Cách làm quen gái trên Facebook (3 Bước hiệu quả)

Bài viết này chia sẻ cho bạn 3 bước đơn giản giúp bạn biết cách làm quen gái trên Facebook hoặc một mạng xã hội khác hiệu quả nhất.

Theo thống kê của Hootsuite đến năm 2025 thì Việt Nam sẽ có 65 triệu người sử dụng mạng xã hội. Việc làm quen tán tỉnh trên các cộng đồng này diễn ra khá phổ biến.

Và ngoài kia có rất nhiều chàng trai đã phải nếm trái đắng ngay khi thực hiện bước tiếp cận đầu tiên một cô nàng nào đó trên mạng xã hội.

Đại loại như…thường xuyên đối mặt với hai từ “Đã xem”

Có lẽ bạn cùng từng gặp phải rồi chứ gì. Bạn nên yên tâm đi, rất rất nhiều anh chàng đều gặp phải vấn đề này. Và mình cũng đã từng như bạn.

Vậy mình đã làm gì để tăng tỷ lệ thành công khi tiếp cận một cô nàng trên mạng xã hội, đặc biệt là Facebook.

Sau đây là 3 bước mà mình đã sử dụng và nó cực kỳ hiệu quả.

Bước 1: Hãy chăm chút cho trang cá nhân của bạn

Khi bạn kết bạn với một cô gái nào đó trên Facebook thì trước khi đồng ý kết bạn với bạn. Người ta có xu hướng vào trang cá nhân của bạn để xem xét rồi mới đưa ra quyết định có nên kết bạn với bạn hay không. Dĩ nhiên là trừ các cô nàng thích ăn sỏi ra.

Nếu không vào trang cá nhân của bạn. Họ cũng xem ảnh đại diện của bạn trước khi đưa ra quyết định.

Đó là lý do bạn phải chăm chút cho trang cá nhân của bạn. Hãy chăm chút cho ảnh đại diện, ảnh bìa và các bài viết cho trang cá nhân của bạn. Không có quy chuẩn cho những điều này nhưng mình có một số lưu ý như sau:

  • Thứ nhất là bạn nên để ảnh avatar là ảnh của bạn và càng đep càng tốt.
  • Thứ hai là tên của bạn nên ghi in hoa chữ cái đầu và có dấu rõ ràng.
  • Thứ ba là bạn không nên đăng tải quá thường xuyên các bài viết tiêu cực, thiếu sự trưởng thành.

Bước 2: Tạo sự chú ý cho cô nàng một cách thông minh

Một sai lầm mà nhiều bạn gặp phải là quá vội vàng. Ngay sau khi cô nàng đồng ý kết bạn thì bạn đã nhắn tin và kết quả là…thất bại từ ngay trong trứng.

Thay vì quá vội vàng như vậy hãy hành động thật sự từ tốn. Vậy làm sao để gây sự chú ý của cô nàng một cách khôn ngoan nhất? Theo mình bạn nên là người cuối cùng “Like” bài viết của cô nàng là cách làm quen gái trên Facebook hiệu quả.

Vì khi cô nàng mới đăng bài viết lên thì không chỉ bạn mà rất nhiều thanh niên khác cũng thay nhau thả thính, like, thả tym các kiểu. Và có thể cô nàng sẽ không nhận được thông báo khi cô nàng like bài viết hoặc cái like của bạn sẽ lu mờ đi rất nhanh.

Cho nên muốn tạo sự chú ý với cô nàng hãy là người khác biệt. Có nghĩa là bạn like bài viết của cô nàng khi mà không còn ai like nữa. Khi nàng đăng bài viết đừng like vội hãy để một vài ngày sau khi bài viết đó không ai tương tác nữa. Và một đêm trăng thanh gió mát nào đó, bạn hãy lẻn vào tường Facebook của cô nàng và like bài viết đó. Nhưng bạn hãy chắc chắn rằng like bài viết khi cô nàng đang online. Hãy like những bài viết tâm trạng, những bài viết mà cô nàng đã dành nhiều thời gian, tâm huyết để viết và đăng tải nó chứ đừng bài nào cũng like nhé!

Bước 3: Hãy mở lời thật khác biệt là mấu chốt trong cách làm quen gái trên Facebook này

Hãy bỏ qua những lối mòn xưa cũ, kiểu như: “Chào em, cho anh làm quen nhé!”  hay “Thấy em quen quá mình gặp nhau đâu rồi”.

Bạn không nhất thiết phải nhắn tin riêng với cô nàng. Mà nhiều chỉ cần những bình luận vào các bài viết của cô ấy. Tốt nhất là những bình luận tạo sự đồng tình, ủng hộ.

Giả sử cô ấy chia sẻ một hiện tượng nào đó như rác tại các khu du lịch. Bạn có thể nhảy vào và bình luận: “Cách đây 5 năm anh đã đến đó, lúc ấy biển rất đẹp và sạch nhưng bây giờ, haizzz….”. Nếu cô nàng chia sẻ một món ăn abcxyz nào đó thì bạn: “Anh cũng thử món abc tại nhà hàng đó rồi, rất ok đó em”…

Từ những tương tác như vậy nó dần tạo sự thiện cảm giữa bạn và cô nàng. Nó sẽ là bước đệm cho mối quan hệ giữa bạn và nàng phát triển.

Và cuối cùng để làm quen với một cô gái trên Facebook thì chúng ta cần đầu tư cả thời gian cũng như công sức và nhớ rằng đừng quá vội vàng. “Dục tốc bất đạt”. Chúc bạn thành công!

Theo: https://kenh4.com/cach-lam-quen-gai-tren-facebook/