Khẩu dâm (Dirty Talk) – những câu nói gợi dục giúp cuộc “yêu” thêm hưng phấn

Nhiều người nghĩ khẩu dâm (Dirty Talk) là một hành vi đồi bại với những câu nói gợi dục và không nên có trong khi quan hệ tình dục. Tuy nhiên, nếu thực hiện một cách có nghệ thuật, thì đây là một món vũ khí lợi hại để làm bạn và người ấy thăng hoa hơn, tình cảm đối lứa cũng vì đó mà gắn kết hơn.

Khẩu dâm là gì? Dirty Talk là gì?

Khẩu dâm là bao gồm:

  • Âm thanh rên rỉ phát ra từ miệng tự nhiên và vô thức chủ yếu là tiếng rên la.
  • Hoặc chủ động dùng những câu nói gợi dục, những âm thanh rên rỉ phát ra từ miệng có chủ ý để tạo cho cuộc yêu thêm hưng phấn. Nhằm giúp thể hiện được cảm xúc của mình hoặc cổ vũ đối phương trong từng giai đoạn.

Khẩu dâm ở nữ giới

Tiếng rên la ở phụ nữ thường phát ra một cách vô thức khi làm tình nhất là lúc gần lên đỉnh. Tuy nhiên không phải cứ nhất thiết khi lên đỉnh và mất kiểm soát phụ nữ mới rên. Các nhà nghiên cứu tiết lộ rằng: Phụ nữ thường rên khi thủ dâm, khi được vét máng hoặc khi nam giới thực hiện màn dạo đầu.

Đôi khi phụ nữ thường dùng những tiếng rên rỉ này có chủ ý để kích thích cổ vũ hành vi của đàn ông. Trong tình trạng cực khoái lên đỉnh thì đương nhiên phụ nữ sẽ tự phát ra những âm thanh như đang rên rỉ.

Rên nhẹ khi dạo đầu hoặc khi chàng bắt đầu xâm nhập

Những âm thanh sung sướng này sẽ giúp kết nối cả hai người. Đây cũng là thời điểm rất quan trọng, khơi dậy sự hứng khởi của chàng. Giúp chàng tự tin nhập cuộc tốt hơn.

Một tiếng rên nhẹ nhàng phát ra từ sâu trong họng sẽ giúp bạn thể hiện được rằng: bạn mê mẩn, thích thú như thế nào với những gì chàng làm cho bạn. Những hành động kèm theo khác như dùng đùi kẹp lấy đầu chàng, co chân đẩy đầu chàng vào “cô bé”… càng khiến chàng tự tin hơn.

Nói thầm những lời yêu hoặc “tục tĩu”

Khi quan hệ bạn nên cởi mở hơn với chàng. Hãy vượt qua sự ngại ngùng và nói với chàng rằng bạn đang cảm thấy như thế nào.

Đơn giản, những câu nói khẩu dâm như “em yêu anh”, “anh làm em sướng quá”, sướng chết mất anh ơi”, “anh ơi em muốn”… Hoặc những câu tục tĩu như “a đâm nát *** em rồi”, “đâm nát *** em đi anh”, “anh đâm sâu quá, e chịu không nổi mất”, “*** anh to quá”…

Cách khẩu dâm

jely-house

Đây là những lời nói hết sức đơn giản nhưng tác dụng rất lớn cho cuộc yêu của bạn. Có thể ban đầu bạn rất ngượng ngùng, nhưng sau sẽ dần quen và có thể là lời nói kể cả khi bạn mất kiểm soát. Để làm chàng hưng phấn và kiểm soát chàng hơn, tại sao bạn không thử nhỉ?

Hơi thở và tiếng nấc nghẹn ngào

Rất nhiều người đàn ông không nhận biết được người phụ nữ của mình đang cảm thấy như thế nào. Vì vậy bạn càng nên học cách để thể hiện hơn. Bạn có thể tạo ra bất cứ âm thanh nào mà bạn cho là có thể cổ vũ chàng. Hay đơn giản hơn, chỉ là những hơi thở dốc, bẵm môi và kìm nén cũng là quá đủ rồi.

 Dirty Talk những câu nói gợi dục cần biết

Lúc đầu cần rên nhẹ nhàng, và bạn phải biết được cảm xúc lúc đó như thế nào để kiểm soát. Khi gần về đích, chàng hổn hển và dập ngày càng mạnh hơn. Lúc này, bạn cũng cần thở dốc hơn, rên nhanh hơn và lớn hơn một chút. Kết hợp với các hành động của bàn tay như bấu chặt lấy cánh tay hoặc lưng của chàng…

Hoặc cũng có thể làm vẻ e ngại, rất thích thú nhưng không dám phát ra tiếng động lớn bằng cách tự dùng tay để bịt miệng mình lại.

Nói chung, bạn nên căn cứ vào các tình huống cụ thể để xử lý. Lúc đầu có vẻ khá ngại ngùng nhưng đây chính là điểm mấu chốt để bạn có thể làm chàng thỏa mãn hay không.

Một người phụ nữ hấp dẫn không chỉ đẹp mà còn biết cách làm tình.

Khẩu dâm ở đàn ông

Tiếng rên của đàn ông thường phát ra khi được kích thích dương vật. Âm thanh này đa phần là vô thức.

