Nhận biết 6 dấu hiệu cô ấy THÍCH bạn

Đàn ông sao hỏa – Đàn bà sao kim. Đó là lý do tại sao đàn bà chẳng thể hiểu nổi đàn ông, ngược lại đàn ông cũng chẳng thể hiểu nổi đàn bà. Nên rất rất nhiều chàng trai không hiểu nổi các dấu hiệu cô ấy thích bạn để rồi đánh mất cơ hội trời cho.

Nhưng có điều bất kỳ người đàn ông vẫn muốn hiểu. Đó là làm sao để biết cô ấy có thích mình hay không? Và liệu nếu tỏ tình thì cô ấy có đồng ý không? Hay cô ấy có đang bật đèn xanh để bạn vượt qua không? Các dấu hiệu nào để nhận biết điều đó?

Trong bài viết này tôi sẽ đề cập đến các dấu hiệu cô ấy thích bạn và đang bật đèn xanh cho bạn. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn.

1. Dấu hiệu cô ấy thích bạn qua ngôn ngữ cơ thể?

Không khó để con người sử dụng những lời lẽ dối trá với ai đó. Tuy nhiên ngôn ngữ cơ thể thì lại nói điều ngược lại.

Nên nhớ: “Nếu một người con gái thích một người con trai, cô ta sẽ tìm mọi cách để gợi ý cho bạn.”

Đọc ngôn ngữ cơ thể nàng sẽ giúp bạn tiết kiệm được vô số thời gian. Để biết chắc rằng cô ấy có thực sự thích mình hay không?

Có khi nào bạn để ý, khi 2 người cạnh nhau, khoảng cách giữa bạn và cô ấy như nào không? Cơ thể cô ấy quay về hướng nào? Cô ấy có tìm cách chạm vào người bạn không? Cô ấy phản ứng thế nào khi bạn chạm vào cô ấy?

Có rất nhiều tín hiệu từ cô ấy mà nếu bạn nhận biết được, mọi thứ sẽ tốt hơn với bạn rất nhiều.

Một dấu hiệu thường thấy khi cô ấy chú ý đến bạn. Hãy nhìn vào hướng cơ thể cô ấy, dấu hiệu rõ ràng nhất là hướng mũi chân của cô ấy hướng về bạn một cách vô thức. Hành động này được lặp lại thường xuyên. Đó là một dấu hiệu cô thích bạn rồi đó.

Cô ấy có vui vẻ và cười nhiều không?

Cười thật nhiều khi nói chuyện với bạn là dấu hiệu không lẫn vào đâu được khi một cô gái bật đèn xanh cho bạn. Hoặc khi bạn cười và cô ấy cũng cười lại bạn khi cả 2 chẳng cần mở mồm nói 1 câu, cũng là lúc cô ấy thích bạn.

Bên cạnh đó, hài hước cũng là 1 nhân tố quan trọng không thể thiếu để nhận biết con gái thích mình. Nếu cô ấy cười nhiều trước truyện bạn kể, trăm phần trăm cô nàng thích bạn là rất cao rồi đó. Đó là nụ cười hạnh phúc chứ không phải cười mỉa mai hoặc cười xã giao đơn thuần.

Đập, đánh, vỗ, véo, bấu vào người bạn

Ngoại trừ các nữ sinh đang ngồi trên ghế nhà trường thì đây đều là dấu hiệu đáng tích cực với 1 phụ nữ đã trưởng thành. Về cơ bản đó là dấu hiệu nàng đã đổ.

Cách cô ấy nhìn bạn

Khi bạn nhìn, cô ấy không những chấp nhận ánh nhìn ấy mà còn phản hồi bằng cách nhìn lại thích thú và nở một nụ cười, đó là dấu hiệu cô ấy thích bạn.

