Bộ sưu tập nail với họa tiết hình rắn sành điệu

Nail bánh bèo, nail dễ thương chắc hẳn đã quá quen thuộc rồi đúng không nào. Hôm nay, mình sẽ đem đến cho nàng một phong cách nail mới lạ hơn.

Với bộ sưu tập nail với họa tiết hình rắn dưới đây chắc hẳn sẽ khiến không ít nàng điêu đứng vì độ độc lạ đâu.

1. Tông màu nude

Sơn móng tay của bạn với màu nude đơn giản và sau đó dán một chiếc sticker họa tiết hình rắn bắt mắt cho các ngón. Một ý tưởng móng tay tuyệt vời và sành điệu, mang một chút bí ẩn.

Sơn móng tay màu nude hoặc màu be và dán hình dán có hình rắn. Thêm điểm nhấn chấm đỏ, xanh ở phần góc móng và hoa văn kim cương lấp lánh.

Sơn móng tay với màu nude và dán thêm hình họa tiết rắn cực ngầu dọc theo một bên móng. Các ngón còn lại sơn trơn. Đó là ý tưởng móng tay tối giản nhất.

Sơn móng của bạn với màu nude hoặc màu be mờ. Thêm một bí ẩn được tìm thấy với mô hình con rắn nhỏ. Mặt khác, gắn một phụ kiện nhỏ ở phần chân móng. Trông nó khá đơn giản nhưng không kém phần bí ẩn.

Sơn móng của bạn với màu nude. Thiết kế thêm họa tiết hình ngọn lửa và họa tiết rắn lấp lánh, bí ẩn.

2. Tông màu đen

Thử sơn móng tay với màu đen mờ một bên, mặt còn lại là màu trắng. Thêm họa tiết hình rắn ở nền móng trắng. Chị em sẽ trở nên thật ngầu.

Sử dụng kiểu móng úp, với sự kết hợp màu đen và màu nude, kèm theo đó là hình rắn đỏ trên nền móng sáng. Lại thêm một lựa chọn khác cho các bạn.

Hoặc bạn có thể thử full bộ nail của mình với màu đen huyền bí, dán thêm hình rắn màu trắng tăng thêm sự nỗi bật cho đôi tay của bạn.

Sơn móng tay màu đen, thiết kế hình vẽ rắn với màu vàng kim loại. Lại thêm một ý tưởng nghệ thuật móng tay đơn giản khác mà bạn có thể thử.

Sơn móng tay màu đen mờ, phủ thêm một lớp bột kim tuyến đen trên một số ngón tay. Với hình rắn được dán lên ngón tay có nền trắng. Mọi ánh nhìn xung quanh sẽ tập trung vào bạn.

3. Các tông màu khác

Sơn móng tay bằng màu xanh lá cây đậm. Thay thế bằng kết cấu mờ. Sau đó, dán hình con rắn Medusa. Trông bí ẩn, hấp dẫn khó tìm và phù hợp phong cách sành điệu khác.

Sơn móng tay với màu tím kim loại trên một bàn tay, bên còn lại sơn màu nude. Sau đó vẽ hình con rắn lướt qua các móng tay với màu tím kim loại.

Đâu phải bánh bèo nào cũng thích nhẹ nhàng, hãy thử mẫu này nếu bạn là một bánh bèo cá tính. Sơn móng với màu hồng nude và hồng đào, dán hình rắn chạy ngang qua các ngón tay. Khá nghệ thuật cho bộ nail này.

Ai thích màu sắc tươi sáng? Bố trí móng tay với màu xanh nhạt, sau đó dán nhãn dán hình rắn thêm ngọt ngào với hình dán hoa. Có thêm một màu móng mềm mại, ngọt ngào và phong cách.

Nếu bạn thích nỗi bật, hãy thử sơn móng với màu cam tươi xen kẽ với màu nude, dán thêm hình rắn bí ẩn. Bạn hãy làm điều này khi xuống phố, trông sẽ rất ngầu.

Hãy thử ngay mẫu này nếu bạn là cô gái sành điệu, nghệ thuật móng ombre trắng. Sau đó gắn họa tiết hình con rắn trông thật huyền bí. Một ý tưởng tuyệt vời khác.

Với bộ sưu tập nail với họa tiết hình rắn chắc hẳn là phong cách mà những cô nàng chất và sành điệu đang tìm kiếm. Thử ngay nhé những cô nàng cá tính. Và đừng quên là chia sẻ đến hội chị em cùng làm bộ couple cho xinh nhé!

 

Theo: lamdieu.com. Link nguồn: https://www.lamdieu.com/bo-suu-tap-voi-hoa-tiet-ran-sanh-dieu/