Đánh giá thực tế sau khi sử dụng xịt lợi khuẩn trị mụn Skin Fresh

danh-gia-xit-loi-khuan-skin-fresh

Update - 12-03-2020

Xịt lợi khuẩn Skin Fresh là sản phẩm đang được rất nhiều phương tiện truyền thông đưa tin là một sản phẩm với nhiều ưu điểm vượt trội nhờ công nghệ bào tử lợi khuẩn.

Điều này làm tôi cũng rất tò mò. Bản thân tác giả – tôi – là một người cũng có mụn trên mặt. Và cũng khá lâu rồi tôi không để tâm đến những sóng gió xảy ra trên làn da mặt của tôi.

Và bây giờ khi thấy làn da của mình đã quá tã rồi, và tình cờ biết được có một loại xịt trị mụn như thế. Tôi cũng đã quyết định mua về thử.

Vừa là để trải nghiệm thực tế, vừa muốn mang nhận định thực tế nhất đến cho mọi người giữa muôn vàn bài đánh giá chung chung, thiếu thực tế.

Dưới đây là Video tôi đã mở hộp và hướng dẫn sử dụng Xịt lợi khuẩn Skin Fresh, hãy xem thử nếu bạn chưa biết cách sử dụng.

Vậy bây giờ bắt đầu tập trung vào vấn đề chính.

NỘI DUNG CHÍNH

TÔI ĐÃ PHA CHẾ VÀ SỬ DỤNG XỊT LỢI KHUẨN SKIN FRESH NHƯ THẾ NÀO?

Theo như hướng dẫn, lúc ban đầu tôi chỉ định sử dụng đậm đặc, tức là chỉ dùng 1 ống cho một lần cắt. Nhưng sau đó, với ý định xịt nhiều nơi hơn như trán, gáy ngoài hai vị trí chính là hai bên cằm, tôi đã quyết định mua thêm nước cất về pha thêm.

Mỗi ống nước cất là 5ml, pha thẳng vào lọ như tôi đã làm thử trên video.

Tôi không sử dụng sữa rửa mặt. Tôi chỉ rửa mặt thông thường và xịt lên vùng da cần trị. Xịt từ 1-2 cái.

Và khi thấy sử dụng như vậy thì khá là hao vì tôi chỉ mua một hộp (tức là 1/2 liệu trình). Tôi đã quyết định không sử dụng rộng ra nhiều vùng nữa (tôi đã xịt lên cả vùng trán, mũi, gáy và ngực) và bắt đầu xịt tập trung hai vùng má từ lọ bào tử thứ 2.

SIÊU HOT!!!

Sau khi Mangazines làm bài viết đánh giá về sản phẩm, phía nhãn hàng đã dành tặng riêng độc giả của Mangazines ưu đãi giảm giá đến hơn 30% giá trị sản phẩm.

NHẬN ƯU ĐÃI GIẢM 30% NGAY

VỀ ĐẦU TRANG ⇑

CẢM NHẬN KHI DÙNG XỊT LỢI KHUẨN SKIN FRESH

Ban đầu, nếu các bạn nhìn ảnh bên dưới, thì tình trạng da mặt tôi ít mụn mủ. Chủ yếu là lỗ chân lông to, mụn đầu đen và có một vài mụn mủ màu đỏ.

Sau khi dùng thử  xịt lợi khuẩn trị mụn Skin fresh thì có cảm giác ngứa ngứa tại vùng da xịt, dần dần chuyển sang cảm giác hơi xót ngay sau khi xịt. Có lẽ đấy là lúc lợi khuẩn hoạt động.

Các bạn nên nhớ là sau khi xịt thì không dùng tay hay bất cứ thứ gì để xoa mặt. Hãy để khô tự nhiên và tôi cũng đã làm như vậy. Để khô tự nhiên trên mặt trong khoảng 2h.

