Chớ dại làm 4 điều này khi “yêu” ngày nắng nóng

Yêu vào ngày nắng nóng rất dễ khiến bạn “khó chịu”. Để cuộc yêu trọn vẹn, hãy tránh 4 điểm dưới đây.

 

Không nên tắm ngay trước khi yêu

Theo các bác sĩ, sau khi tắm xong, cơ thể đang có xu hướng muốn được nghỉ ngơi.

Nếu ân ái vào lúc này sẽ khiến cơ thể tiêu hao nguồn năng lượng lớn hơn bình thường, dễ gây ra tình trạng mệt mỏi, kiệt sức. Nếu thói quen tắm ngay trước khi yêu diễn ra thường xuyên có thể dẫn đến hiện tượng mệt mỏi, suy nhược. Với đàn ông sẽ xuất hiện chứng rối loạn cương dương, xuất tinh sớm vô cùng khó chịu.

Vội vàng ra khỏi giường sau khi quan hệ

Rất nhiều cặp đôi thường rời ngay khỏi giường ngay sau khi quan hệ tình dục có thể dẫn đến trạng thái choáng. Thực tế sau khi quan hệ, cơ thể sẽ rất kiệt sức, nên tốt nhất nếu không thực sự có nhu cầu rời khỏi giường, bạn nên ở lại giường để cơ thể phục hồi và chia sẻ niềm vui tinh thần với bạn đời, theo Jennifer Bump, giáo sư sản khoa tại Đại học Y Baylor ở Houston (Mỹ).

Mặc quần áo ngay sau khi quan hệ

Đừng vội vàng choàng dậy và mặc đồ ngay sau khi làm chuyện ấy. Vì cơ thể lúc ấy khá nóng bạn cần để cơ thể cân bằng trở lại. Ngoài ra việc khoả thân cũng giúp da của bạn có cơ hội hô hấp sẽ tốt cho cơ thể.

Ăn đồ lạnh và uống nước đá

Tất cả mọi tổ chức, cơ quan trong cơ thể đều đã hoạt động vất vả sau mỗi cuộc yêu, dạ dày và hệ tiêu hóa cũng vậy chúng cần có thời gian để nghỉ ngơi và hồi phục. Đừng dại dột bắt nó làm việc lại ngay thông qua việc dung nạp đồ ăn hoặc một ly nước mát để bù đắp cho những sức lực vừa mới tiêu thụ vì khi đó không phải là tốt cho cơ thể mà lại là tác nhân gây nên những phản ứng bất lợi cho cơ thể như cảm giác đầy hơi, chướng bụng rất khó chịu sau cuộc yêu.

Kenh4.com

5
/
5
(
1

bình chọn
)

Theo: https://kenh4.com/cho-dai-lam-4-dieu-nay-khi-yeu-ngay-nang-nong/