Nguyên tắc để có một buổi hẹn hò đầu tiên tuyệt vời

Không có bản mẫu cho chuyện hẹn hò nhưng luôn có những điều hiển nhiên mà bạn cần biết nếu muốn thành công trong buổi hẹn hò đầu tiên!

Xin chúc mừng! Sau vài ngày nhắn tin mòn ngón tay, bạn đã nhận được cái gật đầu đồng ý cho buổi đi chơi đầu tiên với người ấy. Tỉnh táo lên bạn của tôi, “cuộc chiến” vẫn còn đó, bạn mới chỉ giành huân chương danh dự “xứng đáng để cô ấy bỏ thời gian” thôi. Bước gặp mặt tiếp theo mới là quan trọng, đừng hấp tấp mà phá hỏng nó…

Có thể trong lúc tinh thần phấn chấn, đầu óc trên mây, cơn hồi hộp ập đến khiến bạn quên hết tất cả. Bình tĩnh lại đi và đọc tiếp này…

OK! Bạn chỉ cần đọc chưa đến 30 giây là xong. Nhưng mấu chốt để ghi điểm trong mắt nàng thì bạn cần phải đọc hết bài viết vài lần mới nghiệm ra được.

 

Nên nhớ buổi hẹn đầu tiên không phải là buổi phỏng vấn

Chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi của bạn đọc có cùng một chủ đề như: “Anh ơi, phải nói gì trong buổi hẹn đầu tiên?”

Phần lớn nam giới (có thể là cả bạn trong đó) trong buổi hẹn hò đầu tiên đều HỎI. Họ hỏi đủ mọi thứ trên đời là đều này khiến cho nữ giới khó chịu.

Tuy nhiên thật đáng buồn là điều này diễn ra khá phổ biến ngoài đời thật. Nhiều chàng trai mắc phải sai lầm này.

“Em lớn lên ở đây ah?”

“Em học trường nào vậy?”

“Em có anh chị em gì không? Em gái hay trai?”

“Em thích ăn món gì?”

….

Ok, điều đầu tiên mà bạn phải ghi nhớ đó là bạn hẹn gặp cô ấy để “hẹn hò” chứ không phải là để “phỏng vấn”. Bạn và cô ấy không ai đi ra đây để ứng tuyển xin việc cả. Hãy đặt bản thân mình vào cô gái đang phải trả lời những câu hỏi như thế thì bạn thấy thế nào, có nhàm chán không?

Chúng tôi hiểu rằng vì sao hầu hết đàn ông đều hay lôi những thứ nhàm chán trên ra hỏi mỗi khi nói chuyện với con gái. Đó là vì tâm lý lo sợ, sợ rằng sẽ nói gì đó không hay, không đúng khiến con gái không thích họ. Nhiều bạn nam chỉ biết quanh đi quẩn lại một số những chủ đề hết sức quen thuộc và nhàm chán như “gia đình”, “bạn bè”, “công việc”,…

Tâm lý chung khiến họ thành những kẻ rụt rè thường chọn cách hỏi là chính. Họ nghĩ rằng chỉ cần tỏ ra thân thiện, tốt bụng, tỏ ra quan tâm qua việc hỏi hang và không làm gì sai sẽ khiến con gái thích họ.

Tuy nhiên thực tế họ đã sai, QUÁ SAI LUÔN!

Con gái không hề thích một người đàn ông liên tục hỏi, hoặc nói ra những thứ nhàm chán, những câu chuyện cũ kĩ, giống những gì cô gái thường nghe được.

Sự hấp dẫn không đến từ những câu hỏi hay những chủ đề quen thuộc mà là từ sự THÚ VỊ và BÍ ẨN. Những thứ mới lạ từ bạn, có thể là từ câu chuyện phiêu lưu bạn trải qua, đặc biệt vượt qua sự quen thuộc mà cô gái nhìn thấy trong cuộc sống hàng ngày.

