BJ là gì? Hướng dẫn cách BJ – Cách làm bạn trai sướng điên dại

BJ là gì? Thổi kèn là gì? Chắc nhiều bạn đã có câu trả lời. Tuy nhiên cách để BJ hiệu quả thì ít người biết. Bạn nên nhớ là phải làm tốt hơn những phụ nữ khác nếu bạn muốn chinh phục, giữ và kiểm soát người đàn ông của mình – và bạn sẽ bỏ xa các cô gái khác khi bạn biết cách làm bạn trai sướng và thỏa mãn bản năng gốc của họ – thứ mà không một phụ nữ nào khác có thể làm được.

Có rất nhiều cách BJ, kỹ thuật thổi kèn mà bạn có thể áp dụng, bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn 23 kỹ thuật từ CƠ BẢN đến NÂNG CAO. Thổi kèn là một nghệ thuật, và người thổi kèn là một nghệ sĩ. Do đó, nghệ thuật thổi kèn đến từ sự kết hợp các kỹ thuật này – để tạo ra bản giao hưởng hoàn hảo nhất.

Trước khi bắt đầu, tôi muốn nhắc bạn một sai lầm thường gặp ở chị em phụ nữ. Rất nhiều người than phiền rằng họ biết hàng trăm kỹ thuật – nhưng vẫn không sao khiến chàng lên đỉnh được. Và khi chàng lâu quá vẫn không xuất tinh được thì họ cảm thấy mệt mỏi (mỏi cơ, mổi cổ, mỏi toàn thân), đâm ra bực, chán và bỏ cuộc, thậm chí ghét thổi kèn!

Tuy nhiên, họ không nhận ra sai lầm của mình là cố gắng áp dụng nhiều kỹ thuật khác nhau với tần suất nhanh. Việc áp dụng nhiều kỹ thuật là để biết chàng thích kỹ thuật nào nhất – bằng cách lắng nghe phản ứng của cơ thể chàng, từ đó bạn sẽ xoáy sâu vào kỹ thuật này. Quan trọng nhất là CỘNG DỒN cảm xúc của chàng – khi đó chàng sẽ lên đỉnh cực kỳ mãnh liệt.

Vì vậy, tôi không biết là bạn nắm trong tay bao nhiêu bí kíp thổi kèn chết người, nhưng bạn phải nhớ là giành một khoảng thời gian đủ cho mỗi kỹ thuật để xem chàng phản ứng ra sao. Nếu thấy chàng phản ứng mạnh với một kỹ thuật nào đó thì tập trung vào kỹ thuật đó cho đến khi chàng xuất tinh.

Đàn ông cũng giống như phụ nữ khi được quan hệ bằng miệng hay sex vậy. Bạn thử tưởng tượng khi bạn đang vô cùng hưng phấn với một kỹ thuật, tư thế nhất định – bỗng dưng chàng đổi tư thế, kỹ thuật khác, cảm giác hưng phấn sẽ bị ngắt quãng giữa chừng và rớt xuống.

Nếu chàng áp dụng một kỹ thuật khác có tác dụng mạnh hơn thì không sao, còn không may chuyển qua kỹ thuật tệ hơn thì lúc này lại mất thời gian, công sức để XÂY DỰNG lại từ đầu. Đó là lí do vì sao mà nhiều phụ nữ áp dụng đủ các kỹ thuật rồi mà chàng vẫn không thể xuất tinh được, đâm ra bực dọc, nghĩ chàng có vấn đề (vì họ thành thạo kỹ thuật thế kia mà).

Ngoài ra, trước khi nhập cuộc, bạn hãy uống một thứ gì đó (như nước lọc, nước trái cây,…). Bạn cần phải đảm bảo là miệng có đủ độ ẩm bằng cách có thể tiết ra càng nhiều nước bọt càng tốt hoặc sử dụng gel bôi trơn, vì nếu miệng bạn quá khô ráo trong quá trình thổi kèn sẽ khiến dương vật của chàng đau. Bạn cũng sẽ bị mệt nhanh hơn nhiều nếu không có đủ nước (tương tự như khi quan hệ bình thường, âm đạo của bạn càng ướt thì chàng càng thích và mọi việc diễn ra trơn tru, còn nếu âm đạo quá khô ráo sẽ khiến cả 2 bị đau).

Bên cạnh đó, nếu “cậu bé” của chàng đầy mùi NH3 trộn với mồ hôi thì thật khó mà BJ được. Bạn nên khuyên chàng sử dụng thêm nước hoa vùng kín dành cho nam, để chàng luôn thơm tho giúp cuộc vui thêm viên mãn.

Bây giờ chúng ta sẽ bắt đầu…

Massage dương vật với tay

Trước khi nhập phần tiệc chính, bạn có thể cho chàng khởi động bằng cách massage dương vật với dầu bôi trơn.

Nếu bạn là người có thể tiết ra nhiều nước bọt trong quá trình thổi kèn – tuyệt vời! Nhưng nếu bạn ít uống nước và không tiết được nhiều nước bọt thì việc sử dụng gel bôi trơn là một giải pháp tốt.
Như vậy bạn sẽ đổ gel bôi trơn lên lòng bàn tay, xoa 2 tay vào với nhau và massage dương vật của chàng nhẹ nhàng theo hướng từ dưới lên trên, theo đường zích zắc, số 8 hoặc xoắn ốc…

Massage bằng ngực

Rất nhiều bạn quên rằng thổi kèn là một màn trình diễn thực sự. Điều này có nghĩa là, màn thổi kèn của bạn phải cuốn hút về mặt thị giác cho chàng.
Đây là một kỹ thuật đáng yêu mà bạn có thể thực hiện trước khi nhập phần tiệc chính. Bạn dùng hai tay ôm lấy bầu ngực mình – đẩy chúng lại với nhau một cách khêu gợi để trông to hơn. Đồng thời, dùng ngực để “tóm” lấy dương vật chàng, kẹp vào giữa ngực.

