Cách quan hệ lần đầu và Cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé sẽ như thế nào?

Cách quan hệ lần đầu dành cho cặp đôi. Cảm giác lần đầu quan hệ sẽ như thế nào? Cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé ra sao? Quan hệ lần đầu và những điều bạn nên biết. Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Lần đầu quan hệ thường diễn ra như thế nào?

Con gái thường “đau” trong lần đầu tiên quan hệ

Với những bạn gái chưa từng quan hệ lần nào – tức là vẫn còn trinh thì chắc chắn cảm giác đau là cảm giác đầu tiên. Cảm giác đau này tạo ra bởi 2 yếu tố:

– Đầu tiên, chưa có lần quan hệ đầu tiên đồng nghĩa với việc 99% bạn gái còn “màng trinh” ở gần phía ngoài của âm đạo. Do vậy, khi dương vật của bạn trai đưa vào bên trong cửa mình của bạn gái sẽ gây ra rách màng trinh. Chắc chắn việc màng trinh bị rách sẽ gây ra cảm giác khá đau, tùy mỗi bạn sẽ có cảm giác khác nhau. Có bạn gái sẽ chỉ hơi đau nhẹ, nhưng có bạn thì lại hét toáng lên như bị “phẫu thuật”. Do vậy, bạn trai cần trấn an tâm lý cho bạn gái và chuẩn bị cho bạn ấy một tinh thần thật sự thoải mái trước khi hành sự nhé.

– Lý do thứ hai gây đau khi quan hệ lần đầu là bởi vùng kín của bạn gái có kích thước nhỏ hơn so với “cậu nhỏ” của bạn trai. Trước đây, cửa mình của các nàng chưa bao giờ “tiếp nhận” một vật thể lạ nào có kích thước lớn đến vậy, thậm chí lớn hơn cả kích thước mép ngoài. Vậy nên, khi đưa cậu nhỏ vào, cảm giác đau là điều khó tránh khỏi do bạn trai chưa biết cách quan hệ lần đầu sao cho đúng. Để hạn chế điều này, hãy làm mọi cách để nàng bị kích thích thật nhiều và tiết ra nhiều chất nhờn. Khi đó, việc quan hệ sẽ dễ hơn và nàng cũng sẽ bớt đau rất nhiều.

Con trai dễ xuất tinh sớm

Đối với con trai, lần đầu có thể gặp vô vàn rắc rối khác nếu như không chuẩn bị kĩ càng.

– Không thể kiểm soát được thời gian quan hệ của mình chính là rắc rối lớn nhất mà các bạn nam thường gặp phải. Tình trạng này có thể không chỉ xảy ra trong lần đầu tiên làm tình mà còn xảy ra trong nhiều lần tiếp theo. Điều này một phần do sự “háo hức” quá mức của bạn trai khi chưa lần nào được “gần gũi” với một bạn khác giới. Do vậy cũng đừng buồn và quá lo lắng nếu như lần đầu chưa được như ý nhé các chàng trai!

– Không chỉ vậy, nếu như bạn trai nào chưa có kiến thức về chuyện ấy thì sẽ cảm thấy khá bối rối và không biết làm gì trong màn dạo đầu cũng như khi quan hệ. Tuy nhiên, rắc rối này có thể khắc phục dễ dàng hơn nhiều so với việc cậu nhỏ “xuất” quá sớm. Chỉ cần bạn trai đầu tư thời gian để tự trang bị kĩ năng cho bản thân thì sẽ khắc phục được tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền”.

Hai người không dám đối mặt

Rất nhiều cặp đôi gặp phải tình trạng: Cùng nhau vào nhà nghỉ rồi nhưng lại dắt nhau ra về chỉ vì “ngại”. Đây không phải là trường hợp cá biệt đâu các bạn nhé. Các bạn ấy ngại tới nỗi không dám nhìn mặt nhau thì thử hỏi làm sao có thể “hành sự” hay “kích thích” cho nhau được?

Giải pháp cho vấn đề này chính là cả hai cần trò chuyện với nhau trước khi bắt đầu “chuyện ấy”. Khi tâm lý cả hai thực sự thoải mái thì mới có thể có những giây phút tuyệt vời được. Kể cả lần này hai bạn chưa thể có được “lần đầu” thì lần sau cũng được mà, phải không?

