Cách làm quen với con gái – Đơn giản & Hiệu quả

Cách làm quen với con gái đơn giản và hiệu quả nhất mà bạn nên thử nếu không muốn đánh mất cơ hội làm quen với cô ấy.

Lí do lớn nhất mà hầu hết nam giới không thành công với phụ nữ như họ mong muốn là gì?

Đơn giản là vì họ không dám thử thôi!

Thực tế là khi nói đến việc bước đến bắt chuyện và làm quen với 1 cô gái nào đó thì hầu hết nam giới bắt đầu suy nghĩ tìm lí do thoái thác. Họ lo là không biết nói gì và sợ là sẽ bị bẽ mặt. Họ sợ bị từ chối

Đương nhiên tiếp cận phụ nữ chưa bao giờ là dễ dàng cả, và đối với 1 số người, thì nó nghe có vẻ như là 1 nhiệm vụ bất khả thi vậy

Tuy nhiên tôi muốn bạn biết 1 điều là bạn không hề đơn độc. Bản thân tôi và nhiều người khác cũng đã từng trải qua những cảm giác lo lắng sợ hãi như vậy mỗi khi nghĩ đến chuyện bước tới bắt chuyện với 1 cô gái nào đó.

Cũng như bạn, nó là 1 thử thách lớn tôi đã phải vượt qua trên con đường chinh phục phái đẹp.

Sau nhiều năm học hỏi từ những anh chàng thành công với phụ nữ 1 cách tự nhiên… tôi tìm ra 1 số những phương thức tiếp cận nữ giới cực hiệu quả. Những phương thức đơn giản mà hiệu quả và trên hết, nó chẳng có chút rủi ro nào cả, khiến cho tôi cũng cực kì ngạc nhiên.

Và đương nhiên, nếu tôi có thể học được cách sử dụng chúng, thì bạn cũng hoàn toàn có thể.

Tuy nhiên trước khi tiếp cận một cô gái thì bạn cần biết là nếu trong mắt cô ấy nếu bạn là một anh chàng “bẩn bẩn”, “nhếch nhác”, “lôi thôi”, “luộm thuộm” thì cơ hội của bạn trước cô ấy gần như KHÔNG CÒN.

  • Bất kể bạn có thú vị hay tuyệt vời thế nào thì con gái vẫn không mê được bạn nếu bạn phát ra một đống mùi không thể nào ngửi nổi. Trong mắt con gái, bạn sẽ là “chàng trai tuyệt vời với mùi hôi quyến rũ mà họ mong muốn bỏ chạy thật nhanh”
  • Lưu ý con gái thường thích con trai để tóc ngắn vì “trông có vẻ sẽ đàn ông hơn”.
  • Nói tới răng miệng đàn ông thường rất xem thường. Nhiều người 1 ngày chỉ đánh răng 1 lần vào buổi sáng. Nhiều người hút thuốc như đầu tàu hỏa. Nhiều người không bao giờ có thói quen lấy cao răng. Hệ quả là, hơi thở của bạn không thơm tho, cao răng thì tùm lum, mỗi khi cười là con gái đã cầm dép chạy mất rồi.
  • Dù da mặt của bạn có không đẹp đi nữa thì ít nhất cũng phải sạch sẽ và không có mụn. Hãy tưởng tượng cô ấy nhìn thấy mặt bạn đầy mụn, da chết, đầu mụn thì vỡ, rụng, mũi thì toàn đầu đen. Có lẽ sau đấy cô ấy sẽ nhặt dép và ra đi mãi mãi.
  • Nhìn con gái bạn sẽ thấy móng tay họ nuôi rất dài, rồi tô màu, gắn đá, vẽ hoa các kiểu. Nhưng với đàn ông thì ngược lại, bạn cần phải cắt móng tay gọn gàng.
  • Quần áo gọn gàng, sạch sẽ là ổn, đủ để bạn tự tin đi tán gái rồi.

Sau khi bạn đã thật sự “sạch sẽ trong mắt con gái” thì mới đọc tiếp các cách làm quen với con gái đơn giản hiệu quả nhất dưới đây.

Đề nghị được giúp đỡ

Phương thức này cũng đơn giản nhưng hiệu quả không kém cách trên vì nó đánh vào bản năng muốn chăm sóc hỗ trợ của các cô gái.

Bạn tiến tới 1 cô gái, với phong thái tự tin và chắc chắn, giọng nói chậm rãi và nụ cười thân thiện, và đề nghị sự giúp đỡ từ cô ấy.

Một cách hay là hỏi đường (hay hơn nữa… là nói với cô ấy là bạn đang trên đường đến cuộc hẹn vs 1 số cô gái. Phụ nữ luôn cảm thấy an toàn và sẽ cởi mở hơn trước những anh chàng có nhiều bạn là con gái) hoặc mượn điện thoại gọi cho bạn như anh chàng vietcg dưới đây cũng khá hay để bạn tham khảo.

Hoặc, hãy nhờ cô ấy giúp đỡ lựa chọn 1 món quà nào đó cho “1 cô gái nào đó” (Cô ấy sẽ nghĩ bạn được 1 cô gái khác để ý… quá tuyệt!) nếu bạn đang trong khu mua sắm.

Phụ nữ tự nhiên thích được giúp đỡ và đưa ra các lời khuyên. Nên cách bắt chuyện như này sẽ rất thoải mái và dễ dàng.

Hỏi ý kiến cô ấy

Tôi đã thử nghiệm hàng trăm phương thức và kịch bản khác nhau, và tôi nhận ra sự đơn giản nhiều khi lại cực kì hiệu quả.

Bạn chỉ cần bước tới chỗ cô gái và nói “chào em” với 1 nụ cười tự tin. Và hỏi “ý kiến của 1 bạn nữ/cô gái/nữ giới ” về 1 điều gì đó.

“Em này, anh muốn hỏi nhanh em 1 chút. Anh và bọn bạn anh đang bàn về 1 chủ đề, và bọn anh muốn biết ý kiến của 1 bạn nữ về nó…”

Sau đó bạn hãy đưa ra 1 chủ đề nào đó đặc biệt hơn những câu xã giao thông thường. Ví dụ như bạn có thể hỏi cô ấy “Em có nghĩ đàn ông thật sự hiểu phụ nữ muốn gì không?”

Cách tiếp cận này ngay lập tức sẽ thu hút sự chú ý của cô gái tới bạn thay vì là những gã chỉ chăm chăm muốn lấy số điện thoại và hẹn hò với các cô.

Khi bạn tiếp cận 1 cô gái nào đó, họ đều biết bạn tính làm gì rồi. Vậy nên hãy sử dụng suy nghĩ đó biến nó thành lợi thế cho bạn.

Quan trọng hơn là bạn đừng căng thẳng. Sự thoải mái và vui vẻ mới giúp bạn duy trì cuộc tương tác giữa bạn với cô gái.

Hãy tập luyện liên tục, những phương thức trên sẽ trở nên cực kì tự nhiên và đơn giản với bạn. Sau vài lần thử nghiệm bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy chúng thật sự không đáng sợ và khó khăn như bạn nghĩ đâu.

Tự tin lên bạn ơi! Nhớ rằng sự tự tin là 1 thứ vũ khí cực quan trọng giúp sự thành công của bạn tới nữ giới đấy nhé.

Theo: https://kenh4.com/cach-lam-quen-voi-con-gai/