Đừng tán gái! Hãy làm bạn với con gái

“Làm bạn với phụ nữ” – Không hiểu kenh4.com đang nghĩ cái gì nữa? Tôi vào đây để học cách tán gái chớ không phải làm bạn với gái. Tán gái bây giờ đã khó rồi. Bây giờ còn nói điều linh tinh gì nữa thế? Chuyện gì vậy?

 

Ha ha, bạn kích động quá rồi đó. Nhưng hãy thử nghĩ xem, sẽ có những lúc bạn gặp một cô gái cực kỳ thú vị, đến mức bạn không muốn làm hỏng mối quan hệ đó bằng cách tiến xa hơn.

Bạn biết rằng nếu thành người yêu thì hai người sẽ không thể duy trì được những khoảnh khắc như thế nữa. Trên thực tế thì có bạn là phụ nữ sẽ giúp bạn cải thiện về khả năng giao tiếp xã hội cũng như kỹ năng hẹn hò.

Cụ thể hơn hãy điểm qua những ích lợi của việc có một cô bạn (thân):

– Họ sẽ giúp bạn quen dần với việc giao tiếp với phụ nữ. Bạn được giao lưu và nói chuyện với nhiều loại phụ nữ khác nhau. Từ đó sẽ giúp bạn học được cách ứng xử với từng loại một.
– Họ sẽ cung cấp nhiều giá trị khác nhau cho cuộc sống của bạn, tùy thuộc vào cô ấy là ai. Từ những cơ hội kinh doanh cho đến những mối quan hệ xã hội. Hoặc những cuộc tâm sự thấu hiểu nhau và cả những bài học đắt giá từ những gã trai cố tán tỉnh cô ấy. Thực tế, cô bạn thân của tôi đã phần nào sửa cho tôi về điệu bộ, cử chỉ biểu lộ nét mặt, cách sử dụng giọng nói một cách quyến rũ và còn rất nhiều điều quý giá khác nữa mà tôi có thể học được từ những cô bạn gái đó.

Theo bạn thì những lợi ích trên có đáng không nhỉ? Đáng hả? Ok, vậy trước khi tiếp tục thì chúng ta hãy trả lời một câu hỏi đơn giản: Liệu có bình thường không khi đàn ông và phụ nữ làm bạn với nhau?

 

Về cơ bản, đàn ông và phụ nữ quan niệm về tình bạn khác nhau:

Tình bạn của đàn ông thường là những Liên Minh mà trong đó, họ có thể thoải mái chém gió, hỗ trợ lẫn nhau hoặc có thể cùng nhau chia sẻ một hay nhiều mục tiêu chung; như là kinh doanh, luyện võ hay giúp đàn ông tốt hơn.

Tình bạn của phụ nữ sẽ rơi vào một trong hai loại: Hỗ Trợ hoặc Nâng Tầm. Với phụ nữ thì người bạn sẽ thực hiện vai trò giúp cô ấy cảm thấy tự tin hơn về bản thân hãy những quyết định của mình. Hoặc có thể cùng nhau nâng cao địa vị xã hội của mình lên.

Ngoài 3 loại đã list ở trên ra, đàn ông và phụ nữ còn có chung một loại thứ 4: Bạn Thân. Đây là một sự kết nối chặt chẽ giữa hai người chơi tốt với nhau và được gắn chặt với nhau về mặt tình cảm sống chết “huynh đệ”. Họ chia sẻ những sở thích, khát vọng, mục tiêu chung trong cuộc sống. Họ chỉ ra và bổ sung những thiếu sót cho nhau… Bạn Thân là thứ tình bạn duy trì lâu dài nhất. Tuy nhiên loại này sẽ bền chặt hoặc suy yếu dần tùy thuộc vào mục tiêu, lợi ích và sở thích của các bên có còn giống nhau không hay càng xa cách.

