Cách tán gái hay kiên trì là đổ dành cho dân FA

Tán gái không khó như các thanh niên FA vẫn nghĩ. Bạn chỉ cần biết cách tán gái, kiên trì tán tỉnh và biết nắm bắt tâm lý con gái thì chắc chắn sẽ tán đổ crush 100%. Hãy tham khảo cách tán gái hay của bài viết dưới đây, bạn sẽ nhận được nhiều điều thú vị đó!

Nắm bắt được tâm lý con gái – Cách tán gái hay thành công đến 70%

Nghệ thuật tán gái cơ bản cũng giống như đi đánh trận. Đối tượng của bạn sẽ là thành trì và mục tiêu của các bạn khi tán gái là chiếm lĩnh thành trì đó thành công. Binh pháp có câu “biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”. Câu này áp dụng với việc tán gái, cua gái lại càng chính xác. Vậy nên, trước khi thực hiện các chiến thuật, bạn cần phải hiểu được tâm lý con gái như thế nào qua các kiểu mẫu con gái sau đây.

Tâm lý của các cô nàng lãng mạn

Các cô nàng lãng mạn thường thích những chàng trai ga lăng, lịch thiệp, sẵn sàng ra tay “nghĩa hiệp” theo đúng kiểu một người “anh hùng”. Vậy nên bạn cần phải ga lăng hết mức bằng cách hành động như mở cửa, kéo ghế, nhấc bổng nàng lên bằng đôi tay rắn chắc khi gặp vũng nước chẳng hạn …

Nói chung, với các cô nàng như này, bạn nên tìm thể hiện sự quan tâm và săn sóc người ta thường xuyên. Đặc biệt, bạn cần phải thể hiện là một người đàn ông trưởng thành, sẵn sàng đưa vai cho nàng dựa. Chắc chắn, những cô nàng mộng mơ, lãng mạn sẽ rất thích. À đừng quên bó hoa hay món quà nhỏ tặng nàng trong những dịp kỷ niệm hoặc đơn giản là một ngày đẹp trời thôi nhé!

Tâm lý của các cô nàng thích hàng hiệu

Với mẫu con gái này thì bạn phải bỏ công tìm kiếm xem quần áo trang sức nàng diện là của hãng nò, gu tời trang của nàng ra sao. Bạn phải thường xuyên cập nhật kiến thức thiết yếu về xu hướng quần áo, phụ kiện, trang sức hoặc màu sắc nào đang HOT hiện nay hoặc nhãn hàng nào là hàng hiệu xịn, cách phân biệt hàng hiệu hàng fake … Đừng để mình rơi vào tình thế khi nhầm lẫn kiểu “em đi đối guốc này đẹp ghê” nhưng trong khi cô nàng đang đi một kiểu boot kiểu cách.

Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên dành tặng nàng lời khen về gu thẩm mỹ của mình đồng thời phải tỏ ra mình cùng trường phái hoặc rất thích style của nàng. Ngoài ra bạn cũng cần chuẩn bị tâm lý sẵn sàng theo gót nàng là cà trên các cửa hàng hiệu thời trang để mua sắm đấy nhé!

Tâm lý của các nàng học vấn cao

Để tiếp cận được các cô nàng như này, bạn cần phải có trình độ tương đương hoặc hơn thì càng tốt. Đây là mẫu người con gái không dễ làm thân, không cẩn thận một chút là bạn có thể bị cho vào danh sách đen.

Với họ, bạn không thể dựa vào kiểu thuyết giáo ta đây hiểu biết để tán họ đâu. Đối với mẫu con gái này, cách cua gái thành công chính là dùng tình cảm làm yếu mềm cô ấy. Hãy áp dụng cách thứ theo riết, thể hiện tình cảm một cách mạnh mẽ chắc chắn theo thời gian cô ấy sẽ siêu lòng.

Tâm lý của các nàng sống nội tâm

Để mở cửa trái tim một cô nàng hướng nội, bạn cần tạo cơ hội để cô ấy giãi bày tâm sự, tình cảm. Mẫu con gái hướng nội thường dễ làm mọi người chú ý nhưng lại khó làm thân vì họ luôn dồn nén tình cảm, vẻ mặt buồn bã và ít nói.

