Cách chữa Xuất Tinh Sớm đơn giản hiệu quả nhất ngay tại nhà (Hướng dẫn Chi Tiết)

Xuất tinh sớm phổ biến ở nam giới dưới độ tuổi 40 và ngày càng trẻ hóa cả nam giới dưới 30 tuổi. Tình trạng này gây áp lực tâm lý và nhiều tác hại cho sức khỏe nam giới. Vậy xuất tinh sớm có chữa được không? Có những cách chữa xuất tinh sớm tại nhà nào giúp lấy lại bản lĩnh đàn ông của nam giới một cách hiệu quả?

 

Cách luyện tập chữa xuất tinh sớm

Kích thích và ngăn chặn xuất tinh sớm

Trước tiên cần xác định đây là lúc điều trị chứ không phải là thời điểm để quan hệ và vợ (hoặc bạn gái) sẽ là người hỗ trợ chồng (hoặc bạn trai).

Nếu chồng sướng quá ra luôn trong quá trình trị liệu thì đó là chuyện tất yếu phải xảy ra khi chưa cải thiên được, vợ hãy thể hiện cho ông xã mình thấy đó là sự việc hiển nhiên và khuyến khích chồng làm lại lần nữa còn mình là chuyên viên đang hỗ trợ điều trị cho chồng, thì cách này mới có hiệu quả thực sự.

– Vợ thổi kèn giúp cho chồng hưng phấn lên và cương cứng, khi trạng thái cương cứng hết cỡ và chồng nói sắp ra rồi cũng là lúc trị liệu: Vợ dùng 2 ngón tay bóp bóp hơi mạnh 1 tí đỉnh đầu dương vật lại, 2 ngón tay bóp nhiều lần, ngay đỉnh đầu thôi nha, bóp cả bàn tay xuống luôn phần dưới là nó ra luôn. Khi thấy dấu hiệu giảm cương cứng ở cây kèn và nhìn vẻ mặt của chồng giảm hưng phấn mới buông tay ra và nói vài câu để hướng chồng tập trung sang việc khác 1 lúc như là yêu sách “trị cho chồng hiệu quả thì thưởng công cho vợ gì đây???”

– Bắt đầu làm lại từ đầu, kích thích hưng phấn đến giai đoạn gần xuất tinh lại ngăn chặn khoái cảm bằng cách bóp đầu dương vật. Mỗi lần trị liệu bằng cách này nên làm ít nhất 3 lần như vậy. Mỗi tuần nên tập 3 lần, hình thức trị liệu này vai trò của phụ nữ rất quan trọng. Vì nếu đàn ông tự trị liệu cảm giác thực tế nó sẽ khác với việc có vợ bên cạnh và giống cảm xúc như khi 2 vợ chồng quan hệ, NÓ THẬT nên quá trình trị liệu cũng thật và đạt hiệu quả cao hơn.

Sau chừng 2 tuần sẽ thấy mỗi lần hưng phấn TRƯỚC khi đến gần điểm xuất tinh sẽ được kéo dài hơn.

CÓ THỂ QUAN HỆ LUÔN TRONG QUÁ TRÌNH TRỊ LIỆU KHÔNG?

Cái đó tùy vào cảm xúc của 2 người. Tuy nhiên, KHÔNG NÊN vào cuộc nếu việc KÍCH THÍCH VÀ NGĂN CHẶN chưa đạt ngưỡng 4-5 lần được, khi ấy sẽ khó cải thiện bằng cách trị liệu này nếu chỉ mới giảm kích thích được 1-2 lần lại quan hệ luôn.

Trong trường hợp muốn bạn tự luyện tập thì chúng ta đến với cách sau.

Tập cơ đáy chậu trì hoãn xuất tinh (Các bài tập Kegel dành cho nam)

Các bài tập hiệu quả về cơ đáy chậu giúp cho nam giới có thể trì hoãn việc xuất tinh bằng cách tập các bài Kegel như sau:

Bài tập 1: Hóp bụng lại thật chặt và khép 2 chân lại, giữ cứng bụng và 2 chân cho phần khung cơ xương chậu được siết chặt và đẩy mạnh lên. Sau đó dừng lại rồi tiếp tục. Làm như vậy 30 lần trong 1 buổi tập luyện

 

Bài tập 2: Tưởng tượng như khi mắc đi tiêu, nhưng không có toilet nên không thể đi được và phải cố nín nhịn tối đa. Nghĩa là phải co chặt cơ ở hậu môn lại giữ yên lại 1 lúc chừng khoảng 10 giây sau đó thả ra, và lại động tác co lại và thả lỏng cơ trong 2 -3 phút mỗi ngày.

