Liệu rằng con gái có thích con trai ít nói thật không?

“Em thích con trai ít nói.” Có lẽ bạn đã từng nghe thấy câu này nhiều hơn 1 lần rồi đúng không?

 

Phải thú nhận với bạn, tôi không phải người nói nhiều.

Đúng, ngày trẻ tôi cũng nghe thấy con gái nói như vậy, “Em thích con trai ít nói.” Vốn ít nói rồi, lúc ấy tôi càng ít nói hơn nữa với hy vọng con gái sẽ thích mình nhiều hơn.

Quả nhiên, có một vài cô gái thú nhận rằng họ thích bên cạnh những người nói ít như tôi. Bởi nó đem lại cho họ cảm giác dễ chịu, thoải mái.

Nhưng chính những cô gái nói điều đó lại không lựa chọn tôi. Đôi khi tôi thấy họ lựa chọn người đối nghịch hoàn toàn.

Rồi sau này biết thêm về chinh phục, cải thiện bản thân, khả năng nói chuyện trước con gái. Lúc này tôi nhận thấy kết quả tốt hơn nhiều so với ngày xưa ít nói.

Khi ấy, trong đầu tôi tự đặt ra câu hỏi, “Liệu rằng con gái có thích con trai ít nói thật không?” Hay đó chỉ là câu nói xã giao.

Giải mã đàn ông ít nói

Những người đàn ông ít nói thường là người thông minh, có chiều sâu. Họ chỉ nói ra những điều đã suy nghĩ kỹ, phân tích, tính toán. Vậy nên, thường bạn sẽ thấy đàn ông ít nói rất thận trọng trong lời nói.

Nhưng cũng có thể họ ít nói vì họ không biết nói gì với phụ nữ.

Đó là Nhược điểm chứ không phải ưu điểm.

Phụ nữ… Mặc dù họ để ý chi tiết khá tốt, nhưng đấy là khi họ để ý bạn. Còn không nói, cô ấy chả biết bạn là ai cả.

MUỐN GÌ PHẢI NÓI. Chấm hết!

Con gái có thích con trai ít nói không?

Con gái không thích con trai nói nhiều, không thích con trai ít nói, càng không thích một gã câm như hến. Con gái muốn gắn bó bên một người có khả năng diễn giải bản thân mình.

 

Thứ con gái sợ nhất là gì, bạn biết không? Đó là những người nói quá ít, không chịu chia sẻ, hoặc không thể diễn giải nổi bản thân mình.

Bạn gặp chuyện ngoài cuộc sống, ức chế trên cơ quan, đau đầu vì kinh doanh trục trặc? Lúc này mặt nặng mày nhẹ, bạn đóng rầm cửa để được yên thân một mình trước sự sững sờ của bạn gái. Đó là ví dụ điển hình về một người nói ít, không thể diễn giải được bản thân mình. Và đó cũng là kiểu đàn ông mà phụ nữ không muốn gắn bó cùng.

Trong quan hệ là vậy, chứ khi chinh phục mà bạn ít nói thì đâu ra cơ hội cho bạn? Người xưa nói rồi, “Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt” chứ không phải ngược lại.

Con gái có thích con trai ít nói không? Tôi hay ví đàn ông ít nói tương tự việc bán sản phẩm mà không quảng cáo vậy. Bạn hữu xạ tự nhiên hương, chờ người khác khai quật ra sản phẩm của bạn, hay hy vọng một cách tuyệt vọng sau khi dùng sản phẩm xong họ sẽ giới thiệu cho bạn bè mình. Tất nhiên triết lý kinh doanh của mỗi người là khác nhau. Nhưng không phủ nhận được rằng, bán hàng có quảng cáo sẽ bán được hơn nhiều lần so với những người không quảng cáo.

Tôi cũng từng ít nói như bạn vậy. Nhưng tôi nhận thấy mình không thể để cơ hội cứ trôi qua vô ích hết lần này đến lần khác. Tôi thích con gái và nhất là gái đẹp, thế nên tôi đã quyết tâm thay đổi để trở thành phiên bản “tốt nhất của chính mình” như ngày hôm nay.

Còn bạn thì sao? Bạn có hài lòng với cảnh F.A dài dài. Có người chỉ cần là phụ nữ là được. Nhưng nếu bạn không giống như vậy, hãy lựa chọn những miếng ăn ngon nhất. Hãy NÓI để bên cạnh những người phụ nữ tuyệt vời nhất.

5
/
5
(
19

bình chọn
)

Theo: https://kenh4.com/con-gai-co-thich-con-trai-it-noi/