Nghệ thuật làm tình Ấn Độ – Kamasutra: Kỹ thuật phòng the cổ xưa

Kama Sutra được xem là một cẩm nang Nghệ thuật làm tình Ấn Độ cổ xưa, chứa đựng nhiều thông tin thú vị và hữu ích về tình dục với những Kỹ thuật phòng the mà giá trị của chúng vẫn còn được công nhận cho đến ngày nay.

Nghệ thuật làm tình Ấn Độ 1

Luôn làm chậm nhịp độ cuộc yêu

Bài học đầu tiên từ KamaSutra đó là phải giữ cho nhịp độ làm tình luôn chậm rãi, nhẹ nhàng và khám phá nhau thật tỉ mỉ.

Phần lớn cánh mày râu đều cho rằng đời sống tình dục “nồng nhiệt” với các tiêu chí nhanh, mạnh sẽ giúp người phụ nữ của mình nhanh chóng có được cảm giác thỏa mãn.

Nhưng với KamaSutra, bạn cần tập trung vào việc chia sẻ những nụ hôn nhẹ nhàng, sâu lắng đồng thời phải quan tâm chăm sóc mọi bộ phận trên cơ thể “đối tác”.

Ngoại trừ khu vực nhạy cảm nhất là “vùng kín”. Hãy xây dựng một nền tảng vững chắc xung quanh để tạo cảm xúc thay vì nhảy bổ ngay vào “vùng trung tâm”.

Không che giấu nhu cầu, mong muốn của chính mình

Tất cả những tinh hoa của KamaSutra nằm ở nghệ thuật của màn dạo đầu. Cơ hội để hôn, mơn trớn, vuốt ve những “điểm nóng” của nhau giúp đánh thức các giác quan và tạo điều kiện để bạn bộc lộ ham muốn được yêu.

Nghệ thuật làm tình Ấn Độ 2

Bạn nên cho phép bản thân được thoải mái với những ý nghĩ “hư hỏng” sẽ làm cùng “người ấy” của mình vào buổi tối trong không gian riêng tư.

jely-house

Nên bắt đầu “cuộc vui” bằng những động tác massage nhẹ nhàng để mang lại khoái cảm cho cả hai.

Đừng tự đặt ra những giới hạn, cùng tận hưởng các Kỹ thuật phòng the táo bạo nhất

Những tư thế “yêu” trong KamaSutra khá phức tạp đòi hỏi sự dẻo dai của cơ thể và cần thời gian để tập luyện nhưng nếu kiên nhẫn, bạn sẽ gặt hái được những thành quả đáng giá.

Có rất nhiều ý tưởng khơi gợi cảm xúc nếu bạn muốn tìm hiểu và khám phá. Thế nên, đừng đặt ra những giới hạn về những tư thế quan hệ tình dục quen thuộc và tự nhốt mình trong khuôn khổ chật hẹp đó.

Nghệ thuật làm tình Ấn Độ 3

Hãy từ từ chinh phục mọi thử thách để hoạt động phòng the luôn là một niềm vui thích, mang lại hạnh phúc cho bạn trong cuộc sống.

Sự thỏa mãn cả về thể xác lẫn tinh thần trong nghệ thuật làm tình Ấn Độ

Cảm giác được kết nối cảm xúc với người mình yêu chính là chìa khóa để bạn “thăng hoa” mạnh mẽ trong các cuộc “giao ban”.

Do đó, bạn nên đảm bảo rằng người bạn đời của mình cũng cảm thấy được yêu thương, nâng niu và chiều chuộng.

Những cuộc “yêu” chớp nhoáng không phải lúc nào cũng tệ, nhất là trong điều kiện thời gian hạn hẹp.

Tuy nhiên, dành một đêm đặc biệt mỗi tuần để cùng khám phá lẫn nhau sẽ mang lại cho bạn và “một nửa” của mình thêm những trải nghiệm tuyệt vời.

Nghệ thuật làm tình thế giới cổ đại ở các quốc gia khác

Không sở hữu cả một từ điển về “chuyện phòng the” như KamaSutra giống như người Ấn Độ nhưng người Ai Cập cổ lại có nền tảng tri thức về tình dục vô cùng uyên bác.

Từ hàng nghàn năm trước, họ đã có những bài thuốc cải thiện về sức khỏe tình dục, cách ngăn ngừa lây nhiễm bệnh qua đường tình dục và được ghi chép lại vô cũng tỉ mỉ trong những văn tự cổ bằng giấy papyrus.

Qua các công trình nghiên cứu khảo cổ, các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra sự thật bất ngờ rằng, từ thời xa xưa các cư dân Ai Cập đã biết đến những căn bệnh lây qua đường tình dục như chàm (Chlamydia trachomatis), yếu sinh lý, bất lực ở nam giới,…

Nghệ thuật làm tình Ấn Độ 4

Người Ai Cập cũng là người tìm ra biện pháp tránh thai đầu tiên trong lịch sử y khoa nhân loại.

Tại thời điểm đó, họ đã biết pha hỗn hợp keo, một một loài cây có nhựa mang đặc tính diệt tinh trùng hòa với mật ong và một số thành phần thực vật khác, rồi đem làm ẩm và đặt ở âm đạo để ngăn cản tinh trùng xâm nhập vào tử cung.

Phụ nữ Ai Cập cũng đã biết cách ăn nhiều sữa chua để làm tăng tính axit ở môi trường âm đạo, từ đó làm giảm chất lượng tinh trùng đi vào cơ thể.

Tạm kết

Ở các nền văn minh lớn thời bấy giờ như Ấn Độ, Ai Cập, Trung Quốc,… tình dục lại là vấn đề được chia sẻ rộng rãi trong sách vở mô tả và hướng dẫn quan hệ tình dục, tác phẩm giáo dục… Tuy còn xuất bản hạn chế nhưng vẫn tồn tại và lưu truyền tới tận ngày hôm nay.

Theo: https://kenh4.com/nghe-thuat-lam-tinh-an-do/