Chinh phục Phụ Nữ theo phong cách Đàn Ông

Bạn thường dẫn nàng đi đâu để hẹn hò? Đa số ngoài kia sẽ cho cùng những đáp án hao hao nhau: “Thì đi ăn, đi chơi, đi lượn lờ phố phường… chứ đi đâu nữa, thằng này hỏi ngu”.

 

Xét về góc độ nào đó thì họ đang làm đúng. Đàn Ông Việt Nam ngày nay thiếu quá nhiều phẩm chất hấp dẫn Phụ Nữ. Trong khi Phụ Nữ họ ngày càng có nhiều lựa chọn hơn và những anh chàng “không theo kịp thời đại” sẽ bị bỏ lại phía sau.

Bài viết này khá đặc biệt. Bạn có thể coi nó là 1 lời khuyên trong quá trình hẹn hò cũng được, hay là một sự thật thú vị về Phụ Nữ cũng được. Hãy cứ coi nó như một lời khuyên, một góc nhìn khác, giúp bạn phát triển trong quá trình chinh phục.

Khởi nguyên của lịch sử loài người và sự hấp dẫn sinh học

Aristotle từng nói: “Muốn hiểu rõ một vấn đề, bạn phải tìm hiểu về lịch sử hình thành và quá trình phát triển của nó”. Đây là lý do trong các bài viết chúng tôi hay trở nguồn về lịch sử.

Trong tự nhiên, ở một số loài động vật, con đực muốn kết đôi với con cái phải chứng tỏ một số phẩm chất đặc biệt: bộ lông sặc sỡ, tiếng gáy… Ở một số loài, con đực phải chứng tỏ khả năng xây tổ, tổ càng đẹp, càng chắc chắn mới được những con cái “để ý”.

Giờ sẽ xét riêng về lịch sử phát triển loài người. Phụ Nữ, từ ngàn xưa họ đã phải đảm nhận một trọng trách trong xã hội, đấy là sản sinh và chăm sóc những đứa trẻ. Họ cần rất nhiều nguồn lực hỗ trợ từ bên ngoài: thức ăn, quần áo, chỗ trú ẩn, sự bảo vệ… Đặc tính đó thôi thúc họ phải tìm cho mình một “nhà cung cấp”, một gã Đàn Ông có khả năng xây “tổ”.

Ở Đàn Ông họ bị hấp dẫn bởi ngoại hình của người Phụ Nữ trước tiên. Cô ấy phải còn trẻ. Làn da mịn, mái tóc dài, chứng tỏ sức khỏe cô ấy đang thời kì sung mãn. Vòng 3 lớn cũng eo con kiến là chứng minh cho sức khỏe sinh sản…

Vậy thì, xét về mặt bản chất sinh học, Phụ Nữ bị hấp dẫn ở Đàn Ông điều gì? Đọc hết bài sẽ rõ.

Giải thích theo Carl Jung Phylosophy thì đây chính là một sự vô thức nằm sâu trong tiềm thức của tổ tiên chúng ta. Những đặc tính từ tổ tiên chúng ta, được tập hợp lại thành một kho kiến thức rất khủng, mã hóa vào gene, và truyền lại cho các hậu duệ đời này qua đời khác. Những kiến thức này ẩn sâu trong não bộ, trong gene, bạn sinh ra đã sở hữu chúng rồi, và nó điều khiển hành động mỗi con người chúng ta mà bạn không hề nhận ra.

Đi hơi lạc đề mất rồi. Nói tóm lại là như thế này: Với Phụ Nữ, dù là tổ tiên hay hậu duệ ngày nay thì đều bị hấp dẫn bởi cùng một thứ như nhau.

Phụ nữ thích ngắm nhìn người Đàn ông của họ lao động

“Lao động” ở đây không nên hiểu là anh ta làm mấy trò giải trí giết thời gian như chơi game hay xếp ego đâu nhé!

