Bí thuật có 1-0-2: Ân ái nghìn lần vẫn là…gái trinh của mỹ nhân xưa

Hạ Cơ vốn là gái nước Trịnh sống vào thời Xuân Thu (năm 722 đến năm 480 TCN) sau về làm dâu nước Trần. Trong đời người phụ nữ này đã quyến rũ nhiều đàn ông từ vua chúa đến quan lại tướng lĩnh.

Ngay từ nhỏ Hạ Cơ đã sở hữu sắc đẹp nghiêng nước nghiêng thành với khuôn mặt thanh tú cùng làn da trắng mịn màng. Không chỉ có vậy, nàng còn sở hữu một đôi mắt phượng cùng đôi môi gợi tình, ai nhìn cũng cảm thấy nao lòng.

Nhắc đến tên Hạ Cơ, sử sách Trung Hoa ghi lại rằng người phụ nữ này có một khả năng vô cùng đặc biệt mà chưa một người con gái nào có thể làm được, đó chính là khả năng “Hoàn tân”.

Theo đó, dù quan hệ tình dục với rất nhiều đàn ông nhưng Hạ Cơ luôn khiến cho “đối tác” cảm thấy nàng là gái trinh khi “cô bé” luôn se khít mỗi khi giao hợp cũng như luôn chảy ra vài giọt máu hồng sau giao hợp, đúng y như một… trinh nữ vẹn nguyên.

Chính nhờ thuật “Hoàn tân” có 1-0-2 và kỹ thuật phòng the điêu luyện cùng thân hình nuột nà, trắng mịn, Hạ Cơ đã khiến biết bao người đàn ông mê mẩn, thậm chí nàng còn được gọi với cái tên “trinh nữ” suốt đời!

Việc Hạ Cơ sau nhiều lần “ân ái” có thể trở lại như cũ thật khiến người đời nghi ngờ.

Tuy nhiên đó là điều bí mật ở thời kỳ đó, còn ngày nay, thuật “Hoàn tân” của Hạ Cơ đã được giải thích theo phương diện khoa học là một phương pháp tập luyện để có thể tự điều khiển được các cơ vòng bên trong âm đạo co thắt theo ý muốn tương tự phương pháp Kegel.

Hạ Cơ đã luyện tập cách này cho nên lúc giao hợp âm đạo co bóp liên tục và ôm sát dương vật nam giới, tạo cho người tình của nàng cảm giác “chặt chẽ, khít rịt”, y… như mới.

Để luyện tập thuật “Hoàn tân” của Hạ Cơ: Đó là ngồi thẳng đứng, hít vào nhưng xẹp bụng (bình thường hít vào bụng phình ra), nhíu hậu môn và giữ càng lâu càng tốt. Như thế luyện cho các cơ vòng của âm đạo, co bóp theo ý muốn. Tập càng nhiều càng tốt. Bạn sẽ thấy có sự thay đổi.

Còn nguyên nhân vì sao mà mỗi khi quan hệ với 1 người đàn ông mới, Hạ Cơ luôn khiến cho người ta “tin sái cổ” bởi những giọt máu hồng trên giường là bởi không ai kiểm chứng đó là… máu gì.

Có thể là máu thú vật đã nằm sẵn trong âm đạo khiến đám đàn ông của người phụ nữ này đều bị mắc lừa.

Theo: https://kenh4.com/bi-kip-an-ai-cua-ha-co/