Nếu bạn có một bộ ngực đẹp – quá tuyệt vời. Nhưng nếu vòng 1 của bạn nhỏ – cũng chẳng sao cả, vẫn rất cuốn hút với chàng khi bạn làm điều này. Sau đó, bạn massage dương vật của chàng với hai bầu ngực – lên & xuống, xoay tròn, xoắn ốc, theo hình số 8…Trong khi massage thì bạn có thể mút, hôn hoặc liếm đầu dương vật chàng vài vòng một cách nhẹ nhàng và đầy đam mê.
Chàng sẽ phát điên lên khi nhìn thấy bạn làm như vậy.

Kỹ thuật BJ xoa bóp dương vật “Trái & phải”

Kỹ thuật “trái – phải” khá đơn giản, nhưng cũng tuyệt vời không kém. Kỹ thuật này hiệu quả nhất khi chàng ngồi và bạn quỳ phía trước. Bạn dùng một tay nắm dương vật – ở ngay phần gốc – và ghì hơi chặt xuống.

Sau đó bạn lè lưỡi ra càng nhiều càng tốt (chỉ cần bạn cảm thấy thoải mái là được)…bạn nhìn vào mắt chàng, mỉm cười, và chầm chậm đặt dương vật lên trên lưỡi mình.
Sau đó bạn đẩy dương vật qua trái – phải trên lưỡi bạn, và bạn cũng có thể di chuyển lưỡi của mình qua trái, phải cùng một lúc. Rên rỉ “aaa” và thỉnh thoảng hôn dương vật một cách đam mê trong khi liếm. Như vậy, bạn di chuyển đầu và lưỡi mình cùng một lúc, trái – phải, rên rỉ và đặt một vài nụ hôn trên đầu dương vật.

Thêm một điều nữa – khi bạn đẩy dương vật trên lưỡi mình, bạn hãy cố gắng trượt qua “dây hãm” – phần nhạy cảm nhất trên đầu dương vật. Đây chỉ là một kỹ thuật cơ bản mà bạn thực hiện như màn dạo đầu – vậy bạn có thể làm điều này trước khi bắt đầu thổi kèn sâu hơn.

Bạn bắt đầu dần với sóc hoặc massage, sau đó liếm và cuối cùng chuyển qua mút.

Kỹ thuật xoa bóp dương vật “Lên & xuống”

Đây là một kỹ thuật khác để bạn có thể liếm dương vật của chàng – trước khi đi vào bữa tiệc chính.
Bạn quỳ, một tay giữ dương vật của chàng, đẩy nhẹ sang bên một chút để chàng có thể thấy bạn rõ hơn. Sau đó, bạn bắt đầu liếm từ gốc đến ngọn. Bạn có thể bắt đầu nhẹ nhàng từ gốc và tăng lực lên dần khi đến gần dây hãm, sau đó trượt xuống trở lại, hôn 2 trái banh của chàng, rồi lại trượt lên…nhìn vào mắt chàng (nếu chàng thích ngắm nhìn bạn) và mỉm cười.

Bạn không cần phải lên & xuống một cách thẳng hàng, mà còn có thể qua trái & phải. Cả 2 đều mang lại cảm giác tuyệt vời…liếm thân dương vật, sau đó trượt thẳng xuống hoặc chậm chậm đi vòng tròn từ trái sang phải với lưỡi của bạn (đi theo hình số 8 cũng rất tốt, hoặc theo hình chữ cái nào đó).

Bạn thử làm chầm chậm, nhẹ nhàng, sau đó nhanh dần lên, bằng cách này có thể tự biên đạo và khiến cho màn trình diễn của mình thú vị hơn.

Một điều tuyệt vời khác mà bạn nên thử là hoàn tất việc di chuyển này bằng một vòng tròn quanh đầu dương vật của chàng. Có nghĩa là bắt đầu tại gốc, liếm dần lên thân trên theo cách mà bạn muốn (thỉnh thoảng giao lưu bằng mắt và rên rỉ), khi bạn lên tới đỉnh đầu dương vật – thay vì trượt xuống ngay lập tức sau khi bạn đụng vào dây hãm – bạn làm liếm một vài vòng xung quanh đầu dương vật, sau đó mới chậm rãi trượt xuống với lưỡi.
Bạn có thể kết hợp kỹ thuật này với kỹ thuật số 3 – trái & phải.

Kỹ thuật “Truyền thống”

Một kỹ thuật “truyền thống” có nghĩa là…truyền thống!
Bạn đặt đôi môi của mình xung quanh đầu dương vật, trên vành (trong phần cấu tạo dương vật) – và sóc thân dương vật với một tay. Bạn có thể thực hiện kỹ thuật này ở bất kỳ tư thế nào…Đây thậm chí không phải là một kỹ thuật; nó giống như là một nền tảng để bắt đầu thì đúng hơn.

Đảm bảo là bạn phải giao lưu bằng mắt với chàng càng nhiều càng tốt đều này sẽ giúp kích thích cả 2 nhiều hơn.

Việc thổi kèn xuất sắc nhất là sự kết hợp giữa thái độ tuyệt vời, không gian tuyệt vời và kỹ thuật tuyệt vời. Kỹ thuật tuyệt vời là sự kết hợp của mút, liếm và sóc – hòa trộn với âm thanh, lời nói và nụ cười.