Tuy nhiên, khi đứng trước người họ có thể tin tưởng, họ sẽ giải bày và thổ lỗ không ngừng. Sự dồn nén lâu ngày khiến họ bị vỡ òa khi gặp một việc nhỏ. Nhiều bạn nam khi rơi vào trường hợp này thường hốt hoảng vội vã tìm lời an ủi đối phương. Nhưng thực tế, bạn không nên làm vậy. Hãy để nàng được khóc thỏa thuê hoặc cáu giận 1 trận để cô ấy bộc lộ hết cảm xúc đã dồn nén. Sau đó cô ấy sẽ tràn trề một vẻ hấp dẫn mới.

Tâm lý của cô nàng nhút nhát

Nếu cô nàng nhút nhát, bạn hãy để cô nàng được bẽn lẽn như vậy. Không phải tất cả phụ nữ đều bộc lộ hết con người mình khi đứng trước một người đàn ông. Tài năng chinh phục được thể hiện ở chỗ bạn biết cách làm nàng cười và giao tiếp nhiệt tình với bạn.

Nếu muốn chinh phục mẫu con gái này, bạn không nên tán tỉnh công khai. Hãy tìm một chủ đề nàng thích để bắt đầu câu chuyện. Thực tế cho thấy một số người thích nói về một chủ đề gì đó chẳng hạn như âm nhạc, du lịch, thể dục thẩm mỹ. Nếu tìm ra đúng gu thì nàng sẽ “bắt sóng” rất nhanh với bạn.

Tâm lý của các nàng kén cá chọn canh

Mẫu con gái kỹ tính, kén chọn sẽ thuộc tuýp người mắc bệnh quá ngoan cố bác bỏ ý kiến của người khác. Ẩn giấu đăng sau mẫu phụ nữ này là một tâm lý chưa được thoả mãn thì phải áp dụng một cách tán gái riêng.

Những phụ nữ “quá lứa nhỡ thì” cũng dễ bị rơi vào nhóm này. Thấy các bạn xung quanh đã có nơi có chốn còn mình vẫn phòng không lẻ bóng, cô ấy không khỏi bực bội.

Cách cưa đổ 1 cô nàng khó tính là bạn cần tìm ra nguyên nhân khiến nàng chưa được thoả mãn, sau đó làm mềm dịu tâm trạng bất mãn của nàng. Tất nhiên điều này rất khó nhưng với tình yêu của bạn, rồi nàng sẽ thay đổi thái độ.

Các bước tán gái chuẩn không cần chỉnh

Giai đoạn 1: Chuẩn bị trước khi tán gái

1. Kỹ năng ăn nói

Đây là một trong những vũ khí lợi hại nhất! Không có kỹ năng ăn nói thực sự rất khó cưa cẩm được cô nàng mình thích. Nếu bạn đang lên kế hoạch tán một em hoàn toàn chưa có tình cảm với mình thậm chí còn ghét mình nữa thì cần phải uốn lưỡi thật dẻo nhé! Muốn ăn nói lưu loát, các bạn phải có người để tập dượt. Tránh nói những câu vô duyên khiến nàng phật ý!

2. Phong thái cử chỉ

Một anh chàng “chém gió”, “hót hay” như khướu nhưng đi đứng lom khom, chân tay vắt vẻo thì cũng chỉ là trò hề thôi. Vậy nên, bạn cần phải phong độ, phải có khí chất riêng của mình, bình tĩnh ứng phó với những hoàn cảnh bất lợi. Bên cạnh đó, động tác phải dứt khoát, mạnh mẽ, nam tính. Đây là một trong những yếu tố rất quan trọng trong cách cua gái thành công bạn cần chú ý!

Phong thái, cử chỉ là một trong những yếu tố quan trọng để cua đổ crush

Giai đoạn 2: Làm quen

1. Tiếp cận, làm quen

Trường hợp bạn phát sinh tình cảm với ai đó sau một thời gian dài làm bạn thì hiển nhiên đã tự mình vượt qua bước này rồi. Tiếc là không đơn giản như vậy, lỡ “dính bùa” bởi một ánh mắt bờ môi xa lạ thì phải học cách bắt chuyện làm quen rồi giữ liên lạc thôi.