Bài tập 3: Luyện cơ PC. Cơ PC nằm ở bên trong hậu môn cách miệng hậu môn chừng 1-1,5cm. Xác định cơ PC bằng cách: ngừng tiểu khi đang tiểu giữa chừng (lúc đó mới dễ dàng cảm nhận được sự vận động co thắt của cơ PC làm cản lại việc tiểu tiện). Ngay lúc dừng tiểu giữa chừng, nam giới đặt ngay 1 ngón tay vào hậu môn, khi chạm đúng cơ PC thì hậu môn sẽ co lại (và ghi nhớ vị trí nơi ấy)

Cách luyện tập cơ PC trong tuần đầu:

– Giữ chặt rồi thả cơ PC ra, thực hiện trong vòng 10 giây. Làm đi làm lại 3 lần như thế, giữa mỗi lần nghỉ 10 giây. (Cho ngón tay vào)

– Giữ chặt rồi thả cơ PC ra trong vòng 5 giây. Làm đi làm lại 5 lần. Giữa mỗi lần nghỉ 5 giây.

– Giữ chặt và thả cơ PC ra trong vòng 30 giây. Làm đi làm lại 3 lần. Giữa mỗi lần nghỉ 30 giây.

Cách luyện tập cơ PC trong tuần thứ 2 trở đi

– Siết chặt và giữ cơ PC trong 5 giây. Làm đi làm lại 10 lần. Thả ra rồi làm lại.

– Nhanh chóng giữ chặt rồi thả cơ PC ra 10 lần. Làm đi làm lại 3 lần.

– Giữ rồi thả cơ PC trong khi đếm từ 1 đến 10. Tốc độ nhanh chậm tuỳ ý.

– Siết chặt cơ PC và giữ như thế càng lâu càng tốt. Tốt nhất là giữ được trong vòng 2 phút.

– Tập bài tập này trong vòng 1 -2 tuần sẽ cảm thấy “cậu nhỏ” thật khỏe mạnh, sung mãn. Các bài tập này nên tập mỗi ngày liên tục từ 2-3 tuần sẽ thấy có sự khác biệt rõ rệt.

Dai hơn bằng phương pháp “DỪNG LẠI RỒI TIẾP TỤC” là một cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả

Cách này nam giới sẽ tự tập xen kẽ các buổi tập luyện với vợ theo cách đã hướng dẫn bên trên và là phương pháp thường dùng nhất để nam giới tự trị chứng xuất tinh sớm của mình. Luyện tập bằng cách tự kích thích dương vật đạt hưng phấn lên đến mức gần ra, gần xuất tinh rồi dừng lại chờ cho khoái cảm giảm xuống hẳn rồi kích thích lại từ đầu. Lặp lại ít nhất được 3 lần trong 1 lần tập, sau chừng 2 tuần sẽ thấy mỗi lần hưng phấn TRƯỚC khi đến gần điểm xuất tinh sẽ được kéo dài hơn.

Ăn gì, Uống gì để chữa xuất tinh sớm

Ăn gì để chữa xuất tinh sớm?

  • Gà tiềm thuốc bắc

Gà tiềm thuốc bắc, hay mua gà ác về nhà tự hầm với ngũ bội tử (mua ở hàng thuốc bắc)

Cách làm: 1 con Gà ác, 30 gr ngũ bội tử, hành tím băm, rượu trắng 1 muỗng canh. Gà ác làm sạch bỏ ruột, chặt miếng vừa ăn hay để nguyên cả con. Phi thơm hành, cho ngũ bội tử, thịt gà, rượu vào xào săn rồi đổ nước hầm 45 phút, sau thời gian ấy nêm bột ngọt, gia vị vào là dùng được. Tuần ăn 2-3 lần trong, ăn 1 tháng.