Còn thêm một nhóm tình bạn nữa là Bạn Kèm Lợi Ích (Friends with Benefits ấy) .Đây là trường hợp hai bên duy trì ở mức bạn bè nhưng một trong hai người luôn muốn có một lợi ích về tình dục đi kèm. Loại này tình bạn thường chỉ có ở một phía: một bên coi người bạn của mình là “bạn tình tiềm năng”, trong khi người còn lại coi người này là loại Hỗ Trợ hoặc Nâng Tầm chứ không có tình yêu.

Trong phạm vi của chuyên đề này, chúng tôi sẽ không đề cập về loại Liên Minh giữa đàn ông (sẽ có một chuyên đề riêng về loại này) hay loại Bạn Kèm Lợi Ích (đây là con dao hai lưỡi nguy hiểm), chúng tôi sẽ đi vào ba loại mà bạn có thể dùng để thiết lập tình bạn với phụ nữ và những mối quan hệ, tương tác giữa chúng:

Hỗ Trợ là loại tình bạn mà các cô gái dành nhiều thời gian với ai đó bởi vì người đấy khiến cô ta cảm thấy bản thân mình tốt hơn và có cảm giác an toàn. Đó có thể là một trai tốt hoặc một cô bạn béo (hoặc xấu ==’).

Người bạn mà cô ấy có thể đi cùng và nghĩ rằng: “Mình đúng là người tốt vì mình dám chơi với cô béo này” hoặc “Hắn là một gã tạm được, và thật tuyệt khi gã nghĩ mình là nữ thần. Đi với gã khá ổn vì mình muốn gì là được chiều ngay, hahaha”.

Rất nhiều trai tốt cảm thấy hụt hẫng khi họ nhận ra phụ nữ coi họ chỉ là thứ giải khuây như vậy. À thì cũng bình thường thôi nhỉ, đàn ông kiểm soát vật chất và phụ nữ kiểm soát đàn ông; đây là một logic thông thường vốn diễn ra bao đời nay.

Phụ nữ luôn tìm kiếm những người đàn ông có thể cung cấp những thứ cần thiết cho mình và khiến cô ấy cảm thấy được bảo vệ và an toàn. Đây là bản năng sinh tồn cơ bản, và nếu đó là một cô gái vừa có sắc vừa có tài, chắc chắn một điều là sẽ có rất nhiều chàng trai sẵn sàng tranh giành với nhau vị trí đó.

Thực ra cũng có một vài trai tốt vào một ngày đẹp trời bỗng nhiên vượt friendzone trở thành người yêu của cô gái, đơn giản vì cô ta đã quá mệt mỏi với những gã trai giảo hoạt và muốn có một bến bỗ đều đều, còn gì tốt hơn một gã trai si tình cứ lẳng lặng bên cô ta như con cún? Tuy nhiên điều này cũng không nhiều lắm đâu nhé, đừng hy vọng bạn sẽ có được gì tốt nếu không tự thay đổi bản thân. Dù sao thì với những chàng trai không có được nhiều sự lựa chọn, thì loại này cũng cung cấp cho họ một cơ hội, cho dù cái cơ hội đó cũng chả đáng kể là mấy.

Nâng Tầm

Cô gái làm bạn với loại này vì cô ấy nhận thấy anh ta có địa vị xã hội cao hơn mình. Anh ta là chìa khóa để dẫn cô ấy đến những tầm cao hơn, cô ta dùng anh ta để kết nối và để nhận những đãi ngộ tốt.

Cô bạn béo và cô bạn xinh gái ở ví dụ trên là một điển hình về mối quan hệ Hỗ Trợ – Nâng Tầm: cô béo ở vai trò Hỗ Trợ cho cô xinh (cô ta khiến cô xinh cảm thấy tự tin hơn rất nhiều vào bản thân), trong khi cô xinh có nhiệm vụ Nâng Tầm cho cô béo ( cô béo sẽ được tăng giá trị bản thân khi đi cùng cô xinh, và được cô xinh mang lại nhiều cơ hội tiếp xúc với những anh chàng hấp dẫn, ở tầng lớp cao hơn mức mà cô béo có thể tự với tới khi cô ta đi một mình).

