Bí quyết khiến phụ nữ phải CHẠY THEO BẠN

Lời khuyên dành cho các chàng trai để trở nên lôi cuốn hơn từ góc nhìn của một bạn nữ.

Để “gạ” được một bạn nữ chia sẻ thật không phải dễ dàng, vì phần lớn họ không muốn nói thật cảm xúc của mình.

Từ đoạn này trở xuống, bài viết sẽ do bạn ấy chia sẻ nhé!

Cái gì có dễ dàng thì không được trân trọng

Càng dễ đạt được thì càng mau chán. Đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Những anh trai quốc dân, họ thường chân thật và kiểu thể hiện tình cảm của mình thái quá. Đôi khi chiều chuộng con gái quá mức. Và chính điều đó khiến cho cô gái mà bạn đang theo đuổi cảm thấy chán. Kiểu như ăn nhiều quá thì no mà uống một loại thuốc nhiều quá thì bị lờn. Khi mà bạn tỏ ra cần một người nào đó, thì người ta sẽ nghĩ dù đối xử với bạn như thế nào thì bạn cũng sẽ không thể bỏ được người ta.

Chính vì vậy bạn cần phải biết lúc nào thể hiện tình cảm còn lúc nào thì không. Lúc nào cần xuất hiện và lúc nào thì cần biến mất. Người con gái sẽ cảm thấy thiếu và chính vì vậy họ sẽ cần thêm. Hãy tạo cho người con gái cảm giác khao khát và mong chờ. Họ sẽ dễ dàng say đắm bạn.

Nên nhớ: “Đừng bao giờ cho phụ nữ thứ mà họ muốn…”

Theo tình tình chạy, trốn tình tình theo

Có lẽ bạn đã nghe câu nói này rồi. Nhưng mấy ai hiểu và áp dụng được điều này trong chuyện tình cảm. Đối với một số chàng trai tôi gặp. Khi yêu, họ thường thể hiện rằng: Nếu không có em thì đời anh không có nghĩa lý gì. Một số người đã thật sự làm như vậy. Họ có thể là người tốt. Nhưng thật lòng mà nói, là tôi chả hứng thú chút nào.

Ngược lại, khi chàng trai bất cần thì con gái sẽ cảm thấy cool và thật sự cuốn hút. Con gái thường chạy theo các chàng trai này. Bản thân tôi đã trải qua khá nhiều cuộc tình, nhưng phải nói thật là cảm giác vẫn khá thú vị.

Đầu tư vào ngoại hình và thể hiện tính cách đàn ông hơn

Đa phần các chàng trai tôi gặp ít khi chỉnh chu và đầu tư vào ngoại hình. Còn về tính cách đôi khi hơi “nhu mì”, họ khá lúng túng và căng thẳng trong cách ứng xử. Họ thường có mong muốn làm hài lòng tất cả mọi người từ cụ già cho đến những đứa trẻ. Sự yếu đuối trong tính cách khiến cho phụ nữ cảm giác thất vọng và thiếu tin tưởng.

Hãy đầu tư sao cho ngoại hình thật ngầu và chất. Tính cách phải cực kỳ mạnh mẽ. Bạn sẽ tạo được cảm giác che chở người mình yêu khi cần thiết. Con gái rất thích điều này.

Đừng nghe lời phụ nữ

Nếu bạn chưa hiểu tâm lý của phái đẹp hãy nghe câu này.

“Em bảo anh đi đi sao anh không dừng lại, em bảo anh đừng đợi sao anh vội về ngay”

Nghe có vẻ sai sai. Nhưng đó chính là tâm lý con gái lúc nắng lúc mưa. Con gái nói có là không, nói không là có.

Ví dụ: Tình huống người con gái giận và bảo bạn về đi. Nếu bạn làm đúng như lời con gái nói.

“Em bảo anh đi, anh rất tôn trọng ý kiến em. Anh sẽ để em một mình. Chúng mình nói chuyện sau nhé!”

