Lắng nghe phụ nữ trải lòng về tình dục…

 

Những trải lòng THỰC TẾ của chị em phụ nữ thông qua góc Tâm Sự của Kenh4.com.

Danh tính của các chị em sẽ không được tiết lộ vì lí do bảo mật. Tất cả phản hồi này đều được giữ nguyên văn, ngay cả lỗi chính tả, chữ viết tắt, chỉ thêm dấu (với các phản hồi không dấu) để xem được rõ ràng hơn.

1. “Em cảm thấy anh ấy còn hơi ngại về chuyện hôn cô bé. Khi anh ấy hôn cô bé em thấy chưa thoả mãn và khi quan hệ xog rồi em cũg chưa thoả mãn, em muốn nhiều hơn nữa. Và hiện giờ trong chuyện chăn gối em thấy không hứng khởi như trước nữa”

2. “Điều khiến mình không hài lòng về chàng khi quan hệ là thời gian quan hệ khá nhanh, khoảng 5 phút đã xuất tinh rồi, khi bắt đầu thiếu những màn dạo đầu…. có đêm quan hệ 02 lần thì lần thứ hai lâu hơn nhưng mình cũng không cảm thấy đạt cực khoái là gì nhưng mình cũng thường giả vờ lên đỉnh khi quan hệ để chàng cảm thấy yên lòng. Muốn chàng cải thiện như thế nào à? thật tình là mình không biết, về bản thân mình khi quan hệ theo kiểu truyền thống cũng thụ động, chàng là người làm tất cả mọi việc…. khó quá, chẳng biết diễn tả như thế nào.”

3. “Riêng mình thì mình thấy người yêu của mình rất ít chú trọng đến bước dạo đầu, nhiều khi ít quan tâm tới “cô bé” nên có lúc mình thấy cảm xúc chưa thật sự thăng hoa. Mình nghĩ là nam giới nên chú trọng tới 2 điểm trên và cải thiện nó. Hihi”

4. “Người phụ nữ thường thích ân ái vào buổi tối…nên đàn ông nên nắm bắt điều này…đàn ông phải vệ sinh sạch sẽ nhất là sau khi uông bia rượi ..hút thuốc lá..ăn cay…không ích kỷ chỉ biết hưởng thụ cho riêng mình..”

5. “Với mình, điều mình không hài lòng nhất là chàng của mình xuất tinh rất nhanh. Mình ko nói đến quá trình làm tình nhưng khi đi vào mình, chàng chỉ cầm cự được 2-3 phút là xuất tinh. Haizzz”

6. “Thực sự mình cũng không biết vấn đề là ở mình hay ở bạn trai mình! Cũng có nhiều khi minh thấy chuyện ấy nhàm chán, có thể do bạn trai mình không phải người quá quan tâm đến chuyện làm sao để mình lên đỉnh! Anh ấy hơi…. Cứng ngắc, mình thích những điều mới lạ hoặc bất ngờ, mà anh ấy chưa bgio làm mình thực sự bất ngờ và hào hứng, có thể là do tâm lí…”

7. “Về chàng nhà tớ thì có 1 vài điểm t k ưng ý như này:

– chàng nhà tớ lên rất nhanh nên kiểu dạo đc 1 lúc là đã muốn hùng hục ngay rồi. Làm thế t bị mất hứng.

– chàng nhà t có than phiền về việc t có lông vùng kín. Làm tớ thấy mất hứng thiếu tự tin

– chàng chỉ có 1 số movements nhất định làm t bị chán nhg t k dám nói sợ ảnh buồn.

