Cẩm nang nhận biết dấu hiệu phụ nữ lẳng lơ, dễ dãi khi yêu

Từ xa xưa cánh Đàn Ông chúng ta đã truyền lại cho nhau cái khả năng này, nó nằm trong mã gene, được lưu truyền từ thế hệ này qua thế hệ khác. Bởi một lẽ đơn giản thôi, khi con người chưa có những phát minh ra những công cụ phòng tránh thai như ngày nay, anh chàng nào kết đôi với mẫu phụ nữ lẳng lơ thì rất có nguy cơ phải nuôi con thằng khác. Tức “nuôi con tu hú” ấy.

 

Bạn là Đàn Ông, bạn đang còn trẻ? Nếu đọc bài này mà chưa tin tôi thì cứ thử đi gặp những ông anh từ trung niên trở lên, hỏi họ mà xem. Họ sẽ nói chính xác những gì tôi kể trong bài này. Ở một số gã còn tinh mắt đến độ nhìn ra Phụ Nữ nào còn trinh nguyên hay không.

Đa số phụ nữ mà bạn đang thấy ngày hôm nay đó, hầu hết đều “toang”.

Bài này có thể coi là phần II của bài “Sự thật về những cô nàng nghiện Chuyện Ấy”.

Tôi bắt đầu có cái khả năng này từ thời còn rất trẻ, nhớ không nhầm là từ khi bắt đầu dậy thì. Tất nhiên với hệ thống tư duy lỏng lẻo thời đó, tất cả nó chỉ là những “cảm giác” mà thôi. Tôi nói chuyện, giao tiếp, và nhìn ngoại hình của họ, chúng đều tạo nên một cái “cảm giác” rất lạ. Nó làm cho những Phụ Nữ này KHÁC BIỆT với những mẫu Phụ Nữ truyền thống mà tôi được may mắn tiếp xúc thời bấy giờ: Mẹ, bà, dì tôi, những cô, bác hàng xóm…

Tất cả chỉ là những “cảm nhận”, cho đến tôi thật sự tìm hiểu nó. Hóa ra cảm giác của tôi năm xưa là đúng đắn.

Làm sao để nhận ra ngay những Phụ Nữ thuộc tip lang chạ này trong đám đông…

Ở những gã trai sành sỏi, nó dễ như vặt quả ớt trong vườn nhà vậy. Họ có những đặc điểm nhận dạng sau:

Họ thường ĐA SỐ là những người Phụ Nữ THIẾU TRÂN TRỌNG cơ thể

Không phải tất cả những người phụ nữ thiếu trân trọng cơ thể đều là dạng Phụ Nữ lang chạ và thiếu chung thủy đâu nhé, nhưng ngược lại thì có đấy.

Tôi phải dùng từ “Thiếu trân trọng cơ thể”, nó là từ ngữ chuẩn xác nhất để chỉ kiểu phụ nữ này.

Họ có tất cả những đặc điểm như: Xăm mình, xỏ khuyên, nhuộm màu tóc bắt mắt, dùng chất kích thích như rượu bia, thuốc lá…

Đây là đặc điểm đầu tiên, dễ thấy nhất. Đó cũng chính là nông dân chăn rau “0 nốt” ở các diễn đàn heo lợn rỉ tai nhau. Tiếp cận với Phụ Nữ dạng này thì cơ hội sớm được CHỐT HẠ sẽ cao hơn.

 

Tỉ lệ CAO HƠN thôi nhé. Từng này thôi thì chưa đủ, phải cần đến những dấu hiệu tiếp theo sau đây.

Hãy nhìn vào mắt họ

Đây là dấu hiệu quan trọng nhất.

“A thousand-yard stare” – ánh nhìn chăm chăm, xa xăm, vạn dặm. Một thuật ngữ người ta dùng ám chỉ một ánh nhìn, một ánh mắt đặc biệt của những cựu binh chiến tranh tại Việt Nam. Họ mang theo ánh mắt này suốt đời. Bởi quãng đời ấy họ chứng kiến cái chết của quá nhiều đồng đội, cùng với nỗi sợ hãi rình rập ngày đêm. Với những Phụ Nữ lẳng lơ này cũng như vậy.

Nó là một ánh mắt trống rỗng vô hồn. Họ nói chuyện với bạn, nhưng trong ánh mắt ấy nhìn bạn cứ như thể không tồn tại vậy.

Đôi mắt đã từng chứng kiến cả trăm gã đàn ông phì phò nhấp nhổm trên cơ thể họ. Tới nỗi họ coi tất cả Đàn Ông giờ này đều giống nhau.

 

Bạn hẹn hò với họ nhưng rất ít khi họ dám giao tiếp bằng mắt (eye contact). Cái này khác biệt với mấy em gái mới lớn, còn mang nhiều sự tự ti nhé. Ở đây là họ KHÔNG QUAN TÂM cái gã Đàn Ông đối diện kia là ai, anh ta có tiềm năng “đi xa” trong mối quan hệ hay không, anh ta nói gì họ cũng không quan tâm.

Anh ta như một gã “khách qua đường” mà thôi. Chính xác là như vậy đấy. Ánh mắt của họ để tâm vào cái smart phone- nơi còn có nhiều anh trai tiềm năng khác chực chờ- nhiều hơn là người đối diện.