Vì quãng thời gian thử nghiệm là những ngày nắng nóng nên chỉ khoảng hơn tiếng là mặt tôi đã có nhờn trở lại. Cái này tôi nghĩ không thể tránh được bởi một phần là vì thời tiết ảnh hưởng đến tuyến bài tiết cơ thể. Thuốc giời thì cũng không thể ngăn được.

Sau khoảng 2h đó tôi lau mặt thì cảm giác có mùi hơi khó chịu ở phần khăn mặt, có lẽ là do lợi khuẩn đã làm chết những vi khuẩn và làm chúng có mùi như thế.

Một hai ngày sau thì mụn bọc nó cũng bung. Cảm nhận là khi xịt thì thời gian mụn bọc chín nhanh và vỡ nhanh hơn.

Sau khi vỡ mụn thì những ngày sau khi tiếp tục xịt thì cũng có dấu hiệu lành lại nhanh.

Cá nhân cảm nhận thì nếu chỉ dùng 1/2 liệu trình như này thì kết quả có vẻ chưa rõ rệt lắm. Như các bạn thấy thì cũng đã giảm được những mụn bọc mới nhú, và chưa thấy có mụn mới lên.

Nhưng do da tôi xấu lâu rồi, nên bảo có một thay đổi thực sự thần kỳ chỉ trong 15 ngày thì là một việc bất khả thi.

Tuy nhiên, trước đây lỗ chân lông to nên cảm giác giờ có se nhỏ lại một chút.

Mụn đầu đen thì tôi nghĩ ca này khó. Ngoài việc nặn ra và xịt thuốc thì tôi nghĩ không có thuốc nào mà “ăn” được mụn đầu đen.

Tuy nhiên nặn ra và xịt thì như tôi cũng nói thì các vết mụn sẽ se lại nhanh hơn.

VỀ ĐẦU TRANG ⇑

THAY ĐỔI THỰC TẾ SAU KHOẢNG 2 TUẦN SỬ DỤNG

Hình ảnh cằm bên trái

Sự thay đổi như thế nào mỗi người cảm nhận. Trước khi sử dụng thì măt cũng cảm giác “nát” hơn. Sau đấy thì những chỗ lỗ chân lông to có se lại nên cảm giác mịn hơn.

Tất nhiên những vết rỗ sẹo từ rất lâu rồi nằm gần đoạn tóc mai của tôi thì không thể lành lạ được rồi. Trừ khi tôi đi phẫu thuật thẩm mỹ. Nhỉ?

Tôi đã mắc phải một sai lầm!

Đó là, hạn sử dụng của mỗi lọ xịt chỉ trong khoảng 1 tuần sau khi mở. Sau khi sử dụng hết lợi khuẩn cũ, phải rửa sạch lọ và xịt thử với nước để làm sạch phần dung dịch cũ có trong ống xịt.

Nhưng tôi chỉ rửa sạch khi chuyển từ lọ thứ 1 sang lọ thứ 2.

Từ khi chuyển từ lọ thứ 2 sang thứ 3 tôi lại không rửa sạch bình phun. Đó là lý do đến gần những ngày cuối của lọ thứ 3 tôi thấy lọ xịt lợi khuẩn skin fresh của mình hơi có mùi. Giống như mùi thiu.

Dù tôi đã để trong tủ lạnh.

Tôi nghĩ lý do là phần xịt lợi khuẩn skin fresh cũ đã lên men và làm phần dung dịch mới dễ hỏng hơn. Có lẽ vì thế đã ảnh hưởng một phần nào đó đến kết quả.

Đây là biến đổi bên cằm phải của tôi.

xit-loi-khuan-skin-fresh

Hình ảnh má cằm bên phải

Về phía bên phải này cũng có chút thay đổi đáng kể hơn đấy chứ?. Một hai cái mụn bọc to kia đã gần như lặn hết và không thấy thâm nữa.

