Các Chủ Đề Tạo Ấn Tượng Cho Buổi Hẹn Đầu Tiên

Bạn phải vượt qua biết cả ngàn cửa ải mới có được số điện thoại. Tiêu tốn không biết bao nhiêu thời gian và chất sám chỉ với mục đích tạo ra những tin nhắn thú vị để lấy lòng người đẹp.

Và điều mà bạn mong ước bấy lâu đã xuất hiện, sau một chặn đường dài gian nan theo đuổi. Cuối cùng đã có một buổi hẹn hò với người phụ nữ trong mơ của mình. Tuy nhiên trước khi bạn kịp vui mừng, tôi sẽ cho bạn nghe một thực tế tàn khốc: “90% đàn ông không có được cuộc hẹn thứ 2”.

Tuy có hơi buồn khi phải thông báo như vậy, nhưng sự thật phần lớn đàn ông không biết tận dụng cơ hội để thể hiện bản thân trong cuộc hẹn đầu tiên.

Phần lớn nguyên nhân khiến cho đàn ông thất bại trong cuộc hẹn đầu tiên đó là họ nói về những chủ đề không nên nói. Hoặc tệ hơn là họ không biết phải nói gì? Trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những điều NÊN nói và KHÔNG NÊN nói trong cuộc hẹn đầu tiên.

Tôi muốn bạn nhớ 1 nguyên tắc cốt lỗi trong buổi hẹn đầu đó là: “VUI”. Không một cô gái nào bước ra khỏi nhà với suy nghĩ hôm nay mình ra ngoài và mang về một cuộc nói chuyện nhàm chán hoặc một chuyện bực mình trước khi đi ngủ đúng không nào?

Sau đây là những chủ đề mà bạn KHÔNG NÊN nói trong buổi hẹn đầu tiên:

  • Thứ nhất, “Người yêu cũ”, đừng kể về việc bạn chia tay vì chẳng có cuộc chia tay nào là vui vẻ cả. Và cũng đừng kể về những kỷ niệm hạnh phúc, vì không có người phụ nữ nào hẹn hò với bạn để nghe về quá khứ hạnh phúc của bạn và người yêu cũ cả.
  • Thứ hai, “Đừng quá khoe khoang”, sẽ không ai quan tâm xe của bạn đẹp như thế nào hay mức lương của bạn cao bao nhiêu nếu bạn nói chuyện một cách “rất nhạt”. Thực tế việc gây ấn tượng bằng việc khoe khoang quá nhiều đôi khi phản tác dụng!
  • Thứ ba, “Những rắc rối của bạn”, nghe này đừng than phiền,  đừng than phiền vì bạn đang thất nghiệp, đừng than phiền về công việc của bạn đang bế tắc, đừng than phiền về ông sếp của bạn, đừng than phiền về đồng nghiệp của bạn… Vấn đề của bạn là vấn đề của bạn, phụ nữ có đủ mọi vấn đề rồi và bạn không nhất thiết bổ sung thêm đâu.
  • Thứ tư, “Những chủ đề quen thuộc và nhàm chán của cuộc sống hàng ngày”, cái này thì bạn tự biết rồi phải không nào.

Biết mình không nên nói gì là chưa đủ, bạn cũng cần biết mình nên nói gì để tạo được ấn tượng. Những điều bạn nói ra, chúng sẽ bộc lộ một phần con người bạn. Bạn là ai? Bạn quan tâm điều gì? Và bạn có phù hợp với họ hay không? Sau đây là những chủ đề bạn NÊN nói trong buổi hẹn đầu tiên:

  • Thứ nhất, Hãy bắt đầu bằng một chủ đề mới lạ và mang tính thời sự như phim bom tấn, scandal… Nếu bạn không biết hoặc không có thời gian tìm hiểu thì có thể lựa chọn ba chủ đề phía dưới, hãy kể nó như một câu chuyện đảm bảo sẽ hấp dẫn và thú vị với phụ nữ lắm đấy.
  • Thứ hai, “Sở thích và đam mê”, nếu bản thân bạn mà còn không thích những gì bạn chuẩn bị nói thì sao phụ nữ phải nghe bạn nói cơ chứ! Đó có thể là đọc sách vào những buổi rảnh rỗi hay những bộ phim mà bạn cảm thấy hay bạn đã từng xem. Bất cứ gì có thể khiến bạn hứng thú điều có thể trở thành chủ đề cho buổi trò chuyện. Truyền càng nhiều cảm xúc vào câu chuyện càng khiến phụ nữ hứng thú hơn.
  • Thứ ba, “Chuyện thời thơ ấu”, ai cũng có những hành động ngớ ngẩn khi còn bé, tôi đã từng đi tập xe đạp và bị rơi xuống sông. Hay những ngày trốn học đi chơi điện tử và bị dọa đốt sách vở. Trừ khi bạn bị nhốt trong lồng kính và bị treo lên tủ thờ từ bé đến lớn, còn không tôi tin rằng bạn sẽ có một vài câu chuyện thú vị như vậy. Phụ nữ cũng tò mò mà, càng bí ẩn càng thú vị càng vui.
  • Thứ tư, “Sự nghiệp và định hướng tương lai”, bạn có thể tin tôi ở điểm này, phụ nữ luôn luôn bị cuốn hút bởi một người đàn ông có sự nghiệp ổn định và có khát khao cầu tiến. Bạn có thể nói về một công việc mà bạn mơ ước là gì hoặc bạn muốn làm gì cho xã hội và gia đình. Đó là những thứ gì đó lớn lao hơn so với nhu cầu căn bản như là cơm ăn áo mặc hoặc giấc mơ quá viễn vông nếu không muốn bị coi là có vấn đề về đầu óc.

Hãy nhớ rằng khi cô gái dành thời gian cho bạn có nghĩa là cô ấy đã hi sinh thời gian cho một công việc khác có ích hơn. Thế nên đừng làm cô ấy thất vọng!

Theo: https://kenh4.com/cac-chu-de-tao-an-tuong-cho-buoi-hen-dau-tien/