Tương tự như vậy, phụ nữ có hứng thú kết bạn với những người đàn ông có thể Nâng Tầm họ lên. Ví dụ như anh chàng có mối quan hệ với sếp trong công ty cô ta; hay như một “dân chơi” có thể đưa cô ấy vào bất kỳ một bar danh tiếng nào mà không phải trả một xu; hoặc một anh chàng có tiếng trong trường v..v..v… Tóm gọn lại là tất cả những người đàn ông có thể giúp người phụ nữ đó nâng cao vị trí hay giúp cô ta tiếp cận với những người có “quyền lực”.

Đến đây chúng ta tạm dừng một chút để xem xét sự khác nhau trong mục tiêu, mong muốn của đàn ông và phụ nữ ở tình bạn:
Với đàn ông: Tăng cường khả năng sinh tồn và năng lực của họ. Ngoài ra củng cố về nguồn lực tài chính.
Với phụ nữ: Tăng cường khả năng sinh tồn và sự an toàn. Tạo thêm tỉ lệ tiếp cận với người khác giới có năng lực, địa vị cao.

Đàn ông thường không lấy mục tiêu tiếp cận người khác giới trong việc xây dựng mối quan hệ tình bạn, nhưng với phụ nữ, lý do chủ yếu cho việc tìm kiếm này chính là những gì đã được phân tích ở trên: tìm con đực mạnh nhất.

Bạn Thân

Bạn Thân là loại được mở rộng từ ba loại: Liên Minh, Hỗ Trợ, Nâng Tầm. Bạn thân phát triển từ một trong ba loại trên, khi các đối tượng đều nhìn nhận được giá trị của nhau. Thường thì giá trị đó của họ ngang bằng và có thể tương tác lẫn nhau. Nhưng không phải họ lợi dụng đối phương mà ngược lại, biết dùng những cái giá trị đó để bổ trợ cho nhau. Khi đó mỗi người đều trở nên gần gũi, cởi mở hơn; họ biết đặt mức quan tâm và liên kết với nhau lên một giai đoạn mới: Bạn Thân.

Giữa đàn ông và phụ nữ, mối quan hệ Bạn Thân thường hay dẫn đến vấn đề tình dục. Điều này khá phổ biến. Tuy nhiên, chúng tôi mong các bạn tập trung tạo dựng một mối quan hệ rõ ràng, mà trong đó phải chắc chắn với cô bạn gái một điều rằng: không được vượt sang ranh giới của lãng mạn hay tình dục.. Hãy ghi nhớ mục tiêu cuối cùng: bạn đạt được một ví trí mà bạn và một cô gái có thể xây dựng mối liên hệ thân thiết gần gũi với nhau trong sự giới hạn và kìm chế về hấp dẫn giới tính.

Vâng, và ở bài viết này kenh4.com sẽ cố gắng đem lại cho bạn những kiến thức và chỉ dẫn cơ bản để trở thành bạn thân với một cô gái thú vị

Nơi đâu tìm thấy em (bạn thân)?

 

Tìm được em bạn thân như hình trên thì càng tốt! Đùa chút thôi nha, chớ như vậy thì tán luôn rồi. Nếu bạn còn đi học thì điều này hẳn không khó với bạn – bạn có thể tận dụng môi trường xung quanh như lớp học, ký túc xá, dãy nhà trọ sinh viên… Bạn có thể tham gia những câu lạc bộ trong trường, hòa nhập vào những hoạt động nhộn nhịp của họ. Bạn có thể lê la trong canteen hoặc tham gia những buổi họp nhóm làm bài tập. Ở khắp mọi nơi đều có những người trong độ tuổi của bạn, đang rất cần hòa nhập và làm quen. Hãy cố gắng tận dụng.

