Cách nhận biết con gái đã có người yêu chưa? CHÍNH XÁC NHẤT!

Khi tiếp cận một cô gái, hiển nhiên bạn muốn biết cô ấy có bạn trai hay chưa, CHÍNH XÁC NHẤT!

Tôi cũng tự hỏi câu hỏi này trước đây.

Hiển nhiên, nếu đối tượng là người mà bạn biết từ trước, hoặc có thể nhờ bạn bè “lần ra manh mối” thì bài viết này không ích gì. Bạn nên nhờ trợ giúp thay cho việc ngồi đây đọc.

Nhưng trong trường hợp bạn không biết cô ấy là ai. Trong khi bị sắc đẹp của cô ấy quyến rũ, chắc chắn bạn sẽ muốn biết mình còn cơ hội hay không?

Không dài dòng, nội dung bài viết sẽ đưa ra phương pháp và cách thức để bạn thực hiện luôn.

Muốn biết nàng có bạn trai chưa? Hãy hỏi trực tiếp

Quy tắc: Bạn chỉ nên hỏi cô ấy có bạn trai chưa, khi đã trò chuyện với cô ấy, và tốt nhất là khi câu chuyện đang cao trào.

Tại sao lại như vậy?

Bởi nếu bạn và cô ấy chưa có gì kết nối, ngay lập tức “lá chắn” lập tức sẽ kích hoạt. Cô ấy sẽ co cụm lại và đề phòng trước sự vồ vập của bạn.

Khi “lá chắn” được kích hoạt thì sao? Cô ấy sẽ tìm mọi cách để thoát khỏi bạn. Lúc này bạn sẽ nhận được câu trả lời, kiểu như:

“Em có BẠN TRAI rồi.” (Cô ấy sẽ cố nhấn mạnh ở 2 chữ BẠN TRAI.”)

Mục đích cũng chỉ để bạn rút lui và tránh xa.

Đó là lý do bạn nên hỏi nàng có bạn trai hay chưa khi đã nói được vài ba câu chuyện hoặc nhắn tin được một vài lần.

Vậy nên hỏi như thế nào cho tự nhiên mà vẫn giữ được phong thái của đàn ông?

Bạn nên châm trọc cô ấy một chút, có thể hỏi kiểu như:

“Giày đỏ này, quần rách này, đừng nói với anh là em chưa có người yêu nhé?”

“Em à, gặp được nhau là do ý trời. Có thể ở gần nhau hay không là do ý em. Em có người yêu chưa vậy?”

Đây đơn giản là một câu hỏi, bạn muốn biết mình có cơ hội hay không chứ không phải cô ấy có bạn trai hay chưa. Lúc này, hãy quan sát cách trả lời của cô ấy.

Nếu 2 chữ “bạn trai” trong câu trả lời, hãy bỏ qua và tạm biệt cô ấy bởi cô ấy thực sự có bạn trai hoặc không muốn quen bạn.

Trong khi đó nếu cô ấy gạt bỏ 2 chữ “bạn trai” ra khỏi câu trả lời hoặc để lửng kiểu như: “Nếu chưa có thì sao?”, đó là dấu hiệu cô ấy muốn quen bạn và muốn tìm hiểu bạn. Đơn giản vậy thôi.

Nhưng nếu không muốn hỏi thẳng thì sao? Bạn có thể sử dụng các phương pháp bên dưới dựa vào những dấu hiệu sau.

Biết cô ấy có bạn trai hay chưa dựa vào các dấu hiệu sau

Tất cả là dấu hiệu. Bạn biết đấy, đã là dấu hiệu thì không thể tin tưởng 100% được. Nếu muốn rõ ràng, hãy sử dụng cách hỏi trực tiếp phía trên. Nếu dựa vào dấu hiệu, bạn nên tổng hợp 2, 3 dấu hiệu cùng lúc để đưa ra kết luận cuối cùng.

Cách trang điểm và ăn mặc

Một cô gái đã có bạn trai sẽ lựa chọn cách ăn mặc và trang điểm theo cách kín đáo và tự nhiên. Cô ấy không trang điểm đậm, không diện những bộ cánh nổi bật, không cố gắng thu hút mọi ánh nhìn của đàn ông khi đi siêu thị, uống cafe, hay gặp mặt bạn bè thông thường (Trừ sự kiện quan trọng).