Cái Phụ Nữ bị hấp dẫn, đấy là khi người Đàn Ông tham gia vào những công việc thuộc lĩnh vực tạo nên thành quả thực sự, mang lại giá trị với xã hội. Ấy là khi chính đôi bàn tay anh ta đang “xây dựng” nên những vật chất hữu hình: Sửa chữa ô tô, máy móc, đồ điện, làm đồ gỗ, xây dựng, vẽ tranh…

Chúng tôi nghe hầu như TẤT CẢ (tất cả nhé) những người Phụ Nữ mà chúng tôi từng gặp chia sẻ về điều này rồi. “Em thích nhìn anh ấy làm việc lắm”. Không biết giải thích thế nào, nhưng cứ thích thế thôi. Mọi thứ nó không đơn giản là công việc – như những gã Đàn Ông nhìn nhận. Phụ Nữ họ nhìn thấy từng giọt mồ hôi lăn trên trán anh ta, từng cái nhíu mày tập trung, từng thớ cơ, từng đường gân nổi lên trên đôi tay rắn rỏi… Họ bị mê hoặc bởi hình ảnh đó hơn bất cứ món quà cáp nào trên đời.

Với những cặp đôi đang trong quá trình hẹn hò, khi mà cô nàng đề nghị được tham gia vào cái quá trình lao động ấy của Đàn Ông, gã phải hiểu là nàng đã “chết đứ đừ” từ bao giờ rồi.

“Cho em tham gia với”.

“Anh dạy em làm cái này cái kia đi…”

Cho dù sản phẩm nàng làm ra có xấu xí, méo mó, trông ngây ngô như bức họa của đứa trẻ 3 tuổi, trông nàng ta lóng ngóng, vụng về đáng yêu (tất nhiên rồi, đây vốn là sở trường của gã), chẳng quan trọng, trong trường hợp này, gã phải hiểu là nàng đã “rụng trứng” rồi đấy.

Nhiều thằng trai trẻ ngày nay không hiểu đặc tính này ở Phụ Nữ. Chúng nó cho rằng Phụ Nữ chỉ thích tiền (Tất nhiên trong xã hội luôn tồn tại những người như vậy, nhưng không phải tất cả ). Nhầm rồi. Tiền bạc, danh vọng, sự tự tin… nó chỉ là những “dấu hiệu” ở một con đực thành công mà thôi. Cái mà Phụ Nữ nhìn thấy hấp dẫn nhất, họ khao khát kiếm tìm, bị khuất phục hoàn toàn trước một gã Đàn Ông ấy là gì? Thứ gì ở những gã đó bạn không có?

Đấy là ở chỗ, anh ta là CHUYÊN GIA của một lĩnh vực.

Bất kỳ lĩnh vực nào đang tồn tại trong xã hội này. Những gã càng sở hữu kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm nghề nghiệp càng cao, thì càng nhận được sự tôn trọng từ Phụ Nữ.

“Nhất nghệ tinh, nhất thân vinh” là như vậy. Làm Đàn Ông, sống chết phải học cho mình một cái nghề, nếu muốn nắm lấy trái tim người Phụ Nữ. Những gã chỉ coi công việc là một công cụ kiếm tiền sống qua ngày, tối ngày ca thán về công ty, về đồng nghiệp, về sếp, sớm muộn cũng bị phái đẹp nhìn nhận là thứ đồ bỏ của xã hội.

Vậy “Ứng Dụng” của đống kiến thức chúng tôi vừa chia sẻ là gì?

Đây mới là phần thú vị của bài viết mà kenh4.com muốn gửi đến bạn.

Kiến thức được khai phá như thế nào là tùy ở mỗi người. Phần trên của bài viết chính là sự thật trong tâm lý Phụ Nữ. Phần ứng dụng cần người đọc phải động não, bởi mỗi người mỗi khác nhau. Mỗi người một nghề nghiệp, sở trường riêng, không ai giống ai.

Tuy nhiên bạn chỉ cần nhớ rằng, Phụ Nữ họ thích nhìn gã Đàn Ông của họ “xây dựng” nên vật chất, bởi chính bàn tay anh ta.

“Xây dựng” ở đây không phải là bạn làm mấy thứ tào lao giết thời gian như xếp giấy, lắp ego, chơi điện tử… Phụ nữ họ cần thấy cái khả năng mang về GIÁ TRỊ THỰC, một dạng vật chất nào đó mà xã hội này đang cần.

Thích ngắm nhìn cũng không có nghĩa là anh bắt họ ngồi nhìn anh làm việc 24/7 nhé. Như thế dễ phát điên đấy. Chỉ cần coi đây là một chút “gia vị” trong mối quan hệ là đủ.