Lần đầu không hề phê như bạn tưởng nếu không biết cách

Các chàng trai luôn mong chờ lần đầu thực sự “phê pha” như những cảnh tượng trong phim 18+ mà vẫn hay xem. Nhưng sự thực thì luôn khác so với tưởng tượng. Bạn sẽ có vô vàn thứ phải “lo lắng” trong lần đầu quan hệ và điều đó khiến mọi thứ trở nên thất vọng hơn so với tưởng tượng ban đầu. Hãy chuẩn bị tinh thần cho điều này để có tâm lý thoải mái nhất, không làm ảnh hưởng đến bạn gái của mình.

Nếu đó là lần đầu quan hệ của bạn gái thì sẽ rất khó khăn, ngay cả trong việc tưởng chừng như dễ dàng nhất – đó là đưa cậu nhỏ và bên trong âm hộ. Bởi vì bạn gái sẽ rất đau đớn trong lần đầu tiên này khi màng trinh bị rách hẳn ra. Hãy đặt mình vào vị trí của cô ấy và đừng làm mọi thứ quá mạnh bạo. Rất nhiều bạn gái sau lần đầu tiên bị đối xử không tốt đã trở nên sợ quan hệ và không cho phép bạn trai động vào người nữa. Bạn gái rất nhạy cảm, đặc biệt là trong chuyện này đó các chàng trai nhé.

Còn lần đầu của bạn trai với một bạn nữ đã từng quan hệ nhiều lần thì lại khác. Rất có thể các chàng trai sẽ trở nên thất thế trước sự chủ động và từng trải của bạn gái. Việc chỉ quen “quay tay” mà chưa từng gần gũi cô nàng nào sẽ khiến cậu nhỏ bị hưng phấn quá đà. Và tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền” sẽ xảy ra. Cậu nhỏ xuất ra quá sớm và bạn không thể kiểm soát nổi. Thậm chí khi được cho cơ hội lần 2, thằng nhỏ vẫn phản bội bạn. Tuy nhiên đừng quá lo lắng, nghỉ ngơi và tập luyện thì khả năng quan hệ của bạn sẽ cải thiện theo thời gian thôi.

Cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé trong lần đầu quan hệ

Cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé hoàn toàn khác nhau ở mỗi người. Và chắc chắn cảm giác này sẽ khác nhau giữa nam giới và nữ giới.

Cảm giác ở nam giới

Chắc hẳn các chàng trai chưa từng quan hệ sẽ cực kì mong chờ cảm giác đưa cậu nhỏ vào bên trong vùng kín của bạn gái. Cảm giác này thực sự rất tuyệt vời đó.

Dương vật của bạn sẽ được “ôm chặt” trong cái hang thịt cực kì mềm mại và ẩm ướt. Cảm giác vừa khít, chặt, vừa ấm nóng thực sự rất đặc biệt.

Nhiều anh em lần đầu được tận hưởng cảm giác này đã không thể chịu được mà xuất ngay khi vừa mới đưa vào do thiếu kinh nghiệm và không biết cách quan hệ lần đầu sao cho đúng!

Khi mới đưa vào, dương vật hầu như không thể tiến sâu hay di chuyển được. Bởi khi bị kích thích, dương vật của nam giới sẽ to lên, kích thước cũng tăng theo nhưng nữ giới nếu như chưa được kích thích thì vùng âm đạo lại khô rát và âm đạo không mở rộng ra được. Đây chính là yếu tố cản trở bước tiến của dương vật, làm phần đầu dương vật bị chật chội và kìm hãm lại.

Sau một thời gian đâm vào rút ra lặp lại nhiều lần như thế thì đến lúc dương vật cũng như bản thân các chàng trai mệt và yếu dần.

Đặc biệt khi dương vật đã chạm ngưỡng đỉnh điểm của sự sung sướng thì ngay lúc này, cậu nhỏ sẽ bị co thắt và tiết ra tinh dịch. Đồng thời, dương vật sẽ xẹp xuống dần dần, kích thước thu nhỏ lại để trở về hình dáng ban đầu.

Cảm giác ở nữ giới

Ở nữ giới, cảm giác khi đưa cậu nhỏ vào trong cửa mình khác nhau khá nhiều giữa các bạn gái. Đặc biệt là bạn gái lần đầu quan hệ với bạn gái đã quan hệ nhiều lần sẽ có cảm giác rất khác nhau.

