Đưa Nàng Lên Đỉnh Trước – Dành Cho Đàn Ông Đích Thực

“Điều em không hài lòng về chàng khi quan hệ là chàng không hiểu được vai trò của màn dạo đầu, thường xuyên nôn nóng nhập cuộc mà bỏ qua màn dạo đầu. Khi được yêu cầu thì màn dạo đầu cũng được thực hiện nhưng không chủ động và không như mong đợi.

Một vấn đề mà em cũng gặp phải giống như nhiều người chia sẻ là chưa bao giờ biết cực khoái là gì. Em cũng chưa hài lòng về kỹ năng oral sex của chàng. Tuy chàng rất chủ động về oral sex nhưng chàng thực hiện theo ý thích và không quan tâm lắm đến hiệu quả nên hiệu quả không cao.

Ngoài ra, một điều nữa là phần lớn sau cuộc yêu, chàng đều mệt mỏi nằm lăn ra ngủ hoặc lo vệ sinh cá nhân trước rồi cũng lăn ra ngủ mà không để tâm đến em. Dù tìm hiểu qua sách báo em cũng biết nam giới sau khi yêu sẽ có xu hướng buồn ngủ nhưng vì tâm lý của phụ nữ nên em cảm thấy rất hụt hẫng với thái độ đó. Em thực sự hơi buồn nhưng cũng không biết tâm sự cùng ai.”

Sai lầm của đàn ông về tình dục…
Tôi sẽ không “thuyết giáo” bạn về điều này. Bạn hãy lắng nghe những trải lòng THỰC TẾ của chị em phụ nữ.

Bạn có biết, một điều vô cùng thú vị và bất ngờ mà tôi thống kê được qua hơn 2,583 khảo sát? Đó là chỉ có 1% phụ nữ than phiền về kích thước dương vật và 3% phụ nữ than phiền về thời gian “yêu” (hoặc chàng xuất tinh sớm)

Tiếc thay, từ trước đến nay mối quan tâm lớn nhất của đàn ông về tình dục lại là 2 yếu tố này… Do đó, tỷ lệ phụ nữ giả vờ lên đỉnh vẫn luôn tồn tại ở mức cao, thậm chí báo động!!

(Ngày nay, tỷ lệ phụ nữ ở thành thị ngoại tình nhiều gần bằng nam giới. Hơn nữa, một lý do hàng đầu dẫn đến rạn nứt, ly hôn ở các cặp đôi là không hòa hợp về tình dục).

Trái lại, 2 lý do chính mà phụ nữ than phiền khi không thỏa mãn về tình dục là: chàng không dạo đầu đủ, không oral sex (hoặc chưa oral sex đúng cách).

Điều này rất thú vị với tôi vì đúng với kết quả mà tôi đã nghiên cứu, tìm hiểu về cực khoái ở nữ giới…

Sức mạnh của chiếc lưỡi kỳ diệu…

Tôi muốn thông báo với bạn một tin vui rằng: bạn hoàn toàn có thể đưa nàng lên đỉnh Everest mà không cần bận tâm đến kích thước dương vật, độ cương cứng hay thời gian “yêu” nữa.

Bằng cách nào: hãy quên dương vật đi và sử dụng chiếc lưỡi kỳ diệu của bạn!

Tại sao lại như vậy?

Âm vật là công tắc tình yêu kỳ diệu mà tạo hóa ban tặng riêng cho phụ nữ – chỉ với tác dụng tạo khoái cảm.

Với hơn 8.000 sợi thần kinh, âm vật sở hữu số lượng này nhiều hơn bất kỳ cơ quan nào khác trong cơ thể con người và tương tác với 15.000 sợi thần kinh khác trong khu vực xương chậu. Mạng lưới khổng lồ này sẽ hoạt động cực kỳ mạnh mẽ với tiềm năng tạo ra những cơn sóng khoái cảm tột đỉnh – nếu được kích thích đúng cách.

Tuy nhiên, với sex thông thường, đa số tư thế quan hệ không thích hợp để kích thích âm vật. Kiểu quan hệ tình dục theo cách truyền thống hỗ trợ hiệu quả cho cực khoái nam nhưng lại không có hiệu quả nhiều cho cực khoái nữ.

Ngoài ra, cực khoái ở nữ phức tạp và thường khó nắm bắt, mà nhiều đàn ông thì không thể kiểm soát dương vật với đủ độ chính xác để dẫn dắt phụ nữ qua các giai đoạn kích thích đúng cách.

68% phụ nữ nói rằng quan hệ tình dục truyền thống khiến họ cảm thấy thích, nhưng chỉ 25% có thể đạt cực khoái.

Trái ngược với dương vật, lưỡi – một tập hợp các cơ và dây thần kinh liên kết với nhau bởi một lớp màng và được bao phủ bởi hàng ngàn nụ vị giác – là “công cụ tình dục” linh hoạt và đa năng nhất mà chúng ta sở hữu.

Khi sử dụng lưỡi, bạn sẽ được giải phóng khỏi các lo lắng thông thường về sex (kích thước dương vật, liệt dương, xuất tinh sớm…). Việc cần làm chỉ là thư giãn và tận hưởng cuộc vui “đưa nàng lên đỉnh” mà thôi!

Lưỡi là công cụ cho phép chúng ta diễn đạt nhiều ngôn ngữ, trên tất cả là ngôn ngữ của tình yêu


Vét máng là gì? Cách vét máng với 6 bước làm cho phụ nữ lên đỉnh
4.9
/
5
(
12

bình chọn
)

Theo: https://kenh4.com/dua-nang-len-dinh-truoc-danh-cho-dan-ong-dich-thuc/