Good Boy là gì? Trai Ngoan – kẻ lót đường trong tình yêu

Good Boy là gì? Khác với Fuck Boy hay Bad Boy. Good Boy là một chàng trai tốt, có trái tim trong sáng, tôn trọng phụ nữ, giúp người già sang đường, mua trà sữa ủng hộ các chú Grap Food bị bùm hàng, đẩy xe rác giùm cô lao công… tóm lại là làm việc tốt trong tình trạng không bắt buộc một cách tự nguyện, không bô bô cái mồm khoe về việc tốt mình làm. Nói cách khác là Trai Ngoan (Trai Tốt).

 

Đặc điểm nhận dạng một chàng Good Boy là gì?

Good Boy luôn chạy theo sau phục vụ tất cả mọi nhu cầu của phụ nữ một cách vô điều kiện. Một trong những cách nghĩ đơn giản của số đông đàn ông con trai bây giờ khi theo đuổi chinh phục phụ nữ đó là chỉ cần đối tốt với phụ nữ, galăng với phụ nữ là sẽ có được trái tim của họ.

Nhưng họ đã nhầm, bởi nếu chỉ làm được đến như thế thì họ mới chỉ thỏa mãn được nhu cầu bên ngoài của phụ nữ, để chạm được đến trái tim của phụ nữ thì trước hết bạn phải tác động đến cảm xúc của phụ nữ trước.

Chúng ta thấy rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày: những cậu con trai còn đang cắp sách đi học thì thường làm bài tập hộ con gái, chở con gái đi học, có cậu làm xe ôm bất đắc dĩ hàng năm trời, thậm chí xả thân vì gái, trong khi gái lại yêu và ở bên 1 thằng con trai khác.

Những Good Boy đã đi làm thường xuyên mua quà cáp đắt tiền tặng gái nhằm lấy lòng, chở gái đi ăn, đi chơi, đi du lịch mà nhất quyết không bao giờ cho gái có cơ hội được chia sẻ tài chính và cuối cùng vẫn chịu mang tiếng đổ vỏ hoặc cắm sừng.

Cái ranh giới giữa galăng và dại gái nó rất mong manh nhưng lại phân biệt rất rõ ràng 2 loại: đàn ông thì ga lăng, còn trai tốt lại dại gái.

Động cơ hành động, bản chất của Good Boy là gì?

Good Boy làm tất cả mọi việc vì gái như vậy mục đích là vì tìm kiếm sự công nhận của phụ nữ. Thực ra thì không chỉ có vậy, đàn ông tốt không vì bản thân của mình trước mà bản chất của họ là luôn cố gắng làm hài lòng người khác nhằm tìm kiếm sự công nhận và khen ngợi trong mọi lĩnh vực, mọi mối quan hệ trong cuộc sống.

Với suy nghĩ được dạy dỗ lập trình như vậy ngay từ nhỏ và dần dần hình thành lên cách sống của Good Boy, họ có xuất phát điểm từ những cậu học sinh đầu to mắt cận phần lớn dành thời gian cắm đầu vào sách, đút chân vào gầm bàn, là con ngoan vâng lời để làm hài lòng cha mẹ, học thật giỏi để làm hài lòng thầy cô, trong công việc luôn nhiệt tình năng nổ hăng hái hết mình để làm hài lòng cấp trên, trong tình yêu hôn nhân Good Boy luôn có suy nghĩ cố gắng làm người yêu tốt, ông chồng tốt và là ông bố tốt.

Ưu điểm của Good Boy

Luôn chung thủy, biết nhường nhịn, hi sinh vì người khác, đáng tin cậy.

Nhược điểm của Good Boy

Trong cuộc sống, Good Boy thường nhàm chán, kém thú vị vì dễ thỏa hiệp, dễ bị lợi dụng, thường có hành động khá dễ đoán.

Trong tình yêu Good Boy là những kẻ vô vị, giết chết cảm xúc của mối quan hệ, không biết tạo ra sự bất ngờ bởi Good Boy luôn hành động theo nhu cầu của gái vì thế quá dễ hiểu và dễ nắm bắt nói chung là không biết cách tán gái. Trong khi phụ nữ bị hấp dẫn và cuốn theo những thứ họ cảm thấy khó hiểu và tạo cho họ nhiều cảm xúc hơn là thỏa mãn nhu cầu.