Nhưng nếu bạn đã tốt nghiệp và đi làm rồi thì có vẻ mọi thứ sẽ trở nên khó hơn. Môi trường xung quanh bạn sẽ trở nên đa dạng hơn, sẽ có đủ loại lứa tuổi, sở thích, thói quen khác nhau. Những thứ rào cản về ứng xử, phong cách, khả năng sẽ phần nào hạn chế và gò bó không cho con người ta thể hiện bản thân. Rắc rối rồi đây, nhưng biết sao được, bạn phải tự đứng lên tìm kiếm thôi. May cho bạn, có rất nhiều người mà bạn đã và đang giao tiếp trong giai đoạn này đang hành động giống bạn. Họ cũng đang trong quá trình tìm kiếm bạn mới. Và hầu hết đang loay hoay không biết phải kết bạn ra làm sao. Hãy biết sử dụng những lợi thế đã được học trong Alpha Art (như cách nói chuyện, dẫn dắt, v..v..v..) để nổi bật trong số đấy.

Nói vậy chung chung quá nhỉ? Vậy tóm lại, nên đi những đâu để gặp những cô gái khác bên ngoài môi trường của bạn? Vấn đề này phụ thuộc rất nhiều vào kiểu bạn gái mà bạn muốn kết bạn cùng. Nếu bạn muốn làm quen với:

– Những cô gái ham chơi thích tiệc tùng. Hãy đến những quán bar, lounge, club hoặc những bữa tiệc DJ, poolparty. Trong những kiểu môi trường như thế này, con người thường rất cởi mở và dễ bắt chuyện với người khác, không khó một chút nào nếu bạn đơn giản chỉ muốn kết bạn với cô ta. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận với cách nói chuyện của mình khi làm quen nếu không muốn bị đánh đồng với những kẻ háu gái đang muốn có “one night stand” ở xung quanh.

– Những cô gái nhẹ nhàng, lặng lẽ. Môi trường cho những cô gái này rất nhiều: như công viên, hiệu sách, quán café, thư viện, bờ Hồ… Nhìn chung là những nơi không điên cuồng loạn xạ như trên mà có phần yên tĩnh, thoải mái

– Những cô gái năng động, cởi mở. Những cô gái này có xu hướng tham gia các sự kiện xã hội, tình nguyện, những hội chợ – lễ hội dành cho giới trẻ, các hoạt động đường phố; đây là những nơi mà bạn có thể thoải mái quan sát và nhìn ngắm tất cả mọi người. Nếu bạn thấy cô gái nào luôn nở nụ cười rạng rỡ và dường như nói chuyện với nhiều người khác nhau ở đây thì chính là cô gái đó đấy. Nhưng mà cảnh báo nhé, bạn phải nhanh chân lên, hãy tỏ ra là một người thú vị và hay ho.. nếu bạn còn muốn gặp lại cô ấy một lần nữa. Và đừng ngại ngần gì rủ cô ấy đi chơi luôn, yên tâm, cô ấy sẽ đồng ý nếu cô ấy thấy bạn đủ thú vị. Cô nàng tham gia những hoạt động như thế này thì cô ấy thích kết bạn mà.

Làm bạn với phụ nữ như thế nào? Có một điều rõ ràng: phụ nữ có nhiều ràng buộc xã hội trong việc kết bạn hơn đàn ông. Phụ nữ có ít mối quan hệ nhưng lại thân thiết, khăng khít. Trong khi đó đàn ông lại có nhiều hơn nhưng thường chỉ là ở mức xã giao hời hợt; họ thiên về giao tiếp rộng nhưng lại biết cách tiết chế và giữ khoảng cách với từng người.

Và, mạng lưới quan hệ của ai càng chặt chẽ và khăng khít thì càng khó để thâm nhập vào.

Với những chàng trai trẻ mới chập chững giao tiếp, họ thường trông chờ vào những tụ điểm như trà chanh hay bar club để tìm kiếm và làm quen phụ nữ. Đơn giản vì ở hai dạng địa điểm đó đầy rẫy những cô nàng thể hiện sự dễ dãi và thích “dựa hơi”. Họ thể hiện một sự quảng giao; đâu đâu cũng có bạn bè, đi chơi là phải theo một nhóm để khẳng định mình. Và tất nhiên, mạng lưới quan hệ của họ đa phần thuộc kiểu “nhiều mà tạp nham”.