Hãy tham khảo bài viết các cấp độ giao tiếp bằng mắt của phụ nữ để rõ chi tiết hơn

Cô ấy tán tỉnh bạn

Cô ấy có hay hất tóc ra sau không? Trước đám đông, phụ nữ thường dùng tay hất tóc ra phía sau. Đó là động tác gây sự chú ý tới đàn ông xung quanh. Nó khiến phụ nữ cảm thấy tự tin hơn và thể hiện cái tôi của mình rõ ràng hơn. Và nếu cô ấy sử dụng động tác này khi chỉ có bạn và cô ấy, nó đồng nghĩa với việc cô ta đang muốn gia tăng kích thích với bạn. Hay nói cách khác cô ấy thích bạn. Không chỉ bao gồm động tác hất tóc ra phía sau. Đôi khi phụ nữ cũng hay sử dụng ngón tay để cuốn quanh tóc hoặc sử dụng đồng thời nhiều ngón tay để cào vào tóc như lược vậy. Phụ nữ thực hiện việc này một cách vô thức.

Cô ấy có chăm chú nghe bạn nói không? Bạn có nhìn thấy cô ấy vui vẻ khi được gặp bạn không? Thậm chí cô ấy sẽ tìm cách chạm vào người bạn.… Đúng rồi, cô ấy thích bạn rồi đó.

Phụ nữ ít khi tiếp cận đàn ông theo cách mà đàn ông thường làm. Thay vào đó họ sẽ muốn biết bạn đã thích họ chưa?

Hầu hết đàn ông lại KHÔNG nhận thức được điều này. Nhưng tất cả những hành động mà cô ấy thể hiện đều có nghĩa là cô ấy thích bạn. Đấy, khi phụ nữ tán tỉnh bạn là họ đang kết hợp những việc như vậy.

2. Cô ấy giúp đỡ bạn… chỉ bạn mà thôi

Khi phụ nữ thích ai đó, họ sẽ muốn có được cơ hội để giúp đỡ người đó. Hãy hỏi cô ta có muốn giúp đỡ bạn trong việc gì đó không? Tất nhiên không phải… mai mối với cô nàng khác nhé 😆

Chẳng hạn bạn muốn mua thứ gì đó cho bố hoặc mẹ, bạn có thể hỏi cô ấy có muốn đi cùng mình không? Hãy xem phản ứng của cô ấy. Nếu cô ấy ở trong tư thế sẵn sàng và không e dè thì chắc chắn cô ta đã thích bạn. Còn một khi phụ nữ không thích bạn, cô ta sẽ nhanh chóng tìm cách từ chối khéo.

3. Nói cho bạn bè biết cô ấy thích bạn

Phụ nữ dành rất nhiều thời gian để “tám” với bạn bè. Thế nên, chỉ cần bạn thấy các cô bạn của cô ấy nhìn mình như đang thăm dò hay tìm kiếm thông tin gì đó từ phía bạn, đồng nghĩa với việc cô nàng mà bạn thích đã thổ lộ cho người bạn đó biết rồi. Cũng có nghĩa là cô ấy thích bạn.

Ai đó thứ 3 sẽ vun ven giúp 2 người

Ở đâu đó, gắn với quãng thời gian nào đó sẽ có người đứng ra mai mối giúp bạn.

Không biết bạn đã gặp chuyện này chưa, nhưng khi tôi còn học cấp 3, một cô bạn ngồi cạnh đã bật đèn xanh cho tôi. Ngày đó tôi không biết bạn gái đó có tình cảm với mình nên cứ xử sự vô cùng hồn nhiên và thoải mái. Có lẽ đó cũng là lý do xuất hiện người thứ 3 đảm nhận việc này.

Nhưng nếu ai đó thích bạn, trong hoàn cảnh bạn không thích hoặc không để ý tới cô ta thì rất có thể sẽ có người thứ 3 đứng ra giải quyết việc này nếu người thích bạn bất lực.

4. Nhận biết con gái thích mình bằng cách cô ta phản hồi?

Cho dù đó là chat hay tin nhắn. Nếu cô ấy phản hồi lại 1 cách nhanh chóng và hào hứng thì đó là dấu hiệu tâm lý đầy tích cực.

Nếu con gái không thích, họ sẽ không dành thời gian để gửi tin nhắn hay chat lại. Hoặc nếu có đó chỉ là phép lịch sự mà thôi. Càng ngày, mức độ phản hồi sẽ càng nhạt dần cho đến khi mất hút.

Luôn luôn phản hồi tin nhắn, thậm chí còn nhanh hơn bạn

Hãy thử tưởng tượng. Nếu tin nhắn của bạn quá dài trong khi đó của cô ta quá ngắn. Mặt cười của bạn nhiều trong khi của cô ấy gần như là không. Tin nhắn của bạn tới cô ấy 10 trong khi ngược lại từ cô ấy chỉ được có 1. Thì tất cả những thứ này đồng nghĩa với việc: Bạn đang rất thích cô ấy.

