Đàn ông trưởng thành thích phụ nữ như thế nào?

 

Các cô gái có thể cười tôi sau khi đọc bài viết này. Nhưng khi nhìn lại, bạn sẽ lại thấy nó đúng đối với đàn ông trưởng thành. Và đúng đến kỳ lạ!

Không ai thoát khỏi cái quy luật của tự nhiên. Khi già đi suy nghĩ và nhận thức của đàn ông sẽ có nhiều thay đổi.

Oke, vậy thì đàn ông trưởng thành thích phụ nữ thế nào? Hãy đọc tiếp phần nội dung bên dưới nhé.

Vẫn mê gái trẻ đẹp, nhưng…

Bất kể các chị trung niên có chăm sóc cơ thể đến đâu, ăn uống thế nào? Cũng khó để so hình thể với các cô gái trẻ.

Gái trẻ? Giống như một trái nho mọng nước. Da dẻ thì mịn màng và lúc nào cũng căng tràn nhựa sống khiến ai cũng thích.

Tất nhiên rồi, dù ở độ tuổi nào! Đàn ông vẫn thích phụ nữ trẻ đẹp.

Nhưng với suy nghĩ thực tế chua chát, vướng đầy chai sạn của mình khi trưởng thành. Đàn ông hiểu rằng: họ có thể thích, chứ KHÔNG CẦN phụ nữ trẻ đẹp, họ CẦN những thứ khác từ người phụ nữ, trước khi nghĩ đến việc tiến xa hơn.

Cô ấy là ai? Đặc điểm tính cách thế nào làm đàn ông trưởng thành say mê?

– “Trông cũng ổn!” Tôi tự nghĩ vậy sau khi lướt qua vài tấm ảnh của nàng trên Facebook.

Tâm lý đàn ông hay lắm. Sau khi đã ưng con mắt rồi thì mong muốn được gặp gỡ cũng trở nên dễ dàng hơn.

Tuy nhiên chat qua chat lại được vài đêm, tôi thấy chả có gì hay ho cả. Đến khi gặp mặt, Trời đất ơi, trên đời này còn ai nhạt hơn cô gái này không? Có lẽ tôi nên mang theo hũ muối.

Có người nhạt nhẽo trong suy nghĩ, có người nhạt nhẽo trong hành động, có người nhạt nhẽo trong cách nói chuyện. Tôi nghĩ cô gái này ẵm luôn được cả 3!

Đàn ông trưởng thành thích phụ nữ thế nào?

  • Chúng tôi MUỐN CÓ một người sâu sắc, biết tỏ ra quan tâm và chia sẻ.
  • Chúng tôi KHÔNG THÍCH những cô gái trẻ đẹp nhưng muốn làm mẹ của cả vũ trụ với suy nghĩ và hành động nhạt như nước lã đâu.

Đàn ông trưởng thành khôn ngoan hơn trai trẻ là ở điểm đó.

Lệch sóng hay không?

Lệch sóng không phải là bạn đẹp cô ấy xấu, hay bạn xấu cô ấy đẹp. Tôi muốn nói tới tầm suy nghĩ và nhận thức của cả 2.

Người ta thường nói “Nồi nào úp vung nấy”. Nghĩ sao khi một người luôn miệng đòi thay đổi thế giới. Còn người kia thì sờ trán, miệng lẩm bẩm, “Ông chơi đá nhiều ngáo à?”

Đàn ông trưởng thành thích phụ nữ thế nào ư? Không cần phải quá thông minh đâu. Không cần phải quá khôn khéo đâu. Chỉ cần  cùng tần số là đủ!

Họ cần một người cùng tần số trong suy nghĩ và nhận thức. Không cần phải quá hiểu, nhưng phải đủ thông cảm với những gì họ làm và theo đuổi.

Đàn ông trưởng thành thích phụ nữ cùng xả stress, chứ không phải là nơi xả stress

Khi còn trẻ, cảm xúc của phụ nữ thường chưa ổn định. Họ có thói quen đem người yêu ra xả stress là chuyện thường. Những trò nhõng nhẽo, rồi giận hờn vô cớ, thường xuyên được sử dụng để “hành” người yêu.

Tuy nhiên với đàn ông trưởng thành khi công việc chiếm nhiều thời gian, tham vọng nuốt trọn suy nghĩ. Họ không muốn phải dành quá nhiều thời gian để bận tâm tới những thứ khiến cái đầu họ thêm mệt.

Đàn ông trưởng thành thích phụ nữ thế nào? Họ muốn có người cùng chia sẻ những vui buồn, thăng trầm trong cuộc sống. Chứ không muốn mình làm chuyên gia gỡ rối, thầy bói tâm lý mỗi khi nàng cáu giận, bực mình vô cớ.

Bạn tình = Bạn thân + Làm tình

Sau cùng, bất cứ người đàn ông nào đều thích làm tình. Đó là bản năng duy trì nòi giống tự nhiên của đàn ông.

Tuy nhiên đàn ông trưởng thành thích phụ nữ có thể cùng nhau làm bạn thân. Một người bạn đặc biệt!

Đàn ông không phải là những người có thể dễ dàng chia sẻ. Đôi khi bố mẹ, anh, chị, em chả biết họ đang nghĩ gì, đang làm gì?

Các mối quan hệ ư? Chủ yếu là những câu chuyện phiếm… về một bản tin trên thời sự!

Bạn thân thì không phải ai cũng có. Nếu có, họ cũng không trò chuyện hay tâm sự với nhau đến mức đẫm nước mũi đâu. À quên nước mắt!

Công thức chung: Bạn tình = Bạn thân + Làm tình. Đó là điều mà bất cứ người đàn ông trưởng thành nào cũng đều muốn. Để phấn đấu cho sự nghiệp thì đàn ông có nhiều khoảng thời gian cô đơn lắm. Thế nên họ chắc chắn sẽ cần đến sự cảm thông, chia sẻ từ nửa kia của mình chứ không chỉ đơn giản là tình dục.

Đó là câu trả lời cho câu hỏi đàn ông trưởng thành thích phụ nữ thế nào? Các bạn gái có câu hỏi nào muốn hỏi có thể bình luận bên dưới bài viết. Tôi sẽ cố gắng thu xếp thời gian và trả lời.

Kenh4.com

4.7
/
5
(
16

bình chọn
)

Theo: https://kenh4.com/dan-ong-truong-thanh-thich-phu-nu-nhu-the-nao/