Làm Gì Khi Chàng Không Trả Lời Tin Nhắn

Bạn phải làm gì khi chàng không trả lời tin nhắn? Chàng trai mà bạn đang có tình cảm lại đột nhiên “biệt vô âm tín” sau biết bao tin nhắn ngọt ngào tâm sự hằng đêm. Tình yêu trở nên ngọt ngào và thi vị hơn với những dòng tin nhắn từ hai phía.

 

Bạn và chàng đã dành cho nhau những quan tâm, chia sẻ thú vị qua những dòng tin ấy hằng ngày. Mỗi tin nhắn gửi đi, bạn đều mong ngóng hồi đáp ngay. Ấy vậy mà một ngày, chàng bỗng dưng thờ ơ với tin nhắn của bạn, khiến bạn băn khoăn không biết tại sao và hoang mang về tình yêu của chàng dành cho bạn.

Liệu bạn có nên gọi điện thoại trực tiếp để tìm cho ra lẽ, hay chỉ đơn giản là tiếp tục chờ đợi?

Kiên nhẫn chờ đợi khi chàng không trả lời tin nhắn

Không nên đánh giá mối quan hệ của cả hai bằng số lượng tin nhắn mỗi ngày. Bởi vì lý do công việc, cuộc sống, có nhiều người không thường xuyên túc trực bên điện thoại để chờ đợi và trả lời tin nhắn của bạn ngay lập tức.

Vì thế khi chàng không trả lời tin nhắn, thay vì giận dỗi, hằn học vô cớ thì bạn nên có suy nghĩ tích cực rằng chàng trai của bạn đang bận rộn vô số công việc ở công ty. Hay chàng trai của bạn có những vấn đề cá nhân cần phải giải quyết không tiện cho việc liên lạc với bạn thường xuyên.

Trong chúng ta, tâm lý phụ nữ nói chung khi trao đổi qua tin nhắn đều mong đợi được phản hồi ngay lập tức. Tuy nhiên, người hiểu chuyện là người luôn biết kiên nhẫn và chờ đợi. Điều này sẽ khiến bạn trở nên đặc biệt hơn trong mắt chàng, khi cả hai mới bắt đầu hẹn hò.

Để cho chàng có không gian riêng của mình

Lời khuyên từ các chuyên gia tâm lý đều cho rằng để phát triển tốt mối quan hệ của cả hai, hãy cho nhau một chút không gian riêng của cá nhân.

 

Thay vì bạn suốt ngày than phiền rằng anh ấy không quan tâm đến bạn thông qua tần suất gọi điện, nhắn tin hay việc không trả lời tin nhắn của bạn.

Hãy hiểu rõ điều này, trước khi gặp bạn, anh ấy có đời sống cá nhân bình thường như bao người khác, và lúc bắt đầu mối quan hệ với bạn, anh ấy vẫn phải có khoảng trời riêng, anh ấy sẽ không chấm dứt hoàn toàn thế giới đó và chỉ có bạn là trung tâm duy nhất trong cuộc sống.

Đừng biến mình thành áp lực của chàng khi suốt ngày than phiền rằng anh ấy không quan tâm đến bạn thông qua tần suất gọi điện, nhắn tin hay việc không trả lời tin nhắn của bạn.

Tiêu khiển thời gian vào vấn đề khác

Bạn cũng có cuộc sống riêng của mình, khoan vội vàng biến ai đó trở thành một trung tâm sống khác của bạn. Vì lúc đó, bạn dễ trở nên bi lụy, tiêu cực và khiến cho chàng mất đi tự do, bị kiểm soát quá đà. Đừng liên tục gửi tin nhắn khi chàng không trả lời tin nhắn của bạn. Anh ấy sẽ cảm thấy bị thúc ép, khó chịu và nhàm chán. Không một chàng trai nào thích cảm giác này!

 

Khi chàng không trả lời tin nhắn của bạn, thay vì ngồi “ôm điện thoại” chờ đợi, buồn và khó chịu, bạn hãy dành thời gian của mình cho các trò tiêu khiển khác như xem phim, đọc sách, tập thể thao, chăm sóc da, nghe nhạc, đi chơi hoặc trò chuyện với bạn bè, gia đình.

Chấm dứt mối quan hệ không rõ ràng

Việc một hoặc hai lần chàng không trả lời tin nhắn, cuộc gọi của bạn có thể hiểu và chấp nhận được. Nhưng chắc chắn bạn sẽ không thể ngồi yên chịu đựng với sự thờ ơ, im lặng quá nhiều lần của chàng.

Dù ở giai đoạn nào, biểu hiện tiêu cực trong tình cảm bị lặp lại nhiều lần, như việc ngó lơ tin nhắn của bạn, cũng được xem là nguyên nhân trực tiếp ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ của cả hai.

Nếu chàng trai phớt lờ quá nhiều lần, bạn nên chấm dứt hẳn và ngừng nhắn tin cho anh ta. Một chàng trai yêu bạn, muốn duy trì và phát triển mối quan hệ lâu dài sẽ không bao giờ im lặng trước những tin nhắn chủ động từ bạn gái.

Nếu anh ta hành động như vậy vô số lần, điều đó chứng tỏ anh ta không thích bạn, không yêu bạn và không quan tâm hay tôn trọng bạn. Khi đó, tùy theo tình cảm của bạn, mà nên chấm dứt hay trò chuyện thẳng thắn để có câu trả lời cuối cùng cho bản thân mình.

5
/
5
(
2

bình chọn
)

Theo: https://kenh4.com/khi-chang-khong-tra-loi-tin/