Và chúc mừng bạn vài phút nữa bạn sẽ nhận được tin nhắn: “Mình chia tay đi”

Tâm lý phụ nữ khi buồn, sẽ không bao giờ muốn ở một mình. Khi con gái chúng tôi giận dỗi, thì chúng tôi luôn muốn có một người quan tâm, cho thấy rằng chúng tôi vẫn còn quan trọng.

Nếu người con trai bỏ đi, người con gái sẽ cực kỳ thất vọng. Chính vì vậy, hãy thể hiện cho con gái thấy bạn sẽ luôn ở bên cô ấy, sẽ chăm sóc, lắng nghe những bức xúc trong lòng cô ấy, luôn cố gắng làm cô ấy vui. Con gái thường rất đỏng đảnh. Nếu cô ấy nói bạn hãy về đi, hãy làm ngược lại cho tôi, xích lại gần cô ấy và thể hiện tình cảm dạt dào của mình. Cô ấy sẽ nhanh chóng nguôi ngoai và hiệu quả rất bất ngờ đó. Thích lắm nhé.

Tuy nhiên trường hợp này chỉ đúng khi đã yêu, còn khi bạn đang cầm cưa để cưa đổ nàng. Nếu cô ấy thẳng thừng nói bạn đi nghĩa là bạn nên đi đi.

Thể hiện kinh nghiệm cuộc sống

Một người đàn ông, nếu càng thể hiện được mình có kinh nghiệm cuộc sống thì càng trở nên hấp dẫn. Hãy sưu tầm những câu chuyện thú vị để kể cho chúng tôi nghe. Đừng có mãi nhai đi nhai lại mấy câu nói triết lý hoặc những câu chuyện nhà, chuyện cơ quan công ty. Con gái không thích nghe những thứ nhàm chán đâu. Con gái luôn bị thu hút bởi một người có tính hài hước có thể làm họ cười cả ngày. Hãy trang bị thêm một vài tài lẻ như chơi đàn, ảo thuật hoặc hát luôn cuốn hút con gái hơn.

Hãy trở nên vô quy tắc một xíu. Khi bạn trở nên khó đoán là lúc bạn trở nên thú vị hơn. Con gái thích điều này.

Thể hiện sự độc lập và trưởng thành

Hãy trưởng thành hơn trong hành động và lời nói. Cuộc sống không nên bị chi phối bởi người khác.

Tôi thường gặp nhiều những chàng trai mà cuộc sống của họ gắn liền với mẹ. Tôi hiểu rằng tình mẫu tử là thiêng liêng. Nhưng quá phụ thuộc là chuyện khác. Bạn đã lớn rồi, bạn cần chính kiến riêng của mình. Chứ cái gì cũng do mẹ quyết định hoặc mẹ tư vấn. Điều này khiến người con gái nhìn thấy bạn như một đứa trẻ. Làm sao họ có thể yên tâm được. Bạn cũng biết câu chuyện mẹ chồng nàng dâu rồi. Nếu có tín hiệu anh chàng này sẽ nghe lời mẹ 100% thì thật sự không người con gái nào dám quen bạn đâu.

Đấy là những bí quyết rất đơn giản nhưng hiệu quả khiến cho người con gái bị hấp dẫn bởi bạn. Cô ấy có chạy theo bạn hay không là do chính bạn. Hãy thật hiểu phụ nữ và đầu tư đúng cách, bạn sẽ có ngày hái được quả ngọt.

Sau khi đọc xong bài chia sẻ này, nếu có câu hỏi nào, bạn hãy comment dưới đây, tôi sẽ hỗ trợ hết sức có thể…nếu rảnh.

Hãy bắt đầu trò chuyện, ngay cả khi chẳng có gì để nói với nàng

Theo: https://kenh4.com/bi-quyet-khien-phu-nu-phai-chay-theo-ban/