6 kiểu nail vẽ đơn giản giúp bộ móng xinh lung linh

Ngoài chuẩn bị những bộ trang phục xuất sắc thì một bộ nail đẹp sẽ giúp diện mạo và thần thái có sự thay đổi ngoạn mục.

Những mẫu nail kẻ sọc đơn giản nhưng không hề đơn điệu luôn là lựa chọn hoàn hảo cho các nàng thích làm điệu. Dưới đây là tổng hợp các kiểu vẽ nail đơn giản giúp bộ móng xinh lung linh, cùng mình xem qua những ý tường sau đây nhé!

1. Vẽ sọc ngang

Đây là một trong những kiểu sơn móng tay đẹp mà lại đơn giản, dễ thực hiện nhất. Mẫu móng này được trang trí bằng những đường kẻ sọc ngang, và đường sọc trên tông nền đen rất hoàn hảo.

Bạn thử kết hợp các đường vẽ ngang và các chữ lên trên móng, bạn có thể thay thế những chữ mà mình thích tạo sự mới lạ cá tính riêng cho chính bộ nail của mình.

2. Vẽ sọc dọc

Nhắc đến những mẫu nail kẻ sọc đẹp không thể thiếu mẫu nail kẻ sóc dọc. Sọc dọc ánh bạc đơn giản được vẽ dọc trên móng tay tôn lên sự sành điệu, cá tính của bạn.

Mẫu nail kẻ sọc đẹp này với cách thiết kế vô cùng đơn giản nhưng khá nổi bật sẽ giúp các nàng công sở thể hiện vẻ đẹp ngọt ngào của bản thân. 

3. Vẽ ngôi sao

Không cần phải tạo những đường sọc kẻ đều nhau, hãy tạo những đường sọc kẻ ngẫu hứng hoặc vẽ các hình như ngôi sao, tam giác tròn… các nàng sẽ có bộ móng tay đơn giản nhưng thực sự bắt mắt.

4. Vẽ bắt chéo

Các đường vẽ sọc ngang bắt chéo nhau không theo một nguyên tắc nào với tông màu nude và đen xen lẫn nhau tạo vẻ ngoài sang chảnh và bắt mắt người khác từ cái nhìn đầu.

Trên nền móng tự nhiên các bạn có thể vẽ các đường khác màu nhau tùy ý đan xen lẫn lộn nhưng vẫn rất hài hòa tạo sự mới lạ khác biệt không đụng hàng.

5. Vẽ sọc đính đá

Thay vì những đường vẽ đơn giản, các nàng cũng có thể tạo kiểu đính thêm những viên đá làm điểm nhấn móng tay trông cá tính hơn.

6. Vẽ ấn tưởng

Hãy thử vẽ mẫu khuôn mặt lên nail của bạn như một tác phẩm nghệ thuật thật sự rất ấn tượng, bạn cũng có thể sáng tạo với các hình mẫu khuôn mặt khác mà bạn yêu thích.

Các họa tiết vẽ trên móng được tạo ra một cách ngẫu nhiên. Vì thế, mỗi bộ nail vẽ như trên là “độc nhất vô nhị” mang lại bộ móng xinh và tạo cá tính riêng cho bạn.

Diện mẫu nào cũng mang lại cho bạn bộ móng xinh lung linh và sự cuốn hút mọi ánh nhìn của những người xung quanh? Mình hy vọng những kiểu nail vẽ đơn giản giúp bạn có thêm những gợi ý tham khảo cho bộ nail sắp tới của mình. Chúc bạn thành công tạo được một bộ nail phù hợp cho riêng mình!

 

Theo: lamdieu.com. Link nguồn: https://www.lamdieu.com/kieu-nail-ve-don-gian/