Kỹ thuật “Xoắn”

Kỹ thuật này vô cùng tuyệt vời – và rất đơn giản…
Bạn giữ chặt dương vật chàng – càng gần đáy càng tốt (có thể chỉ sử dụng ngón cái và ngón trỏ). Đặt miệng mình quanh đầu dương vật và chầm chậm di chuyển đầu mình theo hướng hơi vòng tròn – và đồng thời dùng lưỡi liếm đầu dương vật theo nhiều hướng khác nhau – chiều kim đồng hồ, ngược chiều kim đồng hồ…và đồng thời dùng tay sóc dương vật chàng. Điều này có thể mang lại cảm giác tuyệt vời cho chàng.

Hãy mở miệng sao cho khớp với kích thước dương vật (không quá chặt cũng không quá rộng. Chặt sẽ làm chàng đau, còn rộng sẽ chẳng mang lại cảm giác gì cả).
Phải đảm bảo là bạn uống nước trước khi thổi kèn – việc có đủ nước là rất quan trọng. Càng ướt càng tốt, như vậy sẽ dễ dàng trượt lên trượt xuống và mang lại cảm giác tuyệt vời cho chàng. Rên rỉ giống như bạn đang mút cây kẹo ngon nhất – “mmm” và “aaa” – sẽ rất kích thích và làm anh ấy yêu bạn hơn.

Như vậy, trong khi đang dùng miệng để xoắn nhẹ dương vật chàng (qua trái, qua phải), bạn đưa dương vật vào sâu hơn trong miệng, rồi rút ra, và đưa vào lần nữa – đồng thời đảo lưỡi mình và dùng tay sóc dương vật – và khi sóc, tay bạn cũng XOẮN một chút, đồng thời có thể tăng dần hoặc giảm dần ÁP LỰC (mức độ chặt khi bạn nắm dương vật). Tay còn lại có thể cù 2 trái banh của chàng.
Đây là một kỹ thuật rất tốt và bạn nên thực hành nó cho đến khi thuần thục – mút, liếm, sóc, cù và XOẮN, tất cả cùng một lúc.

Nếu chàng thích ngắm nhìn bạn khi thổi kèn (một số chàng chỉ thích nhắm mắt tận hưởng), thì hãy giao lưu với chàng bằng cách nhìn sâu vào mắt chàng với một ánh nhìn hạnh phúc, tinh nghịch điều này sẽ khiến chàng hạnh phúc.

Bạn sẽ mang lại cho chàng một cảm giác tuyệt vời không thể tả được. Bạn đang kết hợp cả 5 cảm giác tuyệt vời cùng một lúc – hiếm có ai làm được như vậy

Hầu hết mọi phụ nữ chỉ cầm nó – và đơn thuần là đưa ra đưa vào, giống như là một con robot…

…Bạn đừng để mình giống các cô gái đó. Nếu muốn trở thành một chuyên gia thổi kèn xuất sắc nhất, hãy sử dụng tất cả những gì bạn có. Nên thổi kèn với toàn bộ cơ thể mình, chứ không chỉ với miệng. Ngoài ra, mục đích của tay không chỉ là cầm dương vật và đưa vào miệng, mà còn có thể làm được nhiều thứ khác…

Kỹ thuật “xoắn bằng 2 tay”

Tiêu đề đã nói lên tất cả rồi…kỹ thuật này rất tuyệt vời, chỉ cần đảm bảo là dương vật của chàng đã đủ ướt khi bạn thực hiện kỹ thuật này, nếu khô ráo quá – sẽ làm chàng đau khi xoắn (bạn có thể dùng dầu dừa hoặc gel bôi trơn để tạo độ trơn khi xoắn).

Như vậy, trước khi thực hiện kỹ thuật này, bạn có thể liếm dương vật bên trái, bên phải, phía trên và phía dưới, mút đầu dương vật một chút…sau đó bạn đặt một tay gần đáy dương vật, và tay kia ngay phía trên. Bằng cách này bạnđang nắm trọn vẹn dương vật của chàng (chỉ để đầu dương vật được tự do, và có thể dùng miệng để liếm đầu dương vật).

Phụ thuộc vào kích thước dương vật, bạn có thể nắm thân dương vật với cả bàn tay, hoặc nếu dương vật nhỏ hơn thì bạn có thể thả ngón tay trỏ và giữa ra khỏi bàn tay ở phía trên.

Bạn phải thử nghiệm kỹ thuật này. Bạn có thể sóc lên với một tay, sóc xuống với tay còn lại. Hoặc xoắn qua bên trái với một tay, xoắn qua bên phải với tay còn lại, lúc mạnh hơn, lúc nhẹ hơn. Trái, phải, lên và xuống – theo nhịp điệu và thử lắng nghe xem chàng thích điều gì nhất.

Kỹ thuật này rất tuyệt vời, chỉ cần tìm được sự kết hợp đúng. Trong khi xoắn và sóc với hai tay, bạn có thể liếm hoặc mút đầu dương vật của chàng. Thỉnh thoảng mút lâu hơn một chút – với nhiều áp lực hơn. Ngoài ra, liếm mạnh vài lần vào đầu dương vật (và có đi qua dây hãm).

Bạn cũng có thể dùng cách “xoắn toàn bộ”, tức là khi bạn đang sóc hay xoắn dương vật của chàng với hai tay – đầu dương vật của chàng được tự do, bạn dùng lưỡi của mình cuộn xung quanh đầu dương vật theo nhiều hướng khác nhau. Chàng sẽ cảm thấy vô cùng sung sướng.