Các bạn có thể để ý vài cái mụn đầu trắng. Đó là những cái mụn từ rất lâu tôi không nặn ra và giờ nó như in hình trên đó. Có lẽ là không tính cho thử nghiệm này vì nó quá khó để có thể hết được.

Nếu bạn nào có tìm hiểu thì có thể biết đó là mụn cơm, do vi khuẩn HPV gây ra, do đó rất khó để điều trị với một sản phẩm tôi nghĩ thiên về việc làm lành các mụn bọc và giảm vết thâm như xịt lợi khuẩn skin fresh.

Có thể màu sắc thay đổi do tôi nhờ người khác chụp nên không được tốt lắm.

Tóm lại, về tổng thể thì có cảm giác da mịn màng hơn chút. Lỗ chân lông se nhỏ lại là điều dễ thấy.

VỀ ĐẦU TRANG ⇑

ƯU ĐIỂM – NHƯỢC ĐIỂM CỦA XỊT LỢI KHUẨN TRỊ MỤN SKIN FRESH

Qua trải nghiệm bản thân, tôi rút ra được một vài ưu và nhược điểm sau.

Ưu điểm

 • Làm se khít lỗ chân lông to. Đây chắc là ưu điểm thể hiện nhiều nhất trên tình trạng da mặt của tôi.
 • Thúc đẩy mụn chín nhanh hơn bình thường. Khi chín nhanh hơn và đôi khi nó tự bung, thì chúng ta ít phải chịu đau đớn hơn trong thời gian mụn chín và cũng không phải tự tay nặn mụn.
 • Làm giảm thâm sau khi mụn vỡ. Cái này thì tôi không phải nói nhiều
 • Có thể là một phần nào đó cảm nhận da khỏe hơn. Đấy là cảm nhận của tôi, bạn có thể cho nhận định của mình bên dưới cho tôi biết.
 • Da cũng ít nhờn hơn. Trừ những ngày quá nóng bất khả kháng thì da tôi có đôi chút khô hơn vào những ngày thời tiết mát mẻ.

Nhược điểm

 • Bất lực với mụn đầu đen và đầu trắng. Cái vụ mụn đầu đen này tôi nghĩ vẫn phải nặn và xịt lợi khuẩn skin fresh chỉ đóng vai trò như hỗ trợ hồi phục và giảm thâm thôi.
 • Nếu bạn tìm một sản phẩm có thể làm mịn da như da em bé thì đây không phải sản phẩm dành cho bạn.
 • Khó mà sử dụng với liều lượng 3 lần/ ngày như hướng dẫn. Do đặc điểm phải để tủ lạnh mà nhiều người trong chúng ta vẫn phải đi làm. Nên bạn không thể mang theo đến văn phòng hay nơi làm việc  được.

Việc đang để lạnh mà các bạn bế lọ xịt lợi khuẩn giữa cái nóng 38 độ của thời tiết Hà Nội hay Sài Gòn thì tôi đảm bảo với các bạn là hạn sử dụng sẽ ít hơn một tuần đối với mỗi lọ được cắt ra đấy.

Tôi nghĩ thông thường là xịt hai lần một ngày là khả năng cao với nhiều người.

 • Giá thành không phải là rẻ khi bạn chỉ mua một hộp đơn lẻ. Do tôi không mua hai hộp nên lưu ý nếu bạn quyết định sử dụng. Mua hai hộp sẽ rẻ hơn một chút, và cũng là đủ một liệu trình.

Nếu bạn không đủ khả năng chi trả cho một liệu trình xịt lợi khuẩn Skin Fresh, có thể tham khảo Combo Gel Decurma. Combo này có sữa rửa mặt và gel trị mụn chỉ khoảng dưới 200k.

Còn nếu bạn có khả năng chi trả và cảm thấy có triển vọng sau khi đọc bài viết này. Có thể vào link bên dưới để tham khảo.

ĐẶT HÀNG ĐỂ ĐƯỢC SALE 30%

VỀ ĐẦU TRANG ⇑

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG

Một số lưu ý khi sử dụng sau kinh nghiệm của bản thân.