  • Hầu hầm long nhãn

Hàu loại lớn mua chừng 7-8 con, hàu sữa thì mua 1 ký, nhờ ngta tách lấy ruột, hàu hầm long nhãn, 30 gr đẳng sâm, 20 Long nhãn khô, đường phèn 30 gr. Long nhãn rửa sạch, đảng sâm rửa sạch cắt khúc, thịt hàu rửa sạch cắt đôi. Cho tất cả vào nồi đất nhỏ rồi cho đường phèn vào, đổ 350 ml nước đun sôi, vặn nhỏ lửa hầm 30 phút là dùng được. Cách ngày ăn một lần liên tục 2-3 tuần.

  • Thận dê hầm

Mua 1 cặp thận dê một đôi, 1 cái “hòn” dê, khởi tử 15g, ba kích 15g, sơn dược 15g, thục địa 15g, táo tàu 15g. Cho tất cả vào nồi đất. cho vào 500ml nước rồi hầm cách thủy một tiếng, uống hết nước và ăn thận với hòn dê. Bài này cực tốt, tuần nên ăn 2-3 lần trong vòng 2 – 3 tuần.

  • Trứng vịt lộn

Món này đơn giản vậy chứ bổ dương khí lắm nha, giúp cho tinh trùng khỏe mạnh luôn, ăn ngày 2 quả, lúc nào ăn được thì ăn, ngán thì ngưng, rất tốt mà dễ mua dễ nấu. Tuy nhiên, nam giới mà bị bệnh Gout thì không ăn được vì nó bổ quá.

  • Chuối

Chuối là loại hoa quả tốt nhất cho nam giới về việc bổ sung nhiều dưỡng chất giúp cơ thể dẻo dai hơn trong quá trình trị bệnh xuất tinh sớm. Mỗi ngày ăn vài quả rất tốt

Uống để chữa xuất tinh sớm?

Uống thuốc trị xuất tinh sớm giúp tăng thời gian quan hệ, nhưng không nên dùng mỗi một cách uống thuốc để chống xuất tinh sớm.

Nghĩa là uống hỗ trợ trong thời gian đầu và nên áp dụng song song với các biện pháp luyện tập và tăng cường nội tiết tố nam Testosterone để CẢI THIỆN TRIỆT ĐỂ LÂU DÀI thì tốt hơn!

P/s: Người có bệnh tim mạch và huyết áp cao thì không nên uống quá 3 tháng dù đó là thuốc đông dược.

Với nam giới đang có cường độ làm việc nhiều, gầy yếu, hay đau đầu, hay ăn uống khó tiêu, nghĩa là cơ thể đang thiếu chất, sức khỏe yếu và hệ thần kinh mệt mỏi. Cần uống thêm 2 loại sau:

  •  Các vitamin và khoáng chất tổng hợp: mua thuốc tên MORIAMIN FORTE do Shenzhen Wanhe Pharma sản xuất. Uống ngày 2 viên 1 lần, lúc nào cũng được, liên tục 2-3 tháng.
  •  BRAINEYE IQ: Loại này giúp bổ não và tăng cường thể lực cho cả nam lẫn nữ, nhất là người có cường độ làm việc cao, đang học tập hay người mới bệnh xong, cơ thể thiếu chất trầm trọng, trẻ trên 3 tuổi bị suy dinh dưỡng kéo dài. Sản phẩm do công ty dược MÊ LINH sản xuất, cực kỳ tốt vì cũng có Coenzyme Q10 (là thành phần Q10 trong ColosMAX Q10). Nhưng sản phẩm này trước giờ bán trong bảo hiểm dành cho đối tượng thuộc diện chính sách, cán bộ nhà nước là chính, ở nhà thuốc bán rất ít. Nếu uống BRAINEYE IQ thì không cần uống MORIAMIN FORTE vì nó nhiều dưỡng chất hơn.

Lưu ý: Khi mua bất kỳ sản phẩm nào – Phải nói rõ tên thuốc và tên công ty sản xuất mới mua đúng loại đươc nha. Có cả ngàn sản phẩm cũng đặt tên na ná nhau giống như các mẹ hay nhầm BIOVITAL với các loại BIO khác vậy, nhưng thật ra thành phần của nó không giống nhau hoàn toàn, thường là giống các thành phần phụ thôi. Và ngoài thành phần thì HIỆU QUẢ nó con tùy thuộc vào xuất xứ của nguyên liệu và bí quyết bào chế nữa.

