Không phải con gái thích bơ tin nhắn của bạn đâu, đều có lý do cả

 

Bạn đã bao giờ rơi vào tình trạng nhắn tin cho một cô gái mà không nhận được tin trả lời không?

Xem thêm:

  • Nên làm gì khi nàng không trả lời tin nhắn của bạn
  • Cách nhắn tin tán gái hay nhất: Hướng dẫn chi tiết

Đó có thể là người yêu bạn, có thể là cô gái bạn đang thầm mến, cũng có thể chỉ là cô bạn thân hay bạn nữ mới quen.

Những lúc như vậy, trong đầu bạn là một đống suy nghĩ “Có phải mình vừa làm sai gì không?”, “Mình đã bỏ lỡ cái gì à?”, “Tại sao cô ấy giận?”, “Cô ấy gặp chuyện gì sao?”… Ôi, không phức tạp vậy đâu, con gái không trả lời tin nhắn vì con gái thích thế thôi!

Đùa bạn chút thôi, không phải thế đâu. Thật ra con gái không trả lời bạn vì rất nhiều lý do

1. Có biến cố gì đó trong cuộc sống của cô ấy

Có những lúc, một cô gái thực sự cảm thấy hứng thú với bạn và trò chuyện rất vui vẻ với bạn. Tuy nhiên, cuộc sống thì luôn đầy những điều bất ngờ, có thể chuyện gia đình, chuyện công việc, người yêu cũ… Và những thứ đó khiến cô ấy cảm thấy quan tâm nhiều hơn, đồng nghĩa với việc cô ấy hoàn toàn quên mất bạn, chứ đừng nói đến việc trả lời tin nhắn của bạn.

2. Cô ấy không nghe máy hay trả lời tin nhắn bởi vì cô ấy bận

Thực ra không phải cô gái nào cũng yêu thích cái điện thoại đến mức ôm khư khư nó trên tay. Có những cô gái luôn bận rộn, và họ thậm chí còn chẳng có thời gian mà bỏ điện thoại ra khỏi túi bởi đống công việc khổng lồ họ đang cần hoàn thành. Họ thường dành ít phút cuối ngày để gọi lại những số gọi nhỡ, hoặc trả lời tin nhắn chưa đọc, nhưng đó chắc chắn không thể trở thành thói quen 24/7 của họ được đâu, bạn ạ!

3. Cô ấy cho bạn số cô ấy chỉ bởi cô ấy là một người lịch sự

Chấp nhận đi các chàng trai, có những cô gái trò chuyện vui vẻ với bạn không phải vì cô ấy “mê” bạn đâu, mà có thể chỉ bởi cô ấy là một người biết giao tiếp và rất thân thiện. Khi bạn hỏi xin số, cô ấy không muốn làm bạn mất hứng, và như một cách lịch sự nhất, cô ấy sẽ mỉm cười đọc số cho bạn rồi sau đó mới là bơ mọi cuộc gọi và tin nhắn của bạn.

4. Cô ấy không nghe máy hay nhắn tin vì bạn nói chuyện chán phèo

Cái này thường đúng với trường hợp mới quen. Vì còn chưa hiểu nhiều về nhau, các bạn không có chủ đề chung để nói, để gợi chuyện, bạn sẽ bắt đầu bằng những câu “thiếu muối” như: “Em đang làm gì thế?”. chấm hết. Trong đầu cô ấy chắc chắn sẽ nghĩ: “Trời ơi, người đâu nói chuyện nhạt quá vậy, thôi khỏi trả lời luôn đi!”

5. Cô ấy không trả lời vì cô ấy hết hứng thú với bạn rồi

Ai rồi cũng sẽ mất hết cả hứng thú với bạn nếu bạn không tạo ra được thứ gì hay ho, thú vị thôi. Ngày xưa, chúng ta chỉ có cái TV 3, 4 kênh, một vài tờ báo chính trị, còn bây giờ, Facebook, Instagram… quá nhiều thứ hấp dẫn. Nếu bạn không làm mới được bạn và thu hút cô ấy hơn những thứ đó, vậy bạn chấp nhận bị bơ đi.

6. Cô ấy không rep vì cô ấy đang cố tình bơ bạn

Chúng ta thường nghĩ rằng “Cô ấy sẽ không quá đáng đến mức bơ tin nhắn của mình đâu…” Nhưng sự thực là bạn sai rồi, rất nhiều cô gái không coi việc lờ tịt tin nhắn là quá đáng. Thử nghĩ nhé, nếu bạn nhận được tầm 50 tin nhắn, cuộc gọi từ các cô gái và bạn chỉ có hứng với 1, 2 cái trong số đó, bạn sẽ phải tìm cách để giải quyết cả đống còn lại. Cách đơn giản nhất là bơ luôn những người bạn không thích nói chuyện. Con gái cũng vậy thôi!

7. Cô ấy không trả lời bạn vì cô ấy thiếu lịch sự

Nếu có những cô gái không biết rằng việc không trả lời tin nhắn chính là một hành vi khiếm nhã, thì cũng có những cô gái biết rõ ràng nhưng vẫn làm, bởi họ chẳng quan trọng điều đấy, họ vốn đã “xấu tính” như vậy rồi, họ cũng chẳng quan tâm xem bạn nghĩ gì đâu.