Đa số Đàn Ông ngoài kia không hiểu được điều này đâu. Cái hình ảnh thằng Đàn Ông mặc áo ba lỗ, mồ hôi nhễ nhại, tay cầm máy khoan, loay hoay lọc cọc sửa đồ trong nhà, nó làm Phụ Nữ RỤNG TRỨNG. Nó là như vậy đấy. Mắt nàng tròn xoe, tíu tít buôn chuyện, rồi ngồi nhìn bạn làm việc.

Ông nào đang đọc bài này về thử đi. Mang cái tivi ra đập rồi ngồi sửa lại chẳng hạn. Làm xong có bị mụ vợ mụ ấy đè ra NỆN thì cũng đừng trách là chúng tôi không báo trước.

Nhắc lại một lần nữa, đây là cách thức đánh rất mạnh vào tâm lý Phụ Nữ. Họ CẦN được nhìn thấy gã Đàn Ông ấy chứng minh cái khả năng “xây tổ”.

Mấy gã chỉ vận quần áo đẹp, xức nước hoa thật thơm, đến nói chuyện buông vài ba câu học qua mạng để “kết nối tâm lý” với Phụ Nữ, nhìn họ mắc cười lắm. Tất nhiên họ đang làm đúng, không sai, thế nhưng họ mới chỉ đi được ½ quãng đường thôi.

Để tiến thẳng đến vạch đích bạn cần nhiều hơn thế!

Đây là lý do mà mấy gã chuyên đóng game show sinh tồn như Bear Grylls trong “Man vs Wild”, hay Ed Stafford chuyên một mình khám phá thiên nhiên, hay mấy gã chuyên xây nhà trong rừng, quay video up youtube lại thu hút người xem đến vậy. Rất nhiều khán giả trong đó có Phụ Nữ.

Chúng tôi từng quan sát một gia đình đôi vợ chồng người nước ngoài sống tại Sài Gòn. Ngày Chủ Nhật ông bố ấy không bao giờ bỏ gia đình mà đi xem phim, nhậu nhẹt với bạn bè như đám Đàn Ông Việt Nam. Ngày hôm đó ông ta chơi đùa cùng các con, ông dạy chúng chế tác, sửa chữa vài ba món đồ gia dụng trong nhà. Cái “thành phẩm” làm ra kia, cái ghế cái bàn ấy, có thể xấu hoắc, ọp ẹp, bán ra ngoài 20 nghìn chưa chắc đã có người mua. Nhưng đâu có vấn đề gì? Tôi nhìn thấy rõ rệt cái sự HẠNH PHÚC của người vợ. Mặt cô ấy giãn ra, thư thái, dáng đi uyển chuyển, lăng xăng tiếp nước, tiếp bánh cho mấy cha con.

Hạnh phúc gia đình đơn giản chỉ có như vậy. Nhiều người có tiền cũng chưa chắc làm được.

Có một điều nữa mà chúng tôi quan sát được. Nếu như ngay từ lần gặp đầu tiên, người Đàn Ông đã chứng tỏ được cho cô gái ấy cái khả năng “xây tổ” rồi ấy, cô nàng sẽ KHÔNG ĐƯA NHỮNG BÀI TEST cho anh ta nữa. Cô nàng đã đổ rầm trước đó bởi anh ta đã chứng minh được khả năng rồi. Mấy bài test hay mấy bài thử thách với đàn ông chỉ xảy ra khi người Phụ Nữ còn chưa chắc chắn về cái gã mới gặp kia mà thôi. Nếu anh ta chứng tỏ được khả năng nghề nghiệp rồi ấy, đấy là một tín hiệu rất rõ ràng, nó nói với cô ấy rằng đây chính là gã Đàn Ông tiềm năng, người sau này sẽ trở nên thành công trong lĩnh vực anh ta chọn.

Nhiều gã thiếu kiến thức, lên mạng tự sướng rồi buôn lời tán tỉnh. Nên nhớ Phụ Nữ và Đàn Ông bị thu hút đối phương trái ngược hoàn toàn. Nhớ đấy.

Tại sao không phải là những tấm ảnh chụp lại khoảnh khắc bạn đang làm việc?

Nhìn vào ảnh thấy gì? Ngoại hình của bạn ư? Phụ Nữ thấy nhiều hơn cả như vậy. Bạn làm việc, cặp kính, laptop và đống sách đằng sau chứng minh điều đó. Bạn đang làm việc miệt mài để thành công. Vậy là quá đủ.

5
/
5
(
76

bình chọn
)

Theo: https://kenh4.com/chinh-phuc-phu-nu/