[Review 2020] Bánh Trung Thu Han Mooncake trao trân quý gửi tâm giao

Một năm có 365 ngày ngoài các ngày lễ tết chúng ta được nghỉ ngơi, thì hầu như tất cả các ngày còn lại trong năm chúng ta đều vùi mình vào trong công việc để theo đuổi tiền tài danh vọng của mình chỉ có vỏn vẹn vài ngày bên người thân và gia đình những phút giây đó thật đáng trân quý đúng không ạ

Trung thu đang ngày càng gần kề chúng ta theo từng ngày, từng giờ nhưng trong thời gian dịch bệnh đang ảnh hưởng hiện nay thì việc gặp được nhau cùng nhau nhâm nhi chén trà, miếng bánh một phút gặp mặt cũng đắt giá. Trung thu sắp đến rồi sau những ngày làm việc mệt mỏi ta hãy thảnh thơi ngồi xuống mời bạn hữu miếng bánh, chén trà, tặng nhau câu chúc sâu đậm.

Vậy Trung Thu năm nay bạn đã tìm cho gia đình mình hãng bánh Trung Thu nào chưa ạ, hôm nay tôi sẽ giúp bạn chọn một hãng bánh Trung Thu với thiết kế khá là bắt mắt thích hợp để làm quà và có hạn sử dụng cũng tương đối là lâu. Vậy hạn sử dụng của nó bao lâu? thì các bạn hãy đọc hết bài viết này nha

 Đó chính là dòng sản phẩm bánh trung thu của HAN Mooncake với ba dòng bánh đại diện cho ba món quý: Thiên – Địa – Nhân như một sự giao thoa hoàn hảo.

NGUỒN GỐC XUẤT XỨ BÁNH TRUNG THU HAN MOONCAKE

Dòng sản phẩm bánh Trung Thu Han Mooncake được sản xuất trên dây truyền hiện đại của tập đoàn IDD, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bánh Trung Thu Han Mooncake được sản xuất trên một dây chuyền, vậy tức là nó được tự động bởi máy móc nên hoàn toàn không có bàn tay con người sờ vào thật là hiện đại đúng không ạ nhất là trong mùa dịch hiện nay việc con người tránh tiếp xúc với nhau cũng như tránh tiếp xúc với các đồ vật là một điều cần thiết.

Thương hiệu bánh Trung Thu Han Mooncake được ra mắt từ năm 2017 và đã được đón nhận đông đảo từ quý khách và quý doanh nghiệp trên thị trường, với đội ngũ nhân sự có 15 năm kinh nghiệm về bánh Trung Thu. Với đặc trưng về mẫu mã, đặc sắc về nhân bánh, phong phú về chủng loại mức giá. Bánh Trung Thu Han Mooncake là một giải pháp quà tặng đặc biệt trong mùa Trung Thu Việt.

Nguồn gốc: Tập Đoàn IDD ( Việt Nam)

Địa chỉ: Tầng 16, tòa nhà 319 Bộ Quốc Phòng, số 63, Lê Văn Lương, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Một số giấy tờ của công ty 

banh-trung-thu-han-mooncake

 

BÁNH TRUNG THU CỦA HAN MOONCAKE

 Nhất nguyệt như ý

Đây là dòng sản phẩm bánh Trung Thu cao cấp của Han Mooncake, giá thành của nó cũng hơi cao một chút đối với những dòng sản phẩm còn lại. Nhưng ông bà chúng ta cũng có câu là ” Tiền nào của đấy ” đúng không ạ mọi người.

Hộp bánh được đóng gói một cách tỉ mỉ bên trong hộp bánh gồm có: 1 bánh nướng trăng vàng x 300gr + 4 bánh x 80gr

Bên trong hộp bánh gồm những loại bánh sau: Bánh nướng thập cẩm, vi cá đại dương, cafe mac ca, cafe phô mai, yến xào gà quay. Với năm vị bánh giao thoa giữa truyền thống và hiện đại.

Giá thành của hộp bánh này là: 650.000 vnđ

Theo tôi thì sản phẩm này thích hợp để biếu tặng những người thân, bạn bè tựa như lời chúc “như ý”

banh-trung-thu-han-mooncake

MUA NHẤT NGUYỆT NHƯ Ý TẠI ĐÂY

 Hộp Nguyệt Bích

Trung thu có trăng tròn thì mới trọn vẹn, còn gì tuyệt vời hơn khi ngồi đông đủ cùng bạn hữu. Tâm tư này, gửi trao cùng tặng phẩm quý giá.
Ngũ vị, chén trà thay ta cùng bạn hữu đón đêm trăng sáng. Tuy không thể gần bên, nhưng tâm hồn tương thông đồng điệu, chia sao nổi mối thân tình lâu năm. 

