Gei là gì? Les là gì? Gei, Les quan hệ như thế nào?

Đây là những từ khá phổ biến đối với đồng tính nữ. Nằm trong các thuật ngữ thiên về giới tính thứ 3. Hãy cùng tìm hiểu xem Gei là gì, Les là gì và phân biệt Gei, Les và cách mà họ quan hệ nhé.

 

Gei là gì?

Vậy Gei là gì? Thực chất, đây là một từ lóng, thường được chỉ những nữ giới thích nữ giới. Gei là người có giới tính chính vẫn là nữ, họ vẫn thích nam, nhưng vì một lý do khách quan nào đấy mà vẫn thích các đối tượng là nữ trong một thời gian ngắn. Như thế được gọi là Gei.

Tuy nhiên đôi khi Gei lại được hiểu nhầm là Gay. Từ được dùng để chỉ đồng tính nam. Hãy cùng phân biệt nhé.

Gay là gì? Điểm khác nhau giữa Gay và Gei là gì?

Gay là một từ tiếng Anh hướng về giới tính thứ ba, Gay chỉ giới đồng tính nam. Nghĩa là nam thích nam.

Gay có phiên âm là Gei. Chính điều này tạo ra sự nhầm lẫn trong tiếng Việt.

Ví dụ Gay là từ tiếng Anh chỉ đồng tính nam hay tiếng Việt gọi là bê đê.

Còn Gei chỉ một người nữ, bình thường thích trai, nhưng trong nhất thời lại thích gái.

Les là gì? Điểm khác nhau giữa Les và Gei là gì?

 

Les là gì? Les là từ chỉ một người thuộc giới đồng tính nữ, người nữ này chỉ thích nữ. Các mối quan hệ kiểu này khá nhiều.

Liệu có nhầm lẫn với Les hay không? Chúng tôi cho là không, bởi vì Les chỉ thích nữ chứ không thích nam. Còn Gei vẫn thích nam nhưng đôi khi vẫn có cảm tình với nữ trong ngắn hạn.

Les được chia ra bốn loại, cụ thể như sau:

  • SB (soft butch): Les có phong cách, cử chỉ, cách ăn mặc, tính khí như con trai, thậm chí luôn nghĩ mình là con trai và thường có xu hướng “làm chồng” trong mối quan hệ yêu đương đôi lứa.
  • FEM (femme): Les có hình dáng, cử chỉ, vẻ bề ngoài như một người con gái bình thường, nếu chỉ nhìn qua vẻ bề ngoài sẽ rất khó để biết đó là les nhưng có xu hướng dành tình yêu thương cho con gái chứ không phải là đàn ông.
  • Trans guy: Les có vẻ bề ngoài như một người đàn ông và có biện pháp mạnh hơn để bộc lộ như phẫu thuật chuyển giới, uống thuốc thay đổi hormone trong cơ thể.
  • Tomboy: Nhiều người thường có sự nhầm lẫn khi mặc định tomboy là les. Tuy nhiên, tomboy là từ dùng để chỉ một người con gái có vẻ bề ngoài, cử chỉ, hành động như con trai, đây là một phong cách được giới trẻ hiện nay rất yêu thích, chính vì vậy mà không phải tomboy nào cũng là les.

Vừa thích nam vừa thích nữ gọi là gì?

Theo tiếng Anh, Bisexual là từ để chỉ người vừa thích nữ vừa thích nam một cách lâu dài.

Còn Việt Nam, song tính luyến ái là từ để miêu tả tình trạng này. Tình trạng những người có hấp dẫn cả về tình yêu và tình dục với 2 giới tính nam và nữ lâu dài.

Bisexual phổ biến ở cả gái lẫn trái, không thiên về bên nào nhiều hơn bên nào ít hơn. Nghĩa là tỷ lệ con gái thích cả nam cả nữ và con trai thích cả nữ cả nam không có sự chênh lệch khác biệt.

Lgbt là gì?

 

Theo wiki, LGBT là từ viết tắt chỉ cộng đồng người đồng tính trên thế giới. Bao gồm Lesbian – đồng tính luyến ái nữ, Gay – đồng tính luyến ái nam, Bisexual – song tính luyến ái. Và ngoài ra còn có cả người chuyển giới hay gọi là hoán tính – transgender.

LGBT bắt nguồn từ những con người có xu hướng giới tính khác so với 2 giới tính chủ đạo là nam và nữ.

Gei, Les, Gay, Bisexual được hình thành bởi các yếu tố nào?

 

  • Nguyên nhân đầu tiên là yếu tố bẩm sinh.