Thổi và liếm

Đây thực sự là một cảm giác tuyệt vời, đáng tiếc chỉ có một số ít phụ nữ biết về điều này. Có thể sử dụng kỹ thuật này trong màn dạo đầu.
Bạn liếm dọc thân dương vật một cách chậm rãi từ gốc đến ngọn, nhìn sâu vào mắt chàng với một ánh nhìn tinh nghịch…sau một vài lần như vậy, khi dương vật chàng đã ướt – nắm dương vật của chàng và nhẹ nhàng thổi trên nó – từ gốc cho đến ngọn…chàng sẽ có cảm giác lành lạnh nhưng rất tuyệt chạy dọc thân dương vật – sau đó khi thổi xong bạn liếm lại lần nữa, rồi lại thổi lần nữa – lặp lại điều này một vài lần, sau đó liếm một cái kết thúc và chuyển qua mút đầu dương vật của chàng.

Bạn sử dụng bất kỳ hình thức thở nào cũng được, thậm chí có thể mút trên đầu dương vật chàng, sau đó khi bạn mở miệng thở vào để lấy không khí (nhưng nhớ giữ miệng bạn gần với đầu dương vật chàng) – chàng sẽ cảm nhận được sự rung trong không khí. Sau đó liếm nhanh một cái trên đầu dương vật và cười tinh nghịch với chàng.

Sóc dương vật trên lưỡi

Bạn có thể sử dụng kỹ thuật này ở bất kỳ giai đoạn nào của cuộc chơi – nhưng đặc biệt nhất là trong giai đoạn kết thúc, khi đang đợi chàng xuất tinh.

Lúc này bạn đang sóc dương vật chàng một cách chắc chắn, mạnh mẽ và lâu hơn – lưỡi bạn để ra ngoài và bạn đang cầm đầu dương vật chàng đặt ở giữa lưỡi – và bạn vẫn đang sóc liên tục. Nhìn thẳng vào mắt chàng và thỉnh thoảng rên rỉ khi thực hiện điều này. Bạn có thể liếm vài cái vào đầu dương vật chàng, hoặc kết hợp kỹ thuật này & mút dương vật sâu hơn, chàng sẽ gần như xuất tinh ngay lập tức.

Kỹ thuật “Hút bụi” trong BJ là gì?

Bây giờ chúng ta sẽ đến phần tiệc chính: MÚT…
Sau khi đã làm nóng chàng với kỹ thuật sóc và liếm, có thể chuyển qua dùng đến cái miệng ẩm ướt và ấm áp của mình (một lưu ý nhanh – bất kỳ khi nào bạn chỉ mút đầu dương vật chàng, hãy luôn kết hợp với sóc dương vật bằng tay).

Nhưng khi bạn bắt đầu mút sâu hơn – đôi khi sẽ không có đủ không gian cho tay – lúc này bạn không cần phải sóc nữa.

Kỹ thuật hút bụi rất đơn giản, chỉ cần đẩy dương vật chàng vào sâu trong miệng bạn (đồng thời phải cảm thấy thoải mái, tôi sẽ nói về deepthroating sau). Khi đã đưa dương vật vào điểm sâu nhất có thể, hãy ngậm chặt môi lại xung quanh dương vật chàng – và chầm chậm trượt ra ngoài (nhớ là phải giấu răng sau môi để tránh cào xước dương vật của chàng).

Sau đó, khi đã trượt ra ngoài, bạn dừng lại ở đỉnh đầu dương vật & dùng lưỡi liếm vài lần, sau đó hoàn tất kỹ thuật này bằng việc hôn nhanh một cái, hoặc lại trượt vào. Bạn cũng có thể kết hợp giai đoạn cuối với một tiếng kêu “pop” khi bạn trượt ra.

Nếu dương vật chàng to hơn, có thể dùng tay hoặc vài ngón tay giữ phía dưới đáy dương vật – điểm chính của kỹ thuật này là bạn thực sự “hút bụi”, mút dương vật chặt khi trượt nó ra khỏi miệng và cùng lúc này cố gắng thở vào.

Hoặc có thể tạo ra những tiết tấu nhanh – chậm khác nhau. Tức là hút bụi cho chàng vài lần nhanh và ngắn. Xen giữa những lần đó là bạn trượt vào sâu hơn, giữ nó trong một giây và sau đó chậm rãi trượt ra ngoài. Đây có thể mang lại cho chàng cảm giác tuyệt vời nếu bạn làm đúng. Và đừng quên rằng – miệng của bạn và dương vật của chàng càng ướt càng tốt – nếu không sẽ bị rít và khiến chàng đau.

Nhổ nước bọt

Như tôi đã nói phía trên, dương vật của chàng càng ướt càng tốt. Nếu như bạn đã uống nước trước đó, khả năng là nước sẽ bay hơi rất nhanh. Do đó, bạn có thể nhổ nước bọt lên dương vật của chàng. Tôi sẽ hướng dẫn bạn chính xác phải làm như thế nào.

Mút dương vật chàng sâu hơn một chút và cố gắng tích tụ nước bọt trong miệng bạn nhiều nhất có thể…Thực hiện vài lần trượt vào – ra như thông thường, sau đó mút dương vật vào điểm sâu nhất, rồi chậm rãi “hút bụi” ra khỏi miệng.

Sau đó, nếu chàng thích ngắm nhìn bạn khi thổi kèn – thì bạn có thể giao lưu với chàng bằng cách nhìn sâu vào mắt chàng, đồng thời mở miệng ra và nhả nước bọt mà bạn tích tụ được trong miệng – một cách chậm rãi – nhỏ giọt xuống toàn bộ dương vật chàng…và lè lưỡi bạn ra một chút khi làm điều này.