Ví dụ như:

“Sở thích và đam mê”, nếu bản thân bạn mà còn không thích những gì bạn chuẩn bị nói thì sao phụ nữ phải nghe bạn nói cơ chứ! Đó có thể là chuyến du lịch thú vị hay những bộ phim mà bạn cảm thấy hay bạn đã từng xem. Bất cứ gì có thể khiến bạn hứng thú điều có thể trở thành chủ đề cho buổi trò chuyện. Truyền càng nhiều cảm xúc vào câu chuyện càng khiến phụ nữ hứng thú hơn.

Lý do khiến nàng đá đít bạn ngay sau buổi hẹn hò đầu tiên

Có một sự thật đắng lòng mà bạn cần phải biết. Đấy là 90% các chàng trai không có cơ hội hẹn hò lần thứ hai. Sau cuộc hẹn lần đầu tiên, cô ấy không còn đáp lại tin nhắn của bạn thường xuyên, từ chối khi bạn ngỏ lời hẹn tiếp theo vì…bận đưa mẹ đi chùa, đi shopping, phải tắm cho chó hay bất kỳ công việc vớ vẩn nào khác nhưng vẫn quan trọng hơn là gặp lại bạn.

Và thế là…nếu có duyên xin hẹn gặp lại ở kiếp sau…

Sự thật là thế đấy. Vậy bạn có biết lý do con gái có thể đá đít bạn ngay sau buổi hẹn hò đầu tiên không?

Có phải bạn quên mang tiền? Cũng không sao đâu, vì nhiều khi quên là bình thường, cô nàng vẫn sẽ vui vẻ trả thôi và bạn sẽ gửi lại cho nàng sau.

Ăn mặc không hợp thời? Có chàng trai mặc quần cộc dép tông để hẹn hò nhưng vẫn dụ hôn được cô gái sau buổi hẹn hò đấy thôi.

Do bạn hơi “dê xồm” đụng chạm vào nàng nhiều ư? Chẳng sao đâu, việc đụng chạm giúp tăng sự kết nối nữa kia.

Lý do thật sự ư? Đó chính là bạn phải làm sao để hết NHẠT NHẼO khi hẹn hò đấy.

Nhạt nhẽo mới chính là lý do khiến nàng lặn không còn tăm hơi. Nếu bạn làm gì đó sai nàng đều sẵn lòng tha thứ cho bạn nếu như bạn có câu giải thích thỏa đáng hoặc quá lắm thì xin lỗi nàng là xong. Nhưng sự nhạt nhẽo của bạn đã tự tay điểm chỉ vào án tử.

Khi cảm xúc của nàng đã hết và một lần nữa duyên sẽ chưa tới với bạn!

Làm thế nào để hết Nhạt đây?

Rất nhiều chuyên gia ngoài kia luôn để cao sự “Hài Hước” như vũ khí tối thượng. Cái đó đúng, không sai. Nhưng “Hài Hước” chưa phải là vũ khí tối thượng. Bạn nghĩ mà xem, hài hước là một cái gì đó không phải dễ học, phần lớn nó có sẵn trong tính cách rồi.

Nếu giờ bạn không phải là người có máu hài hước, bạn là mẫu đàn ông trầm tính thì là bạn không có cửa với gái và phải quay tay suốt đời à? Nhưng tại sao nhiều thằng cũng như bạn, không hài hước chút nào, nhưng con gái lại xếp hàng dài theo đuổi.

Chính vì vậy hài hước không phải là yếu tố quyết định. Nếu như bạn bị bắt trở thành một người không phải bạn thì bản thân bạn cũng không thoải mái, không thể mãi đóng vai một con người khác được. Giải pháp ở đây là gì? Bí mật mà các Bad boy sử dụng để thu hút những cô gái

Đó chính là CẢM XÚC.

