Mommy Boy là gì? Có nên yêu một chàng Mommy Boy

Mommy Boy là gì? Mommy Boy là chàng trai không chịu lớn. Anh ta được bảo bọc quá kĩ từ mẹ, phụ thuộc vào mẹ trong mọi quyết định.

 

Vốn muốn làm con gái để được nâng niu, lại vớ phải một gã muốn làm cậu bé để được chiều chuộng, rốt cuộc sẽ dẫn đến kết cục thế nào?

Thuở ấy mỗi lần nghe cô bạn của tôi gọi điện, tôi lại nghe thấy đủ tứ tiếng kêu kỳ quặc của bạn trai cô ấy bên kia đầu dây, làm tôi giật bắn người, cứ ngỡ anh chàng này thần kinh không bình thường. Về sau tôi cũng đã quen dần, nhận ra không phải anh ta không bình thường mà vì anh ta chẳng bao giờ chịu lớn cả, thích phá phách ở nhà, hễ hứng chí lại kêu toáng lên.

Mỗi lần chúng tôi đi ăn, anh ta đều đi theo, đến quán là cắm mặt vào điện thoại. Ba người dạo phố, anh ta cứ như trẻ con nằng nặc đòi xem đồ chơi, cuối cùng đành đường ai nấy đi, hẹn thời gian và địa điểm để tụ họp lại, song lần nào anh ta cũng đi đâu mất, “mẹ trẻ” phải điện thoại liên tục để tìm, mãi mới thấy anh ta cười hì hì chạy đến. Nhưng rõ ràng anh ta còn lớn tuổi hơn chúng tôi, cao hơn chúng tôi cả cái đầu.

Sự thật khi yêu một chàng Mommy Boy là gì?

Phải chăng là yêu một chàng trai không chịu trưởng thành, chẳng phải làm mẹ trước thời hạn ư?

Yêu một chàng trai không chịu trưởng thành, chẳng phải là làm mẹ trước thời hạn ư? Đáng ghét nhất là đứa bé ấy còn chẳng biết ơn, cứ nghiễm nhiên tận hưởng.

Anh chàng Mommy Boy này có yêu bạn không?

Có anh ta cũng yêu bạn, nếu không yêu thì đã bỏ chạy từ lúc nào rồi, việc gì đeo dính lấy bạn? Nhưng sẽ có lúc mạng hoang mang tự hỏi, đây rốt cuộc là tình yêu kiểu quái gì vậy? Anh ta miệng thì nói yêu bạn, song lại đợi bạn yêu anh ta. Lúc vui vẻ, bạn là bạn gái anh ta, lúc bực bội, bạn lại thành mẹ anh ta.

Người lớn bằng ấy, mặt lún phún râu rồi, đi làm hay ra ngoài gặp gỡ bạn bè, ai cũng coi anh ta là người trưởng thành, nhưng trước mặt bạn, anh ta mãi là một đứa trẻ. Dường như anh ta chẳng bao giờ tự động nhớ bạn, khi bạn nhớ anh ta, đợi anh ta gọi điện và nhắn tin thì chỉ có chờ đến tan nát cõi lòng.

Khi bạn muốn một cái ôm, anh ta lại chọc cười. Khi bạn muốn tìm một bờ vai để khóc, anh ta còn đang gối lên đùi bạn xem bóng đá. Bạn bảo anh ta đi đi, đi chơi đi, anh ta bèn đi ngay. Khi bạn cần nhất, anh ta chẳng bao giờ bên bạn. Khi bạn ốm anh ta sẽ nói em nghỉ ngơi nhé, anh đi chơi một mình vậy.

Việc lớn đến đâu cũng do bạn một mình gánh vác. Trong từ điển của anh ta, hoàn toàn không có 2 từ “trách nhiệm”, chỉ có ba từ “không chịu lớn”.

Anh ta không bao giờ cho bạn cảm giác an toàn mà bạn khao khát. Con bạn bè đều lớn cả rồi mà anh ta vẫn là một đứa trẻ, bạn cũng chẳng biết bao nhiên năm nữa anh ta mới lớn.

Có nên yêu một chàng Mommy Boy?

Bạn hết lần này đến lần khác quyết tâm chia tay rồi lại thương, không có bạn, có lẽ anh ta không sống nổi. Cả ngày bạn phải lo cho anh ta, nhưng không sao nắm bắt được trái tim anh ta, có lúc bạn không kìm nổi thắc mắc, liệu anh ta có trái tim không nhỉ?

Yêu khổ yêu sở như thế, có lẽ bạn cũng phải tự cười mình. Rõ ràng muốn tìm một bến cảng tránh gió, vậy mà lại đi nhầm vào khu vui chơi, thoạt đầu rất vui, nhưng chơi mãi cũng mệt, một hôm bạn bảo con người phải sống chứ, anh ta liền trách bạn quá thực dụng.

Thuở nhỏ bạn muốn làm công chúa, vậy mà giờ lại trở thành mẫu hậu, mẫu nghi thiên hạ, buông rèm nghe chính sự, nhưng là một mẫu hậu cô đơn, không binh không tốt, chẳng được một tấc giang sơn, lại càng không có quốc khố tiêu ba đời ba kiếp mới hết, chỉ có một tiểu hoàng đế còn ngậm ti.

Bao mộng tưởng về tình yêu, đều bị anh ta mài vụn.

Yêu là gì cơ chứ, chẳng phải là bầu bạn ư? Nhưng sự bầu bạn này không chỉ về thân xác mà còn về tâm hồn. Tâm hồn cả hai không cùng một độ cao, sớm muộn gì cũng sẽ mệt mỏi.

Cảm giác khi yêu Mommy Boy là gì?

Cứ ngỡ bên anh ta sẽ được vui vẻ vô tư mãi, song bạn chỉ thấy mình ngày một già đi. Trẻ con sẽ lớn lên, nhưng nhưng cậu bé này thì không.

Đàn ông nói: “Em tưởng đàn ông sẽ trưởng thành à, nhầm rồi, chung tôi không bao giờ lớn nổi đâu.”

Bạn vốn biết đàn ông sẽ không bao giờ thực sự trưởng thành, sự thơ trẻ hồn nhiên ấy rất hiếm có, nhất là sau khi từng trải sự đời. Nhưng trẻ con cũng có trẻ hư, trẻ ngoan, có khi là cụ non và cũng có khi là trẻ trâu. Sao anh ta lại là trẻ trâu cơ chứ !!!

“Anh ta từng là con trai của một cô gái nào đó và giờ khi đã lớn anh ta vẫn chỉ là một cậu con trai nhỏ bé mà thôi. Bạn sẽ được làm mẹ trước thời hạn, phí phạm thời gian và một ngày kia muốn qua lại làm một cô gái bé nhỏ thì có lẽ đã quá già rồi.”

5
/
5
(
14

bình chọn
)

Theo: https://kenh4.com/mommy-boy-la-gi/