Còn bạn, hẳn là bạn mong muốn có thể làm quen và giao tiếp với nhiều loại phụ nữ khác nhau chứ không đơn thuần chỉ là những cô nàng show off đấy chứ. Nhưng khi bạn đã quyết định cố gắng thực hiện điều này một cách nghiêm túc, bạn sẽ nhận ra có 3 điều khó khăn sau ở đại đa số phụ nữ:

– Phòng thủ và nghi ngờ: Cô ta đặt ra câu hỏi, ý đồ thực sự của bạn khi muốn làm quen là gì?
–Không hứng thú, không có thời gian: Nếu cô ta có nhan sắc, tất nhiên là đã có sẵn nhiều vệ tinh xung quanh rồi. Tại sao phải dành thời gian cho một kẻ lạ hoắc như bạn?
– Hời hợt, xã giao: những cô nàng này có mối quan hệ xã hội rất dày. Nhưng họ là những người thông minh, không như loại 2, họ biết cách giữ ở một mức nào đó để sau này có cơ hội sẽ tận dụng mối quan hệ này.

Nản chưa? Kết bạn khó chứ đâu phải dễ. Nhưng đừng lo, chúng tôi sẽ chỉ ra 3 điều giúp bạn dễ tiến hành hơn:

1. Chủ động kết bạn với những cô gái hướng ngoại, hòa đồng
Những cô này sẽ có xu hướng thoải mái hơn trong giao tiếp xã hội. Họ sẽ phần nào hạ lá chắn, bớt phòng thủ hơn với bạn và có trường hợp còn chủ động kết bạn nữa. Những cô gái này thông thường sẽ là những cô bạn gái tuyệt vời, có cá tính. Phần nào họ sẽ xua tan bớt đi sự rụt rè đang ngự trị trong bạn. Làm bàn đạp để bạn tiếp cận những cô gái dè dặt, nhút nhát khác.

2. Làm bạn với những cô mới chuyển đến (hoặc mới chia tay)
Phải công nhận trước là cái này hơi bỉ. Nhưng hãy nhớ rằng, với những người mới chuyển đến (như ra thành phố học đại học, chuyển công tác, chuyển nhà từ đầu này sang đầu kia thành phố), họ sẽ có xu hướng tái xây dựng lại vòng tròn xã hội của mình. Trong giai đoạn này, họ sẽ cởi mở như những cô gái hướng ngoại ở trên.Thường giai đoạn này sẽ diễn ra trong khoảng 2 đến 5 tháng, túm lại là đến khi họ đã hình thành được một vòng tròn mới vững chắc. Cũng như lý do trên, những cô nàng mới chia tay, đặc biệt là những người đã yêu trong một thời gian dài và không chú trọng vào khoản bạn bè; sẽ điên cuồng thu thập và kết bạn. Nhớ kỹ nhé, phụ nữ sẽ thoải mái kết bạn hơn nếu họ là người mới ở nơi nào đó hay vừa quay lại tình trạng độc thân, họ đang trong quá trình tạo dựng một nhóm bạn và những mối quan hệ mới.

3. Hãy rèn luyện trở thành một người bạn có “giá trị”
“Giá trị” không nhất thiết phải là về địa vị hay tiền bạc. Đơn giản hãy là một người có khả năng kể chuyện và dẫn dắt; biết cách biểu lộ nét mặt cảm xúc hay như một chàng trai biết guitar, nhảy nhót. Như vậy bạn đã đủ giá trị và thú vị với phụ nữ rồi. Tất nhiên đó chỉ là những điều cơ bản, bạn phải biết tự làm dày giá trị bản thân bằng nhiều cách và phương pháp khác. Điều này có lẽ không cần phải bàn nhiều, có rất nhiều topic trên diễn đàn đủ để giúp đỡ bạn rồi.