Bạn sẽ khiến chàng phát điên vì bạn cực kỳ gợi cảm…sau đó bạn mút dương vật thêm lần nữa, bây giờ dương vật của chàng đã ướt hơn và dễ hơn để bạn mút & trượt trên nó.

Kỹ thuật BJ “Đá lạnh” là gì?

Một cách khác giúp bạn tăng cường lượng nước trong quá trình thổi kèn để dương vật trơn trượt hơn – đó là sử dụng những viên đá lạnh. Tùy kích thước của đá và khả năng chịu lạnh mà bạn có thể chọn cho mình một, 2, 3 viên, hoặc nhiều hơn nữa – tùy thuộc vào bạn.

Ngậm đá và nhẹ nhàng mút dương vật chàng sâu vào trong miệng. Lúc bắt đầu chàng có thể sẽ nhảy dựng lên vì lạnh. Nếu chàng là người không có khả năng chịu lạnh thì có lẽ sẽ không thích kỹ thuật này. Cho nên bạn hãy thử và xem chàng phản ứng thế nào.

Khi chàng quen dần sẽ thấy cảm thấy thích thú hơn. Nó mang lại một cảm giác khác lạ (mà sự phong phú chính là chìa khóa để giữ cho việc thổi kèn luôn thú vị). Tuy nhiên, những viên đá này sẽ tan rất nhanh do nhiệt độ trong miệng bạn và cả dương vật nóng hổi của chàng. Lúc đó bạn có thể sử dụng lượng nước này cho các kỹ thuật tiếp theo – mà không hề lãng phí chút nào cả

Điều khiển banh của chàng

Rất nhiều chị em phụ nữ khi BJ quên mất banh của chàng trong trò chơi thổi kèn…luôn là cách làm bạn trai sướng được chị em phụ nữ yêu thích.

Nếu bạn làm như vậy, sẽ chẳng khác nào bạn đi đánh trận chỉ với một con dao. Đúng vậy, bạn có thể giết ai đó, nhưng kẻ thù của bạn lại có súng – vì vậy khả năng là bạn đã thua cuộc trước khi cuộc chiến bắt đầu. Tôi đang trang bị cho bạn không chỉ một loại súng mà còn là nhiều loại súng khác nhau…để bạn có thể chiến thắng và tiêu diệt sự cạnh tranh ngoài kia bằng cách làm bạn trai sướng điên lên vì bạn

Như tôi đã nói trước đó, banh của chàng rất nhạy cảm, vì vậy bạn đừng bao giờ nghĩ đến việc kéo, đánh hoặc bóp mạnh chúng – bất kỳ hình thức nào. Bạn có thể mạnh bạo với thân dương vật, thậm chí có thể cắn một chút, nhưng banh của chàng là một bộ phận hoàn toàn khác biệt. Bạn cần phải nhẹ nhàng, nâng niu và âu yếm… – không hơn, không kém.

Bạn có thể sử dụng những kỹ thuật: massage nhẹ, mút, liếm hoặc cù.
Có lẽ “cù” là tốt nhất, nhưng bạn nên thử tất cả những cách trên để xem phản ứng của chàng thế nào. Trong khi bạn đang thổi kèn, có thể dùng tay massage, nắm nhẹ hoặc cù banh của chàng – điều này sẽ làm nên sự khác biệt lớn trong chất lượng của việc thổi kèn.

Tôi sẽ đề xuất với bạn như thế này: khi bạn đang quỳ, bạn hãy sóc dương vật chàng với một tay và mút đầu dương vật…bạn sử dụng tay còn lại để nắm nhẹ banh của chàng, giữ một chút trong lòng bàn tay, tiếp tục sóc thân dương vật và không ngừng mút nó. Đây là một cảm giác tuyệt vời cho chàng…

Bạn thậm chí có thể cải thiện điều này tốt hơn nữa…sau khi bạn giữ banh trong lòng bàn tay, nhẹ nhàng di chuyển các ngón tay lên và xuống xung quanh banh của chàng (chỉ sử dụng các đầu ngón tay mà thôi, vì banh của chàng rất nhạy cảm, nên những cái chạm & cù nhẹ như thế này có thể mang lại sự sung sướng tuyệt vời cho chàng).

Khi bạn có thể thuyết phục được chàng cạo lông phần dương vật và banh (chúng ta sẽ bàn về cách thuyết phục chàng làm điều này như thế nào nếu như chàng không muốn sau) – bạn có thể thực hành liếm và mút banh của chàng – một cảm giác TUYỆT VỜI khác cho chàng.
Rất ít phụ nữ chịu làm điều này, vì vậy đây sẽ là một điều khác biệt nữa khiến bạn tốt hơn họ.

Không có kỹ thuật đặc biệt nào cho việc liếm banh của chàng, bạn chỉ cần đảm bảo là nhẹ nhàng và nâng niu chúng. Bạn có thể liếm nhẹ theo vòng tròn – đồng thời bạn dùng tay sóc thân dương vật. Và khi liếm banh, bạn chỉ cần dùng đầu lưỡi của mình. Đôi khi “ít” nhưng lại tốt hơn “nhiều” đấy!

Kỹ thuật “Cù và mút”

Đây cũng là một kỹ thuật khác mà bạn có thể dùng trong màn dạo đầu, trước khi nhập tiệc chính.
Bạn KHÔNG cầm dương vật chàng – mà chỉ mút đầu dương vật…Sử dụng 2 tay (và tốt nhất là sử dụng móng tay, vì chúng tăng cường cảm giác) để CÙ toàn bộ dương vật, từ gốc cho đến ngọn, sau đó đến 2 trái banh…rồi bắp đùi, bụng chàng…

Hoặc một cách tốt hơn – Bạn đặt cả 2 tay lên ngực chàng chầm chậm trượt các móng tay xuống bụng, đến phần đáy chậu, xung quanh banh và di chuyển lên thân dương vật – trong khi đang mút đầu dương vật chàng.