Ấn tượng ban đầu là một trong những yếu tố giá trị nhất trong mỗi mối quan hệ xã hội và đó chính xác là thứ tạo nên sự thành công trong bước 1. “Đầu xuôi, đuôi lọt”, đầu tư cho tiếp cận kỹ vào nha!

2. Gây ấn tượng

Bạn lưu ý đây không còn thuộc về phạm trù ý nghĩa của ấn tượng ban đầu nữa. Bước 2 là cách nói khác của việc gửi đến cô ấy những thông tin liên quan đến cá nhân mình và nó phải để dấu ấn, khiến cô nàng nghĩ đến liên tục.

Hoặc bản chất của thông tin đó thật sự ấn tượng, hoặc bạn biết cách nói cho những thông tin bình thường trở nên ấn tượng. Mục đích sau cùng là khiến cô ấy nhớ đến sự hiện diện của mình dù chỉ là thoáng qua vài lần một ngày thì cũng gọi là thành công mỹ mãn rồi. Hai bước đầu vượt qua khá đơn giản và hầu như một chàng trai đứng đắn nào cũng làm được.

3. “Thính”, gieo thương nhớ

Động từ “thả thính” dùng cho phụ nữ không hoàn toàn chính xác, con trai hoàn toàn có thể quên sạch những cảm xúc đó khi được một mẻ “thính” khác thơm hơn.

Ở chiều ngược lại thì khác, một gã đàn ông giỏi gieo thương nhớ sẽ để lại ấn tượng cực kỳ dai dẳng. Thậm chí là ám ảnh các cô gái. Mặt khác một gã trai cô ấy trầm trồ mỗi ngày và người khiến cô ấy nghĩ về mỗi đêm hoàn toàn có thể là hai người khác nhau.

Nếu lúc này cô nàng cố ý khen ngợi mãi một tên nào đó trước mặt chiến hữu, có thể chỉ là “shit test” không hơn không kém. Bước 3 là bản lề của mối quan hệ, cũng là bước có nhiều bạn ngộ nhận sai lầm về tình cảm nàng dành cho mình.

4. Đẩy mạnh cảm xúc

Đây là lúc bạn liên tục “bắn tín hiệu” và chờ đợi phản ứng từ nàng. Tất nhiên tín hiệu ở đây không đồng nghĩa với lời tỏ tình. Hãy quan tâm, chăm sóc nhiều hơn, khiến cô ấy bất ngờ nhiều hơn. Tuy nhiên, vẫn phải thể hiện sự đĩnh đạc và một chút kiêu ngạo, đừng nên quá vồ vập!

Trong tình cảm, nếu muốn đẩy cảm xúc lên cao trào thì chắc chắn phải có lúc gần lúc xa, đây là nguyên tắc cơ bản. Bước 4 sẽ xuất hiện rất nhiều thanh niên cố chấp. Một cô nàng nếu đã không thích bạn thì sẽ triệt tiêu tình cảm của bạn ngay ở đây.

5. Tỏ tình, chốt hạ

Hồi kết cho những tháng ngày trường kỳ tán gái. Thông thường những tín hiệu chiến thắng đã được phát ra một cách rõ ràng ở bước 4, nhiều bạn chỉ cần dựa theo đó rồi tỏ tình cho mượt là ổn. Ngoài ra, nếu bị kẹt ở 4 bước trên quá lâu à mãi không thấy tiến triển gì, bạn có thể nhảy cóc thẳng sang bước cuối cùng để cầu may.

Giai đoạn 3: Thời điểm thích hợp nhất để tỏ tình với nàng

Nếu không muốn biến mình thành kẻ sai người sai thời điểm, phải biết chính xác điểm rơi cảm xúc để tỏ tình. Đây có thể xem là vấn đề muôn thuở của con trai.

Chúng ta luôn bị kẹt giữa hai luồng suy nghĩ, hoặc là kín mồm kín miệng để nhìn cô ấy thuộc về người khác, hoặc nói ra để cô ấy lảng tránh mình lập tức. Để chốt hạ một cuộc trường-kỳ-tán-gái, không gì phù hợp hơn lời tỏ tình đúng lúc với đầy đủ cảm xúc .

