Nên làm gì khi nàng không trả lời tin nhắn

Nên làm gì khi con gái không trả lời tin nhắn?

Một vấn đề rất thường gặp xảy ra trong thời gian tán tỉnh hẹn hò đó là: Bạn không nhận được tin nhắn hồi âm của nàng.

Rất nhiều người trong trường hợp này thường cảm thấy bồn chồn, khó chịu, và ngồi nghĩ xem tại sao mình chưa nhận được tin nhắn. Để tôi trả lời luôn cho bạn: “Bạn chưa nhận được tin nhắn vì cô ấy chưa nhắn lại, thế thôi.”

Thay vì thắc mắc, điều quan trọng nhất, là bạn nên biết phải làm gì, và trong bài viết này chúng tôi sẽ nói về những việc các bạn nên làm khi rơi vào trường hợp này.

Khi bạn không nhận được tin nhắn hồi âm của nàng

 

#1 – Đừng đợi tin nhắn.

Thay vì cứ 5 phút lại kiểm tra điện thoại 1 lần xem cô ấy đã reply cho mình chưa, bạn hãy dành thời gian làm việc gì đấy khác có ích. Như tập gym, chơi một môn thể thao, kinh doanh một thứ gì đó… những việc làm đó đôi khi lại khiến nàng chú ý đến bạn hơn.

Thời gian sẽ vừa trôi qua nhanh hơn, đồng thời bạn cũng không bị ám ảnh quá bởi người kia, rất có hại cho tinh thần.

#2 – Đừng tỏ ra bực bội hay mất bình tĩnh.

Mặc dù bạn có thể cảm thấy rất khó chịu trước sự bất hợp tác của người con gái, hãy nhớ rằng mình KHÔNG LÀ AI CẢ trong cuộc sống của họ.

Hãy hạ thấp cái tôi của bản thân xuống, và đừng tỏ ra việc cô ấy không reply bạn là chuyện gì đấy quá nghiêm trọng. Quá nhạy cảm với những việc ngoài tầm kiểm soát của mình chỉ làm cho thiệt thân bạn đồng thời là con đường ngắn nhất dẫn đến thất bại.

Hơn nữa, thái độ của bạn sẽ làm phiền phụ nữ, đem lại những cảm giác không vui cho họ, và từ thứ hạng người-không-quá-quan-trọng bạn sẽ bị đưa ngay vào danh sách những-người-không-đáng-quan-tâm.

Thay vào đó, hãy tỏ ra vẻ như không có chuyện gì xảy ra,

#3 – Phải thật kiên nhẫn.

Nếu cô ấy không reply bạn, không sao. Hãy đợi và ngày hôm sau nhắn lại, về một chủ đề gì đấy khác.

Vẫn không có reply? Không vấn đề gì cả, đợi 3 ngàysau nhắn tiếp.

Đến giờ vẫn nhất quyết không thèm trả lời sao? Đợi 2 tuần nhé.

Không có gì sai với việc kiên nhẫn tiến tới cả. Nếu cô ấy thích bạn, sớm hay muộn SẼ trả lời, trừ khi tin nhắn của bạn đầy mùi trứng ung như “Em đang làm gì đấy”, hay “Cuối tuần này đi chơi với anh không?”

#4 – Tự tin vào chính bản thân.

Nhiều lúc bạn không nhận được reply vì có thể tin nhắn bạn gửi quá nhạt, hoặc không khéo léo, nhưng có những lúc chỉ vì đơn giản là người kia không muốn nhắn lại.

Trong mọi trường hợp, hãy nhớ giữ tự tin về bản thân mình, chỉ vì cô ấy không reply, không có nghĩa cô ấy không thích bạn.

#5 – Những gợi ý nhỏ sau đây sẽ khiến tỷ lệ bị “bơ” khi gửi tin nhắn của bạn giảm đi.

• SMS = short message service, tin nhắn của bạn phải ngắn, gọn, và xúc tích chứ không phải bài luận. Tin nhắn quá dài sẽ làm cho người đọc nản, không muốn reply, và nghĩ bạn dở hơi.

• Hạn chế mở đầu tin nhắn bằng một câu hỏi. Ví dụ như kho bạn hỏi cô ấy đang làm gì và không được hổi âm sẽ không hay lắm. Thay vào đó, 1 tin nhắn vu vơ như “Anh vừa thấy một con bé mặt cái áo giống hệt em” sẽ thú vị hơn, hơn nữa không đòi hỏi người đọc phải nhắn lại.

• Nếu cô ấy có vẻ dè dặt, hãy dùng những từ ngữ động viên và tỏ ra quan tâm hơn để khiến nàng cảm thấy thoải mái hơn khi nói chuyện với bạn. Emoticon cũng có ích

Hy vọng sau bài viết này, các bạn hãy nhớ rằng không có gì là quá phức tạp, và đừng nên để những gì nằm ngoài kiểm soát làm bản thân lo lắng.

Theo: https://kenh4.com/nang-khong-tra-loi-tin-nhan/