Tôi nghĩ một phần vì sai lầm của tôi khi tôi ko rửa kỹ càng lọ dùng để xịt khi chuyển tiếp giữa lọ lợi khuẩn thứ 2 và thứ 3. Dẫn đến việc lọ thứ 3 hỏng nhanh hơn và tác dụng không được mong muốn.

1, Hãy rửa sạch bình xịt sau mỗi lần thay ống lợi khuẩn

Sau khi dùng hết một ống lợi khuẩn, bạn hãy tháo lọ ra và rửa sạch ống thủy tinh để đựng. Sau đó …

Cho thêm một ít nước lọc vào lọ, lắp đầu xịt và xịt vài lần để rửa sạch dung dịch cũ còn xót lại trong ống hút.

Sau đó các bạn cho dung dịch mới và pha thêm nước cất như bình thường. Một ống nước cất mua ở hiệu thuốc chỉ 2k/1 lọ 5ml.

xit-loi-khuan-skin-fresh

Rửa sạch lọ thủy tinh bằng nước lọc.

2, CHỈ TẬP TRUNG VÀO NHỮNG VÙNG MỤN NẶNG NHẤT

Tôi đã xịt hết ống thứ nhất cho phạm vi toàn bộ khuôn mặt và một chút phần gáy và ngực.

Nhìn như thế thôi nhưng 10ml (5ml xịt lợi khuẩn skin fresh + 5ml nước cất) thực sự là hơi ít.

Vì thế nếu vùng mụn bạn định điều trị tầm trọng như ảnh dưới đây. Tôi khuyên bạn chỉ nên dùng riêng một liệu trình cho vùng đấy, có thể là hai bên khuôn mặt.

Đừng quá tham lam cho lên trán, sau gáy và ngực như tôi.

Sau khi vùng mụn đó hồi phục, bạn mới nên chuyển đến những vùng khác. Nên tập trung điều trị một đến hai vùng nặng nhất nhé.

Còn về tác dụng thì tùy cơ địa, mụn có thể xuống nhanh trong khoảng từ 3-5 ngày nếu bạn xịt đều.

Cũng quên mất một điều là có hôm tôi xịt đến 3 lần, nhưng cũng có hôm quên nên thậm chí còn không xịt.

Hầu hết các bạn đều đi làm, nên đẹp nhất là thức dậy sớm một chút, trước giờ đi làm khoảng 1h đồng hồ.

Dậy rửa mặt, và xịt luôn một lượt lên mặt. Để khô tự nhiên và khi bạn đi làm thì dung dịch cũng đã ngấm được lên da mặt bạn. 

Buổi chiều khi đi làm về có thể rửa mặt luôn và xịt một lần, và trước khi đi ngủ thì xịt một lần nữa. Đó là cách tối ưu nhất để có thể dùng đủ 3 lần/ ngày.

3, Đeo khẩu trang khi ra ngoài đường

Dù trong những ngày đang sử dụng nhưng tôi vẫn quen hứng mặt ra ngoài đường đầy nắng với bụi. Cũng là không quen dùng khẩu trang.

Các bạn nữ có thể không cần phải nhắc. Còn mấy ông Nam giới thì đừng như tôi nhé, mất tiền điều trị rồi thì cũng nâng niu một chút cho đỡ xót ví.

VỀ ĐẦU TRANG ⇑

XỊT LỢI KHUẨN TRỊ MỤN SKIN FRESH LÀ GÌ?

Xịt lợi khuẩn Skin Fresh là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ bào tử lợi khuẩn do Tiến sỹ – Nhà khoa học Nguyễn Hòa Anh nghiên cứu và phát triển.

Nhờ cơ chế sử dụng lợi khuẩn B.Clausii xịt trực tiếp lên bề mặt da, Skin fresh giúp giảm viêm da, kháng khuẩn, sạch mụn hiệu quả, đồng thời hình thành lớp màng bảo vệ và tái tạo da tự khiên, cho da sáng khỏe.