Sau khi đã kết bạn được rồi, hãy rủ cô gái làm nhiều hoạt động đa dạng cùng nhau như: ăn uống, café, học nhóm, lượn lờ linh tinh, tá lả… Điều này càng cần thiết nếu bạn là người khép kín, không hứng thú giao tiếp. Ban đầu sẽ rất khó đấy, nhưng đáng vì:

1. Nó sẽ khiến bạn phải làm nhiều thứ mà bình thường bạn không dám làm, tạo lập thêm nhiều kinh nghiệm lý thú và khiến bạn trở thành một người giao tiếp tốt hơn. Ngoài ra bạn sẽ càng có nhiều môi trường hơn để gặp gỡ người khác.
2. Nó sẽ dạy bạn trở thành một người biết cách chỉ đạo, khiến bạn tốt hơn trong việc lên kế hoạch. Có khả năng đọc vị được xem người mới gặp thích hay không thích gì. Và trên hết, sẽ có một list những hoạt động thú vị cho những dịp khác sau này.
3. Nó sẽ tạo cho bạn một hình tượng một người vui vẻ, đầy nhiệt huyết, giá trị cao. Hay nói cách khác, một chàng trai mà bất kỳ cô gái nào cũng muốn làm bạn.

Nếu bạn không muốn tạo ra một cảm giác “đang hẹn hò yêu đương” giữa hai người thì hãy biết trộn lẫn một cách hài hòa giữa các hoạt động nhóm và những hoạt động chỉ có hai người với nhau. Những hoạt động tập thể sẽ làm mọi thứ rõ ràng rằng đây chỉ là tình bạn và đó là tất cả những gì bạn muốn. Trong khi những buổi đi chơi riêng sẽ tạo cho hai bạn cơ hội để hiểu rõ về nhau hơn và sẽ khiến tình bạn này trở nên sâu sắc, thực tế, có ý nghĩa hơn.

Nếu bạn chỉ chăm chăm cùng cô ấy làm những hoạt động với tập thể, bạn sẽ dễ dàng bị rơi vào loại Hỗ Trợ hoặc Nâng Tầm thôi. Bạn cần phải xây dựng một liên kết cá nhân với cô gái qua những cuộc gặp gỡ riêng tư nếu bạn muốn trở thành bạn thân với cô ấy.
(Cần lưu ý trong cách rủ đi chơi. Đừng cố gắng mời kiểu: “Tối nay tôi đi xem film với bọn bạn, cô đi cùng nhé?”. Hãy dùng “Tối nay chúng ta sẽ cùng đi xem film với mấy đứa bạn tôi, cô chuẩn bị đi nhé.” Hoặc “Tối nay tôi sẽ đi xem film với mấy người bạn, nếu thích cô có thể đi cùng. Cô có thể làm quen với con bé này, nó hay lắm, thú vị như cô vậy”. Dùng những cách trên, bạn sẽ nhận được nhiều phản hồi đồng ý hơn.)

Tóm lại, bạn phải để cô ấy hiểu rằng bạn chính là người định hướng mối quan hệ này chỉ là tình bạn – chứ không phải là bạn đang theo đuổi cô ấy và cô ấy đạp bạn vào friendzone, hiểu không? Điều này duy trì tình bạn trên cơ sở bình đẳng, ngay cả khi bạn là người ra làm quen cô ấy.