Hộp Nguyệt Bích được đóng gói một cách tỉ mỉ bên trong hộp bánh gồm có: 5 bánh x 80gr + 1 trà thượng hạng

Bên trong hộp bánh gồm những loại bánh sau: Hạnh nhân cát tường, Sen nhuyễn cung đình, Vi cá đại dương, Café mắc ca, Yến sào gà quay

Giá thành của hộp bánh này là: 495.000 vnđ

MUA NGUYỆT BÍCH TẠI ĐÂY

 Hộp Nguyệt Bảo

Bình an ẩn hiện giữa bàn trà ấm nóng, giữa những vị bánh đậm đà, thơm ngon, giữa đôi câu chúc gửi trao. Thời khắc xa vắng, hai tiếng này mới thật đáng trân quý. “Nguyệt Bảo” – xa cách mà lại gần bên, không lời mà tựa như ngàn vạn câu chữ. 

Hộp Nguyệt Bảo được đóng gói một cách tỉ mỉ bên trong hộp bánh gồm: Hộp 5 bánh x 80gr + 1 trà thượng hạng

Bên trong hộp gồm những loại bánh sau: Hạnh nhân cát tường, Sen nhuyễn cung đình, Vi cá đại dương, Café mắc ca, Yến sào gà quay

Giá thành của hộp bánh này là: 495.000 vnđ

MUA NGUYỆT BẢO TẠI ĐÂY

 Hộp Nguyệt An 

Ngọt ngào như bánh, đậm vị như trà kéo người xa hoá gần về quây quần bên trăng. Cặp cá chép gửi gắm lời chúc cho mối thân tình tâm giao mãi sắt son, bền chặt. Cuộc đời dẫu có đổi thay – chỉ mong mọi điều ta làm đều được yêu thương dẫn lối.

Hộp Nguyệt An được đóng gói một cách tỉ mỉ bên trong hộp bánh gồm: Hộp 5 bánh x 80gr + 1 trà thượng hạng

Bên trong hộp gồm những loại bánh sau: Hạnh nhân cát tường, Sen nhuyễn cung đình, Vi cá đại dương, Café mắc ca, Yến sào gà quay

Giá thành của hộp bánh này là: 495.000 vnđ

MUA NGUYỆT AN TẠI ĐÂY

 Hộp Nguyệt Viên 

Với 5 vị bánh tròn trịa ngọt thanh, kèm theo trà đượm hương mát lành, thêm đôi lời chúc ý nghĩa là đủ mùa Trăng vẹn tình, trọn nghĩa. Quang năm chúng ta là ăn sải bước đi xa chỉ mong Trung Thu ước được ở nhà. Ngước lên trời cao là trăng sáng, nhìn quanh là yêu thương, nhắm mắt lại thấy an yên ấy là viên mãn hạnh phúc chỉ đơn giản vậy thôi. 

Hộp Nguyệt Viên được đóng gói một cách tỉ mỉ bên trong hộp bánh gồm: Hộp 5 bánh x 80gr + 1 trà thượng hạng

Bên trong hộp gồm những loại bánh sau: Hạnh nhân cát tường, Sen nhuyễn cung đình, Vi cá đại dương, Café mắc ca, Yến sào gà quay

Giá thành của hộp bánh này là: 495.000 vnđ

MUA NGUYỆT VIÊN TẠI ĐÂY

 Hộp Nguyệt Đăng

Vàng bạc nào mua được chân tình, sơn hào hải vị sao sánh bằng “vị yêu thương” trong miếng bánh, tách trà mừng đoàn tụ quây quần bên nhau sau những ngày tất bật bên công việc. Mùa Trăng này trao nhau sắc đỏ may mắn, hiếu nghĩa trọn đạo, vẹn tình tri âm – chúc người trân quý có vạn ngày bình an, suôn sẻ. 