Tại sao lại như vậy?

Bởi trang điểm và chọn quần áo phù hợp mất rất nhiều thời gian. Trong khi người họ cần thu hút đã ngay bên cạnh rồi, chính vì thế họ mất 80% động lực để biến mình thật đẹp thật nổi bật như khi chưa có bạn trai.

Cô ấy luôn bận rộn với điện thoại

Cô ấy luôn nhắn tin hay nói chuyện điện thoại mặc dù đi chơi với bạn bè cũng là một dấu hiệu cho thấy cô ấy cố thể có người yêu. Vì sao ư? Vâng, bởi vì bạn trai của cô ấy không có mặt tại đó, và hai người thường xuyên liên lạc với nhau qua điện thoại. Bạn thử nghĩ xem, nếu bạn bè đang vui chơi cùng bạn thì tại sao bạn lại nhắn tin và nghe điện thoại suốt như vậy phải không nào?

Nói chuyện logic

Phụ nữ bên cạnh bạn trai lâu năm thường mắc phải thói quen giao tiếp của đàn ông, đó là logic.

Ví dụ bạn hỏi tuổi của cô ấy, thay vì đưa đẩy kiểu như:

“Tại sao anh lại muốn hỏi tuổi em, trông em già quá à?”

Hay “Em 22. Trông trẻ quá đúng không, hihi”

Thay vào đó bạn sẽ nhận được câu trả lời kiểu như:

“Em 22 ” và chấm hết.

Tìm cách rút lui khi trò chuyện

Khi 2 người tương tác cùng nhau, phụ nữ nhận thức rất rõ về việc mối quan hệ này sẽ dẫn tới đâu. Nếu cô ấy đã có bạn trai, bạn sẽ chả có nghĩa lý gì với cuộc đời cô ấy cả. Lúc này, cô ấy sẽ tìm cách rút lui khi trò chuyện. Chẳng hạn liên tục nhìn đồng hồ, cầm điện thoại ra nhắn tin, hay trả lời câu được câu không, v.v…

Một cô gái chưa có bạn trai sẽ muốn kiểm tra chắc chắn rằng bạn có phù hợp với cô ấy không. Cô ấy sẽ test, không chỉ 1 lần mà rất nhiều lần. Để chắc chắn sẽ cho bạn số điện thoại hay chào tạm biệt không bao giờ gặp lại.

Thông qua mạng xã hội

Thêm một cách nữa để nhận biết cô ấy đã có bạn trai hay chưa là thông qua mạng truyền thông xã hội Facebook hoặc Instagram… Hầu hết các cô gái khi có người yêu đều có tâm lý khoe hình ảnh cùng bạn trai của mình vui chơi hoặc tham gia các sự kiện nào đó cùng nhau hoặc các “status” liên quan đến chuyện tình cảm.

Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp các cô gái không thích khoe người yêu, cô ấy giấu điều đó vì một số lý do nào đó, bạn cũng nên chú ý để tham khảo nhé.

Nên làm gì khi không biết cô ấy có bạn trai hay chưa?

Thái độ tốt nhất khi tiếp cận một cô gái là áp đặt cô ấy chưa có bạn trai. Bởi nếu cứ thắc mắc câu hỏi này trong đầu, bạn sẽ chỉ cộng thêm 1 chướng ngại vật khi tiếp cận phụ nữ mà thôi.

Như đã nói ở đầu bài viết, các mối quan hệ luôn luôn phức tạp, cái chính là cô ấy có mở cửa để bạn bước vào đời cô ấy hay không mà thôi.

Nếu cô ấy đóng, “Ok, tạm biệt em, chúc em vui vẻ.” Nhưng nếu cô ấy mở, hãy vận dụng tất cả kỹ năng mình có để chinh phục.

Hy vọng bài viết có thể giải đáp giúp bạn phần nào về việc cô ấy có bạn trai hay chưa? Nếu có chủ đề nào muốn tìm hiểu, hãy comment phía dưới nhé.

Hẹn gặp lại bạn ở bài viết sau!

Theo: https://kenh4.com/cach-nhan-biet-nang-co-ban-trai-chua/