Bí kíp giữ chồng, khiến chồng muốn ngoại tình cũng không được

Câu chuyện ngoại tình đã không còn mới mẻ, tuy nhiên đã bao giờ bạn thật sự lắng nghe lý do tại sao đàn ông ngoại tình. Nó không đơn giản chỉ là bản năng, bởi nếu là bản năng, câu chuyện sẽ chẳng thể cứu vãn.

Tuy nhiên nếu chúng ta cùng nhìn nhận lý do ngoại tình của đàn ông, dựa trên hiểu biết về tâm lý của đàn ông thì vẫn có thể ngăn chặn được việc đàn ông ngoại tình xảy ra. Hãy là người phụ nữ thông minh.

1. Tâm lý của đàn ông

1.1 Thích được chiều

  • Có người thích nằm lên đùi vợ và thích được vợ xoa đầu, hoặc xoa lưng.
  • Đàn ông thích được massage mặt, bấm huyệt.
  • Vuốt nhẹ 2 bên lông mày và hốc mắt.
  • Thích khi ăn được vợ đút cơm, gắp thức ăn cho – Con mình thích gì thì chồng mình sẽ thích thế. Thi thoảng có thể bón cho ăn sẽ giúp tình cảm gia tăng hơn. Giúp các chàng cảm nhận được tình cảm.

1.2 Thích được làm vua

Đàn ông đều thích được làm vua được tầng lớp dưới cung phụng chiều chuộng đây là một trong những tâm lý có sẵn của đàn ông. Chính bởi vậy đàn ông rất thích được BJ và BJ đứng bởi những lúc như thế cảm giác trong tâm trí của đàn ông như đã được làm vua.

1.3. Thích mới lạ

Thích mới lạ cũng là một trong những tâm lý thường thấy ở đàn ông chính bởi vậy có rất nhiều trường hợp ngoại tình với những người có tính cách hoàn toàn khác với vợ.

1.4. Có xu hướng ga lăng với những người không phải là vợ

Rất nhiều bạn thắc mắc rằng vì sao khi yêu người chồng của mình rất ga lăng nhưng khi lấy về rồi thì không còn ga lăng nữa nhưng với những người khác vẫn ga lăng. Và thực tế đây là một trong những bản chất có sẵn của đàn ông

1.5 Đàn ông thích quan hệ trên 1 người phụ nữ

Từ thời nguyên thủy người đàn ông là ng lao động chính của gia đình bằng việc đi săn bắn, nguy cơ đi săn bắn rất dễ bỏ mạng do thú dữ tấn công, thiên tai dẫn đến người đàn ông thường nảy sinh ra nhu cầu duy trì nòi giống và có xu hướng quan hệ với nhiều người phụ nữ trong cùng 1 bộ tộc, trong cùng 1 quần thể.

Thời nay : Một phần do bản năng từ thời xa xưa để lại và một phần là do những áp lục như không tìm được tiếng nói chung với vợ do vợ hay cằn nhằn trì triết khiến không gian ở nhà không được thoải mái, áp lực con cái, áp lực công việc … khiến các ông chồng muốn đi ra ngoài giải tỏa về mặt tâm lý, một trong những yếu tố cũng ảnh hưởng vô cùng lớn chính là do không hòa hợp được với vợ trong vấn đề tình dục và có xu hướng đi ra ngoài giải quyết những nhu cầu tình dục.

2. Bí kíp giữ chồng khiến chồng muốn ngoại tình cũng không được

2.1 Chủ động tạo bất ngờ

Thỉnh thoảng các chị em nên chủ động tạo những bất ngờ cho người đàn ông của mình. Và đổi gió cho phù hợp với hoàn cảnh

Ví dụ như có thể rủ chồng đi ăn ngoài trong 1 ngày bình thường, rủ chồng đi xem phim, rủ chồng đi masage mặt…

Việc cuộc sống quá nhàm chán là nguyên nhân của việc giảm ham muốn, giảm tình cảm của mình đối với chồng và ngược lại.

2.2 Đưa hình ảnh vợ con vào sâu trong tâm lý chồng

Nên đưa những hình ảnh của vợ của con vào tâm trí của chồng hàng ngày hàng giờ. Vì người chồng sẽ chịu rất nhiều những tác động từ bên ngoài vào như công việc, các mối quan hệ… Để giúp người chồng lúc nào cũng nhớ tới vợ tới con trong tim mình bằng cách nên ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu của con như chụp ảnh, quay video và cùng chồng xem lại những khoảnh khắc đáng yêu đó của con những hình ảnh đó sẽ là tác nhân ghi sâu vào trong trí não của người chồng. Với các mom thì nên có những bức ảnh chụp chung với chồng.

2.3 Luyện tập âm thanh

Âm thanh cũng cực kì quan trọng: Có những người đàn ông chỉ ấn tượng với người phụ nữ bởi giọng nói. Đặc biệt với những giọng nói nhẹ nhàng, tình cảm. Vì thế cũng cần luyện về giọng nói để giọng nói dễ nghe , và tình cảm hơn.

2.4. Ôn lại kỉ niệm với chồng

Phương pháp khóa học giúp cải thiện mối quan hệ vợ chồng và cải thiện chứng mất trí nhớ sau sinh và cải thiện chứng mất trí nhớ khi về già : Thường xuyên cùng chồng nhắc lại những kỉ niệm vui thời trẻ, khi yêu, khi mới lấy…

2.5. Nghệ thuật thay lời muốn nói

Thay vì nói trực tiếp với chồng thì có thể sử dụng một số công cụ, tác nhân xung quanh đời sống vợ chồng để tác động lên chồng. Nhu kể truyện, viết thư cho chồng để hâm nóng tình cảm, để khen chồng… Đưa chồng tới các địa điểm in dấu tình yêu của 2 người.

2.6. Massage não

Massage não là một trong những phương pháp vô cùng hiệu quả giúp giải tỏa những căng thẳng mệt mỏi của cả 2 vợ chồng giúp cuộc sống vợ chồng thoải mái hơn, và giúp chuẩn bị tâm lý thoải mái trước cuộc yêu. Bằng các cùng nhau xem phim, nghe truyện cười , nghe nhạc yêu thích…

2.7 Những điểm yếu của chồng nên biết

Đàn ông rất quyết đoán trong công việc, rất ga lăng khi ở ngoài nhưng lại cực kì cả nể trong 2 mối quan hệ mối quan hệ gia đình, mối quan hệ bạn bè.

  • Đối với bố mẹ chồng : không muốn gây ra những bất hòa trong các thành viên trong gia đình.
  • Cả nể với bạn bè: Rất hay đi và rất dễ gật đầu khi bị rủ.

Chính bởi vậy thay vì trách móc trì triết chồng khi chồng làm không theo ý mình thì chúng ta cần khéo léo xử lý các vấn đề này với việc cân bằng các mối quan hệ này và hòa nhập với những mối quan hệ này của chồng. Nếu không chúng ta sẽ rất dễ bị đưa vào thế yếu. Việc kiểm soát được 2 mối quan hệ này sống tốt với gia đình bạn bè nhà chồng sẽ là tiền đề cực kì quan trọng cho việc cuộc sống vợ chồng viên mãn.

2.8 Thỏa mãn đời sống chăn gối của chàng

Đừng ngần ngại, thỏa mãn những nhu cầu của chàng. “Chuyện ấy” không phải là tất cả nhưng lại là bí quyết giữ hạnh phúc lứa đôi. Bạn phải học cách để khiến chàng “nghiện” mình hơn mỗi ngày.

Theo: https://kenh4.com/tai-sao-dan-ong-ngoai-tinh/