Cách bắt chuyện với con gái chưa quen (Đơn Giản Và Hiệu Quả)

Trên dòng đời tấp nập bạn vô tình thấy một cô gái siêu dễ thương. Và bạn muốn làm quen với cô ấy nhưng chưa biết làm thế nào? Hãy xem hết bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cách để bạn bắt chuyện với một cô gái thành công.

Rất nhiều bạn gặp khó khăn khi bắt chuyện với gái lạ. Có những chàng trai tim thì đập nhanh, lưỡi thì cứng đơ không thể thốt thành lời. Cũng có những chàng lấy hết dũng khí để bắt chuyện bằng câu quen thuộc: “Chào em, cho anh làm quen nhé?” và bị cô nàng bơ đi một cách phũ phàng.

Tuy nhiên nếu bạn áp dụng phương pháp này thì mọi việc sẽ đơn giản hơn.

Để bắt chuyện với một cô gái mà bạn hầu như chưa biết gì về cô ấy thì việc đầu tiên bạn cần làm chính là: Tạo sự kết nối.

Tại sao phải tạo sự kết nối. Hãy hình dung bạn là một người xem bóng đá và là fan của MU. Bạn sẽ dễ dàng hơn khi bắt chuyện với một người cũng là fan của MU với những câu chuyện xoay quanh đội bóng này. Dù bạn chưa gặp anh ta lần nào. Vì bạn và anh ta đã có sự kết nối với nhau. Trong trường hợp này, sự kết nối của hai bạn là fan của MU. Kết nối giúp hai người từ xa lạ có thể đến gần nhau hơn.

Quay trở lại với việc bắt chuyện với một cô gái. Vậy làm sao tạo ra sự kết nối khi không biết gì về cô nàng. Câu trả lời là: Để tạo sự kết nối thì bạn phải quan sát.

Quan sát xem nàng đang làm gì hoặc có điểm gì đặc biệt không? Không chỉ quan sát cô nàng mà bạn cần quan sát những điều xung quanh cô ấy? Bởi vì quan sát giúp bạn tìm ra sự kết nối giữa hai người.

Sau khi tìm ra sự kết nối  bạn hãy hành động bằng cách tiến đến và bắt chuyện với nàng.

Ví dụ bạn gặp một cô gái xinh đẹp trên phố đi bộ…

“Em có thấy tờ 50k nào quanh đây không?”
“Không! Em không thấy.”
“Em chắc không. Nhìn mặt em khả nghi lắm,”

“Điệu bộ anh mới đáng phải nghi ngờ đây.” (cười)
“Thôi quên đi, em tên gì?”
“Em là Ngọc.”
“Hmm… Ngọc à. Ngọt ngào đấy. Tờ 50k của anh đâu?” (cười)

Ví dụ như trong quán trà sữa bạn bắt gặp cô gái đang ngồi một mình. Với ly trà sữa bạn có thể hỏi:

“Bạn ơi, cho mình hỏi ly trà sữa bạn đang uống là loại nào vậy?”

Nhớ tươi cười một chút, đừng để khuôn mặt đưa đám khi bắt chuyện với con gái. Hãy nhớ, ấn tượng đầu tiên về một người chỉ vẻn vẹn trong 5s mà thôi.

Nếu cô ấy trả lời tích cực hãy hỏi tiếp:

“Mình nghe nói là quán này ngon lắm nhưng quá trời loại trà sữa, bạn có biết loại nào ok không…bla…bla”.

Đơn giản vậy thôi.

Nhưng nhớ quan sát cho kỹ nhé. Vì nếu thằng người yêu của con nhỏ đó đang đi vệ sinh, nếu nó đi ra và thấy bạn đang cưa bồ nó thì…

Hoặc một ví dụ khác như trong nhà sách. Sau khi quan sát bạn bắt gặp một cô gái đang đọc sách ngôn tình. Xung quanh đó cũng toàn sách ngôn tình bạn có thể nói:

“Nhà sách này nhiều sách ngôn tình quá ha”. “Cuốn sách bạn đọc nhìn quen lắm luôn á. Có phải là…bla…bla”.

Ở một đâu đó…

“Có phải em đang đọc bí kíp yêu của Kenh4.com trên điện thoại không?”
blah blah blah
“Anh rất thích website này. Tác giả là người tinh tế và nhạy bén.”
blah blah blah
“Mà em tên, gì cô gái mắt đẹp? Mắt em rất long lanh nhưng không quá ướt át.”

Hãy tạo sự kết nối để duy trì cuộc trò chuyện.

Và cuối cùng, cũng là đều quan trọng. Là bạn phải thực hành. Dĩ nhiên mình không chắc chắn bạn sẽ thành công. Vì còn rất nhiều yếu tố tác động đến việc bắt chuyện. Như cảm xúc của cô nàng lúc đó đang giận ai chẳng hạn…  Tuy nhiên nếu bạn không thử thì không bạn không bao giờ biết liệu có hiệu quả với bạn không?

Nếu bạn không may bị từ chối cũng chẳng sao, đơn giản là bạn đã chiến thắng chính mình rồi. Hãy thực hành vì nó giúp trình tán gái của bạn nâng cao lên rất nhiều. Rồi bạn sẽ thành công.

Theo: https://kenh4.com/cach-bat-chuyen-voi-con-gai-chua-quen-don-gian-va-hieu-qua/