Bạn chỉ cần phải đảm bảo là nhẹ nhàng – nếu không chàng có thể đau và dẫn đến hoảng sợ, vì vậy bạn hãy kiểm soát sự di chuyển của mình và đảm bảo rằng chúng làm chàng nhột, đó là lý do vì sao các di chuyển cần phải nhẹ nhàng, quyến rũ và nghịch ngợm.

Những di chuyển này thực sự là nên nằm ở giữa 2 mức độ: đau và sung sướng. Chúng cám dỗ, hùng hổ, và đưa cảm xúc của chàng lên tận mây xanh. Tuy nhiên, một số chàng yêu điều này, nhưng một số chàng thì không. Do đó bạn hãy thử với chàng của mình và xem kết quả như thế nào. Dù sao thì bạn cũng chẳng mất gì cả.

Kỹ thuật là thứ bạn có thể học, phát triển qua thời gian và thực hành, vì vậy bạn đừng quá lo lắng về nó.

Vào & ra thông thường – Cách làm bạn trai sướng cơ bản

Tôi đã đề cập đến kỹ thuật vào & ra trước đó, thực sự là nó khá đơn giản. Bạn cầm dương vật với một tay và đặt nó vào trong miệng – chỉ quá đầu dương vật một chút. Sau đó bạn đặt sâu hơn một chút nữa, sau đó ra, sau đó vào và cứ tiếp tục như vậy…bạn đã hình dung ra rồi đấy. Đây là kỹ thuật phổ biến nhất mà hầu hết phụ nữ thực hiện khi thổi kèn. Vấn đề là họ chỉ dùng duy nhất kỹ thuật này thôi – vô cùng nhàm chán.

Bạn nên kết hợp tất cả các kỹ thuật này theo cách mà tạo được sự thoải mái cho cả bạn và chàng – và tất nhiên, theo cách mà chàng thích nhất. Bạn có thể làm rất nhiều điều với kỹ thuật vào & ra. Tất cả các kỹ thuật được miêu tả dưới đây là những yếu tố vào và ra đặc trưng và có thể mang đến cảm giác tuyệt vời cho chàng.

Vào & ra, cắn

Sử dụng răng không đúng cách có thể gây NGUY HIỂM và làm đau dương vật của chàng. Vì vậy bạn phải cẩn thận và sử dụng một cách thông minh. Điều thú vị là răng của bạn – hoặc sẽ khiến chàng “lên đỉnh” một cách mạnh mẽ – hoặc sẽ làm chàng đau thực sự.

Vì vậy trước khi bạn dùng đến răng, tôi sẽ nói với bạn những trường hợp KHÔNG sử dụng nó:

  • KHÔNG sử dụng răng trên đầu dương vật. TUYỆT ĐỐI KHÔNG! Bất kỳ khi nào bạn đến gần đầu dương vật, hãy rút răng của bạn lại và giữ sau môi. Vì rủi ro là bạn có thể làm xước dây hãm của chàng với hàm răng dưới – tôi không biết làm thế nào để diễn tả nỗi đau của chàng – nếu như bạn làm như vậy
  • KHÔNG cắn 2 trái banh chàng.
  • KHÔNG sử dụng nhiều lực khi cắn.

Khi dương vật của chàng ở sâu trong miệng bạn, bạn đừng di chuyển dương vật qua phía bên của miệng bạn (trái hoặc phải) vì có thể dương vật sẽ bị cào bởi hàm răng bên trong của bạn.

Khi bạn cắn dương vật – chỉ cắn phần thân dương vật. Thân dương vật ít nhạy cảm hơn, do đó bạn có thể mạnh bạo hơn với nó. Khi tôi thử nghiệm cắn nhẹ vào thân dương vật trong màn dạo đầu, dương vật cương cứng lên rất nhanh.

Bạn trượt dần dương vật của chàng vào, dừng lại ở giữa, CHẦM CHẬM đặt răng quanh thân dương vật, có thể nhìn vào mắt chàng và mỉm cười một cách tinh nghịch. Sau đó chầm chậm (với một lực nhẹ) trượt ra ngoài…khi đến gần đầu dương vật, bạn hãy rút răng lại và kết thúc phần chuyển động này chỉ với môi và lưỡi của bạn. Bạn thực hiện lại điều này một vài lần.

Cắn là một kỹ thuật khá đặc biệt và chỉ một vài chị em phụ nữ biết cách làm điều này mà không làm đau chàng của họ. Vì vậy bạn hãy nhớ là phải nhẹ nhàng và mềm mại, chỉ cần một chút lực sẽ đem lại cảm giác tuyệt vời cho chàng – kể từ thời điểm bạn cắn chàng một chút và giữ răng ở đó trong một vài giây – cảm xúc của chàng sẽ bị đẩy lên tận mây xanh (lần nữa).

Điều quan trọng là bạn phải mở miệng mình càng rộng càng tốt – điều này sẽ tạo nhiều không gian cho bạn đi vào & ra dễ dàng hơn khi quan hệ bằng miệng.

Vào & ra, xoắn lưỡi

Về cơ bản kỹ thuật này giống như kỹ thuật vào & ra thông thường. Điều khác biệt duy nhất là thay vì giữ lưỡi bạn phía dưới dương vật trong khi trượt vào & ra, sau khi bạn đẩy sâu dương vật chàng vào miệng thì khi trượt ra, bạn dùng lưỡi xoắn tròn quanh đầu hay thân dương vật – cả 2 đều tốt.