Lời thì thầm khi yêu của chàng dành cho nàng. Với đàn ông, các ngôn ngữ để khởi dậy niềm hứng khởi cho nàng đơn giản hơn nhiều. Điều cần chú ý nhất đó là những hành động của bạn giành cho nàng.

Khi vào cuộc yêu, hãy gợi khen nàng và cho nàng những lời ngọt nào. Về vóc dáng, về vòng 1, về sự quyến rũ của nàng. Bởi con gái yêu bằng tai mà. Khi đang quan hệ, hãy nói những câu khẩu dâm như “Em làm anh sướng quá”, “em ơi anh sướng”, “em muốn nữa không”…. Khi sắp lên đỉnh hãy nói với nàng “anh sắp ra rồi”… Đó là những câu cũng không quá phức tạp, nhưng nó thể hiện bạn đang trong tình trạng nào và muốn như thế nào với nàng.

Bởi bạn là người chủ động, có khi có thể không cần nói nhiều, chỉ cần những nhịp thở bạn cũng khiến nàng ngất ngây và nhanh lên đỉnh hơn.

Hãy chủ động khiến cô ấy biết bạn say đắm cô ấy.

Dirty Talk – Những ngôn từ “trần trụi”

Không thể đánh giá được con trai hay con gái thích khẩu dâm hơn. Nhưng bạn có cảm nghĩ như thế nào khi xuyên suốt cuộc yêu cả hai chỉ hì hục cắm cúi làm chuyện đó không có sự giao lưu, sự tán thưởng dành cho nhau. Bạn sẽ có cảm giác gì khi hôm nay nàng chủ động ghé vào tai và nói những câu chữ cực khêu gợi, trần trụi hết mức. Có thể sẽ bất ngờ, nhưng chắc chắn là sẽ bị kích thích đúng không. Vậy tại sao lại không thử khẩu dâm. Có thể chia khẩu dâm làm hai loại

Khẩu dâm theo kiểu mềm mỏng, khêu gợi

Khêu gợi, mềm mỏng là sao? Hãy thử nghĩ rằng bạn đang ngậm trong miệng một viên kẹo socola ngọt ngào và nó đang tan chảy trong miệng bạn, bạn suýt xoa, cảm than rằng nó ngon tuyệt, nó thật ngọt ngào. Thì mềm mỏng và khêu gợi cũng vậy, hãy dùng những từ ngọt ngào nhất, kích thích nhất nhưng lại gợi tình. Chắc chắn không cần nói các bạn cũng sẽ có hàng tá những câu nói, từ ngữ xuất hiện trong đầu rồi phải không.

Ranh giới giữa “khẩu dâm” và những lời quá tục tĩu rất mong manh. Bạn cũng cần áp dụng cho phù hợp, không nên quá lạm dụng khiến đối phương cảm thấy không được thoải mái.

 Dirty Talk

“Liếm em đi, mút nữa đi anh, nhẹ thôi”,”Nữa đi, nữa đi”…. Hãy sử dụng những từ ngữ có tính kích động gợi ý với thái độ nói cũng như giọng điệu mời gọi, muốn người ta làm gì đó cho mình. Cùng lúc đó hãy kết hợp tiếng rên rỉ, tiếng thở gấp gáp, chắc chắn rằng mọi thứ sẽ thực sự thoả mãn và đầy sự hưng phấn. Sau hay trước khi lên đỉnh cũng đừng quên dành những lời có cánh để khen ngợi cơ thể, khen ngợi ký năng của bạn tình. Sự thảo mai nhẹ trong lúc này sẽ phát huy tác dụng hơn bạn nghĩ ấy. Với chàng việc làm tình với một cô gái khô khan sẽ gây nên sự chán nản, nhưng bù lại một cô gái luôn biết cách cưng nựng thì sẽ khác đó.

Khẩu dâm theo kiểu trần trụi mạnh bạo

Có thể bạn sẽ hơi khó thích nghi với những ngôn từ trần trụi, mạnh bạo. Tuy nhiên cái gì cũng cần phải học phải không. Có rất nhiều bạn thích kiểu trần trụi, đặc biệt các ông con trai, nghe có vẻ hơi khó nghe nhưng nó lại tác động mạnh mẽ đến cảm nhận cũng như ghi nhớ lâu hơn. Giống như khi bạn nghe một bài hát, trong bài hát đó có 1 đoạn cao trào, bạn sẽ không thể nhớ hết bài hát đó nhưng lại nhớ được một vài câu trong đoạn cao trào.

những câu nói gợi dục

“Đ* em đi, mạnh nữa lên” “B*p đi” của anh to quá”…Hãy nói lên cái ham muốn, khát khao đang thiêu đốt bên trong cơ thể bạn, đừng ngại ngần. Hơi thở cũng trở nên mạnh hơn, gấp hơn, nhanh hơn.

Khẩu dâm không phải bệnh – Tục mà không thô, đổi gió cho “trận chiến” giường chiếu

Mọi người quy kết nó là bệnh, cần phải chữa trị. Khẩu dâm xuất phát từ những nhu cầu thực chất của cơ thể, nó có được thốt ra hay không là do bạn, bạn có muốn nói có muốn nghe hay không mà thôi. Nếu nó được vận dụng đúng cách, vận dụng đúng thời điểm thì nó thực sự tuyệt vời và ngược lại. Vậy nên hãy cân nhắc khi khẩu dâm nhé.

Theo: https://kenh4.com/khau-dam-dirty-talk/