Đây là một yếu tố khách quan và không thể thay đổi. Bởi nó được hình thành từ khi con người sinh ra. Sự vận động của gen trong người làm cho hormone sinh dục cũng như xu hướng giới tính của họ khác với người thường.

  • Nguyên nhân thứ hai là do môi trường sống, tâm lý.

Khi một người tiếp xúc nhiều với LGBT bẩm sinh sẽ dẫn đến thích thú. Hay đôi khi còn là chạy theo  phong trào dẫn đến sự khác đi về giới tính. Từ đó sẽ dẫn đến sự ham thích lâu dài.

Tuy nhiên, những con người theo nguyên nhân thứ hai này có thể thay đổi bất cứ lúc nào.

Cuối cùng là nguyên nhân do sang chấn tấm lý, do ảnh hưởng của xã hội. Điều này tùy thuộc vào tâm lý từng người.

Cách nhận biết về một người là Gei kín, Les kín

 

  • Hay đưa ra những lời bình phẩm về phụ nữ

Nếu một cô gái hay đưa ra những lời nhận xét về một người phụ nữ khác về tình dục thì bạn nên đặt một dấu chấm hỏi rằng, liệu cô gái này có bị gei hay không?

Phụ nữ thường hay đưa ra những đánh giá riêng về những người phụ nữ khác, cũng có thể bị ấn tượng bởi vẻ đẹp của những bạn gái khác, đó có thể là điều bình thường. Tuy nhiên, nếu nàng luôn tỏ ra sự ngưỡng mộ một cách công khai với tần suất quá thường xuyên thì rất có thể, đây không phải là một cô gái đơn giản.

  • Hay chủ động ra ngoài và thường xuyên gặp gỡ phụ nữ

Nàng thường xuyên để ý, tập trung và nói chuyện với những bạn gái khác, thích được ngồi cạnh phái đẹp trong những lần tụ tập gặp gỡ, thích được nắm tay hay gây ấn tượng với các bạn gái của mình thì rất có thể đây là những dấu hiệu của một cô nàng gei kín.

Những trường hợp khác mà bạn có thể dễ dàng nhận ra: nàng có hay đưa ra những lời đề nghị đi bar, club khi biết đây là nơi thường tụ tập nhiều phụ nữ, nàng có tình sắp xếp các tình huống và sự kiện xung quanh để mình và bạn gái khác có không gian riêng tư với nhau hay những mẩu tin nhắn, cuộc gọi điện giữa hai người không hề nhắc tới hay có dấu hiệu về đàn ông?

Đấy cũng là dấu hiệu mà nàng đang cố tình thu hẹp lại khoảng cách với người phụ nữ mà mình thích.

  • Không có mối quan hệ nào với bất kỳ người đàn ông khác

Có rất nhiều trường hợp phụ nữ đang có mối quan hệ với đàn ông nhưng vẫn nhận là mình là gei, nhưng trong trường hợp người phụ nữ này không hề có mối quan hệ hay qua lại với bất kỳ một người đàn ông nào thì đây dường như là dấu hiệu đáng ngờ nhất.

Điều này càng chính các hơn nếu như cô gái này chưa từng yêu đương, hẹn hò hay quan hệ với một ai, bạn hãy thử hỏi thăm nghiêm túc về một vài mối tình cũ của nàng. Mạng xã hội cũng là một dấu hiệu khi sự phát triển và mạng lưới gia nhập cũng như độ phổ biến.

Gei, Les quan hệ như thế nào? Các tư thế quan hệ đồng tính nữ phổ biến

 

Như đã biết, quan hệ tình dục là việc đưa bộ phận sinh dục của người nam vào bên trong bộ phận sinh dục của người nữ để tạo ra sự thăng hoa cùng những khoái cảm. Do đó nhiều người cho rằng les quan hệ tình dục là điều không thể xảy ra, việc này chỉ dừng lại ở một tình yêu đơn thuần với những cử chỉ, âu yếm bên ngoài.

Tuy nhiên trên thực tế việc Gei, Lé vẫn làm tình, thậm chí họ còn đạt được sự khoái cảm, hưng phấn và “lên đỉnh” như những cặp đôi nam nữ bình thường.

Vậy cách quan hệ tình dục của Les là gì? Theo một cuộc điều tra những người Les trong cộng đồng LGBT cho biết khi Les quan hệ họ thường sử dụng kiểu quan hệ tình dục bằng tay, bằng miệng hoặc dùng dương vật giả, máy rung trứng để hỗ trợ và nó khiến họ cảm thấy rất hài lòng và thoải mái.

Sau đây là một vài tư thế quan hệ dành cho Les phổ biến.

 

 

5
/
5
(
21

bình chọn
)

Theo: https://kenh4.com/gei-la-gi-les-la-gi/