  • Lần đầu quan hệ. Trái ngược với sự háo hức của nam giới, con gái ở lần đầu quan hệ sẽ có tâm lý vô cùng lo lắng. Bởi cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé lần đầu tiên thường là khá đau. Chắc hẳn cô gái nào cũng biết điều này và nó cũng tạo ra một rào cản tâm lý cho các nàng.
  • Sau nhiều lần quan hệ. Bạn gái đã quan hệ nhiều lần thì chắc chắn cảm giác đau sẽ không mạnh như lần đầu tiên. Khi đưa cậu bé vào cô bé thì cảm giác gần như chỉ còn là sự sung sướng của xác thịt. Tuy nhiên không phải cô gái nào cũng có cảm giác giống nhau. Có những bạn gái dù đã quan hệ nhiều lần nhưng tần suất không đều đặn thì mỗi lần quan hệ nàng đều phải chịu những cơn đau ban đầu.

Các bạn gái chia sẻ rằng cảm giác khi đã quen với việc cậu nhỏ đưa vào bên trong cửa mình rất hưng phấn và đê mê. Cảm giác nóng ấm thâm nhập vào bên trong đem sẽ lại khoái cảm rất đặc biệt. Không bạn gái nào lại không thích cảm giác này đâu, đảm bảo đấy! Bằng chứng là chỉ cần “nhấp” vài cái, nàng sẽ ưỡn người lên vì sung sướng, đồng thời âm đạo co bóp và thắt chặt lấy “cậu nhỏ”.

Cách quan hệ lần đầu dành cho các cặp đôi

Không hiếm trường hợp bạn nam đã quan hệ rất nhiều lần nhưng vẫn khiến nàng kêu oai oái mỗi khi đưa cậu bé vào bên trong cô bé. Đặc biệt trong lần đầu quan hệ, nam giới cần phải thực sự tinh tế và nhẹ nhàng còn nữ giới cần thoải mái về tâm lý thì hai bạn mới cùng hòa hợp được.

Do vậy, nắm chắc cách quan hệ lần đầu là điều vô cùng quan trọng. Đây chính là bí quyết giúp cho cả hai có được những giây phút đầu tiên thực sự thăng hoa cùng người ấy đó.

Chuẩn bị tâm lý

Với nam giới. Lần đầu của con trai thường là sự háo hức, có phần vội vàng do tâm lý muốn thử ngay.

Lúc này bạn nam thường không quan tâm tới suy nghĩ của bạn gái trong lần đầu quan hệ. Để có lần đầu tiên này, nàng thực sự đã phải đấu tranh tư tưởng rất nhiều. Bạn phải là một người mà bạn gái thực sự tin tưởng mới dám trao thân gửi phận.

Do đó, để chinh phục được lần đầu, nam giới cần phải nhẹ nhàng và quan tâm đến con gái hơn.

Với nữ giới. Chuẩn bị tâm lý thoải mái, sẵn sàng để có lần đầu tiên hoàn hảo bằng việc chuẩn bị kiến thức về chuyện ấy.

Hãy chắc chắn là bạn yêu anh ấy và đã thật sự sẵn sàng. Nếu không cảm thấy an tâm thì hãy dừng lại nhé!

Vệ sinh vùng kín của cả hai

Vùng kín không sạch sẽ sẽ không thể đem lại cho cả hai những trải nghiệm tuyệt vời trong lần đầu tiên quan hệ. Hãy thử tưởng tượng bạn phải “hành sự” ở một nơi không phải nhà nghỉ sạch sẽ mà là ở vườn rau trên chiếc lá chuối thì sẽ ra sao?

Do vậy đừng coi thường việc vệ sinh. Không ít anh chàng vì quá nóng vội để được “sướng” mà quên mất vệ sinh cho mình cũng như cho nàng. Hậu quả của việc này tưởng chừng đơn giản nhưng lại hết sức nguy hiểm vì âm đạo phụ nữ rất dễ viêm nhiễm.

Màn dạo đầu không thể thiếu những màn hôn môi, đá lưỡi rồi đến liếm quanh người. Cơ thể chưa được vệ sinh sẽ khiến ai đó trong hai người cảm thấy hơi “ghê”. Rồi tới màn BJ hay vét máng thì sao nhỉ? Tưởng tượng vùng kín của cả hai đều không được sạch sẽ và vệ sinh trước đó thì sẽ như thế nào? Chắc chắn đó sẽ là “lần đầu đáng quên” nhất của cả hai người.

Đừng quá mạnh bạo, vội vàng

Như đã nói ở những phần trước, phần đông các chàng trai trong lần đầu thường quá háo hức và vội vàng trong việc quan hệ. Bạn nam luôn có tâm lý phải “thịt” nàng thật nhanh để thỏa mãn bản thân.

Và nếu chỉ chăm chăm vào “ý đồ đen tối” thì rất có thể sẽ khiến nàng cảm thấy không được tôn trọng.