8. Bạn không phải người duy nhất cô ấy nói chuyện cùng

Khi bạn gặp một cô nàng nào đó mà bạn cảm thấy hấp dẫn, chính bản thân bạn cũng nghĩ rằng cô nàng ấy đã có người yêu hoặc ít nhất là cũng có cả đống “vệ tinh” xung quanh đúng không? Bởi vậy, có thể cô ấy cũng thích bạn và thấy bạn thú vị đó, nhưng bạn không thể chiếm giữ mọi sự chú ý của cô ấy được. Bạn phải khiến mình đặc biệt hơn những anh chàng cô ấy đang nói chuyện thì mới hy vọng cô ấy không bỏ quên mất bạn nhé!

9. Cô ấy quyết định bạn chỉ thuộc “friendzone” thôi

Trời ơi, cái zone đáng yêu nhất quả đất đây rồi! Nếu bạn bất hạnh được cô ấy xét vào “friendzone” thì đừng băn khoăn tại sao cô ấy không trả lời tin nhắn nữa, vì bạn bè thì đâu câu nệ mấy cái khoản đó!

10. Cô ấy không trả lời điện thoại hay tin nhắn của bạn vì bạn cũng chẳng khác gì những chàng trai cô ấy từng gặp

Rất nhiều chàng trai đều mắc cái bệnh nhạt nhẽo, dễ đoán, vô vị, hỏi những câu hỏi giống nhau, nói những câu nói giống nhau… Và những điều ấy khiến con gái cảm thấy phát ngán. Khi mà 99% những chàng trai cô gái ấy gặp đều xêm xêm như nhau thì đảm bảo là cả 99% ấy đều không ở bên lâu dài cùng cô gái ấy được, bạn phải là 1% còn lại, đặc biệt và thực sự khiến cô ấy để ý và nhận ra.

11. Bạn đã nói sai gì đó hoặc hỏi gì đó mang tính xúc phạm

Nói chung là con gái thích khó hiểu, bạn chẳng biết cô ấy thích những lời nào, và ghét bị nói như thế nào. Khi bạn nói những câu ám chỉ đen tối quá nhiều, khi bạn cứ hỏi cô ấy những câu chẳng liên quan đến bạn… kiểu gì cô ấy cũng mặc kệ bạn cho coi.

12. Bạn nhắn tin, gọi điện cho cô ấy quá nhiều

Có những lúc chúng ta còn chẳng nhận ra là mình vừa gọi điện hoặc nhắn tin quá nhiều cho một ai đó, tới khi chúng ta nhận ra thì mọi chuyện đã quá muộn rồi. Cách bơ cuộc gọi, tin nhắn của bạn cũng là một cách để cô ấy cho bạn biết bạn nên kìm hãm số lượng tin nhắn, cuộc gọi lại đi.

13. Bạn nói quá nhiều hoặc nhắn tin quá dài

Khi mà cô ấy nhắn cho bạn đôi ba chữ, bạn cũng nhắn lại đôi ba chữ như thế thì kiểu gì bạn cũng bị chỉ trích. Thế nhưng khi cô ấy nhắn cho bạn một câu, mà bạn rep nguyên một đoạn văn dài ngoằng, bạn vẫn bị chê đó. Hãy cứ coi nhắn tin như một môn nghệ thuật mà bạn phải luyện tập rất nhiều.

14. Bạn quá nghiêm túc hoặc tấn công quá nhanh

Bạn biết mà, với con gái cái gì cũng phải từ từ và dần dần, nhưng nhiều chàng trai thì cứ thích tấn công như vũ bão hoặc nghiêm trọng hóa mọi vấn đề. Trừ khi cô gái ấy thực sự thích bạn, còn không thì cô gái ấy sẽ thấy sợ đó, tình cảm không cưỡng cầu được đâu.

15. Bạn quá cởi mở với cô ấy

Nếu bạn nói với một cô gái những điều đủ để cô gái ấy hiểu mọi thứ về bạn thì thú thực là bạn đã nói quá nhiều rồi. Khi chẳng còn thứ gì để cô ấy tò mò về bạn nữa thì sức hấp dẫn của bạn cũng theo thế mà tụt xuống, đồng nghĩa với việc, số lần trả lời tin nhắn và cuộc gọi của bạn cũng giảm dần. Cứ bí ẩn một chút cũng là cách hay đó.

16. Cô ấy không nghe máy hay nhắn tin cho bạn vì bạn quá ngốc, quá sến hoặc thích dùng quá nhiều emoticon

Đúng là con gái thích những người con trai hài hước có thể khiến cô ấy cười nhưng nhiều người chàng trai lại quên mất hài hước cũng phải có giới hạn. Cái gì quá trớn cũng mất tác dụng, cứ đùa cợt quá nhiều có thể biến bạn thành một người cực kì vô duyên và thiếu tế nhị. Về việc sến súa cũng thế, sến một chút thì thành lãng mạn chứ sến nhiều chút thì không ai chịu được đâu. Còn sử dụng emoticon quá nhiều thì sao? Nó khiến cô ấy nghĩ bạn đang phải cố gắng gồng mình lên để nói chuyện với cô ấy, hoặc cô ấy nói chuyện chán đến mức bạn phải dùng emoticon để đáp trả cho phải phép.

17. Những gì bạn nói hoàn hảo đến mức không có thật

Cái gì cũng phải có mức độ nhé, cứ cố tỏ ra bạn là chàng hoàng tử tuyệt vời, cool ngầu nhất thế giới sẽ làm cô ấy mất cảm tình và chỉ nghĩ rằng bạn đang chém gió thôi!


Nên làm gì khi nàng không trả lời tin nhắn của bạn
5
/
5
(
8

bình chọn
)

Theo: https://kenh4.com/ly-do-con-gia-khong-tra-loi-tin-nhan/