Đó là dựa theo tiêu chí tính cách của cô gái. Còn sau đây sẽ là tổng hợp và phân tích của một số địa điểm khác:
– Các trung tâm, cửa hàng mua sắm. Còn đâu tụ tập nhiều nữ giới hơn những chỗ shopping chứ. Làm quen với họ đơn giản bằng cách hỏi ý kiến xem liệu chiếc váy, chiếc túi này có hợp với em hay mẹ bạn hay không hoặc nhờ tư vấn về màu sắc, kiểu dáng. Cái hay ở địa điểm này là cô gái sẽ tự động nghĩ rằng bạn đang đi mua đồ cho người yêu :laugh:.
– Siêu thị, chợ. Địa điểm này chắc chắn 100% sẽ có rất nhiều nữ giới. Những cô đã chịu bỏ thời gian đi những chỗ này thì thường sẽ là những người chăm chỉ, chịu khó. Và hình ảnh một cậu trai đi chợ, biết nội trợ gia đình sẽ ghi điểm rất lớn.
– Những trận đấu bóng đá, bóng rổ. Phụ nữ rất thích xem đàn ông chơi thể thao, vì sao ư? Mời bạn là quen với một thực tế: Để ngắm mông đàn ông :laugh:.
– Những lớp học thêm. Cụ thể như những lớp học nấu ăn, tiếng Anh, khiêu vũ. Ở đây tràn gập những cô gái với tinh thần cầu thị với tinh thần học hỏi rất cao. Tại sao nên đi những lớp học trên ư. Đơn giản vì đó những điều phụ nữ rất thích có ở một người đàn ông: biết nấu ăn, tiếng Anh ổn và khiêu vũ giỏi. Vừa kết bạn, vừa rèn luyện; một công đôi việc.
–Các phòng tập thể hình, aerobic. Ngoài những ông bạn lông lá chảy đầy mồ hôi ra, thì còn rất nhiều các bạn nữ với niềm đam mê tập luyện cháy bỏng; mục đích cao cả của họ là giảm cân, gọn đùi. Nếu bạn đủ kiến thức hãy là một personal trainer của cô gái.

Sex với cô bạn, nên chăng? Như đã đề cập, hoàn toàn có thể xảy ra việc bạn và cô bạn thân của mình trở thành“friends with benefits”. Ban đầu có thể đây sẽ là một deal giá hời cho bạn, nhưng về lâu dài chuyện tình dục sẽ phá hoại tình bạn này. Rồi sẽ đến lúc, một trong hai người không chỉ là thỏa mãn về tình dục nữa mà sẽ có những cảm xúc rung động cao hơn. Tình yêu. Và ngay tại thời điểm đó, bản chất của tình bạn này sẽ hoàn toàn thay đổi. Một người sẽ trở nên quỵ lụy, đầy ham muốn; người còn lại sớm muộn sẽ thấy ngột ngạt và không còn những cảm xúc trong sáng của tình bạn nữa.

Chúng tôi biết, đàn ông vẫn thường có cái tâm lý muốn có một người bạn nữ để thỉnh thoảng có thể ngủ cùng họ khi có nhu cầu. Nhưng chính cái tâm lý này lại là nguyên nhân dễ dẫn đến những tình huống phức tạp hơn và khiến cuộc sống của bạn trở nên tồi tệ hơn. Nếu đơn thuần chỉ muốn quan hệ, có nhiều cách để thỏa mãn điều đó. Hãy tìm những cô gái khác. Đừng cố gắng trở thành bạn thân của cô gái để đạt được điều đó, như vậy rất là hèn hạ. Hãy biết kìm chế ham muốn – cho dù bạn thực sự rất muốn – để duy trì được một tình bạn hoàn hảo.

Tuy nhiên, cái việc bạn không được ngủ với cô ấy không có nghĩa là bạn không được tạo ra sự hấp dẫn về giới tính hay tạo nên một “áp lực tình dục” với cô bạn. Thực tế, chúng tôi khuyến khích bạn nên làm điều đó. Hãy thường xuyên có những động chạm xác thịt vô tình (mà hữu ý) với cô bạn: như cầm tay, ôm eo, thơm má hoặc ngay cả việc kéo sát mặt gần chạm môi rồi khéo léo đẩy ra…