Hộp Nguyệt Đăng được đóng gói một cách tỉ mỉ bên trong hộp bánh gồm: Hộp 5 bánh x 80gr + 1 trà thượng hạng

Bên trong hộp gồm những loại bánh sau: Hạnh nhân cát tường, Sen nhuyễn cung đình, Vi cá đại dương, Café mắc ca, Yến sào gà quay

Giá thành của hộp bánh này là: 495.000 vnđ

MUA NGUYỆT ĐĂNG TẠI ĐÂY

 Hộp Nguyệt Minh 

Ngũ vị “Nguyệt Minh” hiện diện như năm lời chúc thân tình. Chúc bạn hữu một đêm trăng sáng ấm tình quây quần với người thân, gạt hết bộn bề thường nhật mà tận hưởng yên bình. Thêm chén trà như khoảng lặng trong đời, có trăng sáng, có bạn, có ta, minh nguyệt trên cao rạng nghĩa thân tình hai bên.

Hộp Nguyệt Minh được đóng gói một cách tỉ mỉ bên trong hộp bánh gồm: Hộp 5 bánh x 80gr + 1 trà thượng hạng

Bên trong hộp gồm những loại bánh sau: Hạnh nhân cát tường, Sen nhuyễn cung đình, Vi cá đại dương, Café mắc ca, Yến sào gà quay

Giá thành của hộp bánh này là: 495.000 vnđ

MUA NGUYỆT MINH TẠI ĐÂY

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP CỦA KHÁCH HÀNG

 Hạn sử dụng bao lâu? Cách bảo quản?

Bánh Trung Thu của Han Mooncake có hạn sử dụng hơn một tháng từ ngày sản xuất, hay nói một cách chính xác hơn là nó có hạn sử dụng là 45 ngày nên mọi người cứ yên tâm mua về sử dụng hay mang đi biếu quà nha hạn sử dụng cũng khá lâu đúng không ạ

Còn về bảo quản thì mọi người nên lưu ý một số điều sau đây đó là: phải bảo quản nơi khô giáo thoáng mát, sạch sẽ, tránh tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp, và nơi có nhiệt độ cao vì khi bạn bảo quản bánh trong môi trường như vậy thì chất lượng của bánh sẽ không còn được đảm bảo nữa.

 Bánh trong khi vận chuyển có còn ngon không? Thời gian vận chuyển?

Về vấn đề này thì bạn yên tâm. Công Ty IDD đã hợp tác với đối tác vận chuyển bảo hiểm trên toàn quốc, vì vậy bánh sẽ được để trong hộp và được bọc bên ngoài một lớp xốp bảo quản để tránh va đập móp méo 

Thời gian vận chuyển Công Ty sẽ gửi đến cho bạn trong thời gian đảm bảo để bánh ngon nhất khoảng 5-7 ngày ngay sau khi đặt cọc ( đối với các đơn liên tỉnh). Nếu bánh bị va đập do các yếu tố khách quan bên ngoài thì Công Ty xin chịu hoàn toàn trách nhiệm.

 Khách hàng là Công Ty muốn in logo tên họ lên bao bì được không?

Và câu trả lời ở đây là hoàn toàn có nha, mà đó còn là thế mạnh của Công Ty IDD nữa ạ.

Điều kiện để in logo như sau: 

Số lượng dưới 50 hộp bánh thì khách hàng thanh toán bổ sung 250.000 vnđ ngoài giá trị bánh 

Số lượng từ 50 hộp đến 100 hộp bánh thì khách hàng thanh toán bổ sung 200.000 vnđ ngoài giá trị bánh 

Số lượng 100 hộp bánh trở lên thì khách hàng sẽ được miễn phí 

LIÊN HỆ TẠI ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN IN LOGO

NGUỒN GỐC VÀ Ý NGHĨA CỦA NGÀY TRUNG THU

 Nguồn gốc

Người Việt Thường ăn tết trung thu vào ngày rằm tháng 8 âm lịch theo hàng năm, trong ngày này người ta thường làm mâm cỗ cúng gia tiên và bầy bánh kẹo trái cây ra sân cúng mặt trăng. Trong ngày tết trung thu người người nhà nhà cùng đi chơi từ trẻ em đên người lớn, người lớn thì uống rượu thưởng thức ngắm trăng, trẻ em thì được bố mẹ sắm cho một chiếc đèn lồng để rước đèn cùng nhau ngâm nga câu hát “tùng dinh dinh” và cùng nhau phá cố dưới ánh trăng

Chuyện xưa kể rằng vua Đường Minh Hoàng (713-741 Tây Lịch) dạo chơi vườn Ngự Uyển vào đêm rằm tháng 8 âm lịch.