Dưới đây là những thời điểm tốt nhất cho bạn thực hiện điều đó:

1. Khi yêu đơn phương quá lâu

Tỏ tình là cách nhanh gọn nhất để bạn tìm ra lối thoát cho một mối tình đơn phương, vui sướng hay đau khổ thì vẫn cứ là thoát. Đáng buồn là thông thường lời tỏ tình khi yêu đơn phương cuối cùng vẫn chỉ là lời xác nhận cho sự vô vọng. Không sao, dám yêu dám nói mới là đàn ông.

2. Khi cô ấy bắt đầu nhắn tin trước liên tục

Đó là dấu hiệu rõ ràng nhất cho việc bị chinh phục. Cô nàng liên tục muốn trò chuyện với bạn chứng tỏ hai điều. Cô ấy đang muốn thỏa mãn sự nhung nhớ của bản thân, đồng thời cũng muốn bắn tín hiệu để các chiến hữu nhanh nhanh “đi tìm cọc”. Không có con số chính xác, nhưng nàng dội bom tin nhắn liên tục khoảng 2 tuần thì chốt hạ được rồi.

Cần biết cách chọn thời điểm thích hợp để tỏ tình với crush

3. Khi một ngày đặc biệt đang đến gần

Người ta hay dặn nhau đừng hứa khi vui, vì khi cao hứng chúng ta thường có xu hướng dễ dãi hơn trong mọi quyết định. Sinh nhật, Valentine, thậm chí Giáng sinh các kiểu, bạn đều có thể lợi dụng triệt để mà tỏ tình. Tỷ lệ thành công tăng lên một khoản không nhỏ đâu.

4. Sau khi cô ấy chia tay bạn trai

Tất nhiên, hôm trước nàng vừa tan vỡ mà hôm sau bạn đã tỏ tình thì “nhặt dép” là cái chắc. Giai đoạn hậu chia tay của con gái cần phải trải qua nhiều bước.

Sau khi đã trải qua đủ hỉ nộ ái ố thì là lúc cô ấy chấp nhận sự ra đi của người cũ mà vẫn chưa thật sự quen với cảm giác cô đơn. Đây là lúc bạn cứ khéo léo tiếp cận rồi “đánh nhanh rút gọn” là ổn thỏa.

5. Khi cả hai sắp gặp nhau trong thời gian dài

Nói chín mùi thì cũng chưa đúng, chỉ là nếu không nói ra lúc này thì có thể bạn sẽ không còn cơ hội nào để thổ lộ nữa. Sắp đi nghĩa vụ, sắp đi du học, hay sắp đi lập nghiệp… cứ hãy thử một lần chơi lớn để tỏ tình. Nàng đồng ý hay không thì tôi chưa biết, nhưng chắc chắn cô ấy sẽ trầm trồ đấy.

Mình còn biết nhiều ông giả vờ như sắp phải đi xa để tỏ tình kìa. Hiệu quả cũng nhiều, mà hậu quả cũng không ít. Các bạn có thể áp dụng thử nhé!

6. Khi nàng ta liên tục nhắc đến những kỷ niệm

Ngày này qua ngày khác, cô ấy liên tục nhắc đến những nơi hai người và bạn bè đã có dịp ghé qua. Cùng bạn ôn lại những ký ức vui ở đó là một cách tán gái hay.

“Em nhớ anh lúc đấy thế này…”, “Em còn nhớ anh nói…”, “Cái áo xanh bữa đó anh bận nhìn rất oke đó”… đây là những câu mà bạn sẽ bắt gặp thường xuyên.

Anh sẽ mặc chiếc áo xanh đó vào buổi hẹn đầu tiên của hai đứa mình, em thấy thế nào?

7. Khi bạn tự tin rằng cả hai sẽ vẫn thấy thú vị sau khi bắt đầu mối quan hệ

Cái câu tình chỉ đẹp khi còn dang dở trong vài trường hợp nó đúng thật. Giai đoạn đẹp nhất của tình yêu thường đến trước cái gật đầu.

Đó là thời điểm hai người còn háo hức và cảm xúc còn tươi mới nguyên vẹn nhất. Nếu bản tự tin rằng mình sẽ duy trì được những cảm giác như vậy thì “triển” đi nhé!

Theo: https://kenh4.com/cach-tan-gai-hay-cho-fa/