Uống kết hợp với BIOVITAL cho trường hợp các anh chồng này ăn uống kém, làm việc nhiều, tập trung trí não nhiều, hay bị đầy bụng, hay bia rượu, nhất là có tiền sử đau dạ dày (đau dạ dày mãn tính cũng ảnh hưởng đến sinh lý)

Uống ngày 4 gói, lần 2 gói, liên tục 1 tháng. Cái này giải thích lâu lắm, chị em có thể hiểu nôm na là: “ Khi đàn ông làm việc nhiều hay bia rượu nhiều thì hệ tiêu hóa bị ảnh hưởng hơn, hoạt động kém hơn, và khả năng tiết ra các chất dẫn truyền thần kinh quan trọng cũng ít hơn, điều đó ảnh hưỡng đến khả năng quan hệ tình dục và thời gian xuất tinh (với trẻ nhỏ biếng ăn nó cũng có sự ảnh hưởng do hệ thần kinh chi phối cảm giác muốn ăn và vị giác thèm ăn)”

+ Anh chồng nào hay bia rượu, thuốc lá, đang có dấu hiệu gan yếu ăn uống gì vào hay bị dị ứng, nên uống thêm loại bổ gan, nhất là người bị viêm gan B càng phải uống loại này để bảo vệ tế bào gan bị hư hỏng sớm. Mua hộp thuốc bổ gan tên EGANIN do “Dongkwang Pharm” sản xuất, uống ngày 2 lần, lần 2 viên hay uống 1 lần cả 2 viên cũng được luôn, liên tục 2 – 3 tháng.

+ Anh chồng nào đang muốn sinh thêm đứa nữa thì Uống thêm viên Vitamin E, chọn loại được chiết xuất từ thiên nhiên, hàng nhập khẩu sẽ tốt hơn, vì Vitamin E là dạng dầu hiện nay VN mình chiết xuất dạng vitamin này chưa hiệu quả cao. Uống ngày 2 lần, lần 2 viên hàm lượng 400 IU hay uống 1 lần cả 2 viên cũng được luôn, liên tục 2 – 3 tháng

Nghĩa là 5 loại trên, với 2 loại MORIAMIN FORTE và BRAINEYE IQ, nếu uống loại này thì không cần uống loại kia, và cứ người có sức khỏe yếu hay nam giới yếu sinh lý là cần uống hỗ trợ 1 TRONG 2 LOẠI ẤY.

Còn 3 loại còn lại thì tùy theo tình trạng THỰC TẾ của người ấy yếu chổ nào, đang ở tình trạng nào, sinh hoạt ra sao mà xem có cần uống hay không, nếu cần thì phải uống hỗ trợ song song mới cải thiện được.

Ví dụ:

– Ai bia rượu thường xuyên và nhiều, là nên uống thêm cả EGANIN

– Ai hay đầy bụng khó tiêu, đau dạ dày nên kết hợp uống thêm BIOVITAL

– Ai đang có kế hoạch sinh thêm đứa nữa, muốn tinh trùng khỏe hơn thì kết hợp uống thêm vitamin E thiên nhiên

Và đây cũng là lý do tại sao bạn nên gửi thắc mắc của mình đến chúng tôi để được tư vấn cụ thể vì mỗi người sẽ có cách điều trị khác nhau. Đôi khi tại sao Vitamin E nói là làm đẹp da chống lão hóa cho phụ nữ mà giờ nam giới cũng uống, hay là tại sao phải uống bổ gan loại ấy, tại sao phải uống MORIAMIN FORTE hay BRAINEYE IQ, …Thật tế là, mỗi sản phẩm khi được nghiên cứu có rất nhiều CÔNG DỤNG KẾT HỢP, nhất là các sản phẩm có nhiều thành phần.

NHƯNG nhà sản xuất chỉ đăng ký các tác dụng chính hay là tác dụng DỰ KIẾN SẼ BÁN TỐT được nhiều người mua hơn.

