Cách nhận biết tình cảm của nàng qua cách nhắn tin

Muốn biết cách nào dễ nhất để nhận biết tình cảm của phụ nữ? Không gì dễ hơn bằng việc nhận biết tình cảm của cô ấy qua tin nhắn.

 

Lý do tôi viết bài này bởi giao tiếp là những phản ứng diễn ra tức thì. Đôi khi nó xảy ra QUÁ NHANH. Và bạn không kịp nhận biết các DẤU HIỆU. Nhưng tin nhắn thì khác. Bạn có nhiều thời gian để đánh giá tình huống hơn. Bên cạnh đó, chủ nhân của những dòng tin nhắn cũng dễ dàng biểu thị suy nghĩ của mình nhiều hơn.

Nhận biết tình cảm của cô ấy qua tin nhắn?

Đầu tiên, tôi sẽ cho bạn biết một cô gái thích bạn sẽ nhắn tin thế nào. Tiếp đến tôi sẽ cho bạn biết một cô gái không thích bạn sẽ nhắn tin như thế nào? Để bạn dễ dàng so sánh và nhận biết.

Nhận biết cô ấy thích mình qua tin nhắn

1. Nhìn thấy sự cố gắng: Cô ấy luôn cố gắng để tin nhắn hài hước hơn, cố gắng khai thác câu chuyện, cố gắng để nhắn tin lâu hơn, cố gắng để câu chuyện không chết. Đôi khi cố gắng để khen bạn.

2. Bắt đầu và kết thúc: Cô ấy thường “ngẫu nhiên” bắt đầu chat hoặc nhắn tin với bạn. Dù không có bất kỳ việc gì cần nói. Và thường kết thúc với một cuộc hẹn.

3. Thời gian phản hồi: Cô ấy sẽ phản hồi rất nhanh. Nếu không phải bạn thân mà tốc độ phản hồi tin nhắn tốt, đó là dấu hiệu rất tích cực giúp bạn nhận biết tình cảm của cô ấy.

4. Gửi cho bạn thứ gì đó: Cô ấy sẽ gửi cho bạn một vài thứ. Có thể một vài hình ảnh hài hước, một bài báo. Hoặc có thể là ảnh đáng yêu của chính cô ấy. Mục đích là để bạn quan tâm và trò chuyện cùng cô ấy.

5. Cô ấy thích nói về điểm mạnh của bạn: Ví dụ bạn giỏi chơi đàn guitar, cô ấy sẽ vờ hỏi bạn nên mua đàn ở đâu, căng dây như thế nào, con gái chơi có phù hợp không? Tất cả chủ yếu là để bạn được cảm thấy mình giỏi, mình tài năng, mình giá trị. Nhưng thật sự, cô ấy chả quan tâm đến guitar đâu. Cái mà cô ấy quan tâm là bạn.

6. Đề cập tới một số hoạt động nhạy cảm: Tôi để ý thấy phụ nữ sẽ dễ sử dụng những hoạt động sau để khiến bạn phải “suy nghĩ”. Ví dụ khi bạn nhắn tin, “Em đang làm gì đấy?” Cô ấy có thể trả lời, Em mới tắm xong, vẫn còn đang cuốn khăn quanh người. Hay Em đang nằm trên giường và cuốn chăn. Hay Em mới thay đồ, đang chuẩn bị đắp mặt nạ. Bạn có thể thấy “tắm xong”, “trên giường”, “thay đồ” đều là những từ ngữ mang tính chất sexy. Cô ấy muốn hấp dẫn bạn đấy.

7. Hỏi ý kiến bạn về ngoại hình: Em để tóc thẳng hay tóc xoăn đẹp hơn? Nhuộm một màu hay highlight? Màu nào hợp với em? Anh nghĩ em mặc bộ này hay bộ kia đẹp hơn? Và không quên gửi những bức ảnh được chỉnh sửa và filter kỹ càng. Nếu cần ý kiến thực sự, cô ấy hỏi bạn bè chứ hỏi bạn làm gì. Chắc chắn phải có ẩn ý đằng sau.

8. Gợi ý bạn đi chơi: Cô ấy có thể không trực tiếp rủ, nhưng sẽ tìm cách gợi ý bạn. Bởi sẽ chả có cô nàng nào thích bạn mà chấp nhận dừng lại ở vài dòng tin nhắn.

9. Thường nói về gia đình mình theo hướng tích cực: Em được gia đình đùm bọc. Bố em rất vui tính. Mẹ em thì đang mong con rể. Nó giống như những lời chào đón đầy thiện cảm, giúp bạn xóa tan những nghi ngại, và dễ dàng hơn trong việc chinh phục cô ấy. Đó cũng là một trong những loại tin nhắn giúp bạn dễ dàng nhận biết tình cảm của cô ấy.