VỀ ĐẦU TRANG ⇑

NGUỒN GỐC XUẤT XỨ?

Đây là một sản phẩm của Biogarnic Healthy sản xuất dựa trên nghiên cứu của Tiến sỹ Nguyễn Hòa Anh. Sản phẩm đã được cấp chứng nhận FDA của Cục quản lý Thực phấm & Dược phẩm Hoa Kỳ cùng các chứng nhận ATTP của bộ Y tế.

Xuất xứ: Việt Nam
Công ty sản xuất: Công Ty cổ phần BIORGANIC
Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Hà Nội, số 7 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội.
Các giấy tờ chứng nhận sản phẩm và giấy phép kinh doanh:

trị mụn

giấy chứng nhận trị mụn

Chứng chỉ TCVN 5603 – 2008

Xác nhận công bố hợp quy chuẩn ATTP

VỀ ĐẦU TRANG ⇑

THÀNH PHẦN CỦA XỊT TRỊ MỤN SKIN FRESH

Điểm khác biệt của sản phẩm điều trị mụn này so với các sản phẩm khác trên thị trường là có thành phần sinh học. Không chứa các loại hóa chất khác trên thị trường, điều này giảm khả năng kích ứng da như đã nói ở trên. Ngoài ra, các thành phần cụ thể gồm có:

 • Bào tử lợi khuẩn B.Clausii
 • Bào tử B.subtilis tiền hoạt hóa
 • NaCl 0.9%  và nước khoáng
 • Nước cất vừa đủ 5ml

Bào tử lợi khuẩn B.Clausii là một nhóm vi sinh vật có rất nhiều ứng dụng và giá trị cao trong các ngành chăn nuôi, y học, môi trường. Bào tử lợi khuẩn này có tác dụng ăn hết các vết mủ, viêm, nước dịch bẩn trên bề mặt da và làm cho các con vi khuẩn gây nên mụn phải chết. Sau đó các bào tử lợi khuẩn này chết trên da và tạo ra một chất hữu cơ giúp tái tạo cho da.

Tiến sỹ – Nhà khoa học Nguyễn Hòa Anh

VỀ ĐẦU TRANG ⇑

ƯU ĐIỂM CỦA TRỊ MỤN DẠNG XỊT SO VỚI DẠNG KEM THÔNG THƯỜNG

 • Vì là dạng xịt nên dễ dàng phân bố đều lên vùng da bị mụn
 • Thành phần gồm nước và các loại loại khuẩn nên dễ bay hơi, không làm bít lỗ chân lông như kem bôi
 • Vì là thành phần sinh học, không chứa hóa chất nên không gây kích ứng da
 • Với lý do bên trên, sản phẩm phù hợp với mọi loại da
 • Giá thành rẻ chỉ 480.000đ /hộp dùng cho 1 tháng (khi mua lại trang đặt hàng của chúng tôi) tức là chưa đến 17k/ngày.

Vậy là bạn chỉ cần một ngày bớt trà sữa, cà phê, đồ ăn nhanh – tất cả các thứ trên đều là nguyên nhân gây ra mụn – để có được một sản phẩm trị mụn tiên tiến nhất. Ăn hay làm đẹp? Do các bạn quyết định nhé!

VỀ ĐẦU TRANG ⇑

CÔNG DỤNG XỊT TRỊ MỤN SKIN FRESH

Xịt trị mụn Skin Fresh sẽ giúp làn da của bạn được kháng khuẩn, lợi khuẩn làm sạch da, dưỡng da, mịn da, giảm mụn bằng khoáng chất lợi khuẩn cho da mặt và cơ thể. Ngoài còn các công dụng cụ thể như:

 • Giảm mụn hiệu quả – do là sản phẩm có thành phần sinh học tự nhiên
 • Tái tạo lại bề mặt da – không những hết mụn mà còn đẹp da
 • Ức chế và hạn chế sự hình thành mụn – đã đẹp là phải đẹp mãi chứ nhỉ?
 • Dưỡng ẩm và thấm sâu, làm dịu vùng da bị mụn. Đau rát vùng da bị mụn là cảm giác ai cũng biết rồi mà!
 • Làm mụn nhanh khô và chín nhanh hơn do tác động của vi khuẩn đã hoạt hóa. Những ai sắp chụp ảnh hay đi hẹn hò chắc là sẽ thích đây.
VỀ ĐẦU TRANG ⇑

XỊT LỢI KHUẨN TRỊ MỤN SKIN FRESH GIÁ BAO NHIÊU?

Sản phẩm có giá trị trường là 685.000đ/hộp và có thể sẽ mất thêm 30k phí ship.
Khi mua combo hai hộp thì sẽ có giá 1.260.000đ/2 hộp và 30k ship.

Sau khi chúng tôi làm video mở hộp và hướng dẫn sử dụng. Bên phía nhãn hãng đã gửi đến ưu đãi dành riêng cho độc giả của Mangazines.

Cụ thể khi mua một hộp sẽ có giá 485.000 + 30k ship và nếu là Combo 2 hộp sẽ chỉ có giá 978.000 và Free Ship.

NHẬN ƯU ĐÃI -30%

VỀ ĐẦU TRANG ⇑

XỊT LỢI KHUẨN TRỊ MỤN SKIN FRESH MUA Ở ĐÂU CHÍNH HÃNG?

Sản phẩm này hiện được phân phối riêng bởi các đại lý ủy quyền và tại Trang chủ sản phẩm.

Tất nhiên nếu bạn muốn nhận ưu đãi riêng dành cho độc giả của Mangazines. Có thể đặt hàng ngay tại đây.

VỀ ĐẦU TRANG ⇑

LỜI KẾT

Trên đây là toàn bộ cảm nhận bản thân sau khi sử dụng sản phẩm “Xịt lợi khuẩn Skin Fresh”. Một hai hôm tới tôi cũng sẽ làm một video mở hộp sản phẩm Gel trị mụn Decurma.

Tình cờ thì một người em của tôi cũng đang dùng sản phẩm này, nhưng vì là sinh viên nên cậu ta chỉ mua một lọ gel bôi thông thường. Tuy có hiệu quả nhưng tôi biết là sản phẩm này có một combo đi kèm.

Tôi cũng chưa rõ là có những gì, và video mở hộp lần sau tôi sẽ giới thiệu cho các bạn. Nếu các bạn quan tâm các bài đánh giá khác của tôi cùng các tác giả khác, có thể truy cập link bên dưới để tìm hiểu thêm.

Chúc các bạn sớm có làn da đẹp.

9.5 Total Score
ĐÁNH GIÁ ĐỘC GIẢ

Nếu bạn đã từng sử dụng bất cứ sản phẩm nào trong danh sách của chúng tôi trên đây. Hãy góp ý cho chúng tôi và độc giả cùng biết về sản phẩm nhé. Còn nếu bạn chưa từng sử dụng, chưa biết cách lựa chọn một sản phẩm phù hợp và thực sự thấy bài viết của chúng tôi hữu ích. Hãy chia sẻ bài viết của chúng tôi cho nhiều bạn bè, người thân của bạn để cùng nhau lựa chọn một sản phẩm tốt nhất nhé.

Đánh giá: 4.75 (4 lượt)
Mangazines

Manners Maketh Man - Cách cư xử tạo nên một người đàn ông. Chưa gã trai nào sinh ra đã là đàn ông, hắn phải học tập để trở thành một người đàn ông.

5 2 Đánh giá5 1
Đánh giá chất lượng bài viết
Theo dõi
Thông báo qua email khi
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài viết
Xem tất cả bình luận
0
Bạn đang nghĩ gì? Hãy thảo luận với chúng tôi!x
()
x