Nguyên tắc Số Một khi nhắn tin tán tỉnh

“Chúc em ngày mới tốt lành, ra đường nhớ mặc áo ấm nhé, hihi”

“Buổi tối ngủ ngon nhé, chúc em có được những giấc mơ đẹp”

Trước tiên hãy thẳng thắn rằng bạn không thể có một mối quan hệ sau sắc bằng việc nhắn tin được. Rất nhiều  đàn ông nghĩ rằng họ cần phải nhắn tin chừng nào phụ nữ vẫn nhắn tin lại. Bởi họ cảm thấy phấn khích với cảm giác nhận được tin nhắn. Thật không may, việc cô nàng vẫn tiếp tục nhắn tin lại nhưng không có nghĩa mối quan hệ giữa hai người đang tiến triển. Nhắn tin chỉ là công cụ với mục đích duy nhất là làm thế nào để có một Buổi Hẹn.

Cuối cùng chỉ có đối diện trực tiếp mới là thời khắc mà bất kỳ một mối quan hệ nào cũng cần có để hình thành. Tất cả những gì mà bạn đạt được thông qua tin nhắn chỉ là xây dựng một chút sự hấp dẫn, xây dựng một chút sự tò mò để mang lại cảm giác cho cô ấy là cái ngày gặp bạn sẽ là ngày tuyệt vời nhất.

Nếu tin nhắn mà bạn gửi đi không giúp bạn tiến gần đến buổi hẹn thì đừng bao giờ gửi nó. Tôi cần nhấn mạnh điều này, vì rất nhiều người đàn ông đang đắm chìm trong việc nhận và gửi tin nhắn. Cộng thêm cảm giác sợ hãi sẽ bị từ chối. Mà quên đi rằng việc trì hoãn sự gặp mặt khiến mọi việc trở nên nhàm chán hơn.

Một nguyên tắc phát triển là: “Cái gì không tiến lên sẽ bị thụt lùi.” Chính vì vậy đừng tỏ ra thắc mắc nếu một thời gian hai người nói chuyện vui vẻ bất chợt cô ấy biến mất khỏi cuộc đời bạn mà không có lý do. Và chắc hẳn bạn không muốn rơi vào danh sách bạn tán phét của cô ấy đúng không nào? Đấy là danh sách những người cô nàng thích nhắn tin chứ không bao giờ muốn gặp mặt.

Trừ những cô nàng dư thừa thời gian ngày uống trà sữa, tối đi xem phim còn lại rất ít một người phụ nữ nào đánh giá cao một người suốt ngày túc trực bên chiếc điện thoại để trả lời tin nhắn. Còn nếu bạn cảm thấy thoải mái với lối sống của một “cậu bé”. Còn nếu bạn mong muốn trở thành một người đàn ông hãy tập trung thiết lập một buổi hẹn tuyệt với những lời tâm sự, những câu chuyện thú vị thay vì thông qua những tin nhắn điện thoại.

Tuy nhiên, tất cả những tin nhắn không phải chỉ tập trung cho một cuộc hẹn.

Kiểu như: “Em ơi mình đi cà phê nhé”, “Ngày nào rảnh đi cà phê nghe em” suốt ngày đâu. Bạn sẽ trở thành một người đàn ông phiền phức trong mắt cô ấy mất và đánh mất đi sự hấp dẫn của mình.

Hãy viết những tin nhắn hẹn gặp mặt sao cho thú vị ví dụ như: “Chợ sách chỗ X khá nhiều đầu sách mới ra. Hôm nào anh sẽ dẫn em đi mình trộm vài cuốn sách mang về nhé ;)”

Tóm lại nguyên tắc quan trọng trong nhắn tin tán tỉnh chính là hướng đến việc gặp mặt càng sớm càng tốt nếu bạn không muốn trở thành bạn tám chuyện với cô ấy.

Kenh4.com

5
/
5
(
10

bình chọn
)

Theo: https://kenh4.com/nguyen-tac-so-mot-khi-nhan-tin-tan-tinh/