Nếu bạn chỉ làm cho cô ấy cười thì đó chỉ là một cảm xúc đơn thuần. Nhưng nếu bạn đưa đẩy cảm xúc của cô ấy qua nhiều cung bậc. Lúc giận, lúc vui, lúc xấu hổ, lúc trầm lắng, lúc shock, lúc lại ngờ vực… Và sau khi kết thúc buổi hẹn hò trong đầu nàng sẽ xuất hiện một câu hỏi to đùng là:

Anh ấy là ai vậy? Tại sao ở anh ấy pha trộn nhiều tính cách vậy? Lúc thì là một chàng trai ngoan, nhưng có lúc anh ta lại như một Bad boy, lúc thì mình thấy suy nghĩ anh ấy thật người lớn, chín chắn nhưng ngay sau đấy anh ấy lại chơi đùa như một đứa trẻ con.

Trò chơi cảm xúc cứ như vậy lúc trầm, lúc bổng. Và như vậy bạn sẽ đi thật sâu vào tâm trí nàng. Bạn trở nên THÚ VỊ và BÍ ẨN trong mắt nàng và thôi thúc nàng muốn có được bạn, người mang lại cho cô ấy cảm xúc không bao giờ cô ấy có được.

Hãy dẫn dắt cảm xúc của nàng và bạn sẽ có được nàng.

Nếu bạn muốn biết cách làm thế nào thì hãy đón đọc bài viết tiếp theo của chúng tôi tại https://kenh4.com nhé!

Lưu ý là bạn phải thật sạch sẽ trong mắt con gái

Trong mắt cô ấy nếu bạn là một anh chàng “bẩn bẩn”, “nhếch nhác”, “lôi thôi”, “luộm thuộm” thì cơ hội của bạn trước cô ấy gần như KHÔNG CÒN.

  • Bất kể bạn có thú vị hay tuyệt vời thế nào thì con gái vẫn không mê được bạn nếu bạn phát ra một đống mùi không thể nào ngửi nổi. Bạn nên sử dụng lăn khử mồ hôi Perspirex để đảm bảo đánh bay đống mùi khó chịu và mang lại cho bạn sự tự tin khi gặp nàng.
  • Áo quần phải tuyệt đối gọn gàng và sạch sẽ. Không gì tệ hại hơn việc bạn xuất hiện trước cô ấy trong một bộ đồ nhàu nát.
  • Nói tới răng miệng đàn ông thường rất xem thường. Nhiều người 1 ngày chỉ đánh răng 1 lần vào buổi sáng. Nhiều người hút thuốc như đầu tàu hỏa. Nhiều người không bao giờ có thói quen lấy cao răng. Hệ quả là, răng vàng cấu bẩn, cao răng thì tùm lum, hơi thở nặng mùi, mỗi khi cười là con gái đã cầm dép chạy mất rồi. Một số bạn nói rằng chỉ cần nhai kẹo Xylitol (được quảng cáo là trắng răng thơm miệng) trước khi đi gặp nàng “nhưng cách này không hiệu quả đâu”. Hãy vệ sinh răng miệng thường xuyên: Đi cạo cao răng định kỳ, răng ố vàng quá thì mua Bút tẩy trắng răng Clora về mà dùng, ngoài ra nên sử dụng nước súc miệng (Listerine, Colgate Plax…) hoặc nước xịt thơm miệng (Greelux, Dentiplus…) để có hơi thở luôn thơm tho trước khi gặp nàng nhé!
  • Dù da mặt của bạn có không đẹp đi nữa thì ít nhất cũng phải sạch sẽ và không có mụn. Hãy tưởng tượng cô ấy nhìn thấy mặt bạn đầy mụn, da chết, đầu mụn thì vỡ, rụng, mũi thì toàn đầu đen. Có lẽ sau đấy cô ấy sẽ nhặt dép và ra đi mãi mãi. Vì vậy lời khuyên của tôi là trị mụn ngay đi, nếu chưa biết phải làm gì thì tham khảo thuốc trị mụn Nerman tại đây nhé!.

Tạo ấn tượng để có buổi hẹn đầu tiên hoàn hảo

Hãy nhớ ấn tượng ban đầu tốt sẽ ‘mở đường’ cho bạn chinh phục đối phương. Còn nếu ‘mất điểm’ ngay trong buổi gặp đầu tiên, bạn chắc chắn sẽ không còn cơ hội tiếp theo. Ấn tượng ra mắt trong ngày hẹn đầu tiên luôn rất quan trọng.