Chỉ có vậy thui :3″

8. “Vấn đề chị không hài lòng là chồng chị không oral sex và tuy sex nhiều lần nhưng rất ít khi chị đạt được cực khoái”

9. “Chồng em lười làm dạo đầu cho vợ. Thích vợ thổi kèn cho mình thôi, rồi đâm thẳng vào vợ luôn. Nhấp vài cái thì bắn luôn. Vợ chưa kịp hưởng cảm giác khoái lạc gì cả”

10. “Chồng tôi nghĩ rằng chỉ cần cái ấy lớn, thời gian làm lâu (10-12 phút) là tôi quá sung sướng rồi, mặc dù chồng rất quan tâm tôi, chiều chuộng nhưng tôi ít khi được cái gọi là “lên đỉnh”. Tôimuốn chồng trang bị thêm kiến thức để làm cho vợ được hạnh phúc hơn trong chuyện đó nhưng không biết phải làm sao vì chồng rất bảo thủ trong chuyện ấy mặc dù rất thương yêu vợ.”

11. “Chính chị là người đã có chồng hơn 50 năm mà sự sung sướng chỉ đếm trên đầu ngón tay. Chị tưởng vợ chồng như vậy là được rồi. Mãi đến năm chị gần 60 tuổi, một hôm coi phim chị mới thấy mình mất đi một thời gian quá dài sống với người chồng chỉ biết khi nào anh cần thì tới. Khúc dạo đầu hình như không có, chỉ 5 – 10 phút là xong, ngay chị không biết nó đã ra hay chưa??? Rồi sau đó anh đi ăn bánh trả tiền ngon hơn với “

12. “Nguyên nhân phần lớn chủ yếu do chàng thiếu phần dạo đầu. Lúc trước chàng chủ động cho màn foreplay rất ổn, có lúc khiến cho mình đạt cực khoái trước khi have sex nhưng giờ hầu như không còn khoản đó nữa. Mình cũng có chia sẻ nhưng không bắt ép được. Chàng thích mình thổi kèn nên phần lớn mỗi lần quan hệ chỉ nhanh cho mau chóng đến lúc mình hand job hoặc blow job cho chàng thôi”

13. “Một số điều mình không hài lòng khi sex với chồng là:

– Răng miệng có mùi (nên mình tránh hôn, mà mình thì thích hôn)

– Hôn quá mạnh lên những vùng nhạy cảm (ngực, môi) ngay từ đầu mà không có quá trình từ nhẹ nhàng chuyển sang mạnh dần lên theo cảm hứng của người nữ.

– Người đối tác có mùi (mồ hôi nặng mùi)

– Ít vuốt ve, mơn trớn mà đi vào công đoạn chính

– Không đủ tinh tế để hiểu đối tác muốn gì, chỉ tập trung vào ham muốn của bản thân…”

14. “Chàng của mình lúc nào cũng bỏ qua màn dạo đầu. Nhiều lúc làm bị đau rất khó chịu nhưng cũng không biết nói thế nào cho chàng hiểu. Mà lạ cái là những lúc mình bị đau thì chàng làm cũng rất lâu. Những khi vào đợt rụng trứng, dịch tiết ra nhiều khiến mình thoải mái thì chàng lại ra rất nhanh.”

15. “Nguyên nhân phần lớn chủ yếu do chàng thiếu phần dạo đầu. Lúc trước chàng chủ động cho màn foreplay rất ổn, có lúc khiến cho mình đạt cực khoái trước khi have sex nhưng giờ hầu như không còn khoản đó nữa. Mình cũng có chia sẻ nhưng không bắt ép được.”

16. “Điều khiến chị không hài lòng là anh ấy không khởi động đủ. Thay đổi tư thế liên tục làm phụ nữ mất hứng. Cần cải thiện: chị thích anh ấy dùng lưỡi kích thích, khởi động đầu đủ, hôn và mân mê đầu ngực, không đổi tư thế liên tục khi quan hệ”


Hướng dẫn cách làm tình ĐIÊU LUYỆN khiến nàng khen hết lời
5
/
5
(
9

bình chọn
)

Theo: https://kenh4.com/lang-nghe-phu-nu-trai-long-ve-tinh-duc/