Bạn cũng có thể dùng một tay sóc và xoắn dương vật chàng ở phần gốc. Như vậy tức là bạn đang trượt dương vật vào & ra, đồng thời xoắn lưỡi bạn như một cơn lốc xoáy theo cả 2 hướng.
Bạn mở miệng ra càng nhiều càng tốt để bạn có thể thở cùng một lúc và trượt dương vật của chàng vào mà không đụng răng vào đầu dương vật đây là cách làm bạn trai sướng với kỹ thuật khá nâng cao.

Kỹ thuật “vỗ” trong BJ là gì?

Kỹ thuật này có thể rất hiệu quả nếu bạn đang thực hiện kiểu thổi kèn mạnh bạo – thông thường là trong giai đoạn kết thúc trò chơi, trước khi chàng xuất tinh. Nếu chàng không thể xuất tinh trong thời gian khá lâu, bạn bắt đầu sóc dương vật mạnh hơn và vỗ dương vật của chàng vào mặt mình – không cần phải mạnh lắm.

Đây là cách làm: khi bạn quỳ, sóc mạnh dương vật chàng, bạn đang hoàn toàn hứng tình, nói tục với chàng, bạn thè lưỡi ra – như thể đang đợi chàng xuất tinh trên lưỡi và trong miệng bạn – bạn đang đợi tinh dịch của chàng, không thể chờ đợi thêm được nữa, bạn muốn thưởng thức nó hơn bất kỳ thứ gì trên trái đất này.

Sau đó bạn di chuyển tay mình xuống gốc dương vật và chầm chậm đặt nó trên cái lưỡi ướt át của bạn – vỗ nó trên lưỡi vài lần một cách nhẹ nhàng và rên rỉ. Sau khi sóc dương vật vài lần, bạn lấy nó ra và vỗ vào má bạn vài lần, hoặc lưỡi bạn lần nữa…bạn không ngừng vỗ vào lưỡi cho đến khi chàng xuất tinh. Bạn có thể kết hợp vỗ và sóc, nói tục và rên rỉ. Tư thế Siêu thống trị tuyệt vời nhất cho kỹ thuật này, chàng sẽ thích vô cùng. Và cũng rất YÊU bạn.
Ngoài ra, đây cũng là kỹ thuật cho chàng thấy rằng bạn phục tùng chàng như thế nào. Bạn hãy nhớ rằng – các chàng trai muốn có được cảm giác thống trị khi thổi kèn, vì vậy bạn hãy làm cho chàng nghĩ rằng chàng là VUA của bạn, bằng cách làm bạn trai sướng này.

Tôi biết kỹ thuật này hơi “quá đáng” cho một số chị em phụ nữ (đặc biệt là chị em phụ nữ theo chủ nghĩa nam – nữ bình quyền) khi dùng dương vật của chàng vỗ vào mặt mình – nhưng bạn càng phục tùng bao nhiêu thì càng tốt bấy nhiêu. Đó là sự lựa chọn của bạn, bạn có thể làm bất kỳ điều gì bạn muốn – tôi chỉ nói với bạn những gì mang lại hiệu quả, còn lại là tùy thuộc vào bạn có sử dụng nó hay không.

Cách BJ không dùng tay

Đây là một kỹ thuật đặc biệt mà bạn nhất định phải thử. Nó phức tạp hơn một chút, nhưng cảm giác thì vô cùng tuyệt vời, và hầu hết các chị em phụ nữ đều không biết kỹ thuật này.

Thực ra thì cũng không đến nỗi phức tạp lắm – tất cả những gì bạn phải làm là mút dương vật chàng mà không dùng tay. Bạn quỳ xuống, chàng đứng trước mặt bạn, bạn để 2 tay phía sau lưng, dùng một tay nắm tay kia và tự hứa với mình rằng bạn sẽ không sử dụng chúng để nắm dương vật chàng – ít nhất là một vài phút khi bạn thực hiện kỹ thuật này.

Mút dương vật chàng mà không nắm có thể mang lại một cảm giác vô cùng tuyệt vời. Tại sao lại như vậy?

Bởi vì trong khi thổi kèn, bạn phải tập trung vào việc giữ dương vật chàng trong miệng, do đó áp lực mà bạn đặt lên nó sẽ có một chút khác biệt hơn so với khi bạn dùng tay để giữ nó (và đôi khi mang lại sự thích thú hơn). Bạn phải tập trung vào dương vật chàng và làm sao để giữ nó không rơi khỏi miệng – mà chỉ được sử dụng miệng mà thôi. Đó là lí do vì sao kỹ thuật này có thể đem lại cảm giác thú vị, bởi vì bạn đang sử dụng một kiểu mút khác.

Tuy nhiên, khi dương vật chàng rớt ra khỏi miệng, bạn hãy thử “túm” nó lại thêm một lần nữa – mà không sử dụng tay. Bạn hãy thực hành cho đến khi thuần thục trong việc giữ nó ở đó và hoàn toàn kiểm soát được nó chỉ với miệng của bạn. Kỹ thuật này sẽ nâng kỹ năng thổi kèn của bạn lên một tầm cao mới. Bạn sẽ thổi kèn tiến bộ nhanh hơn nhiều khi thực hành kỹ thuật này, vì nó giúp bạn tăng cường sức chịu đựng.

Tôi biết là không dễ dàng gì, nhưng bạn hãy thử tìm sự hứng khởi mới với kỹ thuật này. Tất nhiên, điều này không có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ sử dụng tay. Điều đặc biệt duy nhất của kỹ thuật này là mang lại một cảm giác sung sướng khác lạ. Cho dù bạn dùng cả 2 tay, hoặc không dùng tay nào – đều mang lại cảm giác sung sướng cho chàng, chỉ là khác nhau mà thôi.

