Học ngay 5 cách quan tâm bạn gái không gây nhàm chán

Quan tâm người yêu thế nào cho vừa đủ và vừa đúng cách? Có lẽ là câu hỏi mà bất kỳ đấng mày râu nào cũng muốn biết câu trả lời.

“Rồi một ngày mình sẽ mua được nhà, mua được xe. Kiếm được thật nhiều tiền cho nàng có cuộc sống sung sướng. 2 người sẽ sống cuộc đời thật hạnh phúc đến bạc đầu.”

Đó là suy nghĩ của đàn ông. Tôi cá rằng cứ 10 người thì có 9 người bị dập khuôn bởi cái suy nghĩ như vậy. Người cuối cùng còn lại? Có lẽ còn đang mải mê dạo chơi đâu đó chưa tìm được lối về.

Tiếc là phụ nữ không nghĩ như vậy. Thậm chí tệ hơn, họ còn nghĩ ngược lại với tất cả những gì bạn đang nghĩ.

Chính vì vậy chúng ta cần thông não một số quy tắc bất di bất dịch khi quan tâm người yêu. Hãy ghi nhớ từng từ nếu muốn biết cách hài lòng nàng.

Quy tắc bất di bất dịch khi quan tâm người yêu

Quan tâm người yêu thì đơn giản nhưng cũng chẳng đơn giản chút nào. Vì dù bạn quan tâm  cô ấy. NHƯNG cô ấy có hiểu bạn đang quan tâm không thì lại là chuyện KHÁC HOÀN TOÀN.

Nếu muốn cô ấy cảm nhận được, bạn phải nắm được quy tắc này.

Oke, bạn đừng nôn nóng, tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết ngay bây giờ.

Quy tắc để quan tâm người yêu, đó là: NHỎ!

Chỉ có 1 từ duy nhất thôi!

Logic của phụ nữ là như vậy: Nếu bạn để ý đến những điều RẤT NHỎ, đồng nghĩa sự quan tâm của bạn dành cho cô ấy là RẤT LỚN!

Nghe có vẻ rất hư cấu? Nhưng nó là sự thật. Cứ 10 người phụ nữ thì cả 10 người đều bị cái suy nghĩ này dập khuôn như vậy. Đấy chính là cấu tạo sinh học của họ rồi, không thể khác được.

Họ không quan tâm đến việc bạn cày hùng hục như trâu để mong một ngày nào đó mua được ô tô chở họ đi vi vu đâu.

Họ cũng không quan tâm đến việc bạn nhận thêm rất nhiều việc để mong mua được cái nhẫn kim cương to bự để tặng họ.

Phụ nữ không quan tâm đến vậy đâu. Cái họ quan tâm là những thứ rất nhỏ. THẬT SỰ RẤT NHỎ!

5 điều bạn có thể làm để thể hiện sự quan tâm tới người yêu

Một món quà bí mật, tạo bất ngờ cho nàng

Nếu ý định của bạn làm hùng hục để mong mua cho cô ấy một món quà giá trị. Đó thực sự là một điều tuyệt vời nhưng… giá trị món quà không quan trọng bằng cách bạn tặng món quà ấy như thế nào.

Bởi một món quà nhỏ nhưng được chăm chút từng chi tiết từ thời điểm tặng quà, địa điểm tặng, lời chúc, cách món quà được nâng niu chăm chút khi đến tay nàng sẽ làm nàng cực kỳ cảm động hơn những món quà lớn kia nhưng cách tặng quà thì như ném vào mặt nàng.

Yếu tố bất ngờ cũng phải thật chú ý. Hãy luôn nhớ những ngày kỷ niệm. Và tìm cách tặng thật bất ngờ. Dù chỉ là bó hoa hay một tấm thiệp nhỏ cũng đủ làm nàng hạnh phúc rồi.

Nấu một bữa ăn, tốt nhất là đã làm xong rồi

Hãy lên kế hoạch và làm tất cả từ trước. Cô ấy chỉ việc tắm rửa, mặc đẹp, và thưởng thức bữa ăn mà bạn nấu.

Cùng là một việc loại công việc. Nhưng hơn nhau là ở cách bạn làm như thế nào?

Khen cô ấy đẹp khi không makeup

Thỉnh thoảng hãy khen cô ấy đẹp. Hãy khen thật chứ không phải giả vờ khen. Ví dụ cô ấy có mái tóc đẹp hãy khen mái tóc ấy. Nhưng đừng có khen nàng đẹp khi mới ngủ dậy với mái tóc rối như tổ quạ. Bởi vì sau khi soi gương cô ấy sẽ phát hiện những gì bạn nói thật sự chế giễu và sai sự thật.

Hãy tập luyện từ trước để khi bạn khen nàng sao cho thật tự nhiên.

Thường xuyên hỏi về cảm xúc của cô ấy

“Em có thích không?”

“Đó là điều em thích hả?”

“Em có cảm thấy không thoải mái không?”

Phụ nữ họ luôn luôn khoác theo mình “bộ trang phục cảm xúc” ở bất cứ đâu. Những cảm xúc này rất ít người đàn ông nào có thể cảm nhận được. Chẳng hạn khó chịu, không thoải mái, tức vì thái độ người này, bực vì cách cư xử của người kia, vân vân và mây mây.

Vậy nên cần bạn thường xuyên hỏi về cảm xúc của cô ấy. Nàng sẽ biết là bạn đang quan tâm. Và thực sự đó là cách đơn giản để quan tâm người yêu bạn có thể làm hàng ngày.

Nhắn tin, nói lời mùi mẫn mỗi ngày

“Con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai.” Câu này có 1000 năm nữa cũng không bao giờ sai.

Nếu bạn nhìn gái không bao giờ chán thì phụ nữ nghe lời đường mật cũng không bao giờ nản. Họ có thể nghe từ năm nay đến năm nọ. Thế nên đừng tiết kiệm lời!

Hoặc nếu không giỏi nói thì tin nhắn sẽ là sự trợ giúp không thể tốt hơn. Tất nhiên đừng quá sến súa, đừng quá yếu mềm. Hãy luôn luôn duy trì rõ nét người đàn ông ở trong bạn.

Nhiều người nghĩ đàn ông chỉ cần làm, không cần nói. Nói những điều như vậy chỉ dành cho mấy gã lẻo mép, sở khanh, chuyên lừa gạt phụ nữ.

Nếu bạn nghĩ vậy? Vậy thì hãy thử một lần và hỏi xem người yêu mình có thích thi thoảng nhận được 1, 2 tin nhắn như vậy không nhé?

Kết luận

Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này, bạn sẽ biết được chính xác đâu là cách quan tâm người yêu. Nên nhớ, đừng có làm đi làm lại quá nhiều lần, ngày này qua ngày khác.

Thay vào đó, bạn vẫn cứ là bạn như mọi ngày nhưng thi thoảng hãy thêm chút gia vị để quan tâm người yêu hơn, và khiến cho mối quan hệ ngày càng nồng ấm và bền lâu hơn.

Theo: https://kenh4.com/tiet-lo-5-cach-quan-tam-nguoi-yeu-khong-gay-nham-chan/