Nếu không hứng thú với cô ấy bạn có làm vậy không? Nếu không thích liệu bạn có muốn xán lại gần cô ấy như vậy không? Thậm chí bạn cứ làm việc này đều đặn. Dẫu biết rằng cô ấy không thích mình, chỉ cần cô ấy phản hồi lại 1, 2 từ là bạn vui vẻ cả ngày rồi 🙄

Suy lại bạn hãy đối chiếu việc này với phụ nữ. Nếu một cô nàng thích bạn thì rõ ràng cô ta cũng làm những điều tương tự mà tôi đã kể phía trên. Cô ta phản hồi ngay lập tức, rất thường xuyên, dài hơn và đôi khi có thể cô ấy đang đợi cả ngày để nhắn tin trả lời bạn.

Đúng vậy, cô ta đang bật đèn xanh cho bạn đấy.

5. Cô ấy có tập trung trong buổi hẹn không?

Trong buổi hẹn, cô ấy sẽ tập trung 1 cách cao độ. Tất cả những cuộc điện thoại của người khác đều bị bỏ ngỏ, hoặc sẽ gọi lại sau. Đây là tín hiệu tâm lý đáng tin cậy con gái thích mình.

Mặt khác, nếu cô ấy bị phân tâm bởi nhiều thứ khác trong cuộc hẹn. Chẳng hạn cầm điện thoại vào Facebook liên tục, chơi game, hay lơ đễnh với những khoảnh khắc xung quanh. Đó là khi cô ta chả có chút hứng thú nào với bạn cả. Ngược lại thì là một tín hiệu tích cực.

6. Cô ấy có săn đón bạn không cũng là dấu hiệu cô ấy thích bạn?

Săn đón cũng là dấu hiệu tích cực khẳng định con gái thích mình. Nếu cô ấy làm đủ mọi cách để duy trì kết nối và liên lạc với bạn, hoặc cố ý gặp mặt, thì cô ấy hoàn toàn thích bạn rồi đó.

Người ra về cuối cùng

Nếu một đứa trẻ mê bóng đá, nó phải là đứa cuối cùng rời sân tập. Nếu đó một người đam mê nhiếp ảnh, anh ta sẽ đợi ở vị trí đó đến cùng để chụp được bức ảnh ưng ý. Và nếu một cô nàng MUỐN bạn, cô ấy sẽ là người cuối cùng tạm biệt bạn trong một buổi tiệc hoặc một buổi gặp mặt đông người.

Đó là bởi họ muốn tận hưởng từng khoảnh khắc bên cạnh người họ quan tâm. Vậy nên nếu cô ấy luôn là người nói lời tạm biệt với bạn sau cùng, đó gần như là dấu hiệu rõ nét chứng minh cô ta đang thích bạn.

Cô ta biết nhiều thông tin hơn bạn nghĩ

Ngày nay để tìm hiểu thông tin về ai đó không còn là chuyện quá khó khăn. Chúng ta không cần phải hỏi ai đó về ai đó như trước nữa. Tất cả đều mở trên Facebook, chỉ cần ấn follow là bạn có thể biết được người kia đang làm gì, thích cái gì, hay trạng thái như thế nào rồi.

Và nếu cô ấy bật đèn xanh, cô ấy sẽ tự khắc tiết lộ ra những thông tin về bạn mà rõ ràng bạn chả bao giờ tiết lộ cho cô ấy cả. Chẳng hạn tự dưng cô ta hỏi bạn “Quán Anh Kafe đồ uống có ngon không anh?” (trong khi ở đây có món đồ uống bạn thích), đó có thể nói là cô ấy rất quan tâm đến bạn.

Khi biết được các dấu hiệu. Hãy nắm lấy thời cơ của mình và đưa ra những hành động thức tiễn để đẩy xa mối quan hệ đó lên nhé.


5 Dấu hiệu nàng đang yêu bạn say đắm
5
/
5
(
11

bình chọn
)

Theo: https://kenh4.com/nhan-biet-6-dau-hieu-co-ay-thich-ban/