5 Lý do quan hệ lần đầu không vào được phổ biến nhất

Rất nhiều cặp đôi lâm phải tình huống hì hục cả đêm vì quan hệ lần đầu không vào được. Làm đủ mọi cách nhưng “cậu nhỏ” vẫn không thể đi qua trong “cô bé”.

Lần đầu tiên làm “chuyện ấy” thì đại đa số cặp đôi gặp phải một vấn đề là “không vào được”. Vì quan hệ lần đầu không vào được khiến giây phút nồng nàn bị gián đoạn. Lý do tại sao?

5 Lý do khiến quan hệ lần đầu không vào được

Chuyện quan hệ lần đầu không vào được khiến cặp đôi lúng túng và đâu là lý do gây nên tình trạng này:

Không biết cách quan hệ, làm tình: Đa số các cặp đôi lần đầu thử “làm chuyện người lớn” nhưng dương vật không thể đi sâu hay tiếp cận được âm đạo đều là do lý do này.

Theo nghiên cứu thì tư thế quan hệ đầu tiên mà các cặp đôi lần đầu sử dụng là TƯ THẾ TRUYỀN THỐNG. Ở tư thế này, nếu bạn nữ không hỗ trợ bạn tình của mình bằng cách dang rộng và nâng cao hai chân thì dù “cậu nhỏ” có săn chắc đến đâu thì cũng không thể tiếp cận hay công phá “cô bé” được.

Ngoài ra, tâm lý lo sợ của cặp đôi cũng tạo ra áp lực cho lần quan hệ đầu tiên. Nếu bạn trai không dứt khoát trong thao tác đẩy mạnh dương vật vào trong âm đạo và bạn gái chịu thả lỏng người để chấp nhập vật thể lạ xâm nhập thì có cố gắng cả đêm cũng chẳng thể quan hệ thành công.

Sự bất thường trong cấu tạo âm đạo bạn gái: 10% phụ nữ trên thế giới mắc bệnh âm đạo bị hẹp hoặc ngắn khiến chuyện ân ái trở nên khó khăn, thậm chí trở thành nỗi ám ảnh. Nguyên nhân âm đạo bị hẹp là do trong âm đạo tồn tại vách ngăn. Vách ngăn này dày hơn màng trinh nên dương vật không tài nào công phá từ ngoài vào được.Trường hợp này bạn nên đến bệnh viện để được thăm khám và có hướng dẫn cụ thể.

Âm đạo có khối u nhưng bạn gái không biết: Các khối u hay còn gọi là polip nằm chềnh ềnh trong lòng âm đạo khiến dương vật khi xâm nhập trở nên khó khăn, gây đau đớn cho cả hai phái. Rất nhiều bạn gái nằm trong trường hợp kém may mắn này còn có khả năng chảy máu khi cố gắng quan hệ. Tương tự như trường hợp bên trên là bạn nên đến bệnh viện để được thăm khám.

Dương vật không đủ cứng: Để có thể phá trinh trong lần quan hệ đầu tiên, dương vật phải đủ độ cứng. Tuy nhiên, do là lần đầu nên cảm giác hồi hộp khiến “cậu nhỏ” đánh rơi mất dũng khí, trở nên yếu mềm. Đây cũng là nguyên nhân khiến quan hệ lần đầu không vào được.

Sự bất thường của dương vật bạn trai: Tuy là hiếm nhưng cũng có trường hợp là dương vật của bạn trai khi cương cứng quá ngắn (độ dài dưới 7cm) nên khó thể thâm nhập vào cửa mình của “cô bé”. Bạn có thể áp dụng các tư thế quan hệ tình dục dành cho dương vật ngắn để khắc phục trường hợp này.

Cảm giác thường gặp của cặp đôi khi quan hệ lần đầu tiên

Hầu hết khi quan hệ lần đầu tiên, các cặp đôi đều có những cảm giác sau:

Cảm thấy đau thay vì đạt khoái cảm như người ta thường nói: Do áp lực tâm lý nên hầu hết cặp đôi trải qua lần đầu trong cảm xúc chóng vánh, bạn gái thường thấy đau thay vì hoan hỉ lên đỉnh. Tuy nhiên bạn có thể yên tâm rằng trong những lần sau đó, tình trạng này sẽ sớm được cải thiện. Có nhiều bạn gái có cảm giác lên đỉnh ngay từ lần quan hệ thứ hai.

Lo sợ vì mang thai ngoài ý muốn: Rất nhiều cặp đôi lo lắng vấn đề này sau khi quan hệ. Vì vậy tốt nhất trước khi muốn làm chuyện người lớn, các cặp đôi nên chuẩn bị sẵn kiến thức cùng các biện pháp, cách tránh thai cho mình.

Quan tâm đến việc đối phương nghĩ gì: Họ đánh giá mình ra sao, còn yêu mình nữa không… là tâm lý chung của cặp đôi khi vừa hoàn thành xong lần đầu. Tốt nhất là hai bạn nên chia sẻ cảm xúc thực cho nhau để cùng nhau làm tốt hơn cho những lần sau đó. Lần đầu luôn là sự bỡ ngỡ, thẹn thùng nhưng ở những lần sau hay cố gắng làm tốt hơn để cả hai cùng được thăng hoa.

Tìm kiếm dấu vết báo rách màng trinh: Sau khi quan hệ lần đầu, các cặp đôi thường sẽ để ý xem có bị chảy máu (máu báo rách màng trinh) không. Bạn có thể thấy một chút máu đỏ thẫm hoặc hồng – đó là máu báo rách màng trinh. Nếu không thấy, cũng đừng quá hoang mang, bởi 30% cô gái không chảy máu trong lần quan hệ đầu tiên.

Đại đa phần quan hệ lần đầu không vào được bị thất bại là do cặp đôi thiếu kiến thức về cách làm tình trong chuyện ấy. Chúng tôi khuyên bạn khi đã sẵn sàng để làm chuyện ấy hãy trang bị cho mình kiến thức, kĩ năng ân ái và cả các biện pháp tránh thai để tự tin hơn cho lần đầu tiên. Tham khảo thêm các bài viết tại chuyên mục: Chuyện Ấy Thế Nào?

Theo: https://kenh4.com/quan-he-lan-dau-khong-vao-duoc/