Nhận biết cô ấy không thích mình qua tin nhắn

Nhận biết tình cảm của cô ấy qua tin nhắn không thể không kể tới những DẤU HIỆU KHÔNG THÍCH.

1. Cô ấy không cố gắng: Nếu bạn có thông tin gì hay, cô ấy tỏ ra hào hứng một chút. Còn lại thì toàn là những tin nhắn gãy gọn và cụt ngủn đến đáng sợ. Câu chuyện chết cũng kệ, nhạt cũng kệ. Thi thoảng cô ấy trả lời lại để báo tin mình vẫn còn sống. Nhận biết tình cảm của cô ấy bằng tin nhắn dạng này thực sự dễ dàng. Vấn đề là bạn có chấp nhận sự thực hay không mà thôi.

2. Nếu không quen, cô ấy tỏ ra e ấp đến nhạt nhẽo: Phản hồi ưa thích của cô ấy là, “Dạ”, “Hihi”, “Vâng ạ”, “Vâng”. Cô ấy muốn cho bạn biết là bạn nên dừng nhắn tin với cô ấy. Vì bạn không phải là người cô ấy thích.

3. Nếu quen lâu, cô ấy tỏ ra xuồng xã: Lý do mà phụ nữ làm vậy là bởi vì họ coi bạn giống như một người bạn. Có thể phản hồi nhanh hơn, có suy nghĩ hơn. Vẫn có thể là người khởi đầu tin nhắn, vẫn có thể là người kết thúc câu chuyện, nhưng theo hướng bạn bè, thoải mái, có phần xuồng xã và… bựa.

4. Bạn sẽ nhìn thấy đường 1 chiều: Tin nhắn sẽ chỉ xoay quanh chủ đề chính, đó là cô ấy và cảm xúc của cô ấy. Hiếm khi cô ấy muốn biết về bạn. Một vài lần hỏi cho đỡ mất cân bằng, nhưng rồi sau đó sẽ lại hời hợt rồi nhanh chóng chuyển chủ đề.

5. Hệt như tin nhắn nháp: Phụ nữ thích làm điều này với người mình không thích. Tin nhắn không dấu, viết sai từ, không chấm phẩy, không biểu tượng cảm xúc. Tóm lại tin nhắn trông khá cẩu thả khi đến với bạn. Nếu một người thích bạn, cô ấy suy nghĩ rất kỹ, trình bày rõ ràng, thậm chí còn nhờ bạn thân đọc sau đó mới gửi cho bạn. Với tin nhắn nháp, bạn có thể dễ dàng nhận biết tình cảm của cô ấy hiện tại với mình bằng 0.

6. Gửi cho bạn thứ gì đó: Thường là clip hài trên mạng, hay video hài hước của ai đó mà cả 2 cùng biết. Đơn giản thôi, cô ấy muốn có người cười cùng, và cô ấy biết rõ là bạn sẵn sàng làm điều đó vì cô ấy.

7. Tin nhắn rủ bạn biến khỏi vũ trụ: Thi thoảng, bạn sẽ đọc được tin nhắn gì đó từ cô ấy, mà theo tôi gọi là tin nhắn rủ bạn biến khỏi vũ trụ. Dễ hiểu hơn, đó là tin nhắn khiến bạn từ bỏ, đừng quấy rầy, đừng làm phiền, tìm ai đó phù hợp hơn.

8. Tin nhắn thả thính: Thỉnh thoảng mất niềm tin vào bản thân, cô nàng sẽ muốn làm gì đó để biết mình vẫn giá trị, đúng chứ? Và từ đó tin nhắn thả thính ra đời. Phụ nữ luôn muốn biết mình liệu có còn xinh đẹp, và có được đàn ông khát khao, hay không? Tiếc là sau khi bạn đớp phải thính, cô ấy sẽ tìm cách đá bạn đi… NGAY LẬP TỨC!

9. Giới thiệu bạn với ai đó: Nên nhớ, nếu bạn thật sự hấp dẫn. Cô ấy sẽ không để bạn sổng ra dễ dàng, đúng không nào. Còn khi cô ta muốn giới thiệu bạn với ai đó, thì dấu hiệu rất rõ ràng là cô ấy muốn bạn tránh xa cô ta ra.

Kenh4.com
5
/
5
(
4

bình chọn
)

Theo: https://kenh4.com/nhan-biet-tinh-cam-cua-nang-qua-cach-nhan-tin/