Tạo nên một áp lực tình dục với cô bạn gái của mình thực chất là một trải nghiệm rất thú vị cho cả hai người. Việc này vô hình chung sẽ gắn cho bạn một cái mác mang tên“con đực hứa hẹn”, khiến cho tình bạn này trở nên bền chặt và gắn bó hơn rất nhiều. Nó sẽ truyền thêm lửa cho hai người và cho bạn một đợt sóng ngầm đầy âm ỉ mà bạn không thể nào có (mà cũng không nên có) với những thằng bạn trai của mình. Cụ thể hơn thì những lý do sau đây chính là lợi ích của “áp lực tình dục”:

1. Luôn đem lại sức sống tươi mới tình bạn. Điều mà rất hiếm xảy ra và rất thiếu ở những tình bạn “thuần khiết” và tẻ nhạt. Áp lực sẽ tạo thêm trải nghiệm đầy hứng thú hơn mức bình thường. Cô ấy sẽ luôn tò mò: “Cậu ta còn có thể như thế nào nữa? Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo”. Sự tò mò nuôi sống tình bạn.

2. Giúp quen thuộc hơn với việc hòa hợp cùng target. Đặc biệt nếu bạn vẫn đang trong quá trình rèn luyện bản thân để trở thành một người đàn ông hoàn hảo. Học cách tạo dựng và duy trì áp lực tình dục với những cô bạn gái là một bài tập tuyệt vời nhằm chuẩn bị tâm lý trước cho bạn khi lâm trận sau này. Việc này cũng khiến bạn thoải mái hơn với áp lực (chứ không còn lóng ngóng như gà mắc tóc nữa; thực tế có rất nhiều newbie từ việc tạo “áp lực” lại biến thành làm trò hề, trò mua vui cho cô gái hoặc không thể hiện đủ sự “nghiêm túc” khi muốn hôn cô gái).

3. Khiến cô bạn tôn trọng hơn. Đó là khi bạn đã xây dựng thành công một hình tượng về một người đàn ông gợi cảm, mạnh mẽ và cuốn hút. Phụ nữ sẽ vô thức bị hấp dẫn bởi những người đàn ông như vậy và luôn tôn trọng họ. Cũng giống như bạn luôn thích thú và tôn trọng một cô gái xinh đẹp có đầu óc vậy.

4. Khiến những người con gái bạn mới gặp lần đầu chú ý bạn hơn. Không khuyến khích việc lạm dụng những cô bạn thân như “cộng sự nữ” – wing women cho bạn. Vì điều này sẽ vô tình khiến cô bạn đó cảm thấy bị xúc phạm và lợi dụng nếu bạn không khéo léo và hành xử như một kẻ khát tình đang tìm kiếm con mồi (như là cô ấy chỉ muốn đi dạo nói chuyện phiếm mà bạn cứ bắt cô bạn ra làm quen hộ hoặc bạn tàn nhẫn bỏ rơi cô ấy đứng một mình sau khi tiếp cận được một cô gái xinh đẹp khác)… Không việc gì phải khổ sở như vậy, chỉ riêng việc có một cô bạn xinh đẹp quyến rũ ở bên luôn hưởng ứng và trêu chọc lại những “áp lực” kia của bạn cũng đủ khiến những cô gái ở xung quanh thấy hứng thú và tò mò về bạn.

Kết luận

Những cô bạn gái thường không hình thành với bạn một liên minh chiến lược để cùng thực hiện những mục tiêu chung. Thay vào đó, họ sẽ tạo lập một mối quan hệ với bạn khi bạn là Hỗ Trợ, Nâng Tầm hoặc khi bạn thể hiện mình là một bạn tình lý tưởng. Vì lý do đó, kể cả khi mục tiêu chung hay định hướng cuộc đời của bạn thay đổi, những cô bạn gái hầu như sẽ không xa lánh bạn giống như những cậu bạn trai. Như đã nói, phụ nữ khó kết bạn nhưng khi đã có một người bạn tuyệt vời, họ sẽ không buông tay.

Chúng tôi tin rằng, những cô bạn gái luôn là những người bạn lâu dài. Điều đó không đẹp sao?

5
/
5
(
26

bình chọn
)

Theo: https://kenh4.com/hay-lam-ban-voi-con-gai/