Nếu các bạn còn nhớ câu chuyện về: “Triết lý viên kẹo” thì các bạn cũng rất dễ hình dung ra việc chính Good Boy làm hư các cô gái. Vì họ luôn tốt với gái, luôn có mặt đúng lúc khi gái cần và không biết từ chối, nói KHÔNG với gái.

Việc luôn nhận được những điều tốt đẹp một cách quá dễ dàng và thường xuyên khiến cho nhiều cô gái trở nên ích kỷ, không trân trọng, coi thường những giá trị tốt đẹp, và nảy sinh tâm lý ỷ lại, lợi dụng Good Boy – Trai tốt.

Hoàn cảnh, xuất phát điểm Good Boy là gì?

Trước khi trở thành một người đàn ông tốt, mọi cậu bé đều có xuất phát điểm từ TRAI NGOAN bởi ngay từ nhỏ chúng ta luôn được dạy làm con ngoan trò giỏi, lễ phép với thầy cô, biết nhường nhịn hi sinh vì người khác. Nói tóm lại, đàn ông tốt, trai tốt chính là phiên bản trưởng thành của trai ngoan.

Tôi còn nhớ ngày xưa khi còn là sinh viên. Bên cạnh phòng trọ của tôi có một cô gái cũng là sinh viên kém tôi một khóa. Cô gái này thuộc loại lăng nhăng và đào mỏ. Ấn tượng nhớ nhất của tôi khi được một cô bé khác là bạn cùng phòng của cô gái này kể, khi đó cô gái này hết tiền điện thoại, và thế là cô ta nhắn một tin tới số của một vài cậu trai và ngay sau khoảng nửa tiếng, tài khoản chính của cô ta đã có 500k từ 5 anh trai tốt.

Những ngày mưa gió nghỉ học ở nhà không đi đâu, tôi vẫn thường hay thấy một cậu sinh viên trông khá thư sinh bình thường đến phòng cô ta cùng làm bài tập và thi thoảng đưa đón cô ta đi học.

Vào cuối tuần, thường có một anh đi xe máy, sơ mi quần âu đóng thùng, một tay xách cặp, một tay xách túi hoa quả đến chơi và tâm sự trò chuyện, thi thoảng họ đưa đón nhau ra ngoài đi chơi hoặc đi ăn tôi không rõ. Nhưng mỗi lần cái anh đi làm kia đến chơi thì cửa phòng luôn mở toang và hành động của họ luôn chỉ dừng lại ở mức tâm sự trò chuyện.

Và cuối cùng, nhân vật chính của cô gái đào mỏ kia cũng xuất hiện, một Bad Boy đẹp trai đầu tóc bóng mượt, ăn vận chải chuốt cưỡi xe tay ga như hoàng tử cưỡi bạch mã đến đón công chúa. Lúc đó thì tôi không biết họ làm gì với nhau trong căn phòng đó nữa bởi cửa sổ và cửa ra vào luôn luôn đóng kín…

Good Boy luôn là người được nhận những cảm xúc thừa thãi rơi vãi từ những mối tình trước đó của các cô gái, khi các cô gái thất tình, họ sẵn sàng trải rộng bờ vai để gái dựa vào với hi vọng cô ấy sẽ đến lượt mình, họ như một cái “băng vệ sinh cảm xúc” khi cố gắng lắng nghe những lời gái tỉ tê, tâm sự trút nỗi niềm.

Khi các cô gái đã chán ngán với việc phiêu lưu tình ái với đám trai đểu (Bad Boy hoặc Fuck Boy) hoặc quá mệt mỏi trong việc tìm kiếm 1 người đàn ông đích thực, thì Good Boy mới được xem là bến đỗ cuối cùng của cuộc đời họ. Đấy là nếu may mắn. Còn không thì họ chẳng bao giờ có cơ hội đó.

Tất cả những gì họ có thể nhận được từ gái là những lời ghi nhận khen ngợi cho những việc họ đã làm, những cảm xúc hời hợt mờ nhạt, một mối quan hệ không công khai rõ ràng và câu chốt luôn là: “Anh rất tốt nhưng em rất tiếc”. Nghe quen quen phải không mọi người nhỉ?


Bad Boy là gì? Lý do mà phụ nữ thích Bad Boy
5
/
5
(
29

bình chọn
)

Theo: https://kenh4.com/good-boy-la-gi/