Cách nắm giữ trái tim chàng bạn nữ cần biết

Người đàn ông không chỉ cần một người phụ nữ thật xinh đẹp, gợi cảm mà họ cần nhiều hơn thế nữa? Vậy đàn ông mong muốn tìm kiếm điều gì ở người phụ nữ của mình? Hãy cùng “nghiên cứu” cách nắm giữ trái tim chàng nhé!

Luôn yêu thương chàng một cách chân thật

Đàn ông rất mong muốn được người mình yêu thổ lộ tình cảm với mình, như một nụ hôn bất ngờ hoặc được nấu món ăn mình thích. Họ thích thấy vợ hoặc bạn gái phải say đắm và yêu thương mình. Tình cảm của phụ nữ khiến đàn ông cảm thấy thoải mái và yên tâm hơn.

Tin vào khả năng của anh ấy

Quan điểm của đàn ông là được bảo vệ và chăm sóc được cho những người họ yêu thương. Hãy để chồng bạn biết rằng bạn tin vào tài năng và khả năng của anh ấy, đồng thời luôn bên cạnh và ủng hộ anh ấy nhiệt tình.

Sự khích lệ của bạn sẽ có ý nghĩa đối với bất kỳ người đàn ông nào. Điều quan trọng nhất là làm cho người đàn ông của bạn cảm thấy họ một người đàn ông trưởng thành chứ không phải là một cậu bé.

Hiểu anh ấy hơn, trò chuyện cùng nhau mỗi ngày

Đàn ông luôn muốn phụ nữ thấu hiểu họ hơn. Một người phụ nữ thật sự hiểu biết sẽ tạo sự cân bằng giữa lý trí và cảm xúc. Biết cách quan tâm một cách chân thành.

Hãy tắt điện thoại, rời xa máy tính và trò chuyện với người đàn ông của bạn về một ngày của anh ấy. Các cuộc đối thoại chỉ mất 20 phút mỗi ngày nhưng rất hữu dụng. Cuộc hôn nhân của bạn chắc chắn có giá trị hơn 20 phút, đúng không?

Khẳng định và khen ngợi anh ấy

Hầu hết các đàn ông đều muốn được khẳng định. Hãy khen ngợi chàng trai của bạn thường xuyên, điều này chỉ mang lại lợi ích tích cực chứ không có gì xấu cả. Không cần phải khoe cho cả thế giới, chỉ cần tỏ ra vui vẻ, hạnh phúc mỗi khi anh ấy làm điều gì đó, dù chỉ rất nhỏ cho bạn và gia đình.

Hãy khen ngợi thật chân thành. Quan trọng nhất, hãy để đàn ông biết bạn đánh giá cao việc anh ấy đã làm như thế nào.

Chấp nhận vì bản thân anh ấy

Tất cả mọi người đều muốn được chấp nhận vì là chính mình và không muốn người khác cố gắng thay đổi. Nhiều người đàn ông rất dễ bị tổn thương và tức giận khi thấy vợ hoặc bạn gái muốn thay đổi mình.

Nếu là chuyện liên quan đến sức khoẻ và sự an toàn của anh ấy thì có thể được chấp nhận, nhưng đừng cố thay đổi những thứ thuộc về bản sắc của anh ấy, điều này sẽ khiến anh ấy trở nên chán nản và cáu kỉnh.

Biết im lặng đúng lúc

Đừng tỏ ra lắm lời ở mọi lúc, mọi nơi. Nếu chồng bạn mệt mỏi, hoặc đang tham gia vào một dự án quan trọng, anh ấy rất cần nghỉ ngơi, hãy tôn trọng điều đó.

Nếu bạn thực sự muốn nói chuyện với anh ấy về một vấn đề quan trọng, hãy quan sát để tìm đúng thời điểm, hoặc sắp xếp một thời gian phù hợp với anh ấy để nói chuyện. Chú ý, đây tuyệt đối không phải là thời điểm để bạn kể lể, than vãn…

Sự tôn trọng là cách để nắm giữ trái tim chàng dài lâu

Hãy luôn tỏ ra tôn trọng chồng hoặc bạn trai mình bằng cách không đưa ra các bình luận ​​tiêu cực về những suy nghĩ và ý kiến ​​của anh ấy, hoặc chỉ quan tâm đến kế hoạch của mình, và bỏ qua không thèm lắng nghe ý kiến của anh ấy.

Tuyệt đối không kể lể những chuyện “xấu” của chồng hoặc bạn trai với đồng nghiệp hoặc bạn bè anh ấy, có thể bạn thấy chỉ là chuyện vui, nhưng chồng/bạn trai của bạn sẽ cảm thấy mất mặt.

Không gian riêng trong những lúc chàng căng thẳng

Hầu hết mọi người ai cũng mong muốn đôi lúc có một không gian yên tĩnh một mình, đây là thời gian để tiếp sinh lực, thư giãn hay chiêm nghiệm về cuộc đời. Khi chồng của bạn vừa bước chân về nhà từ cơ quan, hãy cho anh ấy thời gian tự do để thư giãn, dù ít cũng được, sau đó bạn có thể phân công việc nhà.

Thỉnh thoảng, vào những ngày nghỉ nên cho anh ấy có thời gian gặp mặt bạn bè hoặc gia đình lớn của anh ấy. Khoảng thời gian đó, bạn cũng có thể giành cho bạn bè và gia đình lớn của mình.

Sự tin tưởng là điều cần thiết trong hôn nhân

Sự tin tưởng là điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân. Nếu bạn có nghi ngờ về chồng mình và thấy khó tin tưởng vào anh ta, hãy tìm tư vấn thay vì theo dõi.

Bạn đồng hành cùng chàng trong cuộc sống

Hy vọng rằng, bạn có thể nói rằng chồng/bạn trai của bạn không chỉ là người bạn yêu mà còn là bạn, là người đồng hành và tri kỷ của bạn. Năm tháng qua đi, bạn bè và người đồng hành sẽ trải qua thời gian để ở bên nhau và cùng chia sẻ với nhau mọi vấn đề.

Theo: https://kenh4.com/tuyet-chieu-nam-giu-trai-tim-chang/