Chứ không thể đăng ký hay viết ra hết các tác dụng thực sự của mỗi sản phẩm được.Và chỉ có người am hiểu chuyên sâu mới biết rõ vitamin E chẳng hạn, ngoài làm đẹp da và chống lão hóa được nhiều người biết đến vì tác dụng ấy nó dễ bán. Thì còn Vitamin E còn có nhiều tác dụng khác QUAN TRỌNG hơn rất nhiều.

Một số phương pháp hỗ trợ chữa xuất tinh sớm khác

Chống xuất tinh sớm bằng gel bôi trơn hoặc thuốc xịt

Hiện nay có nhiều loại gel dạng kem hay xịt có tác dụng làm giảm sự nhạy cảm của dương vật trước khi quan hệ.

  • Loại xịt

Mua chai Xịt có chứa Lidocain 10% như là Stud 100 – Sử dụng liên tục 2 – 4 tuần.

Cách dùng: Xịt thuốc vào trước khi quan hệ trong vòng 10 phút, sau màn kích thích và dương vật cương cứng thì đeo bao cao su loại dày vào sẽ làm giảm tiếp xúc và cảm giác lên dương vật.

Lưu ý: Chỉ sử dụng 2 – 4 tuần trong thời gian luyện tập chống xuất tinh sớm, sản phẩm này chỉ để hỗ trợ thêm chứ tuyệt đối không sử dụng lâu dài vì trong thành phần có chưa Lidocain gây rối loạn nhịp tim.

  • Gel bôi trơn

Gel bôi trơn có tác dụng giảm ma sát. Giúp kiềm chế sự xuất tinh sớm. Nên chọn sản phẩm có nguồn gốc từ Mỹ, Nhật, Thái, sẽ đảm bảo an toàn và hiệu quả, chọn loại có dán tem nhập khẩu rõ ràng. Các sản phẩm dạng này có thể mua hàng qua mạng được.

Cách dùng Gel bôi trơn: Bôi 1 lượng nhỏ gel vào phần đầu dương vật trước khi quan hệ. Có thể bôi 1 lượng nhiều hơn nếu chưa hài lòng với kết quả của lần thứ nhất.

Thay đổi VỊ TRÍ khi quan hệ hạn chế xuất tinh sớm

Trong quá trình quan hệ, nên thử biện pháp dừng lại 1 lúc khi cảm xúc quá mạnh, sau đó thay đổi tư thế khác để tiếp tục sẽ hạn chế xuất tinh sớm.

Giảm hưng phấn đúng lúc

Trong lúc quan hệ, khi thấy “nó” cương cứng quá mức và có vẻ như anh xã mình sắp sửa tới nơi rồi thì Cô vợ phải biết cách kiềm hãm sự hưng phấn của chồng ngay lại, TỨC THÌ luôn, sẽ rất có hiệu quả trong việc ngăn chặn xuất tinh ngay sau đó (ngay cả khi cả 2 đã vào cuộc vẫn có cách giúp chận và làm giảm hưng phấn của chồng lại)

Hình thức này cứ tập và áp dụng một cách lặng lẽ vài lần là biết ngay có hiệu quả cỡ nào, từ từ sẽ nhuần nhuyễn. Tuy nhiên, cũng có khi cách này chỉ cải thiện được 1 thời gian rất ngắn tình trạng sẽ không cải thiện được nhiều, có khi sau lần kiềm chế ấy chừng vài giây là xảy ra xuất tinh luôn khi có sự di chuyển và cọ xát qua lại

Cách 1: Phương pháp khá hiệu quả là vợ hay chồng dùng tay “bóp chặt phần cổ dương vật lúc có cảm giác sắp xuất tinh” sẽ giúp trì hoãn tiến trình xuất tinh.

Cách 2: Vợ dùng tay bóp chặt vào VỊ TRÍ chính giữa ngay bên dưới tinh hòa (2 hòn) là phần da có nhiều nếp nhăn bên dưới 2 hòn và gốc dương vật khi nhận thấy chồng mình sắp có biểu hiện xuất tinh.


Thuốc trị xuất tinh sớm được nam giới “săn tìm” nhiều nhất
5
/
5
(
51

bình chọn
)

Theo: https://kenh4.com/chua-xuat-tinh-som/