Trong đêm Trung thu, trăng rất tròn và trong sáng. Trời thật đẹp và không khí mát mẻ. Nhà vua đang thưởng thức cảnh đẹp thì gặp đạo sĩ La Công Viễn còn được gọi là Diệp Pháp Thiện. Đạo sĩ có phép tiên đưa nhà vua lên cung trăng

Ở đấy, cảnh trí lại càng đẹp hơn. Nhà vua hân hoan thưởng thức cảnh tiên và du dương với âm thanh ánh sáng huyền diệu cùng các nàng tiên tha thướt trong những xiêm y đủ màu xinh tươi múa hát.

Trong giờ phút tuyệt vời ấy nhà vua quên cả trời gần sáng. Đạo sĩ phải nhắc, nhà vua mới ra về nhưng trong lòng vẫn bàng hoàng luyến tiếc.

Về tới hoàng cung, nhà vua còn vấn vương cảnh tiên nên đã cho chế ra Khúc Nghê Thường Vũ Y và cứ đến đêm rằm tháng 8 lại ra lệnh cho dân gian tổ chức rước đèn và bày tiệc ăn mừng trong khi nhà vua cùng với Dương Quí Phi uống rượu dưới trăng ngắm đoàn cung nữ múa hát để kỷ niệm lần du nguyệt điện kỳ diệu của mình.

Kể từ đó, việc tổ chức rước đèn và bày tiệc trong ngày rằm tháng tám đã trở thành phong tục của dân gian.

Nguồn: https://vtc.vn/nguon-goc-va-y-nghia-cua-ngay-tet-trung-thu-ar351830.html

 Ý nghĩa

Tết trung thu của người Việt Nam thường khắc Tết Trung Thu của người Trung Hoa. Theo phong tục người Việt Nam, bố mẹ bày cỗ cho các con để mừng trung thu, mua và làm đủ thứ lồng đèn thắp bằng nến để treo trong nhà và để các con rước đèn.

Trong mâm cố ngày Tết Trung Thu thì thường có bánh Trung Thu, kẹo, bánh, mít…. Trong những ngày Trung Thu thì trẻ em thường rước đèn. Đây cũng là dịp để con cái có thể hiểu được sự chăm sóc và quý mến của ông bà, cha mẹ dành cho mình.

Trong dịp này người ta mua bánh trung thu về cúng tổ tiên và cũng để biếu ông bà, cha mẹ, bạn bè, đồng nghiệp cùng cơ quan. Nó như một lời chúc đến mọi người như một lời an nhiên.

Tết Trung Thu là một phong tục rất có ý nghĩa. Đó là ý nghĩa của săn sóc, của báo hiếu, của biết ơn, của tình thân hữu, của đoàn tụ, và của thương yêu. Cần cố gắng duy trì và phát triển ý nghĩa cao đẹp này

TẠM KẾT

Qua đây là bài Review của mình về dòng sản phẩm bánh Trung Thu của Han Mooncake mình đã giới thiệu một số sản phẩm bánh Trung Thu đến với mọi người và mình hy vọng đây sẽ là một bài viết hữu ích đến với mọi người

Và hãy mau nhanh tay chọn cho mình một hộp bánh Trung Thu cho gia đình, và tặng bạn bè, người thân, đồng nghiệp cùng cơ quan như là một món quà và lời chúc đến mọi người để mọi người có thể gắn kết lại gần nhau hơn dù là trong tình hình dịch bệnh đang diễn ra khá là phức tạp trong thời gian hiện nay.

Những hộp bánh mà tôi đã review cho các bạn, thì tổng thể trong hộp bánh vẫn như nhau, chỉ khác mỗi vỏ hộp ngoài và thiết kế vì mỗi hộp bánh nó đại diện tượng trưng cho một lời chúc khác nhau nên mọi người có thể chọn theo ý thích của mình. Ngoài ra chỉ có hộp bánh Nhất nguyệt như ý thì có thành phần trong bánh là khác những hộp còn lại và giá thành của nó có cao hơn một chút so với những hộp bánh kia 

Nếu các bạn thấy bài viết của mình hay thì hãy cho chúng tôi một share để bạn bè của bạn và mọi người cùng biết đến bài viết này. Một lần nữa mình xin cảm ơn.

Thank You!

Xem thêm: Vitamin C tươi Hàn Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *