Chỉ 10 phút cho màn dạo đầu: Khiến cho nàng mê mệt bạn

Với phụ nữ, họ rất cần được chiều chuộng, chăm sóc, ôm ấp từ bạn, và màn dạo đầu là điều đầu tiên mà bạn nên nhớ.

 

Trong rất nhiều cuộc nghiên cứu gần đây, phần lớn phụ nữ bày tỏ rằng: kích thước không quan trọng, chính kỹ thuật trong màn dạo đầu mới là yếu tố quyết định đến 80% khả năng lên đỉnh của họ trong cuộc “yêu”, nhất là với những cô nàng lần đầu làm chuyện ấy thì màn dạo đầu là việc bắt buộc bạn phải làm. Khiến nàng mê mệt bạn ngay trong màn dạo đầu chính là một kỹ thuật quan trọng mà không phải người đàn ông nào cũng làm được. Vậy đâu là khúc dạo đầu khiến nàng ngất ngây?

Chúng ta bắt đầu bằng việc khi 2 người bước vào phòng, bạn đừng nên xớn xác vội nhào vào “Ăn” người ta vội, đốt cháy giai đoạn là điều cực kỳ tối kỵ.

Hãy ôm họ, nhìn thẳng vào mắt họ, để khiến họ ngại. Lúc phụ nữ ngại, họ rất đẹp, và rất hấp dẫn. Bạn hãy hôn lên trán, rồi má trái, má phải, rồi chạm nhẹ vào môi, đừng hôn ngấu nghiến vội, chỉ chạm nhẹ thôi, cứ 2 – 3 lần như vậy, rồi hãy hôn thật sâu.

Bạn hãy chia ra từ khi bắt đầu đến khi kết thúc khoảng 10 phút thành 5 giai đoạn như sau:

  • Giai đoạn 1 : Giai đoạn hôn môi

Đầu tiên hãy một nụ hôn nhẹ nhàng lên môi cô ấy (Nhớ đánh răng hoặc nhai kẹo singum nếu bạn có mùi hôi miệng).

 

Bắt đầu từ hôn môi trên, rồi nhẹ nhàng chậm rãi xuống môi dưới cô ấy. Khi cô ấy hôn đáp trả lại bạn rồi, hãy từ từ đưa lưỡi của mình vào miệng cô ấy (nhưng nhớ đừng có chọc thẳng vô nhé), tiếp theo hãy đưa lưỡi của bạn nhẹ nhàng ở trong miệng cô ấy (chạm đầu lưỡi cô ấy thôi).

Khi cô ấy đã vào nhịp cùng bạn rồi, hãy đưa lưỡi của bạn quấn quanh lưỡi cô ấy. Nếu bạn thành thạo chuyện này, chắc chắn “cô bé” của cô ấy sẽ khóc trước khi bạn thực hiện những bước tiếp theo.

  • Giai đoạn 2 : Giai đoạn từ cổ xuống ngực

Xong hôn môi rồi thì bạn hãy từ từ hôn xuống cổ cô ấy, hôn nhiều nơi trên cổ, liếm nhẹ cổ cô ấy. Nhiều bạn nam đang hôn thì tay thì cứ sờ xuống mông hay chạy lung tung rất dễ khiến cô ấy hụt hẫn.

 

Tiếp theo hãy cởi áo cô ấy ra, cởi đến đâu hôn đến đấy. Đầu tiên, hãy hôn lên vai cô ấy, rồi lướt từ từ xuống ngực, nhớ là trên ngực thôi, đừng có vồ vập mà hôn ngay vào ngực hay ngấu nghiến núi đôi của cô ấy. Trước sau gì bạn cũng được hôn nó thôi nên cứ từ từ đã. Khi cởi được áo cô ấy rồi, cũng đừng vội cởi áo ngực người ta.

Hãy để mặt vào chính giữa, hít thật mạnh vào, rồi bảo “Ngực em thơm quá” hoặc đại loại là khen cô ấy. Chắc chắn cô ấy sẽ mắc cỡ cực kì (nhưng mà mắc cỡ theo kiểu sướng ấy).

Xong hãy kéo 2 bên áo ngực cô ấy xuống nhẹ nhàng thôi. Và khi thấy cái “hạt đậu” trên cái bánh bao (trắng trắng, hồng hồng hay thâm gì đấy, tuỳ vào cơ địa mỗi người ), thì bạn hãy hôn đè lên nó, dùng lưỡi và “liếm” quanh “núi đôi” một vòng.

Nhớ là làm thật nhẹ nhàng thôi đấy, đừng cắn, cắn cũng sướng mà cắn ngu không biết cắn mà đau là cô ấy tắt hứng luôn. Một bên cứ hôn, cứ ngậm, bên còn lại thì nhớ xoa đều, bóp nhẹ, và sử dụng lưỡi chạy xung quanh khu vực đó. Dần dần bạn sẽ thấy “hạt đâu” nhỏ cứng lên, lúc ấy sẽ chuyển sang giai đoạn 3.