 

Hãy tiếp tục với những mẹo để giúp bạn có được một buổi hẹn đầu mỹ mãn dưới đây:

Chọn cho mình trang phục phù hợp

“Quen thì sợ dạ mà lạ thì sợ quần áo”, câu nói này không bao giờ sai.

Thứ đầu tiên xuất hiện trong mắt phụ nữ chính là ngoại hình của bạn, đây là yếu tố rất quan trọng mà bạn không thể không để ý đến.

Trang phục như thế nào thì mỗi người có một phong cách khác nhau và bạn nữ cũng sẽ thích một phong cách nào đó. Rất rất là khó để tư vấn cho bạn.

Nhưng chúng tôi vẫn có một lời khuyên cho bạn, đó là chọn cho mình một phong cách thời trang mà bạn thật thoải mái, không gò bó nhưng vẫn phải lịch sự; phù hợp với cơ thể bạn (cố luyện tập thể thao đi nhé!) và phù hợp với hoàn cảnh buổi gặp (không thể mặc một chiếc quần bơi hình ông mặc trời để đi ăn tối cùng nàng được phải không nào!).

Lên kế hoạch hẹn hò từ trước

Bạn không cần suy nghĩ quá nhiều và cầu toàn. Tuy nhiên thì chúng tôi không có ý nói là bạn cứ mặc kệ, đến đâu thì đến, và hoàn toàn không có một bản kế hoạch sẵn trong đầu rằng mình và cô ấy sẽ phải đi đến những đâu, chơi những gì, sẽ nói qua những chủ đề gì…

Bạn vẫn sẽ phải lên một kế hoạch thật ngắn gọn rằng bạn và cô ấy sẽ đi đến những địa điểm nào, sẽ làm những gì tại đó. Điểm đầu là điểm nào, đón cô ấy ở đâu, và kết thúc là điểm nào bạn phải có. Thậm chí bạn cũng cần phải gạch ra một vài điều thú vị cần phải chia sẻ cho cô ấy biết về bạn như hoài bão ước mơ của bạn.

Nên nhớ, thất bại trong việc chuẩn bị tức là chuẩn bị cho việc thất bại.

Thoải mái, vui vẻ và tích cực

Đây là kim chỉ nam cho việc bạn có một buổi hẹn hò thực sự thú vị và để lại ấn tượng trong đầu của cô ấy hay không. Bởi vì khi mà cô ấy ở bên bạn, cô ấy sẽ phải thấy khác hẳn lúc bình thường, không ai lại không thích một người vui vẻ ở bên cả.

Phụ nữ thường có lối suy nghĩ tiêu cực hơn nam giới nhiều lần và khi cô ấy được gần gũi với một người đàn ông có thể đem lại không khí vui vẻ, những điều tích cực tươi mới cho cô ấy, cô ấy sẽ phải biết ơn bạn rất là nhiều.

Mẹo nhỏ cho bạn với bài viết: Cách nói chuyện bớt “NHẠT” với crush.

Đụng chạm vào nhau nếu có thể

Khá nhiều anh chàng ngại ngùng chuyện này, bởi vì họ không hiểu tâm lý của phụ nữ. Đụng chạm là cách mạnh nhất để đẩy cảm xúc và tạo ra sự thân mật, kết nối giữa bạn và cô ấy, vì thế hãy nhanh chóng tận dụng thời cơ và đụng chạm tinh tế với cô ấy càng sớm càng tốt. Tuy nhiên động chạm là một hành động nhạy cảm phải biết cách nếu không muốn ăn tát nhé! Tham khảo bài viết: Cách động chạm tinh tế cho buổi hẹn hò đầu tiên.

5
/
5
(
80

bình chọn
)

Theo: https://kenh4.com/luu-y-cho-buoi-hen-ho-dau-tien/