Chất lượng cuộc nói chuyện vô cùng thấp với phụ nữ lẳng lơ

Họ hầu như không quan tâm đến việc tìm hiểu về người đối diện. Cuộc nói chuyện ấy vụn vỡ, cộc lốc, ngắn ngủi, đổi chủ đề liên tục, nó biểu hiện đúng với những gì họ đang nghĩ trong đầu vậy. Nghĩ gì nói nấy.

Không nhất quán, mà cũng không cần thiết.

“Em nghĩ…”

“Em muốn…”

“Em cần…”

“Em nhớ…”

Bạn không thể nào bắt kịp suy nghĩ ngắn hạn của họ, và cũng không thể đi vào cuộc nói chuyện có chiều sâu hơn được.

Họ KHÔNG thấy cần thiết phải tìm hiểu về con người bạn. Trong mắt họ, bạn đơn giản là một con đực đang chờ chực ngấu nghiến cơ thể họ, và nếu bạn đủ cao ráo thơm tho, tại sao không cơ chứ?

Ngoại hình già trước tuổi của phụ nữ lẳng lơ

Nếu nhìn vào các cô gái này, ai dám kết luận rằng họ mới chỉ ngoài 22 tuổi chứ?Cái việc “nhận” quá nhiều ADN từ nhiều dạng Đàn Ông, làm nên một tính cách, một nội tâm hỗn loạn. Ăn ở xác thịt với quá nhiều người, nó là hành động tàn phá dung nhan khủng khiếp hơn bất kì tác động ngoại cảnh nào, dù là Nam hay Nữ.

Ấy là lý do những phụ nữ lẳng lơ như thế này thường có bộ mặt lão hóa nhanh hơn những phụ nữ “bình thường” cùng tuổi khác. Họ phải can thiệp mạnh hơn bởi các loại mỹ phẩm để níu giữ thanh xuân.

Câu “mắt xanh, mỏ đỏ” của ông bà ta xưa kia là từ đây mà ra.

Ví dụ về mẫu này thì không thiếu. Bạn cứ thử lên zalo, hay tinder, quét một chút sẽ thấy. Những em gái mới chỉ mười 15, 16 tuổi mà thôi, tại sao lại sở hữu một vẻ bề ngoài “dày dạn chinh chiến” tới như vậy?Họ có thể rất đẹp. Cả cơ thể lẫn khuôn mặt kia đều thuộc dạng “khó cưỡng”. Nhưng ở họ, tôi nhìn thấy nhiều phần đã chết-tự-bao-giờ rồi. Những người này không còn là Phụ Nữ nữa đâu.

Họ là “tài sản” công cộng, thuộc về xã hội. Người ta đến và đi, “ở lại” lâu hay không, phụ thuộc vào việc anh “đầu tư” cho cái cơ thể đó những gì, và nó đáng giá tới đâu.

Có người “bán” rất rẻ, chỉ cần vài ba chén rượu là đủ.

Có người lại đòi hỏi đối tác đánh đổi cả một gia sản.

 

Những con quỷ cái như thế này đang xuất hiện dày đặc trên truyền thông, ngày ngày “dạy dỗ” đám gái trẻ mới lớn về việc làm thế nào để “ra dáng” là một Phụ Nữ, thay thế cho những bậc cha mẹ.

Chúng ta đang sống trong một thế giới như vậy đó.

KHÔNG BAO GIỜ được kết hôn với những Phụ Nữ này.

Nên nhớ, cơ thể cô ta là TÀI SẢN CÔNG CỘNG. Cô ta sẽ không bao giờ ở lại với cái mái ấm nhỏ ấy được lâu đâu.

Bộ não ấy, tâm hồn ấy đã bị hủy hoại. Họ bị những cơn “ngứa” kinh niên, chỉ có 2 thằng đực rựa cao to vạm vỡ, “cò cưa kéo xẻ” trong cùng một lúc mới “giải ngứa” được cho cô ta mà thôi.

Đã có quá nhiều thằng Đàn Ông ngoài kia ngậm trái đắng khi quyết định đến với dạng Phụ Nữ này rồi đó. Già có, trẻ có, giàu nghèo đều có, xuất thân hoàng gia cũng có…

 

Đám cú vọ truyền thông gọi đây là cuộc tình “cổ tích”, đẹp trong mộng của hoàng tử xứ Anh quốc?

Tôi lại nhìn thấy một thằng nhu nhược, nét loser hiện lên khuôn mặt, ngu xuẩn tới mức đâm đầu đi cưới một ả điếm cao cấp, quá lứa lỡ thì, hết khả năng sinh đẻ tới từ Hollywood. Và kết cục thì bạn đã biết rồi đấy. Mất tiền, mất địa vị, mất danh tiếng, và bị đuổi khỏi nhà.

Bạn cá không? Tôi chờ đến ngày hắn ta bị chính cô ả này sút ra đường, trong sự nuối tiếc vô bờ bến của đám fan phong trào.

Truyền thông sinh ra để phục vụ thị hiếu đám đông, mà đám đông thường là đám ngu. Muốn thoát khỏi đám ngu ấy, trước tiên phải đặt lại vấn đề mọi thứ họ cho ta xem, nghe, đọc cái đã.

5
/
5
(
65

bình chọn
)

Theo: https://kenh4.com/cam-nang-nhan-dien-phu-nu-lang-lo/