  • Giai Đoạn 3 : Làm quen dần với vùng cấm

Khi đã hôn hết phần ngực rồi thì hôn từ từ xuống bụng, theo đường thẳng lướt xuống bụng, trên đường đi xuống nhớ sử dụng lưỡi để liếm nhé. Rồi, xuống tới đoạn này là bắt đầu ghê hơn rồi này, xin nhắc lại lần nữa, NẾU AI CHƯA ĐỦ TUỔI THÌ XIN HAY DỪNG LẠI TẠI ĐÂY NHÉ.

Hãy từ từ cởi quần hay váy của cô ấy xuống, nhớ để lại quần lót, đừng lột luôn. Từ từ cởi, khi cởi được ra ngoài rồi, thì hôn nhẹ nhàng vùng trên mu cô ấy, chuyển dần hôn đùi, hôn chân (nếu trước khi lâm trận mà cả 2 tắm rửa sạch sẽ rồi thì không có gì phải ngại). Muốn làm cô gái của mình “sướng”, hãy hôn luôn bàn chân và liếm, mấy chỗ ngón chân này cực kỳ nhột và dễ gây khoái cảm vì đầu ngón chân có rất nhiều dây thần kinh.

Xong hãy hôn trở lại đùi ngoài, rồi nhẹ nhàng mở 2 chân cô ấy ra, hôn đùi trong và nhất là chỗ 2 bên háng, cạnh vùng cấm. Bạn cứ mơn trớn ở khu vực này nhiều vào, rất hiệu quả đấy.

  • Giai Đoạn 4 : Thành hay bại ở cái bước này đây!

Lúc này cô ấy vẫn còn mảnh cuối cùng trên người, bạn hãy hôn qua nó, liếm nhẹ vài lần và lấy ngón tay lướt trên chỗ đó qua lớp quần. Đến khi cô ấy có động thái kích thích hơn rồi, lúc ấy mới vén quần qua 1 bên nhé.

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn. Hãy xem thêm hướng dẫn cách vét máng chi tiết tại đây.

 

Hãy hôn lên “cô bé” đó, rồi nhẹ nhàng đưa lưỡi liếm dọc 1 đường từ dưới lên trên đỉnh cô bé vài lần, và cho lưỡi vào trong bắt đầu tách cô bé ra. Chọc lưỡi vào trong, ngoáy lưỡi bên trong đó (nhớ làm thật nhẹ nhàng, đừng manh động vì trước sau gì bạn cũng sẽ được làm chuyện ấy).

Tiếp đó, há miệng ngậm hết cả cái đó rồi nhả ra, bạn mà biết dùng lưỡi đá bên trong là cô ấy quằn quại ngay. Xong, bạn để ý hạt nhỏ trên đỉnh của cô bé, mà mọi người hay gọi là “Hột Le”. Đó là cái chỗ mà bạn nên cọ sát mạnh vào (Vị trí của nó tương ứng với “cậu bé” của bạn).

Về cơ bản thì phần lớn điểm G của các chị em là ở đấy. Ngoài ra, nếu các ông tự tin sử dụng tay thì các ông hãy làm, chứ nếu không biết gì thì đừng có quá cố gắng không lại mất hứng đấy.

Ông nào không biết thì để lại comment ở đây để được hướng dẫn nhé. Nói chung cơ bản của tay là chọt 1 đến 2 ngón tay vào trong “cô bé”, nhớ cắt móng tay sạch đi, vừa nghịch tay, vừa kết hợp miệng vừa kết hợp cùng là tuyệt nhất. Thỉnh thoảng hãy lướt nhẹ lên môi cô ấy hoặc dùng tay xoa nhẹ “núi đôi”, đừng để phía bên trên trống trải quá nhé.

  • Giai đoạn 5: End Game

Khi bạn cảm thấy “cô bé” của nàng đủ ướt át rồi, thì bắt đầu dùng “Vũ Khí Chuyên Dụng”, chà lên chà xuống “cô bé” đang ướt át, rồi lấy đầu súng quẹt nhẹ phía bên ngoài, tiếp tục cọ xát rồi đưa vào trong cô bé một chút sau rồi lại rút ra.

 

Cứ làm vậy, cô ấy sẽ vừa cảm thấy khó chịu, vừa cảm thấy kích thích. Lúc này bạn hãy đâm vào từ từ và nhẹ nhàng thôi, đừng làm phầm phập như giã gạo thì mất hết cảm xúc. Hãy để ý đến cảm xúc trên khuôn mặt và hơi thở của cô ấy rồi đẩy nhanh tiến độ.

Áp dụng thêm các tư thế quan hệ khác nữa để nàng của bạn thêm sung sướng nhé!

Chúc bạn sẽ có màn dạo đầu thực sự chất lượng. Hãy khiến cho cô nàng mê mệt bạn!

5
/
5
(
26

bình chọn
)

Theo: https://kenh4.com/huong-dan-man-dao-dau-cho-nang/