phong cách Hàn Quốc mà mình đã gợi ý cho các bạn, hy vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình kiểu tóc phù hợp.

 

Theo: lamdieu.com. Link nguồn: https://www.lamdieu.com/kieu-toc-ngan-nu-dep-phong-cach-han-quoc/