Nam giới biết động chạm tinh tế cũng là một cách tán gái thành công

Tại sao cần phải động chạm tinh tế như là một cách tán gái?

Bạn phải hiểu rằng sự tương tác cơ thể là cần thiết. Nó giúp mang đến những cảm xúc hết sức tích cực trong tình yêu.

Một vài nghiên cứu tâm lý học đã chứng minh rằng: Sự đụng chạm có thể tạo ra cảm xúc ưa thích và sự hấp dẫn. Nói cách khác, khi bạn đụng chạm vào nàng, họ sẽ trở nên bị thu hút bởi bạn.

Tuy nhiên, cái khó ở đây chính là động chạm thế nào để không trở nên gượng gạo và cũng không khiến nàng nghĩ rằng anh em ta là một tên dê cụ chỉ thích lợi dụng.

Khó thì khó thật, nhưng có cách thì vẫn làm được thôi, đó là:

Động chạm theo phản xạ tự nhiên.

Điều này khiến mọi thứ trở nên tự nhiên, giúp bạn hợp thức hóa mọi ý đồ xấu xa. Việc tự nhiên hóa mọi hành động là lựa chọn khôn ngoan nhất.

 

Một vài ví dụ sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện:

Đội mũ bảo hiểm

Khi có cơ hội được đồng hành cùng nàng, hãy khai thác nó triệt để, bắt đầu bằng việc đội mũ bảo hiểm.

Khu vực kéo dài từ má cằm và cổ rất nhạy cảm với con gái, ai chạm vào đó xem như là đậu… vòng loại.

Bạn đang thực hiện việc này bằng vỏ bọc của một hành động hết sức dễ thương, chăm sóc sự an toàn cho cô ấy.

“Nón này hơi khó đội, thôi để anh đội giúp cho. Cẩn thận là trên hết”.

Một câu nói đơn giản bao hàm hết ý nghĩa của một người đàn ông biết chăm lo cho người khác. Mở rộng bàn tay mình ra và làm ơn đừng run bần bật cái nón đấy.

Dìu cô ấy khi đi ngoài đường

Chiêu này phải gọi là quá sức phổ biến, và hiệu quả đến bất ngờ khi áp dụng.

Giả vờ vô tâm để nàng đi bên ngoài, rồi giả vờ giật mình, nắm tay kéo nhẹ nàng ấy vào trong kèm theo lời hỏi thăm “vô dụng” nhưng hiệu quả: “Em không sao chứ?”

Khi bạn thực hiện việc này ở một số nơi đông người thì càng hiệu quả, bạn hoàn toàn có thể nắm lấy tay cô ấy để dẫn nàng xuyên qua biển người.

Lưu ý chỉ được cầm ở khu vực giữa cổ tay và khuỷu tay. Trên đó thì kỳ, mà phía dưới bàn tay thì lại dễ bị ăn tát, bạn chọn đi. Đừng cầm tay nàng quá lâu! Một số cô gái sẽ thấy tác phong lịch thiệp ấy quá mức như sự quấy rầy và thậm chí có thể là thô lỗ!

Cầm nhẹ nhẹ thôi rồi sau đó bỏ ra ngay để chứng tỏ mình chỉ quan tâm lo lắng chứ không có ý gì khác.

Sau vài lần nắm tay như vậy đảm bảo nàng sẽ xem như đó là một hành động quen thuộc rồi cho các ông nắm cả ngày cũng được.

Quan tâm đến diện mạo của nàng

Mấy cử chỉ ngọt ngào bạn thường thấy trong phim đấy, đừng ngại ngần đó cũng chính là cách tán gái thành công hãy áp dụng triệt để cho tôi.

Chúng ta thường thấy lông mi rơi trên mặt ai đó, đặc biệt là ở bên má, hãy nhẹ nhàng lấy cộng lông mi đi. Làm điều tương tự nếu bạn thấy thứ gì đó trên tóc cô ấy như xơ vải hoặc hạt bụi hoặc chiếc lá, hãy lấy tay gỡ xuống. Nàng bị tuột dây giày, hãy cuối xuống giúp nàng buộc lại. Nàng bị lem một vệt son, cứ lấy tay lau giúp.

  • Tất nhiên là không nên nhìn chằm chằm vào mặt cô ấy cả buổi để tìm lông mi rơi ra ở đó. Nhưng nếu bạn thấy vật này thì thật tuyệt!
  • Bạn cũng có thể nói dối. Hãy nói rằng có thứ gì đó trên tóc cô ấy, thậm chí thật sự là không có bất cứ thứ gì, và hãy phá vỡ rào cản va chạm theo cách này.
  • Đừng nhắc nhở, cũng chẳng cần xin phép, cứ thẳng tay thực hiện như đó là một phản xạ hết sức tự nhiên rồi… cười.

Với một chút xấu hổ, một chút đỏ mặt và một chút ấm áp, cô ấy sẽ nhớ đến hành động của bạn cả ngày hôm đó. Đấy là thành công của động chạm tinh tế.

Động viên và an ủi cũng là cách tán gái hiệu quả

Khi bạn có “may mắn” ở bên cạnh một cô gái trong những lúc nàng ta khó khăn nhất, hãy tích cực sử dụng động chạm tinh tế vì đó là khi nàng ấy phòng vệ yếu đuối nhất.

Một cái vỗ vai giúp nàng tự tin hơn, một cái xoa đầu cũng khiến cô ấy dễ chịu hơn… thậm chí một cái ôm lúc này cũng không phải thừa.

Bạn cứ mạnh dạn làm theo bản năng, đang an ủi mà, sao lại phải ngại chứ.

Mặc áo khoác cho cô ấy

Nếu hai người chuẩn bị trở về và cô ấy cần mặc áo khoác, hãy đưa áo cho cô ấy như người đàn ông lịch thiệp sao cho cô ấy có thể dễ dàng luồn cánh tay của mình vào ống tay áo. Khớp ngón tay của bạn có thể “nhẹ nhàng” chạm vào cô ấy. Nếu cô ấy phản ứng tích cực và bạn thấy tóc cô ấy bị kẹp giữa áo khoác và lưng thì hãy cẩn thận kéo tóc ra cho cô ấy.

Gợi ý để cô ấy cũng động chạm tinh tế cũng là cách tán gái hiệu quả

Ở phía ngược lại, bạn cũng nên tạo điều kiện cho cô ấy biểu lộ cảm xúc với mình. Đây cũng là phương pháp đo lường sự hứng thú nàng đang dành cho chiến hữu.

Bạn phải nhớ rằng, phản ứng của cô ấy trước lần động chạm tinh tế đầu tiên của chúng ta là rất quan trọng trong quá trình học cách tán gái.

Có tổng cộng ba trường hợp:

– Cô ấy trở nên gần gũi, hoạt bát hơn: Tiếp tục phát huy một cách nhiệt liệt

– Cô ấy bỗng bẽn lẽn hơn: Nàng ngại đó thôi, bạn cứ tranh thủ thời cơ, nhưng đừng lạm dụng.

– Cô ấy tỏ thái độ hoặc giữ im lặng: Stop ngay. Một số người không thích bị chạm vào, đặc biệt là trong buổi hẹn đầu tiên. Hãy từ từ, nếu bạn không mối quan hệ này có thể kết thúc trước khi bắt đầu.

Chúc bạn không bị ăn tát nhé!

5
/
5
(
8

bình chọn
)

Theo: https://kenh4.com/dong-cham-tinh-te-la-cach-tan-gai-thanh-cong/