7 bí quyết để có mái tóc suôn mượt, bồng bềnh

Để khắc phục tình trạng tóc hãy cùng thay đổi một số thói quen hàng ngày giúp nhanh chóng lấy lại mái tóc suôn mượt bồng bềnh cho mái tóc nhé.

1. Sử dụng dầu gội đầu, dầu xả có chất dưỡng ẩm

Một mẹo nhỏ cho các nàng trước khi mua dầu gội và dầu xả, nên dành một chút thời gian để lật nhãn xem có hỗn hợp dưỡng ẩm hay không. Nó là trợ thủ đắt lực để giúp tóc bạn luôn có độ ẩm và trông bồng bềnh hơn.

Khi tóc khô rất bồng bềnh và suôn mượt không bị sơ rối.

2. Dùng nước lạnh để gội đầu

Gội đầu bằng nước ấm nó làm cho da đầu bạn khô, vì nước ở nhiệt độ cao sẽ làm phá hủy dầu tự nhiên phủ trên da đầu. Có thể gội đầu bằng nước ấm ấm, cách tốt nhất nên gội đầu bằng nước lạnh giúp ngăn ngừa tóc khô cứng và hư tổn.

3. Dùng khăn sợ nhỏ làm khô tóc

Sau khi gội đầu bước tiếp theo là lau khô tóc, trước khi vội vàng lau khô tóc bằng khăn cũ và lau khô. Nó làm tóc xoăn chĩa nhiều hướng khác nhau thêm vào đó lau hoặc vò tóc mạnh có thể làm tóc khô.

Bạn gái nào muốn dưỡng tóc mềm mượt, không xoăn không gãy rụng mình khuyên nên dùng khăn nhỏ làm khô tóc.

4. Sử dụng máy sấy tóc công nghệ lonic

Dành cho những cô gái rất yêu mái tóc của mình và muốn mái tóc mình thẳng, mềm mượt không bị xoăn thì tôi tin chắc rằng ‘máy sấy tóc‘ là vũ khí bí mật giúp các nàng có mái tóc mềm mượt bồng bềnh.

Vì máy sáy tóc này giúp tóc khô nhanh chóng nhưng không làm tóc mất đi độ ẩm.

5. Tạo kiểu tóc mền mại với serum

Trong serum có dầu gọi là silicone nó giúp tóc bóng mượt, mềm mại không làm cho tóc bị rối.

Tóc yếu ớt và ngày càng mỏng manh, đòi hỏi các nàng phải bổ sung thêm độ ẩm, chất dinh dưỡng để mái tóc của mình được hồi sinh, trở nên dày dặn, khỏe mạnh hơn.

6. Xịt keo trước khi tạo kiểu

Bí quyết để giải quyết vấn đề tóc xoăn, tóc rối đó là xịt tạo kiểu tóc lên lược trước, sau đó chải nhẹ những chỗ xoăn. Việc xịt keo tạo kiểu lên đầu đó giúp tiết kiệm thời gian chải tóc và mang lại tóc có độ tự nhiên không cộm do keo xịt.

7. Ngủ với vỏ gối lụa

Chắc các bạn đều không biết rằng việc ngủ các vỏ gối mềm sẽ làm cho tóc chúng ta dễ rụng và mỗi sáng thức dậy với mái tóc rối.

Khi đổi sang dùng áo gối lụa có sợi mảnh và mềm hơn, nó giúp giảm ma sát cho tóc và như thế mỗi sáng thức dậy bạn không cần phải lo tóc rối nữa .

Hãy tin tưởng chúng tôi mọi vấn đề đều có thể giải quyết. các bí quyết trên sẽ giúp cho mái tóc bạn bớt khô cứng, chẻ ngọn. Hãy áp dụng các bí quyết trên để có mái tóc suôn mượt, mềm mại. Tùy vào nhu cầu mà bạn nên áp dụng cách nào để dưỡng tóc hiệu quả để phát huy được tác dụng tối đa nhé.

 

Theo: lamdieu.com. Link nguồn: https://www.lamdieu.com/mai-toc-suon-muot-bong-benh/