Kỹ thuật “đi ra” – Cách làm bạn trai sướng đơn giản

Đây là một kỹ thuật nhanh, đơn giản nhưng lại có tác động mạnh mẽ và tạo nên sự khác biệt lớn.

Bạn mút dương vật chàng vào sâu trong miệng, cắn một chút nếu muốn, sau đó chầm chậm trượt dương vật ra ngoài – đồng thời bạn nhìn vào mắt chàng với ánh nhìn tinh nghịch. Sau đó, khi bạn tiến đến gần đầu dương vật, bạn chậm rãi lùi cổ ra phía sau một chút theo hướng ngước lên trần nhà – chỉ có vậy thôi. Kết thúc với một tiếng “pop” khi bạn trượt ra ngoài – giống như bạn vừa búng một thứ gì đó.
Tư thế tốt nhất cho kỹ thuật này là bạn quỳ và chàng đứng. Lúc đó đầu bạn sẽ ở một góc 90 độ, và góc độ này sẽ thay đổi một cách từ từ khi bạn tiến đến phần gốc dương vật, và khi trượt ra – bạn di chuyển đầu mình theo hướng ngước lên trên trần nhà – trong khi vẫn đang nhìn chàng.

Và khi bạn đã rút dương vật ra khỏi miệng hoàn toàn, bạn để lưỡi ra ngoài và liếm vài vòng quanh đầu dương vật chàng để kết thúc phần chuyển động này. Khi bạn liếm vòng cuối cùng – bạn giữ nguyên lưỡi trên đó một vài giây, mỉm cười nhìn chàng và rên rỉ.

Bạn không cần phải làm liên tục mà chỉ cần đan xen kỹ thuật này một vài lần trong quá trình thổi kèn (và bạn hãy nhớ là giữ một tay ở phía gốc dương vật khi làm điều này).

Kỹ thuật dùng má trong BJ là gì?

Đây là một kỹ thuật thú vị khác mà bạn có thể thực hiện. Khi đang thổi kèn, di chuyển dương vật chàng xung quanh miệng bạn. Đẩy nó sang 2 bên, lên và xuống, xung quanh toàn miệng của bạn – và đặc biệt là trên má, một khi bạn đặt nó vào đây sẽ vô cùng quyến rũ, ít nhất là về thị giác cho chàng. Đồng thời rên rỉ một cách sung sướng khi bạn thực hiện kỹ thuật này…

Húp (sùm sụp)

Giống như là bạn đang ăn súp vậy…đây là cách làm bạn trai sướng điên lên.
Rất nhiều chàng trai có thể xuất tinh ngay tức khắc với kỹ thuật đơn giản nhưng rất mạnh mẽ này…Cách làm như sau:
– Bạn dùng một tay giữ phần gốc dương vật, bóp chặt một chút và sóc nhẹ.
– Bạn đưa dương vật vào sâu trong miệng một cách từ từ như thông thường, cố gắng tiết nước bọt càng nhiều càng tốt. Khi trượt ra đến gần đầu dương vật, bạn dừng lại và giữ ở đó một vài giây, tập hợp lượng nước bọt đã tiết được. Sau đó, bạn mở rộng miệng ra một chút, “húp” không khí vào (bằng đường miệng).

Lúc này, hơi gió từ không khí sẽ làm nước bọt trong miệng bạn rung lên, khiến đầu dương vật chàng, dây hãm và các dây thần kinh xung quanh cũng rung theo – mang lại cảm xúc tuyệt vời không thể tả được cho chàng.

– Sau khi bạn đã húp (không khí) hết một hơi, bạn ngậm miệng lại quanh dương vật, tiếp tục trượt ra & vào như thông thường để thở ra, sau đó lại tiếp tục mở miệng ra để “húp” không khí vào như bước trên.

23 GOLDEN POINT (điểm vàng) trong BJ là gì?

Kỹ thuật này chỉ dành cho những phụ nữ dũng cảm…
Tôi khá đắn đó khi quyết định có nên bao gồm kỹ thuật này trong bài viết này hay không – vì hầu hết phụ nữ sẽ không chịu “hạ mình” để thực hiện kỹ thuật này.

Nhưng nếu bạn làm theo những gì mà tôi sắp hướng dẫn, chắc chắn bạn sẽ đưa người đàn ông của mình lên một đỉnh cao mới – còn hơn cả mây xanh, và đặt chân đến nơi mà trước đây chàng chưa bao giờ biết đến – đó là hậu môn của chàng.

Có rất nhiều dây thần kinh nằm ở hậu môn – do đó có thể mang lại cho chàng cảm giác sung sướng tột cùng. Những chị em nào đã trải nghiệm “anal sex” (quan hệ qua đường hậu môn) và thích thú với việc này – chắc chắn là bạn sẽ hiểu tôi đang nói về điều gì – một cách làm bạn trai sướng rất đặc biệt.

Tại sao lại nói đây là “đỉnh núi” mà chàng chưa bao giờ đặt chân tới trước đó? Vì cho dù bạn và chàng có thực hiện anal sex, chỉ có bạn mới biết được cảm giác ở hậu môn như thế nào, còn chàng thì hoàn toàn không. Chỉ có những người đồng tính nam (gay) mới biết đến cảm giác này một cách rõ nhất!!

Khi tôi áp dụng kỹ thuật này lên chàng của mình, chàng xuất tinh chỉ trong 30s. Những lần sau chàng đã quen dần, nhưng chưa bao giờ “chịu đựng” quá 5 phút cả. Và chàng CO GIẬT liên hồi.

Theo: https://kenh4.com/bj-la-gi/