Có thể bạn không cảm thấy đau hay tổn thương tâm lý nhưng nàng thì có đấy. Hãy luôn nhớ quy tắc cho lần đầu quan hệ đó là nhẹ nhàng, tinh tế và quan tâm đó là cách quan hệ lần đầu đúng đắn nhất!

Màn dạo đầu là cực kì quan trọng

Có rất nhiều lí do để màn dạo đầu trở thành một phần không thể thiếu, không chỉ ở lần đầu quan hệ mà còn ở mỗi lần quan hệ khác.

Màn dạo đầu như một quá trình khởi động, làm nóng cơ thể khi bạn vận động. Màn dạo đầu giúp tạo hưng phấn và kích thích cho cả hai, để cả hai cùng sẵn sàng tâm lý cho việc đưa cậu bé vào bên trong cô bé.

Thêm nữa, nếu không có màn dạo đầu, lại còn là lần đầu của cả hai thì chắc cô bé của nàng sẽ không thể ướt át và đón nhận cậu nhỏ trong sự đau đớn hơn nhiều. Màn dạo đầu giúp cho chất nhờn ở bím con gái tiết ra nhiều và vùng kín trở nên ướt át.

Chính nhờ chất nhờn của con gái mà việc đưa cậu nhỏ vào bên trong cửa mình của con gái trở nên dễ hơn, giảm sự đau đớn cho con gái trong lần đầu quan hệ. Bởi lẽ trong lần đầu, bím con gái chưa được co giãn và có kích thước cực kì nhỏ, hay còn gọi là “bót”.

Chọn tư thế đưa cậu bé vào cô bé dễ dàng nhất

Các chàng trai thường xem nhiều phim 18+ và suy nghĩ về những tư thế phức tạp ngay từ lần đầu tiên quan hệ với bạn gái. Nhưng họ không hề biết rằng, những tư thế phức tạp không hề dễ thực hiện như trên phim ảnh đó không phải cách quan hệ lần đầu cho bạn đâu. Lần đầu tiên bao giờ chúng ta cũng nên chọn những tư thế đơn giản và dễ thâm nhập vào bên trong vùng kín nhất.

Tư thế quan hệ phải là tư thế mà con trai có thể chủ động, bởi con gái khi này còn rất đau, không thể tự mình điều chỉnh được nhịp nhấp. Tư thế truyền thống là một trong những tư thế phù hợp nhất trong lần đầu quan hệ. Hoặc chàng trai cũng có thể sử dụng những tư thế biến thể của tư thế truyền thống. Chỉ cần tuân thủ quy tắc đó là để bạn gái nằm thoải mái, đưa chân lên và anh em chủ động trong việc nhấp cậu nhỏ.

Việc thay đổi vài tư thế khác nhau trong lần đầu quan hệ cũng khiến nàng thấy thích thú và thoải mái hơn đó. Có được những trải nghiệm tuyệt vời trong lần đầu sẽ tạo tiền đề cho những lần sau của cả hai thăng hoa hơn nữa.

Quan hệ lần đầu và những điều nên biết

Cần tìm hiểu kỹ những tình huống ập đến trong lần đầu để có thể đưa ra cách khắc phục hay ứng phó kịp thời tránh rơi vào tình cảnh éo le, khó đỡ và cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé thật sự thế nào?

Lần đầu quan hệ có đau không?

Đây là điều không thể tránh khỏi ở bạn nữ trong lần đầu quan hệ. Cơ quan sinh dục nữ rất nhạy cảm cũng vì thế mà dễ tổn thương. Khi bị đâm bởi dương vật đồng thời, màng trinh bị rách ra gây đau đớn cho nữ giới. Ngoài ra, lỗ âm đạo ban đầu rất khít vì thế việc dúi sâu của dương vật cũng là nguyên nhân dẫn đến nỗi đau ở nữ giới.

Nhưng sự đau đớn này sẽ không đi theo mãi mà ở những lần quan hệ sau, cảm giác này sẽ mất hoàn toàn.

Nếu trong lần đầu mà sợ đau thì có thể sử dụng đến công cụ hỗ trợ như gel bôi trơn sẽ giúp giảm thiểu phần nào.

Thời gian quan hệ không thể dài lâu được

Vấn đề này ít nhiều là ở phái mạnh. Phần vì lúng túng, hồi hộp hoặc vì quá thèm muốn mà khi được gần gũi với âm đạo nên sẽ bị xuất tinh sớm.

