CIA là gì? Đàn ông có thích CIA không?

Chắc những cụm từ như BJ, HJ mọi người đều đã quen thuộc và trở nên phổ biến. Một cuộc vui (chỉ tính oral sex) đầy đủ đều sẽ có mở đầu và kết thúc. BJ và HJ được xem cho phần mở đầu và tăng tốc, còn CIA là thứ góp phần tạo nên một kết thúc trọn vẹn. Vậy CIA là gì?

 

CIA là gì? Cum In Alo là gì?

Nhắc đến CIA mọi người thường nghĩ ngay tới tên gọi của cơ quan tình báo Mỹ. Tuy nhiên trong chuyện ấy thì CIA lại không có ý nghĩa “tử tế” như vậy.

Mọi người đều biết là sau khi HJ, BJ đàn ông sẽ xuất tinh. Tuy nhiên nhiều anh có sở thích xuất tinh vào miệng bạn tình để tăng kích thích và khoái cảm hơn. Từ đó cụm từ CIA (Cum In Alo) đã ra đời. Bạn tình nữ sẽ dùng miệng kích thích “cậu nhỏ”, khi nam giới xuất tinh sẽ nuốt trọn tinh dịch vào miệng.

CIA có mang lại cảm giác khoái lạc cho đàn ông không?

 

100% câu trả lời là có. Đàn ông luôn thích được người tình quan hệ bằng miệng. Tuy nhiên số lượng phụ nữ dám quan hệ miệng đặc biệt là nuốt tinh trùng của đàn ông khá là hiếm. Bởi vậy khi gặp được đối tác dám chơi trò quan hệ kiểu mới này, họ sẽ rất là thích.

Xem thêm: Kết Thúc Cuộc Chơi: Câu Hỏi Lớn “NUỐT hay NHỔ?”

Nuốt tinh trùng có thai không?

Rất nhiều cô gái, đặc biệt là những người mới chập chững bước vào “chuyện người lớn” có chung thắc mắc là nếu khi CIA cho người tình và nuốt tinh trùng thì có thai không?

Câu trả lời là “Không”. Tinh trùng được nuốt khi đi qua dạ dày đều sẽ bị “hy sinh” hết, hầu như không có 1 tinh binh nào có thể đi lạc đến buồng trứng của phụ nữ. Do vậy việc có thai là không thể xảy ra.

Nuốt tinh trùng thường xuyên có hại không?

Đây là thắc mắc thường trực của phụ nữ, đặc biệt là những cô gái hành nghề “nhạy cảm”, thường xuyên phải CIA cho người có nhu cầu.

Theo nghiên cứu thì trong tinh dịch của đàn ông chứa nhiều protein, đường fruco, prostaglandin, vitamin C, đạm và một vài loại men, đặc biệt không có một thành phần nào độc hại. Bởi vậy việc nuốt tinh trùng không hề gây hại cho sức khỏe. Thậm chí nhiều người còn nói rằng tinh trùng của đàn ông tốt cho phụ nữ, đặc biệt là việc làm trẻ hóa làn da.

Tuy nhiên nếu quan hệ miệng, nuốt tinh trùng của người mắc các bệnh xã hội truyền nhiễm thì nguy cơ bạn bị lây nhiễm sẽ cao. Đặc biệt là các bệnh như lậu, giang mai, sùi mào gà…

Cách để phụ nữ có thể CIA là gì?

Đại đa số phụ nữ đều cảm thấy ghê và sợ khi nuốt tinh trùng của đàn ông. Để dễ dàng vượt qua những lần thử nghiệm đầu tiên, bạn có thể áp dụng các cách như:

  • Ngậm viên kẹo bạc hà trong miệng khi nuốt tinh trùng: Mùi thơm mát lạnh của bạc hà sẽ át đi vị hăng của tinh dịch nên bạn sẽ dễ nuốt hơn.
  • Uống nước lọc ngay sau khi nuốt tinh trùng: Nước lọc sẽ giúp tinh trùng dễ trôi nhanh hơn và làm sạch miệng của bạn.
  • Uống đồ uống có ga trước khi CIA: Đây là mẹo của nhiều cô gái. Tuy nhiên còn phụ thuộc vào việc bạn có thích uống đồ uống có ga hay không.

 

Tóm lại CIA là gì? CIA là cụm từ viết tắt ngầm ý nói đến việc phụ nữ quan hệ miệng và nuốt tinh dịch của đàn ông (xuất tinh vào miệng). CIA khiến đàn ông tăng cảm giác kích thích và sung sướng khi làm tình. Phụ nữ cũng nên tập thử CIA cho chồng hoặc bạn trai. Đây cũng được coi là kỹ năng giường chiếu nên biết – cách giữ chân người đàn ông của mình.

5
/
5
(
75

bình chọn
)

Theo: https://kenh4.com/cia-la-gi/