6 Ý tưởng kiểu tóc sọc phía trước Front streaks hair cá tính

Kiểu tóc này hot hơn bao giờ hết khi cô nàng jennie của blackpink trong MV ‘How you like that’, hiện nay có rất nhiều người để kiểu tóc này theo cô nàng Jennie.

Hôm nay mình lựa chọn một kiểu tóc sọc phía trước “Front streaks hair” cá tính để tăng vẻ hấp dẫn của bản thân. Để có thêm thật nhiều gợi ý hay ho và thú vị hãy theo dõi những kiểu tóc sau đây nhé.

1. Kiểu màu bạch kim như tóc jennie của blackpink

Không thể phủ nhận Jennie Blackpink được xem như một người khiến mốt tóc này trở nên phổ biến cho đến khi nó trở thành xu hướng toàn cầu.

Tóc móc light bạch kim này, đây thực sự là kiểu tóc rất đúng chất Jennie, cực kì cool ngầu nhưng vẫn có phần nữ tính.

Khuôn mặt các nàng sẽ trở nên sáng hơn khi nhuộm kiểu tóc này, khác tóc jennie một chút tóc này ngắn hơn và uốn phần đuôi tóc giúp che khuyết điểm cho các nàng gương mặt thon gọn hơn.

2. Kiểu màu hồng phấn

Hoặc nếu không thích màu bạch kim bạn có thể chọn màu hồng phấn này. Trông 2 màu cũng tương đương nhau đều tôn vẻ cool ngầu cá tính.

Kiểu tóc sọc phía trước tạo phần cá tính thì với màu hồng phần lại có chút dịu dàng, sự kết hợp hài hòa giúp tôn lên vẻ đẹp mới lạ của bản thân mình hơn.

3. Kiểu màu cam san hô

Màu cam phù hợp cho cô nàng thích sự phá cách táo bạo thu hút ánh nhìn từ mọi người xung quanh. Nếu muốn thử màu cam cũng là một lựa chọn tuyệt vời.

Có thể bạn không biết màu cam này nằm trong bảng xếp hạng top 10 kiểu tóc được yêu thích đó nha!

4. Kiểu màu xanh lá cây

Hãy thử kiểu nhuộm tóc sọc phía trước màu xanh lá cây này chắc chắc sẽ không làm bạn thất vọng.

5. Kiểu tóc màu xanh dương

Màu tóc trắng bạc xanh dương lơ nhẹ là một màu nhuộm kết hợp với tóc màu xanh dương hoàn hảo pha thêm chút sắc khói tạo nên vẻ cá tính, chanh sả và thời thượng.

Mái tóc này mang lại cảm giác vô cùng mạnh mẽ cho người đối diện, đặc biệt hợp với những cô nàng có cá tính thẳng thắn, hiện đại, cá tính.

Nhuộm màu xanh luôn phần mái tạo nên nét cá tính của riêng mình.

6. Kiểu nhuộm hai màu mỗi bên

Bạn nào cảm thấy nhuộm light một màu vẫn chưa đủ thì nhuộm luôn cả hai màu hai bên thì phong cách hơn nhiều.

Nếu bạn muốn tăng thêm phần cá tính thì có thể kết hợp nhuộm hai màu này chắc chắn bạn sẽ trở nên nổi bật và thời thượng với kiểu tóc này đấy.

Hôm nay mình đã tổng hợp 6 ý tưởng kiểu tóc sọc phía trước front streaks hair là những kiểu tóc đáp ứng được rất nhiều yêu cầu của các cô gái. Bạn có thể dễ dàng làm theo những kiểu tóc này mang lại cho mình vẻ ngoài cá tính để tăng vẻ hấp dẫn của bản thân và cuốn hút mọi ánh nhìn.

 

Theo: lamdieu.com. Link nguồn: https://www.lamdieu.com/kieu-toc-soc-phia-truoc-front-streaks-hair/