Mặt khác, cả hai hoàn toàn chưa có kinh nghiệm, nữ cũng lo sợ, căng thẳng nên cuộc yêu thường sẽ không kéo dài do bị chi phối bởi những cảm xúc tiêu cực xuất hiện trong lần đầu.

Quan hệ lần đầu không vào được có sao không?

Về nguyên nhân khách quan thì do cả hai chưa có kinh nghiệm và cũng không biết cách quan hệ lần đầu thế nào, nên không biết linh hoạt trong tư thế gây ra khó khăn khi vào. Nữ giới cần biết rằng muốn dương vật có thể đi vào và đi sâu hơn nữa thì phải hợp tác bằng cách vận dụng tư thế sau: chân phải dang rộng ra hoặc hai chân co lên và quặp chặt vào người nam giới, quặp càng chặt thì âm đạo được nâng lên cao tạo điều kiện thuận lợi cho dương vật xâm nhập. Đảm bảo ở tư thế này, tạo khoảng trống cũng như độ vừa tầm của dương vật sẽ đâm trúng đích, mục tiêu của “súng”.

Một số những nguyên nhân khác mà dương vật không thể đâm vào âm đạo như:

  • Dương vật không đủ cương cứng
  • Dương vật hay âm đạo có cấu tạo bất thường

Lần đầu quan hệ có bị chảy máu không?

Lần đầu quan hệ, dương vật khi tiến sâu vào trong sẽ gây ra rách màng trinh. Khi màng trinh bị phá vỡ, máu từ đó sẽ chảy ra. Nhưng máu sẽ không ồ ạt hay nhiều như thời kỳ kinh nguyệt mà nó chỉ nhỏ ra vài giọt dính trên dương vật hoặc ra ga trải giường.

Lần đầu quan hệ không ra máu có sao không?

Có câu hỏi gửi về cho Kenh4.com đó là “lần đầu quan hệ không ra máu nhưng đau thì có sao không?” thì chúng tôi xin trả lời rằng: Đây là một biểu hiện hết sức bình thường, vì âm đạo người con gái có màng trinh rộng hoặc hẹp, hẹp thì tất nhiên là khi đâm vào nó sẽ rách và chảy máu, còn rộng quá thì nó sẽ giãn ra không đáng kể.

Theo thống kê cho thấy có 90% quan hệ lần đầu sẽ ra máu, và tất nhiên 10% còn lại là không ra máu, vì thế mà nếu bạn ở con số là 10% kia thì cũng không phải lo lắng vì đó là điều hết sức bình thường.

Quan hệ lần đầu mang thai không?

Nhiều bạn hỏi câu hỏi “Quan hệ lần đầu mang thai không?” thì tôi xin trả lời là hoàn toàn có thể nhé, chỉ cần tinh trùng chạm tới trứng là ngay lập tức nó sẽ thành hợp tử và phát triển thành bào thai, vì thế lần đầu mà không mặc áo mưa vào là rất có thể tới 99,9% là bạn mang thai đó.

Có thể vỡ mộng vì cảm giác quan hệ lần đầu không như mơ

Vì quá hy vọng vào việc quan hệ, mong nó tuyệt vời cho nên nếu có những tình huống phát sinh thì quả thật rất khó đỡ. Ở nữ giới việc bị rách màng trinh gây nên sự đau đớn và có thể sẽ là nỗi ám ảnh, mất hứng trong lúc quan hệ. Còn về phía nam giới, các chàng trai có thể thất vọng ở mình hoặc ở cả bạn tình.

Tình trạng này sẽ kéo dài vì cả hai chưa có kinh nghiệm và không biết cách quan hệ lần đầu thế nào, do đó không biết xử trí thế nào, nam thì không khéo léo, nữ thì không chịu nữa làm cho lần đầu tiên của cả hai rơi xuống vực thẳm sâu vô tận chứ không hề thăng hoa như tưởng tượng.

Sau quan hệ lần đầu thì tới lần thứ mấy thì hết đau?

Thì cũng phải tùy từng người nhưng đa số là khi quan hệ tới lần thứ 2 thứ 3 trở đi là khi dương vật vào phụ nữ sẽ không còn cảm thấy đau nữa mà chỉ thấy nhột nhột có cái vật gì đó tròn tròn mà lại nhẵn nhẵn đút vào trong âm đạo của mình và cảm thấy sướng và phê vô tận chỉ muốn đẩy nó ra những lại không nỡ đẩy ra.

Theo: https://kenh4.com/cach-quan-he-lan-dau-cam-giac-khi-dua-cau-be-vao-co-be/